เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 28/01/2022)

การเดินทางจากอัมสเตอร์ดัมไปเบอร์ลินโดยรถไฟจะมอบประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนให้กับนักท่องเที่ยวและเป็นทางเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากที่สุด. แม้ว่า เดินทางหกชั่วโมง เป็นบิตช้า, ความสะดวกสบายที่นำเสนอโดยรถไฟและความมีเสน่ห์ของ การเดินทางมีความโดดเด่น. กับ ทิวทัศน์ที่สวยงาม ระหว่างทาง, และรถรับประทานอาหารที่จะช่วยให้เวลาผ่านไป, การเดินทางสิ้นสุดขึ้นเป็นเร็วกว่าคาด. นี่คือสิ่งที่ รถไฟในยุโรป นำเสนอสำหรับเส้นทางนี้.

 

มาถึงที่ทันสมัย ฮอพท์บานโฮฟ (HBF) เมื่อคุณเดินทางจากอัมสเตอร์ดัมไปเบอร์ลินหรือเบอร์ลินโดยรถไฟ, มันยากที่จะไม่ได้รับความตื่นเต้นเกี่ยวกับการเดินทางที่อยู่ข้างหน้า. สถานีเป็นโครงสร้างเหล็กที่มีหลายชั้น, รถไฟข้ามศีรษะของคุณผ่านทางรถไฟที่ถูกระงับ. มันจะเชื่อมต่อกันเป็นอย่างดีกับส่วนที่เหลือของเมืองผ่านสายรถไฟใต้ดินและ รถบัส สถานี, ในใจกลางกรุงเบอร์ลิน. หากคุณไม่ได้จองที่พักในเบอร์ลิน, ตัวเลือกที่ดีห่างจากสถานีเพียงไม่กี่นาทีเป็นอินเตอร์โรงแรม.

 

เบอร์ลินไปอัมสเตอร์ดัมโดยรถไฟ

เมื่อคุณออกจากอัมสเตอร์ดัมไปเบอร์ลินโดยรถไฟ, คุณป้อนสถานีรถไฟกลางที่มีชื่อเสียงในกรุงอัมสเตอร์ดัม, หนึ่งในอาคารที่เป็นสัญลักษณ์มากที่สุดของเมือง, เช่นเดียวกับสนามบินของ Schipol. สามารถเข้าถึงได้ง่าย, ที่ สถานีกลาง ถูกสร้างขึ้นใน 1889, และในวันนี้ได้รับประมาณ 250,000 ผู้โดยสารต่อวัน. สถานีเป็นป้ายบอกทางเป็นอย่างดี. หากคุณไม่ได้พูดภาษาดัตช์, เพียงจำไว้ว่าชื่อแพลตฟอร์มคือ “ลู่”. ในกรณีที่จำเป็น, คุณสามารถพูดพล่อยภาษาอังกฤษบางส่วน, ตั้งแต่พนักงานของสถานีพูดภาษา. ในกรุงอัมสเตอร์ดัม, ทางเลือกที่ดีของที่พักที่อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟกลางเป็นไอบิสสไตล์. ที่นั่น, สถานที่ที่สมบูรณ์แบบเพราะสถานีรถไฟที่เหมาะสมในศูนย์, ใกล้กับสถานที่ที่น่าสนใจ.

บรัสเซลส์ถึงอัมสเตอร์ดัมตั๋วรถไฟ

ตั๋วรถไฟไปลอนดอน

ตั๋วรถไฟไปอัมสเตอร์ดัม

ตั๋วรถไฟปารีสไปอัมสเตอร์ดัม

 

อัมสเตอร์ดัมไปยังกรุงเบอร์ลิน Skyline

อัมสเตอร์ดัมไปยังกรุงเบอร์ลินโดยรถไฟ

บริการรถไฟของอัมสเตอร์ดัมไปเบอร์ลินโดยรถไฟค่อนข้างบ่อย, และมีประมาณสองชั่วโมงต่อรถไฟ. ขบวนต่อวันส่วนใหญ่นำเสนอบริการที่สะดวกสบายมาก, แต่ช้าหน่อย, ขณะที่พวกเขาหยุดในหลายเมืองไปพร้อมกัน. รถไฟขบวนแรกจากอัมสเตอร์ดัมไปยังกรุงเบอร์ลินออกเดินทางเวลา 6:58 เช้า, ที่เดินทางมาถึงในเมืองหลวงของเยอรมัน 13:20. จากเบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัม, รถไฟขบวนแรกออกเดินทางเวลา 06:37 และมาถึงที่ 13:08. ส่วนที่ดีที่สุดของการเดินทางในระหว่างวัน, โดยไม่มีข้อกังขา, เป็นภูมิทัศน์. เมืองเล็ก ๆ ในการตกแต่งภายในของเยอรมนีและเนเธอร์แลนด์, เช่นเดียวกับภูเขาและทิวทัศน์ชนบท, ที่น่าทึ่งอย่างแน่นอน!

ตั๋วรถไฟอัมสเตอร์ดัมไปบรัสเซลส์

ตั๋วรถไฟไปอัมสเตอร์ดัม

ตั๋วรถไฟไปเบอร์ลิน

ตั๋วรถไฟไปอัมสเตอร์ดัม

 

 

ตัวเลือกที่นั่งบนรถไฟจากอัมสเตอร์ดัมไปยังกรุงเบอร์ลินมีความหลากหลาย. การเดินทางจากอัมสเตอร์ดัมไปเบอร์ลินโดยรถไฟจะมอบประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนให้กับนักท่องเที่ยวและเป็นทางเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากที่สุด. เนื่องจากการเดินทางเป็นเวลานาน, เดินทางในหนึ่งในห้องโดยสารเหล่านี้, ซึ่งมีความพิเศษเช่นแสง, การเดินทางจากอัมสเตอร์ดัมไปเบอร์ลินโดยรถไฟจะมอบประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนให้กับนักท่องเที่ยวและเป็นทางเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากที่สุด, การเดินทางจากอัมสเตอร์ดัมไปเบอร์ลินโดยรถไฟจะมอบประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนให้กับนักท่องเที่ยวและเป็นทางเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากที่สุด, ซึ่งจะทำให้มันเป็นไปได้ในการชมภาพยนตร์ในความสะดวกสบายของห้องโดยสารของคุณในระหว่างการเดินทางทั้งหมด. อย่าลืมที่จะซื้อตั๋วของคุณอย่างน้อยสองสัปดาห์ล่วงหน้าเพื่อให้คุณให้แน่ใจว่าไม่มีปัญหาเกิดขึ้น.

 

เราเป็นส่วนใหญ่แน่นอนแน่ใจว่าคุณจะชื่นชอบการนั่งจากอัมสเตอร์ดัมไปยังกรุงเบอร์ลิน, และในทางกลับกัน. ใช่, จะมีการเดินทางอีกเพราะเมื่อคุณลองเป็นครั้งแรก, คุณมักจะต้องการที่จะใช้รถไฟอีกครั้งอย่างเต็มที่และสนุกกับการเดินทาง.

 

ดังนั้น, คุณพร้อมที่จะ การเดินทางด้วยรถไฟ ระหว่างเนเธอร์แลนด์กับเยอรมนีโดยรถไฟ? ถ้าเป็นเช่นนั้นจองตั๋วรถไฟของคุณกับเรามา 3 นาที, ในอัตราที่ถูกที่สุดและปลดออกจากค่าธรรมเนียมการจองและน่ารังเกียจ!

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Famsterdam-berlin-train%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / NL หรือ / และภาษาอื่น ๆ.