เวลาอ่านหนังสือ: 6 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 04/02/2023)

นักท่องเที่ยวที่หลงใหลรู้วิธีการที่สำคัญก็คือการมีการเดินทางที่ดี. ด้วยรูปลักษณ์ที่ดีในแผนที่, ที่เป็นของแข็ง แผนของการขนส่ง, และที่สำคัญที่สุด, กิจกรรมที่ยอดเยี่ยม - คุณตั้งไว้สำหรับคุณ 10 เดินทางวันวิตเซอร์แลนด์. และเมื่อคุณเดินทางผ่าน ยุโรป, รถไฟสามารถนำคุณเกือบทุกที่. ผู้ที่ต้องการที่จะสำรวจวิตเซอร์แลนด์จะต้องมีแผนเพราะประเทศจะเต็มไปด้วย สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าทึ่ง. หากคุณต้องการความช่วยเหลือหรือแรงบันดาลใจขึ้นมาพร้อมกับของคุณเอง, ขอให้มีลักษณะที่ 10 กำหนดการเดินทางวันวิตเซอร์แลนด์:

 

วัน 1 ของคุณ 10 วันวิตเซอร์แลนด์ท่องเที่ยวเดินทาง – เหล้ายิน

สถานที่ที่คุณ เริ่มต้นการเดินทางของคุณ จะแตกต่างกัน, แต่ยังตั้งค่าเสียงสำหรับส่วนที่เหลือของคุณจะเข้าพัก. นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่แนะนำให้เริ่มต้นทั้งในเจนีวาหรือซูริคเพราะเมืองใหญ่เป็นฮับขนส่ง. มีอะไรอีก, คุณสามารถลองเดินทางย้อนกลับนี้หากคุณต้องการ - สิ่งที่สำคัญคือการมีความสนุกสนาน!

ถ้าคุณลงจอดที่เจนีวาก่อน, มีความหลากหลายของสิ่งที่เห็นในวันแรกของคุณในประเทศสวิสเซอร์แลนด์. เราขอแนะนำให้ท่องเที่ยวเมืองเก่าและเมืองศูนย์. นอกจากนี้, Treille Promenade และที่นั่งสหประชาชาตินอกจากนี้ยังมี สถานที่ท่องเที่ยวที่ดี.

ลียงไปบาเซิลรถไฟ

ซูริคไปบาเซิลรถไฟ

ปารีสไปบาเซิลรถไฟ

ลูเซิร์นบาเซิลรถไฟ

 

วัน 2 – ทะเลสาบเจนีวา

Lake Geneva

เริ่มต้นในเจนีวาให้คุณมีโอกาสที่จะติดรอบทะเลสาบเจนีวาอีกหน่อย. สำหรับวันที่สองในประเทศสวิสเซอร์แลนด์, มันจะเหมาะที่จะเยี่ยมชมเมืองมองโทรซ์, ตั้งอยู่ใกล้กับทะเลสาบ.

มันเป็นเพียงระยะสั้น นั่งรถไฟ ห่างจากกรุงเจนีวา, และมันก็คุ้มค่าการมองเห็น. มีอะไรอีก, ผู้ที่ชื่นชอบ ปราสาทยุคกลาง จะตื่นเต้นกับ Chateau de Chillon, และคนที่รักธรรมชาติจะไม่ต้องสงสัย เพลิดเพลินไปกับทะเลสาบ.

คูร์การรถไฟ Thusis

 

วัน 3 – เซอร์แมท – เทือกเขาแอลป์, สวิตเซอร์แลนด์

ใช้เวลาอยู่ในวิตเซอร์แลนด์โดยไม่เห็นความงามตามธรรมชาติของ เทือกเขาแอลป์ จะเป็นเช่นจะไป ร้านอาหาร และไม่ได้สั่งอาหารใด ๆ. และมีเหตุผลที่จะพลาดไม่ได้เมื่อไม่มี รถไฟตอนเช้า สามารถนำคุณไปเซอร์แมท. จากที่นั่น, ผจญภัยของคุณในเทือกเขาแอลป์สามารถเริ่มต้น.

มีมากมายที่จะทำในเซอร์แมทถ้าเป็น สภาพอากาศเป็นสิ่งที่ดีพอ. เราขอแนะนำให้ธุดงค์ 3 ชั่วโมงรอบห้าทะเลสาบ, เริ่มต้นใน Blauherd. มันเป็นธุดงค์ที่สวยงามและเป็นวิธีที่ดีที่จะเริ่มต้นเทือกเขาแอลป์ของคุณ ประสบการณ์.

บาเซิลรถไฟ Interlaken

เจนีวารถไฟ Zermatt

เบิร์นรถไฟ Zermatt

ลูเซิร์นไปยังรถไฟ Zermatt

 

วัน 4 – เซอร์แมท – อีกครั้งในวันที่ 4 ของ 10 วันวิตเซอร์แลนด์ท่องเที่ยวเดินทาง

คุณสามารถใช้วันที่สี่ของคุณไปสำรวจ Zermatt อย่างเต็มที่, เช่นนี้เป็นหนึ่งในสวิสที่มีเสน่ห์เหล่านั้น ภูเขา เมือง. มี แม่น้ำที่งดงาม เพื่อที่จะได้เห็น, และ Matterhorn เพื่อดู. ในกรณีที่คุณเป็นผู้มีประสบการณ์มากขึ้น คนยกขึ้น, คุณอาจจะใช้เวลาช่วงบ่ายที่จะเห็น สะพานแขวนชาร์ลส์ Kuonen.

สำหรับการที่, คุณจะต้องไป Randa, ที่ธุดงค์ไปที่สะพานเริ่มต้น. มันเกี่ยวกับการธุดงค์ 2 ชั่วโมงไป สะพาน. มันไม่ได้เป็นเส้นทางที่ง่ายที่จะเสร็จสมบูรณ์, และสะพานที่ตัวเองไม่ได้สำหรับลมของหัวใจ. อย่างไรก็ตาม, เห็นมันเป็นมูลค่าปัญหา.

ซูริครถไฟเซนต์มอริตซ์

เซอร์แมทการรถไฟเซนต์มอริตซ์

บาเซิลเบิร์นรถไฟ

บาเซิลรถไฟเซนต์มอริตซ์

 

วัน 5 – ธารน้ำแข็ง Matterhorn

เพื่อรับประสบการณ์อย่างเต็มที่เทือกเขาแอลป์, คุณควรจะใช้โอกาสที่จะได้รับในระดับสูง. เซอร์แมทเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับการที่, ในขณะที่คุณได้อย่างง่ายดายสามารถเข้าถึงทั้ง Matterhorn Glacier Paradise และ Gornergrat จากที่นั่น.

มันต้องใช้ลิฟท์บางส่วนที่จะไปถึงด้านบนของ Matterhorn ธารสวรรค์ หรือนั่งรถไฟไป Gornergrat. ทั้งสองนี้ การเดินทางวัน สามารถมองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามของเทือกเขาแอลป์, และมีบางส่วน การสำรวจ จะทำอย่างไรเมื่อคุณอยู่ที่นั่น, เกินไป.

 

วัน 6 – ชิลธร สวิตเซอร์แลนด์

Schilthorn day 6 of 10 days Switzerland travel itinerary

สำหรับวันที่หกของการเดินทางของคุณวิตเซอร์แลนด์, มันเป็นเวลาที่จะจับทัศนียภาพที่งดงามมากขึ้นจากการ ชิลธร. จับรถสายให้ Schilthorn จาก Murren และสนุกกับทุกสิ่งที่มันมีให้. ร้านอาหารหมุน, ความอุดมสมบูรณ์ของแพลตฟอร์มการรับชม, และแม้กระทั่งบอนด์โลกทั้งหมดจะสามารถพบได้ที่นี่.

Schilthorn ก็เพียงพอที่จะกรอกตลอดทั้งวัน, แต่ถ้าคุณรู้สึก ชอบผจญภัย, ตรวจสอบ Lauterbrunnen เช่นกัน. เป็นการเดินเขาผ่านหุบเขาที่สวยงามซึ่งเต็มไปด้วยหมู่บ้านเล็กๆ หยุดและมุมมอง ของน้ำตกบนไหล่เขา.

บาเซิลรถไฟ Interlaken

เบิร์นในการรถไฟ Interlaken

ลูเซิร์นในการรถไฟ Interlaken

ซูริครถไฟ Interlaken

 

วัน 7 – ภูมิภาค Jungfrau

วัน 7 จะเหมาะสำหรับการยืดอายุการเยี่ยมชมของคุณไปยังภูมิภาค Jungfrau และให้สำรวจเทือกเขาแอลป์. มีบางเส้นทางเดินป่าที่นิยมคุณอาจจะใช้เวลาจาก Grindelwald มี. รถสายเคเบิลสามารถนำคุณไปเมาน์เทนครั้งแรก, ที่คุณสามารถเลือกหนึ่งของเส้นทางเดินป่าจำนวนมากที่มีอยู่.

หนึ่งในคนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือไม่ต้องสงสัย Bachalpsee ทะเลสาบ ธุดงค์, ซึ่งเป็นรอบการเดินทางที่ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง. อย่างไรก็ตาม, ยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายที่ First, เพื่อให้แน่ใจว่าได้ทำความคุ้นเคยกับพื้นที่ดี.

มิวนิกรถไฟซูริค

เบอร์ลินเพื่อรถไฟซูริค

บาเซิลรถไฟซูริค

เวียนนารถไฟซูริค

 

วัน 8 – เวงเกน

ฐานสำหรับวันที่แปดของคุณ 10 Days of Switzerland การเดินทางสำรวจสามารถเวงเก้น, เป็นเมืองเล็ก ๆ บนเชิงเขา. ในขณะที่ในพื้นที่, คุณสามารถหา Mannlichen โดยการใช้สายเคเบิลที่รถขึ้นไปบนภูเขาและเดินป่าเส้นทาง. มีบางคนตั้งชื่อน่าอยู่, เช่นรอยัลเดิน.

พาโนรามาจากเส้นทาง Mannlichen เพื่อ Kleine Scheidegg อาจจะเป็น ที่งดงามที่สุด หนึ่ง. มันมี มุมมอง ของหุบเขาด้านล่างและสามภูเขาที่มีชื่อเสียง - จุงเฟรา, มอนช์, และ Eiger. จาก Kleine Scheidegg, ขึ้นรถไฟ กลับไปที่เวงเกน.

ซูริกต้อง Wengen รถไฟ

เจนีวาจะ Wengen รถไฟ

World. kgm จะ Wengen รถไฟ

Switzerland. kgm จะ Wengen รถไฟ

 

วัน 9 – ลูเซิร์น

ใกล้กับจุดสิ้นสุดของคุณ 10 วันวิตเซอร์แลนด์ท่องเที่ยวเดินทาง, คุณจะต้องการที่จะทำวิธีของคุณ กลับเข้ามาในเมือง. สำหรับวันที่ 9, เราขอแนะนำให้ไปเยือนลูเซิร์น, มันเป็นเมืองที่สมบูรณ์แบบในการสำรวจด้วยการเดินเท้า. หลังจากที่ทุกคนเดินป่า, มันเป็นไปได้ที่จะเดินเตร่รักษาที่ ถนนในการค้นหาสถานที่ท่องเที่ยว เช่นโบสถ์เซนต์. ลิโอดการ์, Museggmauer, และอนุสาวรีย์สิงโต.

ลูเซิร์นมีฟรอนท์ที่ดีและความอุดมสมบูรณ์ของสถานที่สำคัญที่สวยงาม. นอกจากนี้, มันหยุดที่ดีในการเดินทางของคุณไปซูริค, ที่คุณจะได้รับการสิ้นสุดของคุณ เยี่ยม.

ลียงรถไฟเจนีวา

ซูริครถไฟเจนีวา

ปารีสไปยังรถไฟเจนีวา

ลูเซิร์นในการรถไฟเจนีวา

 

วัน 10 – ซูริคและวันสุดท้ายของเรา 10 วันวิตเซอร์แลนด์ท่องเที่ยวเดินทาง

วันสุดท้ายของคุณควรจะเต็มรูปแบบหนึ่ง, และซูริคเป็นสถานที่ที่เหมาะที่จะใช้มันใน. ใช้เวลาในการดูจำนวนมาก ประวัติศาสตร์ สถานที่ท่องเที่ยว, เช่น ทางโบสถ์ ของ Grossmunster และ Fraumunster.

ซูริคยังมีของ มีชื่อเสียง ถนนช้อปปิ้ง เพื่อเสนอ, เพื่อให้แน่ใจว่าคุณซื้อบางสิ่งบางอย่างที่บาห์น. เดินผ่านเมืองเก่าและสนุกกับการสำรวจก่อนที่จะมุ่งหน้ากลับบ้าน.

สิ่งที่คุณเลือกที่จะทำในประเทศสวิสเซอร์แลนด์, คุณจะมีเวลาในชีวิตของคุณ. เพียงจำไว้ในการวางแผนกิจกรรมของคุณ, การขนส่ง, และระยะเวลาในการเข้าพักอย่างรอบคอบ. ที่จะให้แน่ใจว่าคุณ วันหยุด คือไม่ยุ่งยากและผ่อนคลายอย่างแท้จริง, ตามควร.

บาเซิลรถไฟซูริค

บาเซิลรถไฟเจนีวา

ลียงรถไฟเซนต์มอริตซ์

ซูริครถไฟ Zermatt

 

วิตเซอร์แลนด์เป็นประเทศที่สวยงามนักท่องเที่ยวทุกคนต้องการที่จะได้สัมผัส. คุณมีความพร้อมสำหรับ 10 เดินทางวันวิตเซอร์แลนด์? หนังสือ ตั๋วรถไฟของคุณ ในขณะนี้และปล่อยให้ตัวเองถูกกวาดไปตามความสวยความงาม!

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “10 วันวิตเซอร์แลนด์ท่องเที่ยวเดินทาง” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถถ่ายรูปและข้อความของเรา หรือเพียงแค่ให้เครดิตเราพร้อมลิงก์ไปยังโพสต์ในบล็อกนี้. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2F10-days-switzerland-itinerary%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / และภาษาอื่น ๆ.