เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 20/08/2021)

วางแผนวันหยุด ในยุโรปบางครั้งอาจใช้เวลาสักครู่. สำหรับนักท่องเที่ยวที่พิถีพิถัน, มันเป็นเวลาที่การลงทุนอย่างมีนัยสำคัญ วิจัย โลจิสติกของการเดินทางและเลือกสถานที่ที่จะอยู่. คุณควรไปรวมทุกอย่างหรือไม่? คุณเป็นอย่างไรจะได้รับมี, โดย รถไฟหรือเครื่องบิน? มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะชั่งน้ำหนักจริงทุกตัวเลือกที่เป็นไปได้ก่อนที่คุณจะสามารถทำให้ทางเลือกที่เหมาะสม. หากคุณเลือกที่จะอยู่ในรีสอร์ทที่รวมทุกอย่าง, หลายแห่งที่สำคัญ จุดหมายปลายทางในยุโรป คุณได้รับการคุ้มครอง. หากคุณกำลังเดินทางไปทั่วยุโรป, คุณสามารถ เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ ของการเข้าพักที่รีสอร์ทที่ดีที่สุดรวมทุกอย่างและได้รับมี ได้อย่างสะดวกสบายโดยรถไฟ. นี่คือรายการของรีสอร์ทที่ดีที่สุดรวมทุกอย่างของเราในยุโรปคุณไม่ควรพลาด:

 

Borgo Egnazia, อิตาลี

และถือว่าเป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่สวยที่สุดไม่เพียง แต่ใน Puglia แต่ทั้งหมดของอิตาลีเช่นเดียวกับยุโรป. Borgo Egnazia นับเป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่ดีที่สุดรวมทุกอย่างในยุโรป. Borgo Egnazia จะมีเสน่ห์คุณมีแบบดั้งเดิม รูปแบบสถาปัตยกรรม คุณจะสังเกตเห็นทั่ว Puglia, เช่นเดียวกับห้องพักที่ตกแต่งอย่างสวยงามของมัน, สระว่ายน้ำ, สนามกอล์ฟ, และแม้กระทั่งชมรมกิจกรรมสำหรับ เด็ก และวัยรุ่น. รับบาหรือ Brindisi โดยรถไฟจากนั้นเดินทางไปยัง Savelletri ดิฟาซาโน, การ เส้นทางชมวิว เพื่อดูความงามทั้งหมดของ Puglia.

เนเปิลส์รถไฟ Brindisi

ตั๋วรถไฟเนเปิลส์ไปบาริ

บารีรถไฟฟาซาโน

เนเปิลส์รถไฟฟาซาโน

 

 

ซานเปียโตรดิ Positano, อิตาลี

อิตาลีมีสถานที่สวย ๆ อีกมากมายที่จะเยี่ยมชม, แต่ชายฝั่งอามาลฟีเป็นที่ชื่นชอบของชาวอิตาลีเอง. และเป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่ดีที่สุดรวมทุกอย่างในยุโรปอยู่ที่นั่น. San Pietro, กับ 57 ห้องพักและห้อง สวยงาม ร้านอาหารริมชายหาดที่คุณจะมีความสุขเท่า ความงามของภูมิภาค. คุณสามารถจองไม่กี่ขี่รถไฟอย่างรวดเร็วที่จะได้รับอามาลฟี, จากเนเปิลส์หรือซาเลร์โน - และเพลิดเพลินกับมุมมองพร้อมกัน.

ตั๋วรถไฟไปมิลานไปซาเลอโน

ตั๋วรถไฟฟลอเรนซ์ไปซาเลร์โน

ตั๋วบาริไปซาเลอโน

ตั๋วรถไฟไปโรมถึงซาเลอโน

 

ที่ดีที่สุดของรีสอร์ทที่รวมทุกอย่างในยุโรปที่รัก – Club Med Opio โปรวองซ์, ฝรั่งเศส

โปรวองซ์อิตาลีทั้งหมดรวมรีสอร์ท

 

ถ้าคุณคือ ไปเยือนฝรั่งเศส และกำลังมองหาประสบการณ์ที่รวมทุกอย่างดี, มองไม่เพิ่มเติมกว่า โปรวองซ์ และคลับรีสอร์ท Med Opio. สวนมะกอกและทุ่งลาเวนเดอร์จะไปได้ รอให้คุณไปสำรวจ พวกเขา, ควบคู่ไปกับความสวยงามCôte d'Azur. Club Med Opio โปรวองซ์ให้ อาหารที่น่าตื่นตาตื่นใจ กับภูมิภาค พิเศษอาหาร, ห้องพักที่ดี, และความอุดมสมบูรณ์ของกิจกรรมสำหรับคุณหรือเด็ก - คุณยังสามารถใช้เวลาเรียนยิงธนู! คุณจะได้รับทุกที่ในภูมิภาคนี้โดยใช้ TER แคว้นพรอว็องซาลป์โกตดาซูร์ (TER PACA) เครือข่ายรถไฟ.

ตั๋วรถไฟ Dijon ไปโปรวองซ์

ตั๋วรถไฟปารีสไปโพรวองซ์

ตั๋วมาร์เซย์ไปโปรวองซ์

ตั๋วรถไฟลียงไปโพรวองซ์

 

โรงแรม Tannenhof, ออสเตรีย

ที่ดีที่สุดของรีสอร์ทที่รวมทุกอย่างในยุโรป / ออสเตรีย

 

ถ้าคุณต้องการ ทิวทัศน์ภูเขา แทนการแผ่กิ่งก้านสาขา ชายหาด, หนึ่งในรีสอร์ทที่ดีที่สุดรวมทุกอย่างในยุโรปสำหรับคุณที่จะเยี่ยมชมอาจจะอยู่ในออสเตรีย สินะเทือกเขาแอลป์. โรงแรม Tannenhof ภูมิใจนำเสนอวิวภูเขาที่ยอดเยี่ยม, และมันเป็น สถานที่พักผ่อนที่ดีในการเล่นสกี สำหรับผู้ที่ชอบบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวมากขึ้นเล็กน้อย. คุณสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายจากอิสเกลส์บรุค, ซูริค, หรือ มิวนิค - รถไฟจะพาคุณไป Landeck, หลังจากที่รีสอร์ทตั้งอยู่ห่างออกไปไม่ไกล.

เวียนนารถไฟ Landeck Ischgl

มิวนิกรถไฟ Landeck Ischgl

Salzburg การรถไฟ Landeck Ischgl

ซูริครถไฟ Landeck Ischgl

 

COR-Resort, ประเทศเยอรมัน

COR รีสอร์ทใน ภูมิภาคที่สวยงามของบาวาเรีย เป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่ดีที่สุดรวมทุกอย่างในยุโรป, โดยเฉพาะในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ลิฟท์สกี และห้องพักที่มีอุปกรณ์ครบครัน.

เล่นสกีเป็นแหล่งท่องเที่ยวหลักใน Brannenburg, ซึ่งคุณสามารถ เข้าถึงได้อย่างง่ายดายโดยรถไฟ จากเบอร์ลินและเมืองอื่น ๆ ใน ประเทศเยอรมัน และยุโรป.

มิวนิกรถไฟ Brannenburg

เบอร์ลินเพื่อรถไฟ Brannenburg

ฮันโนเวอร์ไปรถไฟ Brannenburg

ฮัมบูร์กรถไฟ Brannenburg

 

ที่ดีที่สุดของรีสอร์ทที่รวมทุกอย่างในยุโรปสิ้นสุด

หากคุณต้องการที่จะสนุกกับวันหยุดของคุณในรีสอร์ทที่ดีที่สุดที่ยุโรปสามารถนำเสนอ, วางแผนการเดินทางของคุณและ จองตั๋วรถไฟของคุณ ก่อนที่จะใช้ประโยชน์จากข้อเสนอที่ดีที่สุด!

 

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเราบนเว็บไซต์ของคุณ, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับการเชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fbest-all-inclusive-resorts-europe%2F%3Flang%3Dth - (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/zh-CN_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / zh-CN ไป / เด / หรือ RU และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.