เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 11/08/2023)

Bernina Express เป็นหนึ่งในสิ่งที่สวยงามที่สุด การเดินทางด้วยรถไฟ ในโลก. ก่อนอื่น, บน สาย Rauma จาก Dombas เพื่อ Andalsnes (นอร์เวย์), คุณสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพของยอดเขาสูง. นอกจากนี้, คุณสามารถเห็นเนินเขาและที่ราบสูงเมื่อคุณผ่าน แม่น้ำ Rauma. นอกจากนี้, นอกจากนี้คุณยังสามารถเห็น Trollveggen หน้าร็อคที่สูงที่สุดใน Europes, และงดงาม สะพานไก่.

 

ในกรณีที่เดินทาง Bernina รถไฟด่วนเริ่มต้น – อิตาลี

Cinque Terre อิตาลี
ภาพที่สวยงามของ Cinque Terre อิตาลี.

 

บน ห้าแผ่นดิน ระหว่าง Levanto และ La Spezia (อิตาลี), คุณผ่านหมู่บ้านภาพที่สมบูรณ์แบบ, สวนมะกอก, ไร่องุ่น, และสีฟ้าครามที่น่าจดจำ สก๊อตต์ ทะเล. ดิ รถไฟไรน์กลาง ระหว่าง Bingen และ โคเบลนซ์ (เยอรมนี) เป็นเหมือนสิ่งที่ออกจากเทพนิยายที่มี ปราสาทโบราณ เหนือน้ำ.

บางทีอาจจะเป็นสิ่งที่สวยงามที่สุดและมีเสน่ห์ที่สวยงาม นั่งรถไฟในยุโรป คือ เบอร์นีน่า เอ็กซ์เพรส. ของทุก ชมวิวสวิส ขี่รถไฟ, Bernina เป็นสิ่งที่สวยงามที่สุด. รถไฟขบวนนี้ข้อเสนอนั่ง ทัศนียภาพอันงดงาม จาก คูร์ & เซนต์มอริตซ์ ในสวิตเซอร์ทิศตะวันออกเฉียงใต้ที่จะ Tirano ในภาคเหนือของอิตาลี. นี้ นั่งรถไฟ ใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมงในขณะที่คุณครอบคลุม 90 ไมล์จากน้ำแข็งของสวิตเซอร์แลนด์ถึงดวงอาทิตย์ของอิตาลี. การเดินทางครั้งนี้สร้างความ 55 อุโมงค์และมากกว่า 196 สะพาน. รถไฟก็มีมากกว่า 120 ปีและเป็น ยูเนสโกมรดกโลก. สินค้า BERNINA เอ็กซ์เพรสหุ้นสอดคล้องกับที่ กลาเซียร์เอ็กซ์เพรส และครอบคลุมทั้งหมด สะพาน Landwasser. ใกล้กับ Pontresina, รถไฟเชื่อมกับ Bernina ผ่าน, แล้วก็ Morteratsch ธารน้ำแข็ง. จุดสูงสุดของรถไฟอยู่ที่ บ้านพักรับรองพระธุดงค์ Bernina ซึ่งตั้งอยู่เหนือ 7000 ฟุตเหนือระดับน้ำทะเล.

ในอีกด้านหนึ่งของภูเขานี้, รถไฟผ่านโดยฝูงของต้นไม้ก่อนที่จะหยุดที่หมู่บ้านที่งดงามของพอสเชียโว. รถไฟแล้วดำเนินต่อมหากาพย์ Brusio เกลียวสะพาน. เกือบภาพถ่ายทั้งหมดในการเดินทางครั้งนี้เกิดขึ้นที่นั่น.

โคโลญจ์รถไฟโคเบลนซ์

บอนน์รถไฟโคเบลนซ์

เอสเซนการรถไฟโคเบลนซ์

ทดสอบการรถไฟโคเบลนซ์

 

 

คีย์ข้อมูล

นี่คือบางส่วน ข้อมูลการเดินทางที่สำคัญ หากคุณคิดจะนั่งรถไฟ Bernina Express;

  • ถ้าคุณคือ การเดินทางในช่วงฤดูหนาว, เส้นทางไปทางเหนือส่วนใหญ่ การเดินทาง เมื่ออยู่ในที่มืด, ดังนั้นคุณจะพลาดจำนวนมากที่ ทิวทัศน์ที่สวยงาม.
  • นอกจากนี้, ชั้นสองดีมากบนรถไฟขบวนนี้มีบริการแบบเดียวกับชั้นหนึ่ง, ดังนั้นจึงไม่มีความจำเป็นที่จะต้องจ่ายเงินพิเศษหากคุณไม่ต้องการออกไปเล็กน้อย หนาแน่นน้อย ที่นั่ง.
  • บน รถไฟใต้, คุณต้องการที่จะนั่งอยู่บนด้านขวามือของรถไฟ. ตั้งแต่ ทิวทัศน์วิตเซอร์แลนด์ สามารถดูได้จากด้านนี้. และบนรถไฟเหนือ, คุณต้องการที่จะนั่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ.
  • หน้าต่างแบบพาโนรามาขนาดใหญ่ไม่ได้เปิด. มีช่องเล็ก ๆ อยู่ถัดจากประตูรถไฟ. คุณสามารถถ่ายภาพของคุณจากพวกเขา (โดยไม่ต้องมีการสะท้อน).

ซูริครถไฟ Zermatt

เจนีวารถไฟ Zermatt

เบิร์นรถไฟ Zermatt

ลูเซิร์นไปยังรถไฟ Zermatt

 

จองตั๋วสำหรับ Bernina ด่วน

คุณกำลังวางแผนการเดินทางบน Bernina ด่วน? ทำไมไม่รับ 3 นาทีและพบว่า ราคาถูกกว่าตั๋วรถไฟ บน www.saveatrain.com. กรอกข้อมูลในวันที่และเวลาที่คุณต้องการที่จะเดินทางไป, และเราจะให้ราคาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางของคุณ, ซึ่งสามารถชำระได้หลายช่องทางรวมถึง Paypal และ Bitcoin.

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเราในเว็บไซต์ของคุณ, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fbeautiful-bernina-express%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ja_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / ja ไป / หรือ / TR และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.