เวลาอ่านหนังสือ: 7 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 29/07/2022)

สูตรลับ, รสชาติโดนใจ, และมีแอลกอฮอล์สูง, โลก บาร์ที่ดีที่สุด และคลับให้บริการเหล่านี้ 10 เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่ต้องลอง. จากจีนสู่ยุโรป, บางส่วนของ 10 เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่ต้องลองทั่วโลกมีอายุไม่กี่ร้อยปี. กระนั้น, พวกเขาเป็นที่นิยมมาก, และคว้าเครื่องดื่มหรือ 2, ในวันหยุดของคุณเป็นประสบการณ์ที่ไม่ควรพลาด.

  • การขนส่งทางรถไฟเป็น Eco-Friendly Way To ท่องเที่ยว. บทความนี้เขียนขึ้นเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟโดยบันทึกรถไฟ, ดิ เว็บไซต์ตั๋วรถไฟราคาถูกที่สุด ในโลก.

 

1. เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่ควรลองทั่วโลก: Aperol Spritz อิตาลี

ค็อกเทลที่ใช้ไวน์, Aperol Spritz นั้นอร่อยและส่วนผสมของมันจะทำให้เมาในปริมาณที่เหมาะสมก่อนที่อาหารจานหลักจะมาถึง. Spritz เป็นเครื่องดื่มเรียกน้ำย่อยยอดนิยมคลาสสิก ในภาคเหนือของอิตาลี, แรกเกิดในเวนิส. Spritz เป็นส่วนผสมของ Campari, prosecco, และน้ำโซดา, บนน้ำแข็ง, จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับเติมความสดชื่น วันหยุดพักร้อนในเมืองของคุณ.

คุณมักจะเห็นเครื่องดื่มสีส้มแดงในแก้วไวน์สูง, บนโต๊ะอาหารเกือบทุกโต๊ะในอิตาลี. Aperol spritz สดชื่นและสมบูรณ์แบบสำหรับวันฤดูร้อนเมดิเตอร์เรเนียน, ดังนั้นคุณจึงต้องลองเครื่องดื่มแอลกอฮอล์นี้เมื่อรับประทานอาหารที่อิตาลี.

มิลานไปเวนิสด้วยรถไฟ

ฟลอเรนซ์ไปเวนิสด้วยรถไฟ

โบโลญญาไปเวนิสด้วยรถไฟ

Treviso ไปเวนิสด้วยรถไฟ

 

Aperol Spritz capture In Italy

 

2. Absinthe ฝรั่งเศส

หลังจากที่ถูกแบนสำหรับ 100 ปีในฝรั่งเศส, นางฟ้าเขียวกลับมาฮิตอีกครั้ง. เครื่องดื่มแอลกอฮอล์สีเขียวนี้เป็นที่ชื่นชอบของนักเขียนและศิลปินชาวปารีสใน 19-20TH ศตวรรษ, ส่วนใหญ่ในมงต์มาตร์. Absinthe เป็นหนึ่งใน 10 เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่แรงที่สุดให้ลองทั่วโลก.

วันนี้, คุณสามารถกินแอ๊บซินท์ได้, แต่แค่ช็อตเดียวเพราะเครื่องดื่มนี้แรงมาก, ในบาร์หลายแห่งในปารีส. La Fee Verte, ลูลู่ ไวท์, L'Absinthe Cafe, เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดที่คุณสามารถลองดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่แรงที่สุดในโลก. อย่างไรก็ตาม, ส่วนผสมพื้นฐานที่คุณจะลิ้มรสในแอ๊บซินท์ทุกรูปแบบคือโป๊ยกั๊ก, ดอกวอร์มวูด, และเม็ดยี่หร่าหวาน.

อัมสเตอร์ดัมไปปารีสด้วยรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสด้วยรถไฟ

รอตเทอร์ดามไปปารีสด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปปารีสด้วยรถไฟ

 

Absinthe on fire In France

 

3. แซงเกรีย สเปน

คุณคงไม่รู้ว่า “แซงเกรีย” มาจากคำว่า “แซงเกรีย”, เลือด, ในภาษาสเปน. ส่วนผสมของเครื่องดื่มแอลกอฮอล์นี้ไม่มีอะไรต้องกังวล, ชื่อพิเศษนี้หมายถึงสีแดงเข้มเท่านั้น. ไม่มีอะไรดีไปกว่า Sangria สักถ้วยในยามบ่ายกับ Paella . จานหนึ่ง.

ชาวโรมันเป็นคนแรกที่สร้าง Sangria จากองุ่นในยุคกลาง. เครื่องดื่มองุ่นกลายเป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่มีชื่อเสียงหลังจากดื่มแอลกอฮอล์เล็กน้อยเพื่อกันแบคทีเรีย. Sangria ดั้งเดิมทำจากองุ่น Tempranillo, ปลูกในภูมิภาค Rioja, สเปน. อย่างไรก็ตาม, คุณสามารถลองเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แสนอร่อยได้ทุกที่ในสเปนและโปรตุเกส.

สถานที่แนะนำไม่กี่แห่งกับ Sangria ที่ดีที่สุดในบาร์เซโลนา: cava และ Sangria สีแดงใน Arcano, แตงโมกับแซงเกรียในตั๋ว.

 

Sangria & Watermelon In Spain

 

4. จิน อิงแลนด์

เหล้ายินมาถึงอังกฤษครั้งแรกจากฮอลแลนด์ในศตวรรษที่ 18. เหตุผลก็คือจินทำมาจากผลเบอร์รี่ป่า, ดังนั้นจินจึงเป็นเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมจากเบอร์รี่ผสมกับโซดา, น้ำ, และบางครั้งก็เป็นสารให้ความหวาน. จินเป็นเครื่องดื่มแก้วแรกที่นำผู้หญิงและผู้ชายมาพบกันในผับทั่วอังกฤษ. สาเหตุมาจากระดับแอลกอฮอล์ที่สูง, ทำให้ความยับยั้งชั่งใจหมดไป.

วันนี้, จินผสมกับส่วนผสมต่างๆ: สะระแหน่, มะนาวฝานย่าง, พริกไทย, และส้มแดงฉ่ำๆ. เนื่องจากจินมีแอลกอฮอล์สูง, คุณจะเมาเร็วกว่าความเร็วแสง. ดังนั้น, แนะนำให้เข้าบาร์ในกลุ่มเสมอ. ด้วยวิธีนี้คุณจะปลอดภัยจากที่หนึ่ง หลอกลวงการเดินทางที่สำคัญเพื่อหลีกเลี่ยงทั่วโลก, เหมือนคนในท้องถิ่นที่เป็นมิตรปลอมตัว.

อัมสเตอร์ดัมไปลอนดอนด้วยรถไฟ

ปารีสไปลอนดอนด้วยรถไฟ

เบอร์ลินไปลอนดอนด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ถึงลอนดอนด้วยรถไฟ

 

Pouring Gin at a bar

 

5. Becherovka สาธารณรัฐเช็ก

เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่เป็นสัญลักษณ์ของสาธารณรัฐเช็กคือเบียร์. เบียร์ราคาถูกกว่าน้ำในเช็กเกีย, และไม่ค่อยมีใครรู้ว่าเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่ต้องลองคือBecherovska. ถูกตัอง, เครื่องดื่ม Becherovska ที่มีแอลกอฮอล์สูงเป็นที่นิยมมากที่สุดในฤดูหนาว. เครื่องดื่มนี้ประกอบด้วยมากกว่า 20 ชนิดของสมุนไพร, รสอบเชย, ผสมกับน้ำลูกแพร์หรือน้ำสับปะรด. เนื่องจากรสยาเข้มข้น, และแน่นอน 38% แอลกอฮอล์.

สถานที่ที่ดีที่สุดที่จะลอง Becherovska อยู่ใน Becher's Bar. บาร์สุดเจ๋งนี้ตั้งชื่อตาม Josef Vitus Becher, ที่เปลี่ยนสุราจากยาย่อยอาหาร, สู่สุราขมที่เป็นอยู่ทุกวันนี้, ย้อนกลับไปใน 1807.

นูเรมเบิร์กไปปรากด้วยรถไฟ

มิวนิกไปปรากด้วยรถไฟ

เบอร์ลินไปปรากด้วยรถไฟ

เวียนนาไปปรากด้วยรถไฟ

 

 

6. Pimm's Cup the United Kingdom

เข้าร่วมการแสดงดอกไม้ประจำปีวิมเบิลดันหรือเชลซีในวันหยุดภาษาอังกฤษของคุณ? คุณอาจจะดื่มมากกว่า 1 ถ้วยพิมม์. Pimms เป็นเครื่องดื่มฤดูร้อนที่ดีที่สุดในงานฤดูร้อนของอังกฤษ, หวาน, เย็น, และเสิร์ฟพร้อมผลไม้, เหมาะกับหน้าร้อนสุดๆ.

อย่างไรก็ตาม, อย่าเข้าใจผิดว่าเครื่องดื่มผลไม้นี้เป็นเพียงหมัดที่ดี, เพราะมันประกอบด้วย 25% แอลกอฮอล์. นอกจากนี้, Pimms เป็นผลิตภัณฑ์จากจินซึ่งช่วยเพิ่มระดับแอลกอฮอล์, ดังนั้นคุณอาจไม่ได้สังเกตด้วยซ้ำว่า 1-2 เครื่องดื่มให้คุณมากกว่าเมาที่ งานอังกฤษช่วงฤดูร้อนที่ยิ่งใหญ่ที่สุด.

 

Pimm’s Cup In United Kingdom

 

7. เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่ควรลองทั่วโลกในฤดูหนาว: Gluhwein

ช่วงคริสต์มาสเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการเดินทางในยุโรป, และ ตลาดคริสต์มาส เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุด. Gluhwein เป็นไวน์ที่ปรุงอย่างน่าอัศจรรย์, และคุณสามารถลิ้มรสได้ในตลาดคริสต์มาสในเยอรมนี, ออสเตรีย, และวิตเซอร์แลนด์, เพียงทำตามฝูงชนที่มีความสุข.

ไม่เหมือนไวน์แดง, Gluhwein หวานกว่า, ผสมกับซิตรัส, เครื่องเทศ, และอบเชย. นอกจากนี้, คุณจะซื้อมันอบอุ่น, เพื่อให้คุณได้พักผ่อนอย่างหวานชื่นจากการเดินเล่นในฤดูหนาวที่หนาวเย็นของยุโรป. ตรงกันข้ามกับเครื่องดื่มรับลมหนาว, Schnaps เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ปรุงแต่งที่ต้องลองเมื่ออยู่ในยุโรป.

ดึสเซลดอร์ฟไปมิวนิกด้วยรถไฟ

เดรสเดนไปมิวนิกด้วยรถไฟ

นูเรมเบิร์กไปมิวนิกด้วยรถไฟ

บอนน์ไปมิวนิกด้วยรถไฟ

 

Alcohol Drinks To Try Worldwide In Winter: Gluhwein night In Germany

 

8. เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่ต้องลองในประเทศจีน: เหล้าเหมาไถ

สุราจีนเหมาไถแห่งชาติผลิตในมณฑลกุ้ยโจว. เหมาไถถูกผลิตขึ้นครั้งแรกในสมัยราชวงศ์หมิงในศตวรรษที่ 16. เครื่องดื่มแอลกอฮอล์จีนที่ต้องลองนี้ทำมาจากเมล็ดพืชในกระบวนการที่ใช้เวลาสองสามปีกว่าจะผสมนี้เพื่อให้แอลกอฮอล์สามารถหายใจได้อย่างเหมาะสม.

ดังนั้น, ถ้าคุณคือ เที่ยวจีน, ลองดื่มเมาทามิที่ไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน. มาชิมกันได้ที่ 20-25 องศาอุณหภูมิ, ในแก้วทรงทิวลิปพิเศษ. สิ่งนี้จะช่วยให้คุณได้ลิ้มรสกลิ่นหอมที่เข้มข้นและเข้มข้นของสุราจีนรสซีอิ๊ว.

 

Alcohol Drinks To Try In China: Fancy Maotai Liquor

 

9. Grappa อิตาลี

คุณจะได้ลิ้มลองรสชาติของกากนี้ – บรั่นดีองุ่นเป็นที่นิยมในภาคเหนือของอิตาลี, สวิตเซอร์แลนด์, และซานมารีโน. ในขณะที่คุณดื่ม Aperol ในมื้อกลางวัน, Grappa เป็นเครื่องดื่มหลังอาหารค่ำ, เพื่อช่วยย่อยอาหารพาสต้าหรือพิซซ่ามื้อหนัก. ดังนั้น, ไม่เหมือนไวน์คลาสสิกที่คุณจะดื่มในแก้วไวน์สูง, grappa จะมาในแก้วเล็ก ๆ ของ 1-2 ออนซ์.

นอกจากนี้, คุณสามารถลอง Grappa ร่วมกับเอสเพรสโซสั้น ๆ ได้, หรือจะลองผสมค็อกเทลก็ได้, ทางใดทางหนึ่ง, คุณจะเพลิดเพลินไปกับการลองเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่มีชื่อเสียงของอิตาลี, และควรปักหมุดไว้กับอาหารและเครื่องดื่มที่ต้องลองในอิตาลี.

มิลานไปโรมด้วยรถไฟ

ฟลอเรนซ์ไปโรมด้วยรถไฟ

เวนิสไปโรมด้วยรถไฟ

เนเปิลส์ไปโรมด้วยรถไฟ

 

Grappa by the river In Italy

 

10. Jenever เบลเยียม

สุราที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรป, Jenever เป็นต้นกำเนิดของ Gin. อย่างไรก็ตาม, วันนี้เครื่องดื่มสองแก้วนี้เป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์สองชนิดที่แตกต่างกันมาก. เมื่ออยู่ในเบลเยียมคุณสามารถลอง Genever ทั้งเก่าและใหม่ได้, ที่ หนุ่มเก็น เป็นเครื่องดื่มเรียกน้ำย่อย, ในขณะที่คนแก่หลังอาหารเย็นเป็นทางเดินอาหาร.

Jenever เป็นจิตวิญญาณของเบลเยียมมานานกว่า 500 ปีที่. หลายคนเดินทางไปเบลเยียมเพื่อลิ้มรสเบียร์เบลเยี่ยมที่ดีที่สุด. กระนั้น, Jenever เป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แบบดั้งเดิมในเบลเยียม. หากคุณต้องการนำ Belgian Jenever เป็นของที่ระลึก, มองหาขวดที่ทำจากดินเหนียว, เหยือกทำมืออันเป็นสัญลักษณ์สำหรับเก็บสุราอันน่าทึ่งนี้ไว้.

ลักเซมเบิร์กไปบรัสเซลส์ด้วยรถไฟ

แอนต์เวิร์ปไปบรัสเซลส์ด้วยรถไฟ

อัมสเตอร์ดัมไปบรัสเซลส์ด้วยรถไฟ

ปารีสไปบรัสเซลส์ด้วยรถไฟ

 

Jenever In Belgium

 

ที่นี่ที่ บันทึกรถไฟ, เรายินดีที่จะช่วยคุณวางแผนวันหยุดของคุณทั่วโลก. บาร์ที่ดีที่สุด, ผับ, และจุดที่จะลองเหล่านี้ 10 เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทั่วโลกอยู่ห่างออกไปโดยรถไฟ.

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเรา "10 เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่ต้องลองทั่วโลก" ลงในไซต์ของคุณหรือไม่? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fth%2Falcohol-drinks-worldwide%2F– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml.
  • ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ru_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน /ru เป็น /fr หรือ /es และภาษาอื่น ๆ ได้.