เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 11/04/2021)

ฝรั่งเศสเป็นที่นิยมขอบคุณฮอตสปอตที่ท่องเที่ยวไปยังเมืองที่สวยงามและสถานที่สำคัญที่มีชื่อเสียง. ประเทศคือก ปลายทางแห่งความฝัน ที่มีชื่อเสียงทั่วโลกสำหรับการเพาะเลี้ยงอย่างไม่น่าเชื่อและ อาหารอร่อย. ในขณะที่นักท่องเที่ยวจำนวนมาก แห่กันไปปารีส, เมืองมักจะสามารถกลายเป็นแออัดมาก, โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน ฤดูร้อน. เดชะบุญ, ฝรั่งเศสมี อื่น ๆ อีกมากมายที่จะนำเสนอ มากกว่าเพียงแค่ปารีสและเราจะสำรวจห้าในเมืองที่แออัดน้อยดังต่อไปนี้.

 

  1. แร็งส์ (แชมเปญ)

แร็งส์เป็นเมืองและแชมเปญไวน์และทั้งสองมีความงดงามอย่างยิ่ง. มันเป็นบ้านบางส่วนของ ไร่องุ่นที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก และนักท่องเที่ยวที่แน่ใจว่าจะเพลิดเพลินกับบรรยากาศที่เงียบสงบ. ถ้าคุณเป็นแฟนแชมเปญ, จ่ายค่าเข้าชมเป็นต้อง. ภูมิภาคที่มีความสวยงามอย่างไม่น่าเชื่อ แต่น้อยแออัดกว่าเมืองหลวงของประเทศ. ในขณะที่แชมเปญ, ตรวจสอบการใช้ห้องใต้ดินที่แนะนำ การท่องเที่ยว และเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการทำแชมเปญ.

เม็ตซ์เพื่อรถไฟ Reims

ปารีสไปยังรถไฟ Reims

ลักเซมเบิร์กรถไฟ Reims

ลียงรถไฟ Reims

 

  1. ลียง

ลียงไม่ได้เป็นเพียงความสงบสุข วันหยุด ปลายทาง แต่ยังเป็น มรดกโลก เนื่องจากซากปรักหักพังของโรมันที่มีชื่อเสียงและ พิพิธภัณฑ์ที่สวยงาม. หากคุณพักผ่อน, ลียงเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดที่จะเพลิดเพลินกับบางส่วนของที่อร่อยที่สุด อาหาร ในประเทศฝรั่งเศส, แม้จะต้องแน่ใจว่าจะขอคำแนะนำเกี่ยวกับ อยู่อย่างมีสุขภาพ ในขณะที่พยายามอาหารใหม่ในต่างประเทศ.

สำหรับผู้ที่สนใจ สถาปัตยกรรม, ลียงยังเป็นที่ตั้งของ คริสตจักรยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาหลายแห่ง นั่นคุณจะเจอกระจัดกระจายไปทั่วเมือง.

บรัสเซลส์รถไฟลียง

รถไฟจากลอนดอนไปลียง

มาร์เซย์ในการรถไฟลียง

อัมสเตอร์ดัมรถไฟลียง

 

แสดงลียงประเทศฝรั่งเศสเส้นขอบฟ้า

 

  1. แกรสส์

หากคุณสนใจในน้ำหอม, แกรสส์เป็นจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ. เมื่อคุณเคยมีประสบการณ์ที่เงียบสงบ, หรูหรา ถนน, คุณจะพบว่าตัวเองต้องการที่จะกลับมาอีกครั้งและอีกครั้ง. แกรสส์เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามที่ตั้งอยู่ตามริเวียร่าฝรั่งเศสและ, วิธีที่ดีที่สุดที่จะสร้างความประทับใจ ชาวบ้าน นี่คือการฝึกฝนภาษาฝรั่งเศสของคุณ!!

วิธี Grasse ถนนเล็ก ๆ รู้สึก

 

  1. มาร์เซย์

มีชื่อเสียงจากการเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองของฝรั่งเศส, มาร์เซย์เป็นเมืองที่มีสภาพภูมิอากาศที่ชายฝั่งทะเลที่น่าประทับใจ. ที่นี่คุณจะได้พบกับซากปรักหักพังของมหากาพย์และน่าตื่นตาตื่นใจ ศูนย์ศิลปะ ที่จะทำให้คุณ ความบันเทิงสำหรับชั่วโมง. สำหรับผู้ที่กำลังมองหาการพักผ่อน, มาร์เซย์เป็นบ้านชายหาดที่สวยงามที่คุณสามารถอาบน้ำใน ทะเลที่น่ารื่นรมย์. มาร์เซย์เสนอที่ดีที่สุดของโลกทั้งในขณะที่มันเต็มไปด้วยกิจกรรมทางวัฒนธรรมเช่นเดียวกับสถานที่เงียบสงบในการพักผ่อนใน.

Montpellier การรถไฟมาร์เซย์

ยินดีที่รถไฟมาร์เซย์

ปารีสไปยังรถไฟมาร์เซย์

ลียงรถไฟมาร์เซย์

 

เรือในท่าเรือมาร์เซย์

  1. เล็ก

มักจะคิดว่าเป็นหนึ่งในเมือง underrated มากที่สุดของฝรั่งเศส, ลีลล์จะแออัดน้อยกว่าบางส่วนของสถานที่ท่องเที่ยวฝรั่งเศสที่นิยมมากขึ้น แต่ยังคงสวยงามไม่แพ้กัน. นักท่องเที่ยว สามารถเดินเล่นผ่านถนนที่คดเคี้ยวและเพลิดเพลินไปกับสถาปัตยกรรมที่มีสีสันและคึกคัก บรรยากาศ ระหว่างทาง. สำหรับคนรักศิลปะ, คน Palace of Fine Arts พิพิธภัณฑ์เป็นสถานที่ที่ห้ามพลาดเนื่องจากเป็นที่เก็บงานศิลปะที่ใหญ่เป็นอันดับสองของฝรั่งเศส.

บรัสเซลส์รถไฟ Lille

Antwerp การรถไฟ Lille

ปารีสไปยังรถไฟ Lille

พันธ์การรถไฟ Lille

 

บรรยากาศคืนลีลล์ฝรั่งเศส

 

เมื่อไปหรือท่องเที่ยวฝรั่งเศสแน่ใจว่าจะไม่พลาดใด ๆ ของเมืองดังกล่าวข้างต้น! ขณะที่พวกเขามีความหนาแน่นน้อย, ย้ายไปรอบ ๆ พวกเขาจะเป็นที่ง่ายดายและคุณจะสามารถเพลิดเพลินไปกับลักษณะที่โดดเด่นของแต่ละเมือง. สิ่งหนึ่งที่เมืองเหล่านี้ทุกคนมีเหมือนกันคือทัศนียภาพที่สวยงามและ – แน่นอน – อาหารที่น่าตื่นตาตื่นใจ, และสุดท้ายอย่าลืม, ในยุโรปผู้คนการฝึกอบรมการเดินทางด้วย บันทึกรถไฟ.

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเราบนเว็บไซต์ของคุณ, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับการเชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2F5-less-crowded-cities-to-explore-in-france%2F%3Flang%3Dth- (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/fr_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / fr ไป / เดหรือ / และภาษาอื่น ๆ.