เวลาอ่านหนังสือ: 7 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 31/12/2021)

วิวทิวทัศน์, หมู่บ้านลึกลับ, ปราสาทที่ซ่อนอยู่, และ บ้านที่ไม่ธรรมดา, เหล่านี้ 10 การหยุดที่น่าตื่นตาตื่นใจในยุโรปอาจต้องยืดเวลาการเข้าพักของคุณ, แต่คุ้มค่าแก่การเยี่ยมชม.

  • การขนส่งทางรถไฟเป็น Eco-Friendly Way To ท่องเที่ยว. บทความนี้เขียนขึ้นเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟโดยบันทึกรถไฟ, ดิ เว็บไซต์ตั๋วรถไฟราคาถูกที่สุด ในโลก.

 

1. หยุดที่น่าตื่นตาตื่นใจในยุโรป: Rakotzbrucke, เยอรมนี

ซ่อนตัวอยู่ในสวนสาธารณะเล็กๆ ในแซกโซนี, สะพานปีศาจ, ยังเป็นที่รู้จักกันในนาม Rakotzbrucke, คุ้มค่ากับการเดินทางที่ท้าทายจากเบอร์ลิน. สะพานหินเกลียวจาก 1860, เป็นภาพที่ดึงดูดใจนักท่องเที่ยวด้วยรูปทรงและโครงสร้างอันเป็นเอกลักษณ์. ยอดแหลมในแต่ละด้านและสะพานเกลียวมาก, ดูเหมือนว่ามารสร้างมาเองได้, แต่แท้จริงแล้วมนุษย์สร้างขึ้นมาทั้งหมด.

นอกจากนี้, มีเรื่องเล่าขานกันว่าผู้ชายสร้างสะพานนี้เพื่อบูชาปีศาจในสมัยนั้น, แต่วันนี้มันเป็นเพียงจุดวิเศษ. มีกิจกรรมให้ทำไม่มากในบริเวณใกล้เคียง, ดังนั้นจึงเป็นการดีที่สุดที่จะรวมการเยี่ยมชม Rakotzbrucke กับการเดินทางไปยัง Kromlau park.

แฟรงค์เฟิร์ตไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

ไลพ์ซิกไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

ฮันโนเวอร์ไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

ฮัมบูร์กไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

 

Gorgeous & Amazing stops In Europe: Rakotzbrucke, Germany

 

2. แชมเปญ-อาร์เดน, ฝรั่งเศส

หุบเขาเขียวชอุ่มและขอบฟ้าที่ไม่มีที่สิ้นสุดของไร่องุ่นและไวน์ขาว. ดังนั้น, การเยี่ยมชม Champagne-Ardenne สามารถเป็นจุดแวะพักที่ยอดเยี่ยมในการเดินทางสู่อิตาลี ภูมิภาคไวน์, ทัสคานี. ประเทศแชมเปญตั้งอยู่ระหว่างปารีสและลอแรน. ดังนั้น, หยุดที่หนึ่งใน ไร่องุ่นที่ยอดเยี่ยมใน Champagne-Ardenne สามารถเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมของ a สาวๆ’ การเดินทาง ไปปารีส.

นอกจากนี้, เป็นบ้านของแชมเปญสปาร์กลิงสุดหรู, ภูมิภาคนี้มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์อย่างมาก. ตัวอย่างเช่น, Joan of Arc ที่น่าทึ่งมาจากหมู่บ้าน Domremy. ดังนั้น, คุณอาจจะได้ยินเรื่องราวที่น่าทึ่งขณะชิมไวน์ในไร่องุ่นฝรั่งเศสอันงดงาม. บรรทัดด้านล่าง, Champagne-Ardenne เป็นหนึ่งใน 5 หยุดที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในฝรั่งเศส.

อัมสเตอร์ดัมไปปารีสด้วยรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสด้วยรถไฟ

รอตเทอร์ดามไปปารีสด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปปารีสด้วยรถไฟ

 

The Amazing Champagne-Ardenne, France

 

3. หยุดที่น่าตื่นตาตื่นใจในยุโรป: ปราสาทโอเบอร์โฮเฟน, สวิตเซอร์แลนด์

บนฝั่งของ ทะเลสาบที่สวยงาม ยืดหยุ่น, ปราสาทโอเบอร์โฮเฟนเป็นหนึ่งในปราสาทที่งดงามของสวิตเซอร์แลนด์. ปราสาท Oberhofen ตั้งอยู่ระหว่าง Bern, อินเทอร์ลาเก้น, และทะเลสาบลูเซิร์น. ดังนั้น, การเยี่ยมชมปราสาท Oberhofen และทะเลสาบ Thun เป็นจุดแวะพักที่ยอดเยี่ยมบนถนนสายยาวที่สวยงาม.

นอกจากนี้, พิพิธภัณฑ์ที่เปลี่ยนจากปราสาทซึ่งมีอายุย้อนไปถึงศตวรรษที่ 13 มีสวนสวยที่คุณสามารถชื่นชมต้นไม้แปลกตามากมาย, ดอกไม้, และทิวทัศน์ของเทือกเขาแอลป์. ดังนั้น, คุณสามารถเปลี่ยนการเดินทางครึ่งวันเป็นการเดินทางเต็มวันไปยัง Oberhofen, และสวนสวยใกล้เคียงให้ได้สัมผัสความเงียบสงบและทัศนียภาพอันสวยงาม, ในขณะที่ฝูงชนรีบไปที่ลูเซิร์น.

Interlaken ไปซูริคด้วยรถไฟ

ลูเซิร์นไปซูริคด้วยรถไฟ

เบิร์นไปซูริคด้วยรถไฟ

เจนีวาไปซูริคด้วยรถไฟ

 

Amazing stops by the lake: Oberhofen Castle, Switzerland

 

4. บาวาเรีย, ออสเตรีย

มองเห็นทะเลสาบคอนสแตนซ์ที่สวยงาม, โฟราร์ลแบร์กมีชื่อเสียงด้านวิวทะเลสาบและภูเขาอันยิ่งใหญ่. เมืองในออสเตรียอยู่ที่เชิงเขาโวราร์ลแบร์ก, งดงาม เขตอนุรักษ์ธรรมชาติ แห่งขุนเขาใหญ่, และเส้นทางสีเขียว. ไม่ว่าคุณจะเดินทางจากลิกเตนสไตน์ไปออสเตรียหรือเยอรมนี, โฟราร์ลแบร์กเป็นจุดแวะพักที่น่าทึ่ง ในการเดินทางโดยรถไฟของคุณ ทั่วยุโรป.

อาหารเช้าแบบภูเขา, หรือวันหยุดสุดสัปดาห์ที่เงียบสงบในธรรมชาติก่อนเมืองที่วุ่นวาย, คุณควรหาเวลาให้โฟราร์ลแบร์ก. เมืองนี้ไม่ค่อยเป็นที่รู้จักในหมู่นักเดินทาง, อย่างไรก็ตาม, โฟราร์ลแบร์กเป็นที่ที่คุณสามารถสัมผัสวัฒนธรรมและอาหารออสเตรียได้. นอกจากนี้, คุณจะถูกห้อมล้อมด้วยภูมิประเทศออสเตรียที่น่าทึ่งที่สุด, หมู่บ้าน, และ วิวทิวทัศน์ – ออสเตรียที่ดีที่สุดมีให้, ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยว.

ซาลซ์บูร์กไปเวียนนาด้วยรถไฟ

มิวนิกไปเวียนนาด้วยรถไฟ

กราซไปเวียนนาด้วยรถไฟ

ปรากไปเวียนนาด้วยรถไฟ

 

Vorarlberg, Austria

 

5. หยุดที่น่าตื่นตาตื่นใจในยุโรป: ฟรอยเดนแบร์ก, เยอรมนี

เมือง Freudenberg ยุคกลางที่มีเสน่ห์เป็นหนึ่งใน .ของเยอรมนี, และเมืองที่งดงามที่สุดของยุโรป. แหล่งท่องเที่ยวหลักที่นี่คือ 80 หรือบ้านเรือนไม้สีขาว, ดูสวยงามเป็นพิเศษในฤดูหนาว. ดังนั้น, การเดินทางไปยัง Freudenberg ที่ปกคลุมไปด้วยหิมะคือ an ประสบการณ์ที่น่าจดจำ, ที่จะพาคุณย้อนเวลากลับไปสู่ดินแดนแห่งเทพนิยาย.

นอกจากนี้, Freudenberg ตั้งอยู่ท่ามกลางยอดเขาเขียวขจี, กับ 160 กม.ของ เส้นทางเดินป่า และมุมมองที่ดี. พื้นที่เวสต์ฟาเลียนั้นสวยงามในฤดูใบไม้ผลิเมื่อทุกอย่างเป็นสีเขียวและบานสะพรั่ง. ดิ 6 การเดินทางโดยรถไฟหลายชั่วโมงจากเบอร์ลินนั้นคุ้มค่าที่สุด, สำหรับเหลือบหนึ่งของที่สุด เมืองเก่าที่มีเสน่ห์ ในประเทศเยอรมนี.

ดึสเซลดอร์ฟไปมิวนิกด้วยรถไฟ

เดรสเดนไปมิวนิกด้วยรถไฟ

นูเรมเบิร์กไปมิวนิกด้วยรถไฟ

บอนน์ไปมิวนิกด้วยรถไฟ

 

 

6. ไจแอนท์สคอสเวย์, ไอร์แลนด์เหนือ

มุมมองของ over 40,000 เสาหินบะซอลต์หกเหลี่ยมที่ทอดยาวลงไปในมหาสมุทรสีฟ้าที่ไจแอนท์สคอสเวย์นั้นงดงามมาก. สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติมีอายุมากกว่า 6o ล้านปี, เข้าถึงได้ผ่านสีเขียว, สีแดง, และเส้นทางสีน้ำเงิน. เพื่อรูปร่างอันเป็นเอกลักษณ์, คอลัมน์เหล่านี้ทำให้ Giant's Causeway ตรงกับ 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกอื่น.

ดังนั้น, ไม่จำเป็นต้องพูด, Giant's Causeway เป็นหนึ่งใน 10 หยุดที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในไอร์แลนด์. ไม่ว่าคุณจะเดินทางจากเบลฟาสต์หรือดับลิน, หาเวลาทำสิ่งนี้ การเดินทางวันที่ยอดเยี่ยม ในไอร์แลนด์เหนือ. ล้อมรอบด้วยภูมิทัศน์ไอริชเขียวชอุ่ม, และมหาสมุทรสีฟ้าที่เท้าของมัน, ทุกขั้นตอนตามเสาภูเขาไฟเหล่านี้จะพาคุณเข้าใกล้การเดินทางมากขึ้นเพื่อค้นหาสิ่งที่ดีที่สุดและน่าทึ่งที่สุดในโลก.

 

Rainbow over Giant's Causeway, Northern Ireland

 

7. หยุดที่น่าตื่นตาตื่นใจในยุโรป: เซอร์แมท, สวิตเซอร์แลนด์

เทือกเขาแอลป์อันกว้างใหญ่นั้นกว้างใหญ่จนจุดใดก็ตามที่คุณเลือกหยุดนิ่งจนคุณแทบหยุดหายใจ. อย่างไรก็ตาม, ไม่มีอะไรที่เหมือนกับทัศนียภาพอันน่าทึ่งของ สวิสแอลป์ ในเซอร์แมท. ในขณะที่ Zermatt เป็นที่นิยมสำหรับลานสกีที่ยอดเยี่ยม, มันดูงดงามในฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน.

เซอร์แมทเป็นที่ตั้งของ เทือกเขาที่งดงามที่สุดในยุโรป, Matterhorn. แม้จะดูสง่างามและอยู่ไกลเกินเอื้อม, ความงามของเซอร์แมทคือการเดินทางโดยรถไฟห่างจากบาเซิล, กรุงเบอร์น, และเจนีวา. ดังนั้น, คุณสามารถมาพักผ่อนช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์หรือขยายเวลาหยุดสั้น ๆ ของคุณให้เป็นวันหยุดที่น่าจดจำใน Swiss Alps.

บาเซิลไปอินเทอร์ลาเคนด้วยรถไฟ

เจนีวาไปเซอร์แมทด้วยรถไฟ

เบิร์นไปเซอร์แมทด้วยรถไฟ

ลูเซิร์นไปเซอร์แมทด้วยรถไฟ

 

Amazing stops for ski In Europe: Zermatt, Switzerland

8. อัลเบโรเบลโล อิตาลี

คุณจะหลงรัก Trulli . ที่ไม่ธรรมดา, ในภูมิภาคซาเลนโตที่สวยงาม. บ้านทรงกรวยที่มีส่วนหน้าสีขาวและหลังคาที่ตกแต่งแล้วมีอายุย้อนไปถึงยุคสำริด. สิ่งก่อสร้างที่มีเอกลักษณ์เหล่านี้ควรจะเป็นอาคารชั่วคราว, แต่หลายคนรอดจากกาลเวลาและสภาพอากาศ, ในเมืองอัลเบอโรเบลโลที่น่ารัก. Alberobello เป็นหนึ่งในเมืองที่สวยงามที่สุดในภาคใต้ของอิตาลี, และจุดแวะพักที่ยอดเยี่ยมตามแนวชายฝั่งอิตาลี.

ในขณะที่เมืองนี้เล็ก, คุณสามารถเดินทางไปยังโซน Alberobello และ Trulli ได้อย่างง่ายดายด้วยรถไฟในภูมิภาค. ทางนี้, คุณสามารถแวะพักที่เมืองที่มีเสน่ห์อื่น ๆ อีกสองสามแห่ง, เหมือนเลชเช่โบราณ, บารีชายทะเล, และตรานี. นอกจากนี้, เมืองที่สวยงามเหล่านี้ค่อนข้างน้อย นอกเส้นทาง ในอิตาลีและไม่มีนักท่องเที่ยวจำนวนมาก.

มิลานไปโรมด้วยรถไฟ

ฟลอเรนซ์ไปโรมด้วยรถไฟ

เวนิสไปโรมด้วยรถไฟ

เนเปิลส์ไปโรมด้วยรถไฟ

 

Alberobello Village In Italy

9. หยุดที่น่าตื่นตาตื่นใจในยุโรป: หมู่บ้าน Beaulieu-Sur-Mer ฝรั่งเศส

ระหว่างโมนาโกกับนีซ, ใน French Riviera อันน่าทึ่ง, Beaulieu-sur-Mer เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในการแวะพักริมทะเลและกระโดดลงเล่นน้ำทะเลเมดิเตอร์เรเนียน. ชายหาดส่วนตัว, วิลล่าสุดหรู, และทัศนียภาพอันงดงามของคาบสมุทรแซงต์-ฌอง-กัป-เฟราต์, ในยุโรปไม่มีช่างฝันไปมากกว่านี้แล้ว.

นอกจาก Beaulieu-sur-Mer, มีจุดแวะพักที่น่าทึ่งมากมายตาม Les Corniches, หน้าผาถนนเลียบ French Riviera. ระยะทาง 30 กม. เริ่มต้นที่เมือง Nice และสิ้นสุดที่ Menton, หนึ่งใน สถานที่ที่มีสีสันที่สุดในยุโรป. ในขณะที่เป็นเพียง30-km, อย่างน้อยก็มี 10 หยุดที่น่าตื่นตาตื่นใจตามถนนที่สวยงามแห่งนี้ในยุโรป.

ดิฌงไปยังโพรวองซ์ด้วยรถไฟ

ปารีสไปโพรวองซ์ด้วยรถไฟ

ลียงไปโพรวองซ์ด้วยรถไฟ

Marseilles ไปยัง Provence ด้วยรถไฟ

 

Amazing stops In Europe: Beaulieu-Sur-Mer Village France

10. กีธอร์น, เนเธอร์แลนด์

ดินแดนแห่งบ้านไร่มุงจากและ 170 เกาะ, กีธอร์นเป็น หมู่บ้านลึกลับ ในประเทศเนเธอร์แลนด์. นอกจากนี้, เลียบคลอง, ใต้สะพานไม้, ล้อมรอบด้วยผืนดินและดอกไม้, เป็นประสบการณ์ที่คุณจะไม่มีวันลืม.

หมู่บ้านกีธอร์นเล็กๆ ที่มีเสน่ห์ใน อุทยานแห่งชาติ Weerribben-Wieden เป็นจุดแวะพักที่ยอดเยี่ยมในการเดินทางข้าม Holland. ในขณะที่หมู่บ้านเล็กๆ แห่งนี้กลายเป็นน้ำแข็งในศตวรรษที่ 18, ขอบคุณความทันสมัย การขนส่งสาธารณะ, ตอนนี้คุณสามารถไปยัง Giethoorn จาก Amsterdam ได้ในเวลาน้อยกว่า 2 ชั่วโมง.

บรัสเซลส์ไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

ลอนดอนไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

เบอร์ลินไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

ปารีสไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

 

Giethoorn, the Netherlands is very unique stop

 

พวกเราที่ บันทึกรถไฟ ยินดีที่จะช่วยคุณวางแผนการเดินทางเหล่านี้ 10 หยุดที่น่าตื่นตาตื่นใจในยุโรป.

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเรา "10 Amazing Stops In Europe" ลงในไซต์ของคุณหรือไม่? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fth%2Famazing-stops-europe%2F – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml.
  • ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/es_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / es เป็น / fr หรือ / de และภาษาอื่น ๆ ได้.