เวลาอ่านหนังสือ: 6 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 20/08/2022)

ยุโรปเต็มไปด้วย ประวัติศาสตร์อันยาวนาน และความหลากหลาย. ในความเป็นจริง, ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหน, คุณอาจจะเห็นซากศพของอดีตอารยธรรม. บางครั้ง, ตำแหน่งของพวกนี้เป็น uninhabited ทำลาย. ในทางกลับกัน, ตำแหน่งของพวกนี้สามารถเป็นสถานที่นั้นมีรอดจากการทดสอบของเวลาและ integrated เข้าไปในสมัยใหม่องโลก. บันทึกรถไฟ ต้องใช้คุณเป็นทัวร์ของ 10 ที่สวยงามที่สุดที่ยุคกลางเมืองในยุโรป. เตรียมตัวดู เมืองที่สวยงามที่ผสมผสานประวัติศาสตร์และชีวิตสมัยใหม่เข้ากับองค์ประกอบที่ย้อนไปถึงยุคกลาง.

 

1. ที่สวยที่สุดในยุคกลางเมืองในยุโรป – Delft, เนเธอร์แลนด์

ถ้าคุณกำลังมองหาสำหรับเมืองนั้นโอ้เชื่อฉันสเตฟานยุรู้สึกในสมัยใหม่องโลก, มองไม่เพิ่มเติมกว่า Delft. เดลฟ์อาจจะกดกริ่งเพื่อให้ทุกคนที่ชอบศิลปะตั้งแต่มันมีความเกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิดกับที่ ดัชท์แพนเทอร์ Vermeer. ในความเป็นจริง, ถ้าคุณเคยไปเยี่ยมเมือง, คุณจะรู้สึกเหมือนว่าคุณอยู่ในภาพเขียนตัวมันเอง. คุณยังสามารถรู้สึกถึงแก่นแท้ของภาพวาดระหว่างเดินผ่านเมือง. เมื่อมันมาถึงยุคกลางตึก, มีศาลากลางสไตล์เรอเนสซองส์และโบสถ์ยุคกลางที่มีหอเอนที่น่าประทับใจ. นอกจากที่สำคัญกยุคกลางสถาปัตยกรรมนั้นจะ amaze คุณ, Delft นก็ยังคงมีนับไม่ถ้ว canals มันผ่านเมืองและสวยไปอีกแบบนึพิเศษ.

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

Delft The Netherlands is a Beautiful Medieval Town

 

2. Hallstatt, ออสเตรีย

Hallstatt อาจจะดูเหมือนคุ้นเคยกับคนที่ตาม picturesque นักท่องเที่ยวหน่อยปลายทางใน Instagram. มีหลายรูปภาพสาวสวยสุดเริ่ดตัวจริงจากบริเวณนี้, และเมื่อคุณไปเที่ยวเมือง, คุณจะรู้ว่าทำไม. การร้ายภาพจะต้องใช้มากมายของความพยายามวันที่เยี่ยมมาก waterfront เมือง, ซึ่งเป็นที่น่าทึ่งเห็น. ด้วย, ทั้งหมดฟันและรู้สึกของเมืองจะออกจากนายกลั. พื้นที่ทั้งหมดกลายเป็ Baroque รู้สึกกับมัน, และมันช่างน่าประทับใจว่ามันเป็นพิเป็น มรดกโลกยูเนสโก เว็บไซต์. ประสบการณ์ในยุรู้สึกของ Hallstatt ของคุณต่อไป การเดินทาง ไปยังประเทศออสเตรีย.

มิวนิกรถไฟ Hallstatt

อินส์บรุการรถไฟ Hallstatt

พัสการรถไฟ Hallstatt

Rosenheim การรถไฟ Hallstatt

 

3. ที่สวยที่สุดในยุคกลางเมืองในยุโรป – Luxembourg_ cantons. kgm, ลักเซมเบิร์ก

จริงๆอีไม่ คือที่เก่าแก่ที่สุดในเมืองใน Luxemburg, และมันยังตำแหน่งที่กำแพงของ luxembourg_ cantons. kgm Abbey. มันคือบ้านของหลายแก่แล้วน่าประทับใจประวัติศาสตร์สถานที่, อย่างเช่นทางโบสถ์ของเซนต์ปีเตอร์กับพอล, ที่ Basilica ของเซนต์ Willibrord, ตลาดสไตล์โกธิค, และโรมันเข้ายึดคฤหาสน์นั่นย้อนไปในช่วงเวลาของอาณาจักรโรมัน. เดินผ่านท้องถนนของ luxembourg_ cantons. kgm จะรู้สึกเหมือนคุณอยู่ในยุคกลาง. อย่างไรก็ตาม, มันจะมีตลอดอันอบอุ่นแสงสแตนและไม่ใช่ความมืดอายุ.

Antwerp การรถไฟลักเซมเบิร์ก

บรัสเซลส์รถไฟลักเซมเบิร์ก

เม็ตซ์เพื่อรถไฟลักเซมเบิร์ก

ปารีสไปยังรถไฟลักเซมเบิร์ก

 

Echternach Luxemburg

 

4. France. kgm, ฝรั่งเศส

France. kgm คือยุคกลางเมืองนั่นคือ walled ออกจากที่เหลือของโลก. กำแพงและตึกแฝดวันกลับไปวันที่ 13 ศตวรรษแล้วจริงให้เมืองที่ดูแล้วรู้สึกของยุคกลางหมู่บ้าน. ทุกวันนี้, France. kgm เป็น UNESCO โลก Heritage เว็บไซต์นั่นทำให้คุณรู้สึกว่าคุณได้เดินทางย้อนเวลา. บรรยากาศที่มีเสน่ห์และมีมนต์ขลังแห่งนี้ดึงดูดนักท่องเที่ยวมากมายที่อยากจะสัมผัสกับบรรยากาศของโลกเก่า.

Narbonne เพื่อการ์กาซอน

ตูลูสไปการ์กาซอน

Montpellier เพื่อการ์กาซอน

นีมส์เพื่อการ์กาซอน

 

Carcassonne is a Beautiful Medieval Town in France

 

5. ที่สวยที่สุดในยุคกลางเมืองในยุโรป – ไฮเดลเบิร์ก, เยอรมนี

ไฮเดลเบิร์ก ยังตำแหน่งเป็นค่อนข้าง inhabitable พื้นที่. ในความเป็นจริง, พื้นที่นี้ได้ถูกกลับบ้านคนอื่นมาเป็นปี. ความใกล้ชิดกับแม่น้ำก้าร์และสภาพภูมิอากาศที่ดีได้ทำให้สถานที่ที่บ้านที่ดี. ทั่วทั้งปี, Heidelberg เป็นศูนย์กลางสำหรับคนอื่น. ในความเป็นจริง, นี่คือที่มองเห็นเข้าไปอีกแบบนึงและสถาปัตยกรรมของเมือง. การจัดงานแต่งงานอย่างยอด Baroque เมืองศูนย์กลางและอย่างไม่น่าเชื่อคาสเซิลเป็นแค่สองอย่างที่แสดงให้คุณ richness และความยิ่งใหญ่ที่พื้นที่ที่มี boasted ทั่วทั้งเวลา. Hieldberg ไม่ใช่เป้าหมายระหว่างสงครามโลกครั้งที่สอง, ซึ่งหมายความว่ามันยังถือเยอะของมันประวัติศาสตร์. ไปเดินเล่นหน่อผ่านมันน่าทึ่งสถานที่และมองเห็นทุกๆอย่างมันมีข้อเสนอ.

แฟรงค์เฟิร์ตรถไฟไฮเดลเบิร์ก

สตุตกาการรถไฟไฮเดลเบิร์ก

นูเรมเบิร์กรถไฟไฮเดลเบิร์ก

บอนน์รถไฟไฮเดลเบิร์ก

 

Heidelberg Germany Most Beautiful Medieval town

 

6. กรุงเบอร์น, สวิตเซอร์แลนด์

เมื่อมันมาถึงยุคกลางเมืองในยุโรปกลาง, กรุงเบอร์น อยู่ในสวิสเซอร์แลนด์เป็นต้อง-เยี่ยม. ที่น่ารัก, เก่าแก่เมืองหนึ่งของสวยงามที่สุดที่เมืองในยุโรป. มันเต็มไปด้วย arcades วันกลับไปช่วงยุคกลางและ fountains นั่น depict หลากหลายศิลปะกว่า. ในความเป็นจริง, เมื่อมันมาพร้อมเพื่องานศิลปะ, World. kgm มีหนึ่งของคลังภาพที่ใหญ่ที่สุดของศิลปะจากศิลปินพอล Klee. นอกจากที่ architectural ความงามและแห่งประวัติศาสตร์ตึกอยู่ในเมือง, มันยังเป็นที่น่ารักแม่น้ำจะผ่านมัน. แม่น้ำ Aare ออกไปจากเมืองและทำให้มันสุดๆ picturesque. Mark Bern เป็นสถานที่สำหรับสำรวจในการเดินทางไปสวิตเซอร์แลนด์ครั้งต่อไปของคุณ.

รถไฟซูริคเบิร์น

รถไฟเจนีวาเพื่อเบิร์น

รถไฟ Interlaken การเบิร์น

 

Bern Switzerland is one of the Most Beautiful Medieval towns

 

7. ที่สวยที่สุดในยุคกลางเมืองในยุโรป – ซานจิมิกนาโน, อิตาลี

ซานจิมิกนาโน คือตรงตามตำราฮิลเมืองจาก tuscany[ชื่อเมืองในอิตาลี. มันวาดอยู่เป็นพันๆคนมาเยี่ยมกับของมันยุคกลาอิตาเลี่ยนฟังนะ. คนแหล่งท่องเที่ยวหลักในซาน Gimignano เป็นลิงค์และน่าตื่นเต้นของตึกแฝดนั่นวันกลับไปศตวรรษที่ 14. ตอนที่พื้นที่ตกอยู่ภายใต้กฎของ italyprovince. kgm, ทั้งหมดแต่ fourteen ของ seventy ตึกแฝดสองคนถูกทำลาย. วันนี้เมืองเป็น UNESCO Heritage เว็บไซต์, และเป็นสิ่งที่พลาดไม่ได้สำหรับทุกคนที่มีความสนใจในประวัติศาสตร์อันยาวนานและน่าสนใจของอิตาลี.

ฟลอเรนซ์รถไฟซานจิมิกนาโน

Arezzo การรถไฟซานจิมิกนาโน

ปิซารถไฟซานจิมิกนาโน

Lucca การรถไฟซานจิมิกนาโน

 

Most Beautiful Medieval Town In Europe - San Gimignano Italy

 

8. มือสอง, เบลเยียม

หลายพูดถึง มือสอง เป็นหุ่นของเหนือ. มันเต็มไปด้วย canals, cobbled ถนน, และ picturesque description นั่นเป็นห้อมล้อมโดย soaring ตึกแฝดและโบสถ์. นี่เป็นแค่บางอย่างของ attractions ที่นำพาคนนับพันของนักท่องเที่ยวที่นี่น่าทึ่งมากเมือง. เดินผ่าน Bruges จะทำให้คุณอยู่ในความกลัวที่มีส่วนผสมของธรรมชาติและ สิ่งมหัศจรรย์ทางสถาปัตยกรรม. ไม่มี shortage ของยุคกลางตึกในเมือง, และคุณสามารถมั่นใจว่าการมาเยี่ยมเมืองนี้จะออกจากคุณประหลาดใจความงามและสันติภาพและพื้นที่ radiates.

บรัสเซลส์รถไฟบรูจส์

Antwerp การรถไฟบรูจส์

Halle สองรถไฟบรูจส์

เกนท์ในการรถไฟบรูจส์

 

Bruges Belgium Canal

 

9. ที่สวยที่สุดในยุคกลางเมืองในยุโรป – ลิลลาฟูเรด, ฮังการี

ลิลลาฟูเรด เป็นฟิวชันของธรรมชาติและสถาปัตยกรรมยุคกลาง. ยังตำแหน่งต่อไปที่ทะเลสาบ Hamori ในฮังการี name, มันเป็นสถานที่ที่ต้องเยี่ยมชม. มันถูกสร้างขึ้นครั้งแรกเป็นรีสอร์ทโดยจำนวน Andras Bethlen. อย่างไรก็ตาม, ตอนเวลานอก, มันกลายเป็นเมืองและเป็นที่น่ารักโรงแรม. ปราสาทที่น่าประหลาดใจคือ ล้อมรอบด้วยน้ำตก, เป็นธรรมชาตินายนี่มันเด็กเรียนจริงๆ, เส้นทางเดินป่า, และแม้แต่แขวนคอสวน. อย่างที่เห็น, Lilafured เป็น จุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบ สำหรับคนรักธรรมชาติ.

Lillafured Most Beautiful Medieval towns in Europe

 

10. มอนเตปุลเซียโน, อิตาลี

ในขณะที่ผ่าน Tuscan ที่มีแดดจ้าและงดงาม เนินเขา, คุณอาจจะออกมาตอเรียกยุคกลางเมืองมาอยู่ที่ภูเขา – มอนเตปุลเซียโน. มันมีทุกสิ่งทุกอย่างที่เธอต้องการจากหมู่บ้านอิตาเลี่ยน. หลัก attractions รวมถึงเรื่องอย่างน่าทึ่งไวน์, ปราสาทโบราณ ผนัง, อาหารอร่อย, และเอาไว้จับภาพความร้อนที่สปริง. มันเป็นจริงเป็นชาร์มมิ่งสถานที่ที่คุณจะจำไปตลอดกาล. ทำให้แน่ใจว่าจะแวะมาถ้าคุณเคยเดินทางผ่านอิตาลี.

เซียนาการรถไฟ Montepulciano

Grosseto การรถไฟ Montepulciano

ฟลอเรนซ์รถไฟ Montepulciano

กรุงโรมเพื่อรถไฟ Montepulciano

 

Montepulciano Italy old city

 

เมื่อมันมาถึงยุคกลางเมืองแล้วเมือง, ยุโรปเต็มไปด้วยของพวกเขา. สละเวลาเพื่อไปเยี่ยมพวกนี้ coves ของวัฒนธรรมและการที่ประวัติศาสตร์จะ enrich ของมุมมองในสิ่งที่คนสามารถ. หนังสือรถไฟ ตรงเวลาและเยี่ยมชมประเทศที่ดึงดูดความสนใจของคุณมากที่สุด.

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “10 ที่สวยที่สุดในเมืองในยุคกลางในยุโรป” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fbeautiful-medieval-towns-europe%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.