เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 01/04/2021)

ทุกวันมันเป็นความเห็นร่วมกันที่จะเห็นหลายพัน ผู้โดยสาร โดยใช้รถไฟ. ด้วยเหตุนี้, มันไม่น่าแปลกใจ, ว่ารถไฟเป็นที่รู้จักกันเป็นเส้นชีวิตของประเทศ. ไม่มี, อาจเป็นความโกลาหลครั้งใหญ่และอาจนำไปสู่ความสับสนและปัญหาที่รุนแรง.

 

All You Need to Know About the Railway Ticket Reservation

 

ต้องบอกว่า, ความพร้อมใช้งานของตั๋วกลายเป็นปัญหาที่สำคัญทุกครั้งที่เกิดขึ้น. เมื่อคุณต้องการในการจองตั๋วของคุณ, คุณต้องให้แน่ใจว่าบัตรที่มีอยู่และพร้อมที่.

 

ขั้นตอนการจองมีอะไรบ้าง?

คุณมีรถโค้ชหลายประเภทในการจองตั๋วรถไฟ. พวกเขามีความตรงไปตรงมา. ตรงไปตรงมาเป็นปกติมากที่สุด แออัด เพราะผู้โดยสารไม่ได้จองตั๋วในช่องนี้.

ในช่วงเวลาเทศกาล, มันกลายเป็นเรื่องที่ทนไม่ได้และจำนวนคนที่เดินทางด้วยรถไฟสามารถเข้าถึงหลายร้อยคนได้อย่างง่ายดาย. ถ้าคุณอยู่ในผู้สูงอายุหรือผู้มีปัญหาทางกายภาพ, แล้วมันจะดีที่สุดที่จะ หนังสือในรถไฟที่สงวนไว้ ช่องมากกว่าตรงไปตรงมา.

อัมสเตอร์ดัมรถไฟลอนดอน

ร็อตเตอร์เพื่อรถไฟลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

ชนิดต่อไปของช่องเป็นโค้ชหลับ. โค้ชนอนเป็นชื่อที่จะไปช่วยให้คุณสามารถที่จะผ่อนคลายและนอนหลับตลอด การเดินทาง. แต่ละขบวนมาพร้อมกับอย่างน้อย 10 ขนหัวลุกที่มี โค้ชนอน.

คุณสามารถนำตัวเองชอบและเตียงแผ่นของคุณถ้าคุณต้องการ. เหมาะสำหรับผู้ที่จะเดินทางในงบประมาณ. The sleeper 3 ชั้น AC ช่องมีความสะดวกสบายและมีความสูงขึ้นไปเล็กน้อยโค้ชหลับ จองตั๋วรถไฟ.

พวกเขาจะมีราคาแพงขึ้นเล็กน้อยเมื่อเทียบกับโค้ชนอนเพราะพวกเขามี AC. 2 ชั้น AC ช่องเป็นวิธีการของการเดินทางอีก. มันคือ สบาย และคุณจะได้รับบริการอันยิ่งใหญ่ หรูหรา.

Interlaken การรถไฟซูริค

ลูเซิร์นในการรถไฟซูริค

เบิร์นในการรถไฟซูริค

เจนีวารถไฟซูริค

 

เช่นเดียวกันอาจกล่าวได้เกี่ยวกับช่อง AC ชั้นหนึ่ง. นั่นเป็นเพราะคุณมีให้กับชนิดของความเป็นส่วนตัว, ที่คุณต้องการ. นี่เป็นวิธีการเดินทางที่แพงที่สุด. ในที่สุด, รถเก้าอี้.

เมื่อคุณกำลังเดินทางระยะสั้น, จากนั้นคุณสามารถเดินทางโดยใช้รถเก้าอี้. ค่าโดยสารน้อยกว่าแอร์ชั้นหนึ่ง จองตั๋วรถไฟ. อย่างไรก็ตาม, คุณจะต้องการให้แน่ใจว่าที่นั่งมีให้บริการผ่าน SMS แจ้งเตือนหรือ ออนไลน์ ตรวจสอบ.

ใช้ PNR, คุณสามารถมั่นใจได้ว่าตั๋วของคุณมีการจอง. ในที่สุด, คุณต้องการที่จะเห็นว่าที่นั่งที่มีอยู่. คุณสามารถทำได้โดยมั่นใจสถานะ PNR ถูกต้องก่อนที่จะทำการต่อไป จองตั๋วรถไฟ จองห้องพัก.

นูเรมเบิร์กไปปรากรถไฟ

มิวนิคไปปรากรถไฟ

เบอร์ลินไปปรากรถไฟ

เวียนนาไปปรากรถไฟ

 

เหมือนเคย, ทำจองห้องพักของคุณโดยใช้แหล่งที่เชื่อถือได้ของข้อมูลเช่น บันทึกรถไฟ.

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเราในเว็บไซต์ของคุณ, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับการเชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fall-you-need-to-know-about-the-railway-ticket-reservation%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/zh-CN_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / zh-CN ไป / fr หรือ / เดอและภาษา.