เวลาอ่านหนังสือ: 6 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 28/01/2022)

นักท่องเที่ยวที่มีฟันหวาน, ใส่ใจ! คุณอาจจะไม่ได้คิดว่าจะ เดินทางไปทั่วยุโรป เพียงเพื่อประโยชน์ของการพยายามออกขนม, แต่คุณควร. ยุโรปมีอาหารที่ยอดเยี่ยมบางอย่างที่จะทำให้คุณใกล้ชิดกับ วัฒนธรรม ของประเทศที่คุณสำรวจ. พลัส, พวกเขาจะมีความสุขรสของคุณตา. อะไรที่จะไม่รัก?

ถ้าความคิดเสียงที่น่าสนใจพอที่จะลองและคุณสงสัยว่าจะเริ่มต้น, ไม่หงุดหงิด. เพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจ, เราได้รวบรวมรายการหวานของ 10 ร้านขนมปังที่ดีที่สุดที่จะลองในการเดินทางของคุณไปยังยุโรป. ลองมามองใกล้ที่พวกเขา:

 

1. อัมสเตอร์ดัม, ดิ เนเธอร์แลนด์ - Patisserie น้อยของฉัน

มันยากที่จะพบดีทำ อาหารฝรั่งเศส ในประเทศอื่น ๆ, แต่ไม่ต้องกังวล - ขนมปังเป็นภาษาฝรั่งเศส. Patisserie เล็ก ๆ น้อย ๆ ของฉันมีทุกชนิดของความสุขฝรั่งเศสฟันหวาน, รวมทั้ง chouquettes และ eclairs, หมู่พิเศษอื่น ๆ.

ด้วยการออกแบบที่ฝรั่งเศสแบบดั้งเดิม, Patisserie น้อยของฉันที่ดีที่สุดที่กระตุ้นจิตวิญญาณของฝรั่งเศสในการตั้งค่าดัตช์. มีอะไรอีก, พวกเขายังใช้สูตรฝรั่งเศสแบบดั้งเดิมที่ไม่เคยล้มเหลวในการตอบสนองความอยากของคุณ. พลาดไม่ได้กับสถานที่แห่งนี้ถ้าคุณพบว่าตัวเองอยู่ใน อัมสเตอร์ดัม!

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

2. โรม, อิตาลี - เบเกอรี่เฮ้าส์

เบเกอรี่นี้เป็นอีกหนึ่งสถานการณ์ที่ดูเหมือนปลาออกจากน้ำ, มันไม่เกี่ยวกับขนมอบอิตาลี. แทน, เบเกอรี่เฮ้าส์เชี่ยวชาญในคัพเค้ก, เป็นสิ่งประดิษฐ์ที่ชื่นชอบของชาวอเมริกันอย่างเคร่งครัดที่สามารถ อร่อยมาก คุณจะไม่ต้องการที่จะออกจาก.

สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับเบเกอรี่เฮ้าส์คือความหลากหลายของรสชาติ, อย่างน้อยที่รสของคุณมีความกังวล. แต่เนื่องจากมันเป็นไปไม่ได้เท่านั้นที่จะลองคัพเค้ก, ร่างกายชายหาดของคุณจะไม่ขอบคุณ. อย่างไรก็ตาม, คัพเค้กเหล่านี้อาจจะมีมูลค่าการใช้จ่ายไม่กี่ชั่วโมงพิเศษในการออกกำลังกายเพื่อเผาผลาญแคลอรี่.

ฟลอเรนซ์รถไฟโรม

เนเปิลส์รถไฟโรม

ฟลอเรนซ์รถไฟปิซา

โรมเวนิสรถไฟ

 

3. โรม, อิตาลี - Biscottificio Innocenti

หากคุณโหยหา อิตาเลี่ยนอย่างเคร่งครัด ขนมหวาน, Biscottificio Innocenti จะไม่ผิดหวังคุณ. มันอย่างแท้จริงสมควรได้รับสถานที่ในหมู่ 10 ร้านขนมปังที่ดีที่สุดที่จะลองในการเดินทางของคุณไปยังยุโรปต้องขอบคุณ Biscotti ของมัน. เป็นร้านค้าเล็ก ๆ ที่มีเตาอบขนาดใหญ่ที่ผลิตบิสกิตที่อร่อยที่สุดที่คุณต้องการ ลองที่อิตาลี.

และคุณจะไม่พบสูตรสำหรับพวกเขาทุกที่ - Biscottificio เก็บความลับของมัน. ตรวจสอบให้แน่ใจที่จะลิ้มลองของพวกเขา Brutti แม่ Buoni. มันเป็นบิสกิตที่มีรูปร่างเหมือนปิรามิดที่คุณจะไม่สามารถที่จะได้รับเพียงพอของ.

มิลานรถไฟโรม

ฟลอเรนซ์รถไฟโรม

ปิซารถไฟโรม

เนเปิลส์รถไฟโรม

 

4. ปารีส, ฝรั่งเศส - ขนมปังและไอเดียบางอย่าง

ชื่อของเบเกอรี่ในกรุงปารีสที่ยอดเยี่ยมนี้แปลว่า ขนมปังและไอเดีย, ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจสำหรับชื่อ อาหารสร้างแรงบันดาลใจ. และในขณะที่ชื่อของพวกเขาแสดงถึงความเชี่ยวชาญในขนมปัง, นั่นไม่ใช่ทั้งหมดที่พวกเขามี.

นอกจากนี้คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับครัวซองต์ของพวกเขา! ขนมอบเหล่านี้มีชื่อเสียงของการเป็นครัวซองต์ที่ดีที่สุดในปารีส. เมื่ออยู่ใน ปารีส, ไม่ควรพลาดอย่างใดอย่างหนึ่งของเบเกอรี่ที่ดีที่สุดในยุโรป.

อัมสเตอร์ดัมปารีสรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

ร็อตเตอร์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

 

 

5. มิวนิค, เยอรมนี - กาแฟคาเฟทีเรียได้อย่างรวดเร็ว

Cafe shops are on the top 10 Best Bakeries To Try On Your Trip To Europe

คนของมิวนิก รักขนมอบของพวกเขา, และที่เห็นได้ชัดจากเรื่องสูงพวกเขาได้สำหรับ Konditorei Kaffee Schneller. แต่ทำไมมันเป็นหนึ่งใน 10 ร้านขนมปังที่ดีที่สุดที่จะลองของคุณ การเดินทางไปยุโรป?

หลังจากที่คุณย่ำผ่านวัณโรคอย่างหวาดกลัว, มืดมน, มืดมน, สิ่งที่คุณต้องยกวิญญาณของคุณ. ถ้าคุณอยู่ในมิวนิค, คำตอบอยู่ในความอร่อย, ขนมอบโฮมเมด. คุณสามารถ findthose ในกาแฟได้เร็วขึ้น, ควบคู่ไปกับ ร้อนถ้วยปลอบโยนของคาปูชิโน่ หรือโกโก้. บ่อยกว่านั้น, คุณจะไม่ต้องข้ออ้างที่จะเข้าชมได้ที่ทั้งหมด.

มิวนิกรถไฟ Salzburg

มิวนิกรถไฟพัสเซา

นูเรมเบิร์กรถไฟพัสเซา

Salzburg เพื่อพัสเซา

 

6. ซูริค, สวิตเซอร์แลนด์ - Conditorei Schober

ซูริคเป็นสถานที่ที่ชัดเจนที่จะมองหาเบเกอรี่ที่ดีที่สุดในยุโรป. ชาวสวิส มี ช็อคโกแลตที่ดี และดียิ่งขึ้นช่างฝีมือขนมที่แน่นอนจะสร้างความประทับใจให้คุณ. Conditorei Schober เป็นหนึ่งในเบเกอรี่ที่คุณสามารถหาได้ใน“มุมหวาน” ของเมืองเก่า.

มันเป็นแบบดั้งเดิมมอง ร้านกาแฟเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่มีบางส่วนของขนมอบที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดและช็อคโกแลตที่ทำด้วยมือคุณสามารถลอง. ตกแต่งน่ารัก, ขนมที่ดี, และลานไป เพลิดเพลินไปกับในช่วงฤดูร้อน - สิ่งที่จะไม่รัก?

มิวนิกรถไฟซูริค

เบอร์ลินเพื่อรถไฟซูริค

บาเซิลรถไฟซูริค

เวียนนารถไฟซูริค

 

7. ซูริค, วิตเซอร์แลนด์ - Confiserie Sprungli

เราไม่ได้ทำกับซูริคยัง! มีอยู่คนหนึ่งสถานที่อื่น ๆ ที่สมควรได้รับการกล่าวถึงในรายชื่อของเบเกอรี่ที่ดีที่สุดในยุโรปคือ. ถือได้ว่าเป็นร้านกาแฟที่สวยที่สุดในเมือง, Confiserie Sprungli ค่อนข้างมีชื่อเสียงในซูริก.

พิเศษที่ทำให้พวกเขามีชื่อเสียงเป็น Luxemburgli macaroons, แต่ช็อคโกแลตของพวกเขาคือยอดเยี่ยมเช่นกัน. พิเศษของพวกเขามีความมั่นใจว่าจะทำให้ความรู้สึกของคุณร้องเพลง. คุณไม่สามารถเข้าชม Confiserie Sprungli โดยไม่ต้องพยายามออก Macarons Luxemburgli!

Interlaken การรถไฟซูริค

ลูเซิร์นในการรถไฟซูริค

เบิร์นในการรถไฟซูริค

เจนีวารถไฟซูริค

 

8. เบเกอรี่เดนมาร์ก - Kaffehuset โคเปนเฮเกน, เดนมาร์ก

Danish bakery — Kaffehuset — Copenhagen, Denmark

มืดมน. นั่นเป็นเหตุผลที่ไม่น่าแปลกใจที่จะหาเบเกอรี่จากโคเปนเฮเกนเดนมาร์กในหมู่เบเกอรี่ที่ดีที่สุดในยุโรปไม่มี. Kaffehuset เป็นคู่แข่งที่แน่นอนสำหรับสถานที่, และพวกเขาจะชนะมันต้องขอบคุณขนมอบปากรดน้ำของพวกเขา.

นักเรียน โคเปนเฮเกนโปรดปรานของ Kaffehuset ชีสเค้ก, เป็นที่รู้จักกันจะเป็นชีสเค้กที่สวยงามที่สุดและอร่อยที่สุดในเมือง. คุณสามารถลองที่จะต้านทานเสน่ห์ของมัน, แต่คุณมักจะล้มเหลว - และมีความสุขมากที่คุณทำ.

 

9. ลอนดอน, อังกฤษ - Lauderee

อีกประการหนึ่งออกจากฝรั่งเศสเบเกอรี่ยุโรปที่ทำให้ชื่อของตนในความสุขหวานฝรั่งเศส, Lauderee จะร่ายมนต์คุณ. ลอนดอนชื่นชอบสถานที่นี้, และคุณจะครั้งเดียวมากเกินไป คุณเข้าเยี่ยมชมลอนดอน สำหรับครั้งแรก.

Macarons เป็นพิเศษของพวกเขา, และคุณจะไม่สามารถที่จะบอกพวกเขานอกเหนือจากคู่ของฝรั่งเศส. ครีมภายใน macaron จะละลายในปากของคุณหลังจากที่คุณกระทืบเปลือกสีพาสเทลสี. มันไม่ได้มีดีกว่าที่!

เป็msterdam ต้องลอนดอนรถไฟ

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

เบอร์ลินเพื่อรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

10. เวียนนา, ออสเตรีย - Demel

Demel เป็นสถานประกอบการขนมที่มีชื่อเสียงในกรุงเวียนนาสำหรับเหตุผล - เค้กของพวกเขา. เอน่า Demal Torte เป็น showstopper ช็อคโกแลตฉัตรที่เป็นหนึ่งในเหตุผลสำคัญที่ทำให้ชื่อเสียงที่สมบูรณ์แบบของ Demel.

Demel เป็นมากกว่าเพียงแค่เป็นที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว - ประวัติของมันมีมากกว่า 230 เป็นเวลานานปี, ซึ่งเป็นที่น่าสนใจและน่าประทับใจ. บางส่วนของพิเศษที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการมีเค้กวอลนัท, เค้ก Esterhazy, sachertorte, และ เค้ก Dobos. ย่นย่อ, ถ้าคุณกำลังมองหายาประจำวันของคุณของเค้ก, มองไม่เพิ่มเติมกว่า Demel.

Salzburg การรถไฟเวียนนา

มิวนิกรถไฟเวียนนา

กราซการรถไฟเวียนนา

ปรากรถไฟเวียนนา

 

พร้อมที่จะมีที่น่าจดจำ (และอร่อย) วันหยุดกับครอบครัวทั้งหมดของคุณ? เยี่ยมชมสิบเบเกอรี่ที่ดีที่สุดในยุโรปจากรายการของเรา, และคุณจะถูกเป่าออกไป. ให้แน่ใจว่าจะวางแผนวันหยุดของคุณและ จองตั๋วรถไฟของคุณ ตรงเวลา!

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “10 ร้านขนมปังที่ดีที่สุดที่จะลองเดินทางไปยุโรป ” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับการเชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2F10-best-bakeries-europe%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ru_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / RU ไป / เดหรือ / และภาษาอื่น ๆ.