เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 03/12/2021)

แอฟริกาใต้เป็นดินแดนแห่งความตื่นเต้น, ความหลากหลาย, และความสำคัญทางวัฒนธรรมที่หลากหลาย. มันเป็นที่คาดว่าใกล้เคียงกับ 17 ล้านคนเดินทางไปแอฟริกาใต้ปีเดียว, และนี่คือตัวเลขที่ส่วนใหญ่มีแนวโน้มจะเติบโตในปีนี้. มันเป็นสถานที่ของทิวทัศน์ที่สวยงาม, ประวัติศาสตร์ที่สำคัญ, อาหารที่ยอดเยี่ยม, และความอุดมสมบูรณ์ของสิ่งที่จะเห็นและทำในฐานะนักท่องเที่ยว.

หากคุณกำลังมองเพื่อเข้าชมประเทศที่น่าทึ่งนี้, คุณอาจต้องการที่จะรู้ว่าสิ่งที่มีการทำ. มีโหลดของสิ่งที่เล่นเป็นส่วนหนึ่งในการมีที่ดีที่สุดคือ ประสบการณ์, โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีจำนวนมากดังนั้นคึกคัก สถานที่ท่องเที่ยว, แต่บางครั้งก็เป็นเรื่องดีที่ ออกไปตี ติดตามเล็กน้อย. เหล่านี้เป็นห้าของจุดที่น่าสนใจที่สุดในแอฟริกาใต้ที่คุณอาจจะไม่คุ้นเคยกับ.

 

1. Tembe ปางช้าง

คนส่วนใหญ่จะมุ่งหน้าไปยังแอฟริกาใต้สำหรับการผจญภัยซาฟารีจะมักจะมองที่จะไป Kruger อุทยานแห่งชาติ. และมีความสงสัยว่ามันเป็นหนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดไม่มี, สถานที่ที่สวยงามในประเทศทั้งหมด. แต่, แอฟริกาใต้มีจำนวนมากที่ไม่ซ้ำกันและน่าทึ่งประสบการณ์ซาฟารี, และมุ่งหน้าไปยัง Tembe ช้าง จอด เป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดของการได้เห็นช้างขึ้นและบุคคลใกล้ชิด!

 

2. เส้นทาง 72

เส้นทาง 72 ตั้งอยู่บนแหลมตะวันออกและเป็นถนนเลียบชายฝั่งที่เชื่อมโยงกับ Port Elizabeth ตะวันออกของกรุงลอนดอน. มันเป็นหนึ่งในที่งดงามที่สุด การขับขี่ เส้นทางในภาพรวมของแอฟริกาใต้, และแน่นอนจุดที่คุณควรจะสนใจใน. มีจำนวนมากของสิ่งที่เห็นและประสบการณ์บนเส้นทางนี้ - พยายามที่จะเอามันทั้งหมดในมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้. ให้แน่ใจว่าคุณนำกล้องของคุณไปพร้อมกับคุณ, เกินไป!

 

3. พริทอเรี

พริทอเรีเป็นเอกลักษณ์, เมือง underrated ในแอฟริกาใต้จังหวัด Gauteng. มีมากมายที่จะสำรวจที่นี่, เช่นอาคารยูเนี่ยน, คริสตจักรสแควร์, และพริทอเรีย สวนสัตว์.

อย่างไรก็ตาม, หนึ่งในส่วนที่น่าประทับใจมากที่สุดเกี่ยวกับพริทอเรีเป็นพริทอเรีเดินทางโดยรถไฟไปเคปทาวน์. มันวิ่ง 1,600 กม. และใช้เวลา 27 ชั่วโมงให้เสร็จสมบูรณ์ - และส่วนที่ดีที่สุดคือการที่คุณจะได้รับการเดินทางใน บริษัท รถไฟฟ้าสัญลักษณ์. ด้วยเมนูกอร์ดองเบลอของพวกเขา, บริษัท มีบางส่วนของอาหารรถไฟที่ดีที่สุดทั่วโลก. นี่คือสุดยอดปิดตี (ทางรถไฟ) ประสบการณ์การติดตามที่จะช่วยให้คุณเห็นแอฟริกาใต้ในไฟใหม่ทั้งหมด.

 

4. เทือกเขา Amatola

เทือกเขา Amatola ยังคงเป็นหนึ่งในจุดที่สวยงามที่สุดในภาพรวมของแอฟริกาใต้. มีความงามตามธรรมชาติมากที่จะใช้ในที่นี้เมืองเล็ก ๆ ที่ตั้งอยู่ในภูเขาเป็นเหมือนก้าวเข้าสู่โลกใหม่ที่สมบูรณ์แบบเป็น.

มีจำนวนมากของสิ่งที่ต้องทำที่นี่, เช่น การเดินป่าและเส้นทางเดิน. Amatola ป่า ใน Hogsback จะอ้างว่าได้รับแรงบันดาลใจสำหรับ Mirkwood จาก J.R.R. โทลคีนเด็กที่ได้รับรางวัลแฟนตาซีคลาสสิกฮอบบิท! นี่คือประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเดินทางคนเดียว, คู่รัก, และครอบครัวเหมือนกัน. ใครจะไม่ต้องการที่จะเดินทางผ่าน Mirkwood?

 

https://c1.staticflickr.com/4/3078/2417712865_8efff11b36_b.jpg

5. ซันซิตี้รีสอร์ท

ซันซิตี้รีสอร์ทเป็นที่รู้จักกันเป็นอาณาจักรแห่งความสุขในระดับภูมิภาคและสามารถเข้าถึงได้กับไดรฟ์สองชั่วโมงจากโจเบิร์ก. หรูหราขนาดนี้ รีสอร์ทและคาสิโนเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับใครที่กำลังมองหาบิตของความมั่งคั่งด้วยการผจญภัยของพวกเขาแอฟริกันใต้. มีบางโรงแรมที่น่ารักอยู่ที่นี่, เช่นเดียวกับสอง สนามกอล์ฟที่ได้รับรางวัล, และเขตรักษาพันธุ์จระเข้ 7,000 แข็งแกร่ง.

อย่างที่เห็น, มีความอุดมสมบูรณ์ของประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมที่จะได้ทั่วทั้งแอฟริกาใต้. ดังนั้นคนจำนวนมากเข้าชมในส่วนที่รู้จักกันดี, แต่สิ่งเหล่านี้คือบางส่วนของ ผิดปกติที่สุด. หากคุณสามารถคิดใด ๆ ที่เราเคยพลาด, กรุณาเราวางสายในส่วนความเห็น.

 

กรุณาเยี่ยมชมที่ Saveatrain.com หากคุณต้องการตั๋วรถไฟ.

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเราในเว็บไซต์ของคุณ, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2F5-spots-of-interest-you-may-not-know-about-in-south-africa%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/in_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / เพื่อ / RU หรือ / TR และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.