เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 12/11/2021)

การเดินทางรถไฟในอิตาลีให้สะดวกสบายไม่เพียง แต่บางมุมมองที่น่าประทับใจ. หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการ รถไฟในอิตาลี เป็นโอกาสที่จะมองไปที่ ทิวทัศน์สวย ขณะที่คุณเดินทางจากที่หนึ่งไปยังอีก. ในบางส่วนของประเทศอิตาลี, มีเส้นทางรถไฟที่สวยงามที่มีมากกว่าเพียงแค่รูปแบบของการ การขนส่ง. รถไฟที่สวยงามเหล่านี้จะปฏิบัติต่อคุณจะมองเห็นวิวชายฝั่ง, ทิวทัศน์ภูเขาที่น่าทึ่ง, ทะเลสาบเป็นประกาย และอื่น ๆ อีกมากมาย. นี่คือ 5 ส่วนใหญ่เส้นทางรถไฟที่สวยงามในอิตาลี.

 

ขอให้เราเปิดรายการของ 5 ที่งดงามที่สุดการเดินทางรถไฟในอิตาลีกับ – เลวานโตไปยัง ลาสเปเซีย – ห้าแผ่นดิน

เส้นทางรถไฟที่เป็นไปตามแนวชายฝั่งของอิตาลีอย่างมากอยู่ในหมู่ที่สนุกที่สุด. ดิ รถไฟ Cinque Terre ให้บริการห้าหมู่บ้านในอิตาลีริเวียร่าในภูมิภาคนี้อย่างน่าทึ่ง. ผ่อนคลายหลังหน้าต่างบานใหญ่และดื่มด่ำกับภูเขาที่สวยงาม, น้ำทะเลสีฟ้าคราม, ไร่องุ่นบ้านนอก, และสวนมะกอก. นั่งรถไฟระหว่าง Levanto และ La Spezia สำหรับการเดินทางสั้น ๆ แต่งดงามที่สวยงาม. เมื่อคุณได้มาถึงคุณ ปลายทาง, แล้วคุณสามารถใช้จ่าย เดินป่าวัน หมู่บ้านที่น่าตื่นตาตื่นใจ.

ฟลอเรนซ์รถไฟ Levanto

ฟลอเรนซ์รถไฟลาสเปเซีย

กรุงโรมเพื่อรถไฟลาสเปเซีย

La Spezia การรถไฟ Levanto

 

เนเปิลส์ซอร์เรน

การเดินทางจากเนเปิลส์ซอร์เรนและผ่านเว็บไซต์โบราณคดีของแฮร์และปอมเปอี. การเดินทางครั้งนี้นิยายให้มุมมองของ ภูเขาไฟวิสุเวียส และอ่าวเนเปิลส์ไปพร้อมกัน. นี้ นั่งรถไฟ แน่นอนหนึ่งใน ที่งดงามที่สุดการเดินทางรถไฟในอิตาลี.

มิลานรถไฟเนเปิลส์

ฟลอเรนซ์รถไฟเนเปิลส์

บารีรถไฟเนเปิลส์

กรุงโรมเพื่อรถไฟเนเปิลส์

 

 

ริมินีให้กับคาตาเนีย – พร้อมกับชายฝั่งตะวันออกของอิตาลี

ที่สุด วิธีที่จะเดินทางจาก ภาคเหนือของอิตาลี ไปทางใต้ของอิตาลีลงฝั่งตะวันออกโดยรถไฟ. เส้นวิ่งขนานไปกับชายฝั่งทั้งหกชั่วโมงของทิวทัศน์ที่น่าทึ่ง. เริ่มต้นที่ริมินี, คว้าที่นั่งหันหน้าไปข้างหน้าและใช้ปิกนิกกับคุณสำหรับ การเดินทางที่ยอดเยี่ยม! เส้นทางที่จะไปคาตาเนีย, รถไฟข้ามสวนมะนาวและกระแสลาวา, กับ หยุดที่สถานีที่น่าสนใจตลอดการเดินทาง.

เมสซีในการรถไฟคาตาเนีย

ซีราคิวส์รถไฟคาตาเนีย

Taormina การรถไฟคาตาเนีย

ปาแลร์โมรถไฟคาตาเนีย

 

เวนิสฟลอเรนซ์ – 5 ส่วนใหญ่เส้นทางรถไฟที่สวยงามในอิตาลี

ค้นพบสองของเมืองที่มีชื่อเสียงของอิตาลีกับการเดินทางรถไฟที่สวยงามในระหว่าง. ดิ เดินทางจาก Venice ถึง ฟลอเรนซ์ จะพาคุณไปตามลมหายใจทัศนียภาพและ สวยงาม เมือง. การเดินทางครั้งนี้เป็นเพียงสองเป็นเวลานาน แต่เป็นจริง ประสบการณ์ที่สมบูรณ์. ไม่มีทางที่ดีในการเดินทางระหว่างสองเมืองคือ.

ริมินีรถไฟฟลอเรนซ์

โรมฟลอเรนซ์รถไฟ

มิลานรถไฟฟลอเรนซ์

เวนิสฟลอเรนซ์รถไฟ

 

มิลาน เพื่อโบลซาโนจะเลือกสุดท้ายของเราสำหรับ 5 เส้นทางรถไฟที่สวยงามในอิตาลี

สัมผัสประสบการณ์การนั่งรถไฟยอดเยี่ยมจากมิลานไปโบลซาโน. พาคุณจากเมืองหลวงแฟชั่นของโลกที่จะขรุขระและน่าทึ่งภูเขาหินที่ทำขึ้นในอิตาลีเทือกเขาแอลป์. ดูเมืองเก่าของอิตาลี, ชนบทที่งดงามและภูเขาที่สวยที่สุดและถ่ายภาพในยุโรป. เข้าสู่โบลซาโนก็เหมือนออกจากประเทศอิตาลีและ เข้าสู่เยอรมนี, เมืองเล็ก ๆ นี้เป็นภาษาเยอรมันในลักษณะเพราะมันเป็นส่วนหนึ่งของ ออสเตรีย ก่อนสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง. ที่สวยงามนี้ การเดินทางด้วยรถไฟ เป็นมนต์ขลัง!

Trento การรถไฟโบลซาโน

มิลานรถไฟโบลซาโน

โบโลญญาในการรถไฟโบลซาโน

เวนิสรถไฟโบลซาโน

 

คิดของการรถไฟไปเมืองในยุโรปที่คุณชื่นชอบ? ไปที่เว็บไซต์ของเรา Saveatrain.com เพื่อตรวจสอบค่าโดยสารพิเศษทั้งหมดของเราและเริ่มวางแผนการผจญภัยครั้งต่อไปของคุณ!

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2F5-most-scenic-train-journeys-in-italy-save-a-train-blog%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/es_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / ES ไป / หรือ / NL และอื่น ๆ ภาษา.