เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 19/06/2020)

มีจำนวนของที่น่าสนใจและใช้งานสถานีรถไฟในสเปน. คุณจะพบว่า ความเร็วสูง, ระยะกลาง, ของแคว้น, และปริมณฑล โรงแรมรถไฟ เดินทางไปทั่วประเทศ. จากสถานีที่ทันสมัยขนาดใหญ่เพื่อคนเล็กล้อมรอบด้วย ธรรมชาติ, เหล่านี้เป็น 10 สถานีรถไฟของสเปนที่น่าสนใจมากที่สุด.

 

บาร์เซโลนา, สเปน (สถานีรถไฟ Sants)

สถานีที่ทันสมัยแห่งนี้เป็นหนึ่งใน สถานีรถไฟที่พลุกพล่านที่สุด ในบาร์เซโลนา. มันเป็นสถานีรถไฟหลักสำหรับทั้ง ระดับชาติและนานาชาติ เชื่อมต่อรถไฟ. สถานีนี้เป็นธรรมที่มีขนาดใหญ่และตั้งอยู่ในใจกลางเมือง. มันถูกใช้โดยทั้งสอง ชาวบ้าน และ นักท่องเที่ยว และจะเชื่อมต่อคุณกับสถานีรถไฟมากที่สุดทั่วประเทศสเปน.

 

กรุงมาดริด (สถานีรถไฟ Puerta de Atocha)

สถานีนี้เป็นที่ใหญ่ที่สุดในกรุงมาดริดและได้รับรอบเป็นเวลาหลายปี. มันคือ สถานีที่สวยงาม และเป็นหนึ่งในสถานีรถไฟที่น่าสนใจมากที่สุด, ที่บ้านที่สวยงามสวนเขตร้อนและเต่าสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ภายใน. บน มีนาคม 11, 2004, วันนี้เป็นที่รู้จักในสเปน 11-M, 191 คนถูกฆ่าตายในชุดของการระเบิด. พวกเขาเกิดขึ้นในสี่ผู้โดยสารรถไฟทั้งในสถานีนี้และบริเวณใกล้เคียง.

 

สถานีรถไฟที่น่าสนใจในสเปน, กรุงมาดริด

เซบีญ่า (สถานีรถไฟ Santa Justa)

Santa Justa เป็นที่สามที่คึกคักที่สุดของสถานีในสเปน, มีทั้งหมดสิบสองแพลตฟอร์ม. มันเป็นชื่อหนึ่งของธรรมิกชนที่ชื่นชอบเซวิลล์ (น้องสาวของซานตา Rufina). อาคารที่ตั้งอยู่ในภาคตะวันออกของใจกลางเมืองเซวิลล์. สร้างความสะอาดและการออกแบบที่เป็นตัวอย่างของเมืองแผนความทันสมัยของ 1991.

 

สถานีรถไฟ Ronda

Ronda กล่าวกันว่าเป็นหนึ่งในเมืองที่สวยที่สุดในสเปน. นี้ทางเลือกของสเปนสถานีรถไฟที่น่าสนใจเป็นตัวบ่งชี้นี้, และแน่นอนว่าจะได้เห็น. สถานีวิทยุแห่งนี้สร้างขึ้นกลับมาอยู่ใน 1892, อย่างไรก็ตาม, มันได้รับการปรับปรุงและการบำรุงรักษาในช่วงหลายปีที่เยี่ยมยอด. สถานียังคงมี“แองโกล” หรืออาณานิคมอินเดียแม้ว่ารูปลักษณ์. หลังคาไม้ฝอยได้รับการสนับสนุนบนเสาเหล็กดัดทอดแพลตฟอร์มที่อยู่ติดกัน.

 

สถานีรถไฟ Puebla de Sanabria

สถานีแห่งนี้ตั้งอยู่ในเมืองเก่าที่สวยงามของซาโมรา. มันเป็นหนึ่งในสถานีรถไฟที่มีชื่อเสียงที่สุดในสเปนเพราะความงามของมันซึ่งเกิดจากการสถาปัตยกรรมในระดับภูมิภาคและแบบดั้งเดิม, กับ rooves กระดานชนวน, หิน ashlar และประธานใหญ่กลางโค้ง. สถานีนี้ยังมีชื่อเสียงสำหรับความเกี่ยวข้องมันมีใน Ruta เดอลาพลาเป็นการเชื่อมต่อ จุด.

 

สถานีรถไฟซาโมรา

สถานีแห่งนี้ตั้งอยู่ในเมืองซาโมราใน Castile and Leon และถือว่าเป็นหนึ่งในสถานีรถไฟที่น่าสนใจที่สุดที่เคยทำ. การก่อสร้างจะต้องมีการหยุดใน 1929 และในที่สุดก็เสร็จสมบูรณ์ใน 1958. แต่ก็มีแรงบันดาลใจที่น่ารักเรเนซองส์ที่มีรายละเอียดบางอย่างที่มีการแจ้งเตือนของสไตล์โกธิคปลาย. จริงๆมันเป็นลมหายใจ.

 

สถานีรถไฟ Estacion เดลนอร์เต

สถานีรถไฟนี้สามารถพบได้ในเมืองซานเซบาสเตียน, สถานที่ที่สวยงามเสนอทั้ง ทะเลอย่างไม่น่าเชื่อ และวิวภูเขา. สถานีนี้เป็นสถานที่น่าสนใจในตัวเองเป็นหลังคาที่ครอบคลุมแพลตฟอร์มได้รับการออกแบบโดย Gustave Eiffel ที่เป็นบุคคลคนเดียวกันมากผู้ออกแบบหอไอเฟลในฝรั่งเศส.

 

สถานีรถไฟ Canfranc Estacion

นี้เลือกที่ถูกทิ้งร้างของสถานีรถไฟที่น่าสนใจสามารถพบได้บนพรมแดนระหว่างสเปนและ ฝรั่งเศส. มันถูกเปิดใน 1928 และขนานนามว่า“ไททานิคของ ภูเขา.” มันถูกสร้างขึ้นเพื่อส่งเสริมการค้าระหว่างทั้งสองประเทศ แต่หลังจากที่ไม่ได้รับการรักษาและถูกทิ้งร้างตั้งแต่ 1970. สถานีจะลดลงเป็นชิ้น ๆ ในวันนี้. นักท่องเที่ยวยังคงสามารถที่จะเห็นความคล้ายคลึงของวิธีการที่ยิ่งใหญ่ก็คือในวันของมัน. นักท่องเที่ยวสเปนอื่น ๆ ได้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ตั้งแต่ 2013. เกินกว่าจำนวนของคนที่เคยเข้าเยี่ยมชมสถานีในขณะที่มันเปิด.

 

สถานีรถไฟ Estacio เดลนอร์ด

นี่คือสถานีรถไฟหลักในเมืองบาเลนเซีย. มันถูกสร้างขึ้น 1917 และกลายเป็นสัญลักษณ์ของสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ในยุโรป. มันเป็นอาคารขนาดใหญ่ที่มีนาฬิกาขนาดใหญ่และประติมากรรมนกอินทรีในศูนย์, ซึ่งเป็นบางส่วนขององค์ประกอบตัวแทนมากที่สุดของสถานีในวันนี้. เลือกของสถานีรถไฟที่น่าสนใจนี้ถือว่ายังเป็นอาคารที่น่าสนใจทางวัฒนธรรม.

 

สถานีรถไฟอัล

สถานีแห่งนี้ตั้งอยู่ในส่วนบนของอัลและไม่กี่กิโลเมตรจากท่าเรือเนื่องจากความต้องการทางประวัติศาสตร์ที่หมายความว่ามันจะต้องออกจากช่วงของยิบรอลต้า 100 ตันปืนใหญ่. รถไฟขบวนนี้จะถูกใช้โดยคนที่ต้องการที่จะเยี่ยมชม ร็อคของยิบรอลต้า. มันเป็นครั้งแรกที่เปิด 1982 และยังคงมีรูปลักษณ์ที่โรงเรียนเก่าและความรู้สึกกับมัน.

 

ในขณะที่มีจำนวนของพวกเขาในการดำเนินงานในประเทศสเปนในวันนี้, เหล่านี้เป็น 10 สถานีรถไฟที่น่าสนใจที่สุดของสเปนในการเยี่ยมชม. การเดินทางด้วยรถไฟเป็นส่วนใหญ่ของ ขนส่งสาธารณะ ระบบในประเทศและทำงานได้อย่างราบรื่นทั่วกระดาน. มีจำนวนของที่มี การเดินทางวันที่สวยงาม ตลอดจน การผจญภัยคืนกว่า ที่จะมีการเดินทางโดยรถไฟและมันคุ้มค่าในขณะที่ของคุณเพื่อให้การใช้งานของทางรถไฟเมื่อคุณเยี่ยมชมสเปน.

 

สถานีรถไฟที่น่าสนใจในสเปน, วาเลนเซีย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

หาตั๋วที่ดีที่สุดและถูกที่สุดในยุโรป บันทึกรถไฟ, It Takes 3 นาทีตอนการจองตั๋วรถไฟ บันทึกรถไฟ. ไปยังสถานีรถไฟที่น่าสนใจมากที่สุดในสเปน, ชำระเงินโดยใช้วิธีการชำระเงินยอดนิยมรวมทั้ง, บัตรเครดิตและ Paypal.

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเราในเว็บไซต์ของคุณ, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2F10-fascinating-train-stations-spain%2F%3Flang%3Dth - (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/es_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / ES / ไปเดอหรือ / และภาษาอื่น ๆ.