เวลาอ่านหนังสือ: 2 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 12/03/2021)

การเดินทางโดยรถไฟมีความสะดวกสบาย, เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและให้ น่าตื่นเต้น มุมมอง, เหมาะสำหรับการทำ Instagram ของคุณมากสวย. นี่ 4 มุมมองของเส้นทางรถไฟเพื่อให้ความเงางามบัญชี Instagram ของคุณ.

 

เส้นทางรถไฟ views ครั้งที่ 1 – ตะวันตกสายไฮแลนด์, ก็อตแลนด์

The west highland scotland train route views

ก็อตแลนด์ที่มีชื่อเสียงมีบางส่วนของที่สวยที่สุด ภูมิทัศน์ และฝึกมุมมองเส้นทางในโลก. นี้ การเดินทางด้วยรถไฟ นำเสนอมุมมองที่กว้างขวางของทุ่งระยะไกล, หลั่งไหล, และภูเขา. เมื่อเดินทางใน West Highland สาย, คุณจะโชคดีพอที่จะ ประสบการณ์ ตำนาน Glenfiddich สะพาน. คุ้น ๆ? นั่นเป็นเพราะมันเป็นจุดเด่นเป็นฮอกวอตเอ็กซ์เพรสใน หนังแฮรี่พอตเตอร์ สิทธิพิเศษ. ลองนึกภาพการแตะสองครั้งที่มุมมองเหล่านั้นจะได้รับ.

อัมสเตอร์ดัมรถไฟลอนดอน

ร็อตเตอร์เพื่อรถไฟลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

กลาเซียร์เอ็กซ์เพรส, สวิตเซอร์แลนด์

The Glacier Express switzerland train route views

ถ้าคุณต้องการที่ชะลอลงมุมมองของเส้นทางรถไฟ, นี่เป็นเส้นทางสำหรับคุณและผู้ติดตามของคุณ Instagram. มุมมองแบบพาโนรามาของคุณพราวจะเริ่มต้นด้วยมุมมองของ Matterhorn มีชื่อเสียง. จากเซอร์แมท, คุณจะทำให้คุณเดินทางรถไฟเจ็ดชั่วโมงตาม ยูเนสโก เส้นทางมรดกโลกเซนต์มอริตซ์. เพลิดเพลินไปกับการถ่ายภาพเป็นที่รุ่งโรจน์ อัลไพน์ วิวทิวทัศน์ผ่านหน้าต่างของคุณ.

ซูริครถไฟเซนต์มอริตซ์

เซอร์แมทการรถไฟเซนต์มอริตซ์

ลียงรถไฟเซนต์มอริตซ์

บาเซิลรถไฟเซนต์มอริตซ์

 

Flam รถไฟ, นอร์เวย์

The flam railway train route views norway

การเดินทางที่สั้นลง – นี้นั่งรถไฟหนึ่งชั่วโมงจาก Myrdal เพื่อ Flam เป็นเพียงมุมมอง. และลูกน้อง Insta โชคดีของคุณจะขอบคุณ. คุณจะเห็น Nali อุโมงค์, Kjosfossen ที่น่าทึ่ง น้ำตก, และยอร์ดที่สวยงามของ นอร์เวย์.

 

ตัวเลือกการปิดของเราสำหรับการดูเส้นทางรถไฟ – รางน้ำ, สวีเดน

Inlandsbanan, Sweden

หากธารน้ำแข็งด่วนก็ไม่พอหิมะและน้ำแข็งสำหรับคุณ, แล้วคุณจะรักเส้นน้ำจืด. การผจญภัยรถไฟ 14 ชั่วโมงจะเริ่มขึ้นใน Kristinehamn ก่อนที่จะทำทางผ่านภูมิประเทศที่สแกนดิเนเวีเปลี่ยวต่อกัลลิแว. ออกจากหน้าต่างของคุณ, คุณจะเห็นอาร์กติกและ – ถ้าคุณให้ดวงตาของคุณปอกเปลือก – สัตว์ป่าบางชนิด ในรูปแบบของกวางเรนเดียร์, ตัวมูซ, และกวาง.

 

หลังจากที่คุณได้เรียนรู้เกี่ยวกับมุมมองเส้นทางรถไฟและพร้อมที่จะไปกับการนั่งรถไฟที่เปลี่ยนชีวิตในขณะที่คุณขัดเกลาบัญชี Instagram ของคุณและรับผู้ติดตามใหม่ ๆ? จองการเดินทางรถไฟในฝันของคุณในวันนี้ที่ บันทึกรถไฟ. และคุณยังสามารถตรวจสอบบัญชี Instagram ของเราได้อีกด้วย instagram.com/saveatrain

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2F4-train-route-views-to-make-your-instagram-account-shine%3Flang%3Dth/ – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/in_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เพื่อ / RU หรือ / TR และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.