เวลาอ่านหนังสือ: 7 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 13/05/2022)

นอกจากเลือกชุดแล้ว, หรือสูท, การวางแผนงานแต่งงานเป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับคู่รักทุกคู่. จากรายชื่อแขกสู่ธีม, มีรายละเอียดมากมายที่ทำให้ฝันเป็นจริง. อย่างไรก็ตาม, ปลายทางงานแต่งงานเป็นหนึ่งในสิ่งที่ต้องตัดสินใจ. เหล่านี้ 10 สถานที่จัดงานแต่งงานที่น่าตื่นตาตื่นใจในยุโรปเสนอสถานที่จัดงานแต่งงานชั้นนำสำหรับวันแต่งงานที่วิเศษที่สุด.

  • การขนส่งทางรถไฟเป็น Eco-Friendly Way To ท่องเที่ยว. บทความนี้เขียนขึ้นเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟโดยบันทึกรถไฟ, ดิ เว็บไซต์ตั๋วรถไฟราคาถูกที่สุด ในโลก.

 

1. สถานที่จัดงานแต่งงานที่น่าตื่นตาตื่นใจ: งานแต่งงานในปารีส

ดาดฟ้าของปารีส, Chateaux, และเสน่ห์อันวิจิตรบรรจงสร้างบรรยากาศที่วิเศษสุดสำหรับงานแต่งงาน. ด้วยเหตุนี้, เมืองหลวงของฝรั่งเศสเป็นที่นิยม จุดหมายการเดินทางของคู่รัก และปลายทางงานแต่งงานชั้นนำ. ไกลออกไป, คุณสามารถเปลี่ยนจากการเสิร์ฟฟัวกราส์ที่แผนกต้อนรับของคุณไปเป็นจิบแชมเปญพร้อมชมวิวหอไอเฟลบนฮันนีมูนได้อย่างง่ายดาย.

ในขณะที่ปารีสเป็นสถานที่จัดงานแต่งงานที่น่าทึ่ง, คุณควรพิจารณาด้วยว่าปารีสเป็นหนึ่งในสถานที่จัดงานแต่งงานที่แพงกว่าในยุโรปด้วย. ดังนั้น, งานแต่งงานในปารีสเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับคู่รักที่ต้องการจัดงานแต่งงานและแขกของพวกเขา.

5 สถานที่จัดงานแต่งงานที่สวยงามในปารีส:

The Penisula

Chateau d'Esclimont

โบสถ์ Expiatory

แบร์รี่ มิวสิค พาวิลเลี่ยน

บ้านสีขาว

 

อัมสเตอร์ดัมปารีสรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

ร็อตเตอร์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

 

Amazing Wedding In Paris

 

2. ทัสคานี

ก้าวแรกในฐานะคู่สมรสภายใต้ต้นองุ่นเป็นวิธีเริ่มต้นชีวิตแต่งงานที่ยอดเยี่ยม. หุบเขาทัสคานี, พาสต้าทำมือ, และไวน์แดง, เป็นเพียงเหตุผลเล็กๆ น้อยๆ ที่จะตกหลุมรักในอิตาลี. กล่าวอีกนัยหนึ่ง, ทัสคานีเป็นจุดหมายปลายทางที่ยากจะลืมเลือนเพื่อเฉลิมฉลองความรักของคุณกับเพื่อนสนิทและครอบครัว.

ไม่ว่าคุณจะเลือกสถานที่ไหน, ฤดูใบไม้ผลิเป็นเวลาที่ดีที่สุดสำหรับงานแต่งงานในทัสคานี. สาเหตุคือ; ฟลอเรนซ์เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานที่น่าตื่นตาตื่นใจในยุโรป, ฟลอเรนซ์เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานที่น่าตื่นตาตื่นใจในยุโรป. ดังนั้น, หากคุณตัดสินใจแต่งงานที่ทัสคานีแล้ว, เพียงคุณเลือกสถานที่จัดงานแต่งงาน. ตั้งแต่วิลล่าสุดหรูใน Val d’Orcia อันงดงามไปจนถึงบ้านไร่ในชนบทที่มีเสน่ห์, มีสถานที่จัดงานแต่งงานมากมายสำหรับทุกแนวคิดและงบประมาณ.

5 สถานที่จัดงานแต่งงานสุดโรแมนติกในทัสคานี:

Castiglion del Bosco

บอร์โก ซานโต ปิเอโตร

วิลล่า วินญามัจจิโอ

บ้าน Cornacchi

ดินแดนแห่งนาโน

 

ริมินีรถไฟฟลอเรนซ์

โรมฟลอเรนซ์รถไฟ

ปิซารถไฟฟลอเรนซ์

เวนิสฟลอเรนซ์รถไฟ

 

An Amazing Wedding In Tuscany

 

3. สถานที่จัดงานแต่งงานที่น่าตื่นตาตื่นใจ: เอดินเบอระ

อาคารโบราณที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้อย่างดี, ประวัติศาสตร์อันยาวนาน, และสถาปัตยกรรมอันน่าหลงใหล, เอดินบะระเป็นสถานที่จัดงานแต่งงานที่ยอดเยี่ยมที่สุดในสหราชอาณาจักร. ไกลออกไป, ห้องสมุดเก่า, โถงต้อนรับ, และ ปราสาทยุคกลาง, ท่ามกลางป่าไม้และต้นไม้เขียวขจี, เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานที่งดงาม.

พูดจริง, เอดินบะระเป็นเมืองที่สนุกสนานและมีชีวิตชีวา, อาจเป็นสถานที่ที่มีชีวิตชีวาที่สุดในสกอตแลนด์, ให้บรรยากาศที่ดีที่สุดสำหรับโอกาสที่มีความสุขที่สุด. นอกจากนี้, เอดินบะระอาจเป็นจุดหมายปลายทางแห่งเดียวในยุโรปที่คุณจะได้พบกับปราสาท, บ้านไร่, และโรงแรมสุดพิเศษสำหรับงานแต่งงานสุดวิเศษของคุณ.

5 สถานที่จัดงานแต่งงานที่ไม่เหมือนใครในเอดินบะระ:

The Old Dr Bells Baths

ปราสาทเอดินบะระ

ดับเบิ้ลทรี บาย ฮิลตัน

ราชวิทยาลัยแพทย์

Mansfield Traquair

 

Unique Wedding Venues In Edinburgh

 

4. ทะเลสาบเบลด, สโลวีเนีย

พร้อมวิวที่สวยงามของทะเลสาบและภูเขาโดยรอบ, ทะเลสาบเบลดเป็นหนึ่งในสถานที่จัดงานแต่งงานที่โรแมนติกที่สุดในยุโรป. นอกจากนี้, ลักษณะพิเศษที่สุดของทะเลสาบเบลดคือเกาะเล็กๆ ตรงกลางและโบสถ์ที่สวยงาม. โบสถ์บนเกาะเป็นสถานที่ที่สวยงามสำหรับงานแต่งงานของพลเรือนและในโบสถ์, มีเรือเข้าจากแผ่นดินใหญ่.

นอกจากบรรยากาศที่มีเสน่ห์แล้ว, ทะเลสาบเบลดเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการฮันนีมูน. ทางนี้, ส่งตรงจากแผนกต้อนรับและปาร์ตี้ในโรงแรมสุดหรูแห่งหนึ่ง, คุณสามารถพักผ่อนในห้องโดยสารของคุณเองในน้ำหรือห้องฮันนีมูน. นอกจากนี้, ทะเลสาบเบลดมีความโรแมนติกมากมาย จุดปิกนิก, เส้นทางเดินป่า, และกิจกรรมกีฬาทางน้ำเพื่อความทรงจำตลอดชีวิต.

5 สถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจในทะเลสาบเบลด:

โรงแรมแกรนด์ ทอปลิเซ

โบสถ์เกาะเบลด

วิลล่าเบลด

ชายฝั่งทะเลสาบเบลด

ปราสาททะเลสาบเบลด

 

 

5. สถานที่จัดงานแต่งงานที่น่าตื่นตาตื่นใจ: ทะเลสาบโคโม

สวนสไตล์อิตาลีสุดตระการตาที่สิ้นสุดในน้ำ, ระเบียงแสนโรแมนติกพร้อมวิวทะเลสาบ, ทะเลสาบโคโมนั้นช่างเหลือเชื่อ ปลายทางแห่งความรักในยุโรป. ดังนั้น, ทะเลสาบโคโมเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับพิธีแต่งงานและภาพถ่ายงานแต่งงานที่น่าทึ่ง.

นอกจากดีไซน์และสไตล์ของสถานที่จัดงานแต่งงานในทะเลสาบโคโมแล้ว, วิลล่าสไตล์อิตาลีริมทะเลสาบเหมาะสำหรับงานเลี้ยงเจ้าสาวและเจ้าบ่าว. สถานที่แต่ละแห่งในทะเลสาบโคโมมีทางลงเรือโดยตรง. ดังนั้น, คู่รักที่มีความสุขสามารถวางแผนงานปาร์ตี้สละโสดและโสดที่น่าจดจำหากพวกเขากำลังวางแผนจัดงานแต่งงานช่วงฤดูร้อนในทะเลสาบโคโม. บรรทัดด้านล่าง, ทะเลสาบโคโม เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานที่ยอดเยี่ยม, ที่ "dolce vita" เริ่มต้นด้วยคู่รักที่ผูกปมอย่างแท้จริง.

5 สถานที่โรแมนติกในทะเลสาบโคโม:

วิลล่าเออร์บา

เตนูตา ลา มาดอนนินา ดิ บาร์นี

วิลล่าเดสเต

โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล

วิลล่า บัลบิอาโน

 

มิลานตูรินรถไฟ

ทะเลสาบ Como การรถไฟตูริน

เจนัวรถไฟตูริน

ปาร์ม่าในการรถไฟตูริน

 

Lake Como view with a couple before marriage

 

6. งานแต่งงานในเทพนิยายในไอร์แลนด์

หากคุณใฝ่ฝันที่จะแต่งงานกับเจ้าชายผู้มีเสน่ห์มาโดยตลอด, งานแต่งงานในไอร์แลนด์คือที่ที่ความฝันของคุณเป็นจริง. ปราสาท, และสวนฟุ่มเฟือยในภูเขาที่สวยงามของไอร์แลนด์, ได้จัดงานแต่งงานที่โรแมนติกมากมาย. มากไปกว่านั้น, ปราสาทอันงดงามนี้เป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์เกลิคอันรุ่มรวยในไอร์แลนด์ และได้เปลี่ยนแปลงจากป้อมปราการโบราณ, และสัญลักษณ์แห่งอำนาจ, สู่สถานที่จัดงานแต่งงานสุดตระการตา.

เพราะเหตุนี้, ปราสาทเป็นสถานที่จัดงานแต่งงานที่ดี, ไม่เพียงแค่ต้องขอบคุณบรรยากาศและบรรยากาศโรแมนติกเท่านั้น แต่ยังต้องขอบคุณขนาดของพวกเขาด้วย. ดังนั้น, ปราสาทและคฤหาสน์หลายแห่งในไอร์แลนด์สามารถรองรับแขกได้ทั้งหมด’ รายการสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์งานแต่งงาน. อย่างไรก็ตาม, ถ้าคุณนึกถึงงานแต่งงานที่ใกล้ชิดยิ่งขึ้น, แล้วหมู่บ้านและคฤหาสน์ที่มีเสน่ห์ในไอร์แลนด์, ยินดีที่จะจัดงานแต่งงานในฝันของคุณ.

5 สถานที่จัดงานแต่งงานที่น่าตื่นตาตื่นใจในไอร์แลนด์:

หมู่บ้าน Ballymagarvey

ปราสาท Ashford

ปราสาทเบลล์ไอล์

บ้านแคลนวิลเลียม, โค. วิกโลว์

บ้านดรัมฮัลลา, โค. โดเนกัล

 

Fairytale Wedding In Ireland

 

7. สถานที่จัดงานแต่งงานที่น่าตื่นตาตื่นใจ: เบอร์ลิน

หนุ่มสาว, ขี้ขลาด, เทรนด์, และผิดปกติ, เบอร์ลินเป็นสถานที่จัดงานแต่งงานที่ยอดเยี่ยมสำหรับคู่รักหนุ่มสาวและกล้าหาญ. ในขณะที่คู่รักส่วนใหญ่เลือกจุดหมายปลายทางสุดโรแมนติกสำหรับวันสำคัญของพวกเขา, เช่นปารีสหรือทะเลสาบโคโม, เบอร์ลินเป็นจุดหมายปลายทางที่ไม่ธรรมดาสำหรับงานแต่งงาน. ขึ้นชื่อเรื่องบาร์, ฉากกลางคืน, และสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่ยอดเยี่ยม, เบอร์ลินมีอะไรอีกมากมายที่จะนำเสนอในฉากแต่งงาน, มากกว่าที่จะเป็นเพียงจุดหมายปลายทางสำหรับโสดและโสดที่ยิ่งใหญ่.

สำหรับอินสแตนซ์, เบอร์ลินอุดมไปด้วยประวัติศาสตร์, และอาคารประวัติศาสตร์ที่สำคัญส่วนใหญ่ได้รับการอนุรักษ์ไว้อย่างดี, ขอเสนอสถานที่สุดคลาสสิกสำหรับงานแต่งงานแบบใกล้ชิด. ในทางกลับกัน, สถานที่อื่นๆ มีวิวเมืองที่ยอดเยี่ยมและเป็นสถานที่จัดงานแต่งงานกลางแจ้งที่ยอดเยี่ยม, เหมาะสำหรับงานแต่งงานช่วงฤดูร้อน. ดังนั้น, ทั้งๆที่เป็นเมืองหลวงของฟังก์, เบอร์ลินเป็นสถานที่จัดงานแต่งงานที่ยอดเยี่ยมในยุโรป, สำหรับคู่รักร็อคสตาร์, ด้วยสัมผัสแห่งเสน่ห์.

สถานที่จัดงานแต่งงานที่ดีที่สุดในเบอร์ลิน:

โรงแรมโรม

Seelodge

A-Rosa Scharmutzelsee

2ซี สปรีควอเทียร์

 

แฟรงค์เฟิร์ตไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ไลพ์ซิกรถไฟไปยังกรุงเบอร์ลิน

ฮันโนเวอร์ไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ฮัมบูร์กไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

 

Bride Photoshoot In Berlin

 

8. อัมสเตอร์ดัม

ด้วยสะพานที่มีเสน่ห์, ดอกไม้ทุกที่, และทัศนียภาพอันงดงามจากทุกมุม, อัมสเตอร์ดัมเป็นสถานที่จัดงานแต่งงานที่น่าทึ่ง. เมืองหลวงดัตช์เป็นมิตร, สบายๆ, และเมืองที่มีสีสัน. นอกจากนี้, อัมสเตอร์ดัมเป็น an เมืองที่เป็นมิตรกับ LGBT และยินดีต้อนรับคู่รักทุกคู่ที่ประสงค์จะประกาศความรักให้โลกรู้.

นอกจากนี้, ในกรณีที่คุณกำลังวางแผนจัดงานแต่งงานในราคาประหยัด, วันอังคารงานแต่งงานฟรี. ดังนั้น, แพ็คเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ, และผู้ปกครอง, สำหรับงานแต่งงานที่ใกล้ชิดและน่าจดจำในหนึ่งใน 10 สถานที่จัดงานแต่งงานที่น่าตื่นตาตื่นใจในยุโรป.

สูงสุด 5 สถานที่จัดงานแต่งงานในอัมสเตอร์ดัม:

วอนเดลเคิร์ก

ฮอร์ตัส โบทานิคัส

Koeplkerk

ร้านอาหาร Kas

ปง 13

 

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

LGBT Wedding In Amsterdam

 

9. สถานที่จัดงานแต่งงานที่น่าตื่นตาตื่นใจ: บาวาเรีย, เยอรมนี

ภูมิทัศน์แบบชนบท, วิวภูเขา, และความงามตามธรรมชาติของบาวาเรียสร้างบรรยากาศที่งดงามที่สุดสำหรับพิธีแต่งงานที่ใกล้ชิด. นอกจากนี้, บาวาเรีย เป็นหนึ่งในภูมิภาคที่สวยงามและใหญ่ที่สุดในเยอรมนี. ดังนั้น, คุณจะมีความเป็นส่วนตัวอย่างเต็มที่เพื่อเพลิดเพลินกับวันของคุณในกลางแจ้งบาวาเรียอันยิ่งใหญ่.

นอกจากนี้, บาวาเรียเป็นหนึ่งในจุดชมวิวที่สวยที่สุดในเยอรมนี, จากฤดูหนาวสู่ฤดูร้อน. ทางนี้, คุณสามารถจัดงานแต่งงานในฤดูหนาวในดินแดนมหัศจรรย์สีขาวเหมือนหิมะ, หรือต้อนรับฤดูใบไม้ผลิในภูเขาที่เบ่งบานอยู่รอบ ๆ. ทั้งสองวิธี, ภาพถ่ายงานแต่งงานของคุณ, และงานจะมีความพิเศษเป็นพิเศษ.

3 สถานที่จัดงานแต่งงานที่น่าตื่นตาตื่นใจในบาวาเรีย:

5* โรงแรมชไตเกินแบร์เกอร์ ซอนเนินโฮฟ

ปราสาทอีริชโชฟ ปราสาท

การยกเว้น Gauklerhof

 

Salzburg การรถไฟเวียนนา

มิวนิกรถไฟเวียนนา

กราซการรถไฟเวียนนา

ปรากรถไฟเวียนนา

 

Amazing Wedding Locations In Bavaria

 

10. สถานที่จัดงานแต่งงานที่น่าตื่นตาตื่นใจในยุโรป: เทือกเขาแอลป์ของออสเตรีย

นักเดินทางทุกคนที่ไปออสเตรีย แอลป์จะหลงรักภูเขาตั้งแต่แรกเห็น, ทำไมไม่แต่งงานในสถานที่ที่สวยงามแห่งนี้ล่ะ. เหมือนภาพที่ตรงจากนิตยสารเจ้าสาว, ภาพงานแต่งงานของคุณในเทือกเขาอัลไพน์อันเงียบสงบ, หรือทะเลสาบอันบริสุทธิ์, เทือกเขาแอลป์ของออสเตรียเป็นสถานที่จัดงานแต่งงานที่น่าจดจำ.

ระหว่างงานแต่งงานสกีฤดูหนาว, ไปงานแต่งงานฤดูใบไม้ผลิ, มีสถานที่จัดงานแต่งงานให้เลือกมากมาย. ตัวอย่างเช่น, คุณสามารถวางแผนพิธีกลางแจ้งบนหน้าผา, พร้อมวิวภูเขา, หรือในกระท่อมที่มีเสน่ห์กับเพื่อนสนิทของคุณสองสามคนผ่าน a การพักผ่อนช่วงวันหยุด ในเทือกเขาแอลป์. บรรทัดล่างสุด, จากการเสิร์ฟ Schnitzel ที่แผนกต้อนรับ, ไปเต้นรำใต้ท้องฟ้าเต็มไปด้วยดวงดาว, งานแต่งงานในเทือกเขาแอลป์คือการแต่งงานในเทพนิยาย.

3 สถานที่จัดงานแต่งงานที่ยอดเยี่ยมในเทือกเขาแอลป์ของออสเตรีย:

Rossl Alm ชาเล่ต์

ป้อมปราการคุฟสไตน์

The Maierl Alm and Chalets

 

มิวนิกรถไฟส์บรุค

Salzburg การรถไฟส์บรุค

เบอร์ฟอร์การรถไฟส์บรุค

กราซการรถไฟส์บรุค

The Austrian Alps Wedding

 

เรายินดีที่จะช่วยคุณวางแผนการเดินทางด้วยรถไฟสุดโรแมนติกไปยังปลายทางงานแต่งงานในฝันของคุณ, เพียงแค่ป้อน SaveAtrain.

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเรา "10 สถานที่จัดงานแต่งงานที่น่าตื่นตาตื่นใจในยุโรป” ลงในไซต์ของคุณ? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fth%2Famazing-wedding-destinations-europe%2F – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml.
  • ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/es_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / es เป็น / fr หรือ / de และภาษาอื่น ๆ ได้.