เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 30/10/2020)

มักจะบดบังด้วยเงายาวของเพื่อนบ้านใหญ่ กรุงลอนดอน, ลูตันใน Bedfordshire เป็นอัญมณีที่ซ่อนที่ดีคุ้มค่าเข้าชม.

ก่อตั้งขึ้นดังต่อไปนี้การจับตัวของเขตโดยแอกซอนในศตวรรษที่หก, มันเริ่มต้นชีวิตเป็น ‘Tun’ (การตั้งถิ่นฐาน) ที่ผุดขึ้นมาจากริมฝั่งแม่น้ำทุ่งหญ้า. Fast Forward ไม่กี่ศตวรรษ, และทุ่งหญ้า Tun 'เป็นตลาดเมืองขนาดกลางบางส่วน 800 คนที่อาศัยอยู่, ที่รอดชีวิตส่วนใหญ่โดยการทำการเกษตรและการค้า.

วันนี้, พื้นเมือง Lutonites และผู้เข้าชมมีความอุดมสมบูรณ์ของสถานที่ท่องเที่ยวที่จะทำให้พวกเขาไม่ว่าง - รวมทั้งฮอตสปอต ชอบ สวนเขียวชอุ่ม และสิ่งประดิษฐ์ทางประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจของ Stockwood Discovery Centre และเนินลูกคลื่น, หุบเขา, และ เส้นทางเดินป่า ของ Barton Hills เขตอนุรักษ์ธรรมชาติ.

และก็ยังเป็นสถานที่ที่ง่ายที่จะได้ไปรอบ ๆ และฐานที่ยอดเยี่ยมสำหรับการผจญภัยไกล - ดังนั้นด้วยที่ในใจ, ที่นี่ห้าที่มีประโยชน์ ขนส่ง แฮ็กสำหรับนักเดินทางลูตัน.

 

  1. เส้นทางรถเมล์

การเดินทางรถประจำทาง ทำให้มีประโยชน์มากมาย - มันได้อย่างรวดเร็ว, สะดวก, และสามารถปล่อยคาร์บอนฟุตพริ้นท์ได้น้อยกว่า การเดินทางโดยรถยนต์ (แต่ไม่เกินรถไฟ, การเดินทางด้วยรถไฟยังถือเป็นการขนส่งที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากที่สุด).

และใน Luton, ก็ยังเปิดโอกาสที่น่าตื่นตาตื่นใจที่จะได้รับรู้ว่า ชาวบ้าน, ทันทีที่จะทำให้คุณรู้สึกมากขึ้นที่บ้าน.

ข้อมูลเส้นทางรถเมล์ลูตันของสภา เป็นมูลค่าการให้คำปรึกษาก่อนที่จะเดินทางมาถึงในเมือง.

รถไฟอัมสเตอร์ดัมลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

เบอร์ลินเพื่อรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

  1. จักรยาน

หากคุณกำลังอยู่ในลูตันในขณะที่, การซื้อ จักรยานเป็นความคิดที่ยอดเยี่ยม.

มีมากมายของสถานที่ในชนบทในการสำรวจการขนส่งที่ใกล้เคียงและสองล้อเป็นทำให้การนำเล่นศูนย์เด็กของเมือง.

วงจรกษัตริย์ 56-66 ถนนสเตเบิ้ลใน Luton มีความหลากหลายของจักรยาน, รวมทั้งไฟฟ้า, ตีคู่, และแม้แต่เศษสตางค์คุณจะพบสิ่งที่เหมาะสมอย่างแน่นอน.

ลีลล์ในการรถไฟลอนดอน

โคโลญจ์รถไฟลอนดอน

ลียงรถไฟลอนดอน

ลักเซมเบิร์กรถไฟลอนดอน

 

  1. รถไฟ

คุณสามารถเดินทางไปยังลูตันในความสะดวกสบายของรถไฟจากสถานที่ท่องเที่ยวเช่นลอนดอน, เบอร์มิงแฮมและไกล, เพื่อให้มีข้ออ้างที่จะไม่พิจารณาเพื่อนำไปต่อไปของคุณ วันหยุดของครอบครัว.

หมวด หน้าเว็บรถไฟแห่งชาติสถานีลูตัน และคุณจะพบความมั่งคั่งของข้อมูลที่ได้รับไปและกลับจาก สถานี, สิ่งอำนวยความสะดวกเช่นห้องน้ำ, และการเข้าถึงการเคลื่อนไหว.

มีแม้กระทั่ง แผนที่ที่มีประโยชน์ เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับแบริ่งของคุณ - ที่ยอดเยี่ยม.

Antwerp การรถไฟลอนดอน

เฮกเพื่อรถไฟลอนดอน

บอร์กโดเพื่อรถไฟลอนดอน

เจนีวารถไฟลอนดอน

 

  1. แท็กซี่

เมื่อคุณกำลังวางแผนที่จะทาสีแดงลูตัน, จองรถแท็กซี่ที่จะนำคุณระหว่างหลุมรดน้ำเป็นความคิดที่ชาญฉลาด.

คุณจะพบตัวเลือกมากมายแท็กซี่เยื้อง, แต่ goluton.com เป็นหนึ่งในเมืองที่ใหญ่ที่สุดของผู้ประกอบการและคุณสามารถบันทึกเงินสด การจองห้องพักล่วงหน้าออนไลน์.

อีกสิ่งที่ดีเกี่ยวกับการขนส่งรถแท็กซี่คือไม่จำเป็นต้องมีคนขับรถตามที่กำหนด กลุ่มทั้งหมดของคุณ สามารถเพลิดเพลินกับเครื่องดื่มตลอดทั้งคืน.

ลอนดอนรถไฟบรัสเซลส์

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

ลอนดอนรถไฟลียง

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

  1. จอดรถสนามบิน

สนามบินลูตันเป็น Launchpad ที่น่ากลัวสำหรับเที่ยวบินในช่วงของสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้น - รวมทั้งอเบอร์ดีน, มาลาก้า, และซูริค - ดังนั้นดวงอาทิตย์, ทะเล, และแม้แต่หิมะก็อยู่ห่างออกไปเพียงไม่ไกล.

หากคุณสะดวกสบายมากขึ้นขับรถไปสนามบิน, SkyParkSecure.com มีที่จอดรถสนามบินลูตัน ที่ปลอดภัยและ ราคาไม่แพง.

ด้วยการนั่งของคุณเก็บไว้อย่างปลอดภัย, คุณสามารถปิดเจ็ทความรู้สึกสงบอย่างสมบูรณ์.

ติดตามเหล่านี้ห้าแฮ็การขนส่งที่มีประโยชน์และคุณจะทำให้มากที่สุดของลูตัน - คุณสามารถขอบคุณเราในภายหลัง!

นั่นคือรายการของเรา! แบ่งปันเคล็ดลับการเดินทาง Luton ของคุณเองโดยแบ่งปันโพสต์บล็อกนี้บน Twitter.

 

ที่จะได้รับบริการที่จอดรถที่ดีที่สุดในลอนดอนใช้ SkyParkSecure, แต่เพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดตั๋วรถไฟไปยังกรุงลอนดอน, ใช้ บันทึกรถไฟ.

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเราบนเว็บไซต์ของคุณ, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับการเชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้, หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2F5-handy-transport-hacks-for-luton-travellers%2F%3Flang%3Dth- (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/zh-CN_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / zh-CN ไป / fr หรือ / TR และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.