เวลาอ่านหนังสือ: 6 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 28/01/2022)

มีมหาสมุทรแอตแลนติกอยู่ด้านหนึ่งและเมืองที่งดงามที่สุดในอีกด้านหนึ่ง, ที่ 10 เมืองชายฝั่งทะเลที่สวยงามที่สุดในยุโรปเป็นจุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนและ เมืองชายฝั่งทะเลที่สวยงามที่สุดในยุโรปเป็นจุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนและ. พักผ่อนบนหน้าผา, ฟังเสียงคลื่นทะเล, ดื่มด่ำกับน้ำทะเลที่บริสุทธิ์, หรือค้นพบตำนานเบื้องหลังท่าเรือและหอคอย, เป็นประสบการณ์พิเศษที่คุณจะพบได้ตามแนวชายฝั่งของอิตาลีเท่านั้น, ฝรั่งเศส, และอังกฤษ.

การขนส่งทางรถไฟเป็นวิธีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากที่สุดในการเดินทาง. บทความนี้ถูกเขียนเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟและถูกสร้างขึ้นโดยบันทึกรถไฟ, ตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดในยุโรป.

 

1. เมืองชายฝั่งที่สวยงามในอิตาลี: อมาลฟี

บ้านที่งดงามที่มีชื่อเสียงซึ่งสามารถมองเห็นทะเล Tyrrhenian ของเมือง Amalfi นั้นสมบูรณ์แบบด้วยโปสการ์ด. ดังนั้น, Amalfi ติดอันดับเมืองชายฝั่ง Amalfi ในฐานะเมืองชายฝั่งที่สวยที่สุดในอิตาลี. นอกจากนี้, คุณจะพบว่าที่นี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวในช่วงฤดูร้อนในฝันที่สุดในยุโรป. นี่ต้องขอบคุณน้ำทะเลสีฟ้าที่กระทบหน้าผา, และ บ้านที่มีสีสัน ที่สร้างบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนริมทะเล.

นอกจากนี้, หากคุณต้องการค้นพบเพิ่มเติม, จากนั้นวิหาร Amalfi และ Villa Rufolo, มีทัศนียภาพอันงดงามของทะเลเมดิเตอร์เรเนียนและสวน. อย่างไรก็ตาม, จุดเด่นของ Amalfi คือ 40 นาที’ ขับรถจาก Vietri Sul Mare ไปยัง Positano ด้วยบางส่วนของ มุมมองที่น่าทึ่งที่สุด ของชายฝั่ง.

มิลานไปเนเปิลส์ด้วยรถไฟ

ฟลอเรนซ์ไปเนเปิลส์ด้วยรถไฟ

เวนิสไปเนเปิลส์ด้วยรถไฟ

ปิซาไปเนเปิลส์ด้วยรถไฟ

 

Amalfi Coast Italy Beautiful Coastal Towns

 

2. เมืองชายฝั่งที่มีเสน่ห์ที่สุดในฝรั่งเศส: แซงต์ - มาโล

ในขณะที่ Saint-Tropez และ Nice อยู่ 2 ของเมืองชายฝั่งทะเลยอดนิยมในฝรั่งเศส, Saint-Malo ใน Brittany ทางช่องแคบอังกฤษเป็นชายฝั่ง อัญมณีที่ซ่อน. ต้องขอบคุณประวัติศาสตร์อันยาวนานและเรื่องราวที่เกิดขึ้นบนชายฝั่งของ Saint-Malo. ในแซ็ง - มาโล, คุณจะได้ย้อนเวลากลับไปในช่วงเวลาแห่งโจรสลัด, และคอร์แซร์ฝรั่งเศส, ต่อสู้และปกป้อง Grand France จากเชิงเทิน.

วันนี้, เชิงเทินของ Saint-Malo เหมาะสำหรับการเดินเล่นรอบเมืองเก่า, ชื่นชมพระอาทิตย์ตก, และดูคลื่น. หากต้องการชื่นชมเสน่ห์ของ Saint-Malo อย่างเต็มที่คุณควรพักค้างคืนและเยี่ยมชมหมู่เกาะ Grand Be และป้อม Petit Be.

อัมสเตอร์ดัมไปปารีสด้วยรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสด้วยรถไฟ

รอตเทอร์ดามไปปารีสด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปปารีสด้วยรถไฟ

 

France's Saint-Malo Coastal town and its sendy beaches

 

3. เมืองชายฝั่งที่สวยงามในยุโรป: เลริซี, อิตาลี

ไม่ค่อยมีใครเคยได้ยินชื่อเมือง Lerici ใน Italian Riviera, เมืองชายฝั่งทะเลที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป. เมืองท่าลาสเปเซียที่อยู่ใกล้เคียงอาจเป็นจุดเริ่มต้นของ การเดินทางของคุณไป Cinque Terre, แต่ Lerici มีเวทมนตร์ที่ยังไม่ถูกค้นพบ. คุณจะพบ Lerici 8 กิโลเมตรทางตะวันออกเฉียงใต้ของ La Spezia, พร้อมทาสีบ้าน, เวิ้ง, พอร์ต, ปราสาทสมัยศตวรรษที่ 12 ที่มองเห็นทะเล, จุดชมวิวที่น่าตื่นตาตื่นใจ, และ เส้นทางเดินป่า ตามชายฝั่ง.

นอกจากนี้, Lerici เป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเดินทางไปยังชายฝั่งอิตาลี: Cinque Terre ที่งดงาม, ปอร์โตฟิโน, และ Portoverane. คุณยังสามารถเดินทางวันเดียวไปยังเมืองปิซาที่สวยงาม.

La Spezia ไป Riomaggiore ด้วยรถไฟ

ฟลอเรนซ์ไป Riomaggiore ด้วยรถไฟ

Modena ไป Riomaggiore ด้วยรถไฟ

Livorno ไป Riomaggiore ด้วยรถไฟ

 

Fishing at The Coastal Town Lerici, Italy

 

4. เมืองชายฝั่งที่สวยงามในฝรั่งเศส: แคสซิส-มาร์เซย์

หน้าผาหินปูน, น้ำใสบริสุทธิ์, ทัศนียภาพอันงดงามของชายฝั่งจากคาเฟ่ริมทางเท้า, ทำให้ Cassis เป็นเมืองชายฝั่งที่น่ารักที่สุด. Cassis ตั้งอยู่ระหว่างหน้าผาริมชายฝั่งที่สูงที่สุดในยุโรป, Cap Canaille, และ Calanques หินปูนสีขาว. นอกจากนี้, ในแคสซิส, คุณจะพบกับสิ่งที่ดีที่สุดของโลกทั้งหมด – ไร่องุ่น Provence, และทะเลเมดิเตอร์เรเนียนอันงดงาม.

จิบไวน์กุหลาบหนึ่งแก้ว, ดูชาวประมง, จะเป็นไฮไลท์ของวันพักผ่อนของคุณในเมืองชายฝั่งทะเลที่มีมนต์ขลังแห่งนี้. อัญมณีที่ซ่อนอยู่ของฝรั่งเศสแห่งนี้อยู่ห่างจากเมืองมาร์แซย์ด้วยการนั่งรถไฟ, และการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบจากเมืองที่วุ่นวาย.

ปารีสไปมาร์แซย์ด้วยรถไฟ

Marseilles ไปปารีสด้วยรถไฟ

Marseilles ไปยัง Clermont Ferrand ด้วยรถไฟ

ปารีสไปลาโครแชลล์ด้วยรถไฟ

 

The Most Beautiful Coastal Town In France: Cassis-Marseille

 

5. Arromanches-Les-Bains ในฝรั่งเศส

มีชื่อเสียงในเรื่อง Landing of Normandy, Arromanches เป็นเมืองชายฝั่งที่สวยงามในภูมิภาค Normandy ในฝรั่งเศส. ตรงกันข้ามกับประเด็นทางทหารที่ครั้งหนึ่งเคยเป็น, วันนี้คุณจะได้พบกับเมืองชายหาดที่สวยงามบนชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติก.

ดังนั้น, คุณอยู่ในช่วงวันหยุดที่น่าจดจำริมทะเล, กับ ดำน้ำลึก, การแล่นเรือสำราญ, ขี่ม้าบนชายหาดสีทอง, และอาบแดด. สำหรับวันหยุดสั้นหรือยาว, คุณจะเพลิดเพลินไปกับมหาสมุทรกับ Arromanches-Les-Bains’ 550 คนที่อาศัยอยู่, และสัมผัสกับ เวทมนตร์นอร์มังดี.

ปารีสไปรูอ็องด้วยรถไฟ

ปารีสไปลีลล์ด้วยรถไฟ

Rouen ไป Brest ด้วยรถไฟ

Rouen ไป Le Havre ด้วยรถไฟ

 

Arromanches-Les-Bains In France Normandy region

 

6. คอร์นวอลล์, อังกฤษ

แนวชายฝั่งคอร์นิชทอดยาวไปถึง 679 กิโลเมตรของหน้าผา, ถ้ำ, และชายหาด. นี่เป็นการเพิ่มสถานะให้คอร์นวอลล์เป็นเมืองท่องที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร. ดังนั้น, หากคุณกำลังวางแผนที่จะเพิ่มกิจกรรมกีฬาทางน้ำในวันหยุดพักผ่อนริมทะเล, คอร์นวอลล์สมบูรณ์แบบ.

เมืองชายฝั่งทะเลที่สวยที่สุดในบริเตนใหญ่คือคาบสมุทรที่สวยงาม. ดังนั้น, ทุกที่ที่คุณหันไป, คุณจะพบว่าตัวเองยืนอยู่ที่ชายฝั่งทะเลที่น่าตื่นตาตื่นใจ. สำหรับทัศนียภาพที่ดีที่สุดของชายหาดและแนวชายฝั่งที่สวยงามที่สุดของคอร์นวอลล์, คุณสามารถเดินไปตามเส้นทาง South West Coast.

อัมสเตอร์ดัมไปลอนดอนด้วยรถไฟ

ปารีสไปลอนดอนด้วยรถไฟ

เบอร์ลินไปลอนดอนด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปลอนดอนด้วยรถไฟ

 

Cornwall, England Cliffs

 

7. เมืองชายฝั่ง Honfleur ในฝรั่งเศส

หากคุณกำลังมองหาเมืองชายฝั่งที่ดีที่สุดในฝรั่งเศส, แล้ว Honfleur คือคำตอบ. ที่จุดนัดพบของแม่น้ำแซนและมหาสมุทร, ล่องเรือในแม่น้ำ, บ้านสีสันสดใสสะท้อนทะเล, และเดินไปตามชายฝั่ง, ทำให้ Honfleur เป็นหนึ่งในไฟล์ 10 เมืองชายฝั่งที่สวยที่สุดในยุโรป.

เดือนตุลาคมเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการไปเพลิดเพลินกับท่าจอดเรือและอากาศบริสุทธิ์ริมทะเลในอองเฟลอร์. จะเป็นวิธีที่ดีในการบอกลาฤดูร้อนและอาบแดดและหลีกเลี่ยงความชื้น, และฝูงชนของนักท่องเที่ยว.

ปารีสไปรูอ็องด้วยรถไฟ

Rouen ไปปารีสด้วยรถไฟ

ปารีสไปกาแลด้วยรถไฟ

Rouen ไป Calais ด้วยรถไฟ

 

Honfleur Beautiful Coastal Town In France

 

8. Santa Cesarea Terme อิตาลี

Santa Cesarea Terme เป็นเมืองชายฝั่งทะเลที่ยอดเยี่ยมใน Puglia. มองเห็นทะเล, คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับทะเลที่สวยงามและ อ่างน้ำร้อนในวันหยุดอิตาลีของคุณ.

ตรงกันข้ามกับเมืองชายฝั่งที่มีสีสันอื่น ๆ ในอิตาลี, Santa Cesarea มีความโดดเด่นด้วย สถาปัตยกรรมอิสลาม. ซึ่งหมายความว่า, วิลล่าและหอคอยสีขาวที่น่าประทับใจล้อมรอบเมือง, และดูสวยงามอย่างยิ่งกับทะเลสีฟ้าที่ขอบฟ้า. หากคุณตัดสินใจที่จะเยี่ยมชมเมืองชายฝั่งทะเลที่สวยงามแห่งนี้, คุณอาจโชคดีได้เข้าพักในโรงแรมปราสาทที่ได้รับการเปลี่ยนแปลงหลายแห่งในเมือง.

เนเปิลส์ไปบรินดิซีด้วยรถไฟ

เนเปิลส์ไปบารีด้วยรถไฟ

บารีไปฟาซาโนด้วยรถไฟ

เนเปิลส์ไปฟาซาโนด้วยรถไฟ

 

 

9. บรูจ (มือสอง), เบลเยียม

เมืองเก่าบรูจจ์เป็นหนึ่งในเมืองที่มากที่สุด ใจกลางเมืองเก่าที่มีเสน่ห์ในยุโรป. บรูจยังถือเป็นหนึ่งใน 10 เมืองชายฝั่งที่สวยที่สุดในยุโรป. Bruges ริมทะเลเป็นภาพที่น่าอัศจรรย์สำหรับสายตา, กับลำคลอง, เรือ, และบ้านที่งดงาม.

มีชายฝั่งทะเลที่สวยงาม, ไม่น่าแปลกใจที่กษัตริย์เฟลมิชหลายคนเลือก, Brugge เป็นบ้านของพวกเขา. ดังนั้น, คุณควรเตรียมพร้อมสำหรับปราสาทและหอคอยจำนวนมากที่สุดที่มองเห็นทะเล.

อัมสเตอร์ดัมไปบรูจส์ด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปบรูจส์ด้วยรถไฟ

Antwerp ไป Bruges ด้วยรถไฟ

เกนต์ไปบรูจส์ด้วยรถไฟ

 

Brugge, Belgium Is a city on the coast of the channel tunnel

 

10. เวนิซ, อิตาลี

เมืองเวนิสอันงดงามปิดตัวลง 10 เมืองชายฝั่งที่สวยที่สุดในยุโรป. สถาปัตยกรรม, ไอศครีม, และ ขี่เรือ ทำให้เวนิสเป็นจุดหมายปลายทางแห่งความฝันริมทะเลอย่างแท้จริง.

เวนิสอาศัยอยู่บนทะเล, และนั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้เป็นเมืองชายฝั่งที่ดีที่สุดในยุโรป. ชาวอิตาลีชื่นชอบเมืองเวนิส, และนักท่องเที่ยวก็ชื่นชอบเช่นกัน. คุณจะมีช่วงเวลาที่น่าตื่นตาตื่นใจในการเดินไปตามตรอกซอกซอยและถนนแคบ ๆ.

มิลานไปเวนิสด้วยรถไฟ

ฟลอเรนซ์ไปเวนิสด้วยรถไฟ

โบโลญญาไปเวนิสด้วยรถไฟ

Treviso ไปเวนิสด้วยรถไฟ

 

Venice, Italy is one of the most known coastal cities in the world

 

ที่นี่ ที่ บันทึกรถไฟ, เรายินดีที่จะช่วยคุณวางแผนการเดินทางไปยัง“ 10 เมืองชายฝั่งที่สวยที่สุดในยุโรป”.

 

 

คุณต้องการฝังบล็อกโพสต์“ 10 เมืองชายฝั่งที่สวยที่สุดในยุโรป” ลงในไซต์ของคุณหรือไม่? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fbeautiful-coastal-towns-europe%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ja_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / ja เป็น / es หรือ / de และภาษาอื่น ๆ ได้.