เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 20/08/2021)

วางแผนวันหยุด ในยุโรปบางครั้งอาจใช้เวลาสักครู่. สำหรับนักท่องเที่ยวที่พิถีพิถัน, มันเป็นเวลาที่การลงทุนอย่างมีนัยสำคัญ วิจัย โลจิสติกของการเดินทางและเลือกสถานที่ที่จะอยู่. คุณควรไปรวมทุกอย่างหรือไม่? คุณเป็นอย่างไรจะได้รับมี, โดย train or plane? มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะชั่งน้ำหนักจริงทุกตัวเลือกที่เป็นไปได้ก่อนที่คุณจะสามารถทำให้ทางเลือกที่เหมาะสม. หากคุณเลือกที่จะอยู่ในรีสอร์ทที่รวมทุกอย่าง, หลายแห่งที่สำคัญ จุดหมายปลายทางในยุโรป คุณได้รับการคุ้มครอง. หากคุณกำลังเดินทางไปทั่วยุโรป, คุณสามารถ เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ ของการเข้าพักที่รีสอร์ทที่ดีที่สุดรวมทุกอย่างและได้รับมี ได้อย่างสะดวกสบายโดยรถไฟ. นี่คือรายการของรีสอร์ทที่ดีที่สุดรวมทุกอย่างของเราในยุโรปคุณไม่ควรพลาด:

 

Borgo Egnazia, อิตาลี

และถือว่าเป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่สวยที่สุดไม่เพียง แต่ใน Puglia แต่ทั้งหมดของอิตาลีเช่นเดียวกับยุโรป. Borgo Egnazia นับเป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่ดีที่สุดรวมทุกอย่างในยุโรป. Borgo Egnazia จะมีเสน่ห์คุณมีแบบดั้งเดิม รูปแบบสถาปัตยกรรม คุณจะสังเกตเห็นทั่ว Puglia, เช่นเดียวกับห้องพักที่ตกแต่งอย่างสวยงามของมัน, สระว่ายน้ำ, สนามกอล์ฟ, และแม้กระทั่งชมรมกิจกรรมสำหรับ เด็ก และวัยรุ่น. รับบาหรือ Brindisi โดยรถไฟจากนั้นเดินทางไปยัง Savelletri ดิฟาซาโน, การ เส้นทางชมวิว เพื่อดูความงามทั้งหมดของ Puglia.

เนเปิลส์รถไฟ Brindisi

ตั๋วรถไฟเนเปิลส์ไปบาริ

บารีรถไฟฟาซาโน

เนเปิลส์รถไฟฟาซาโน

 

 

ซานเปียโตรดิ Positano, อิตาลี

อิตาลีมีสถานที่สวย ๆ อีกมากมายที่จะเยี่ยมชม, แต่ชายฝั่งอามาลฟีเป็นที่ชื่นชอบของชาวอิตาลีเอง. และเป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่ดีที่สุดรวมทุกอย่างในยุโรปอยู่ที่นั่น. San Pietro, กับ 57 ห้องพักและห้อง สวยงาม ร้านอาหารริมชายหาดที่คุณจะมีความสุขเท่า ความงามของภูมิภาค. คุณสามารถจองไม่กี่ขี่รถไฟอย่างรวดเร็วที่จะได้รับอามาลฟี, จากเนเปิลส์หรือซาเลร์โน - และเพลิดเพลินกับมุมมองพร้อมกัน.

ตั๋วรถไฟไปมิลานไปซาเลอโน

ตั๋วรถไฟฟลอเรนซ์ไปซาเลร์โน

ตั๋วบาริไปซาเลอโน

ตั๋วรถไฟไปโรมถึงซาเลอโน

 

ที่ดีที่สุดของรีสอร์ทที่รวมทุกอย่างในยุโรปที่รัก – Club Med Opio โปรวองซ์, ฝรั่งเศส

Provence Italy all inclusive resorts

 

ถ้าคุณคือ ไปเยือนฝรั่งเศส และกำลังมองหาประสบการณ์ที่รวมทุกอย่างดี, มองไม่เพิ่มเติมกว่า โพรวองซ์ และคลับรีสอร์ท Med Opio. สวนมะกอกและทุ่งลาเวนเดอร์จะไปได้ รอให้คุณไปสำรวจ พวกเขา, ควบคู่ไปกับความสวยงามCôte d'Azur. Club Med Opio โปรวองซ์ให้ อาหารที่น่าตื่นตาตื่นใจ กับภูมิภาค พิเศษอาหาร, ห้องพักที่ดี, และความอุดมสมบูรณ์ของกิจกรรมสำหรับคุณหรือเด็ก - คุณยังสามารถใช้เวลาเรียนยิงธนู! คุณจะได้รับทุกที่ในภูมิภาคนี้โดยใช้ TER แคว้นพรอว็องซาลป์โกตดาซูร์ (TER PACA) เครือข่ายรถไฟ.

ตั๋วรถไฟ Dijon ไปโปรวองซ์

ตั๋วรถไฟปารีสไปโพรวองซ์

ตั๋วมาร์เซย์ไปโปรวองซ์

ตั๋วรถไฟลียงไปโพรวองซ์

 

โรงแรม Tannenhof, ออสเตรีย

Best all-inclusive resorts in Europe / Austria

 

ถ้าคุณต้องการ ทิวทัศน์ภูเขา แทนการแผ่กิ่งก้านสาขา ชายหาด, หนึ่งในรีสอร์ทที่ดีที่สุดรวมทุกอย่างในยุโรปสำหรับคุณที่จะเยี่ยมชมอาจจะอยู่ในออสเตรีย สินะเทือกเขาแอลป์. โรงแรม Tannenhof ภูมิใจนำเสนอวิวภูเขาที่ยอดเยี่ยม, และมันเป็น สถานที่พักผ่อนที่ดีในการเล่นสกี สำหรับผู้ที่ชอบบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวมากขึ้นเล็กน้อย. คุณสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายจากอิสเกลส์บรุค, ซูริค, หรือ มิวนิค - รถไฟจะพาคุณไป Landeck, หลังจากที่รีสอร์ทตั้งอยู่ห่างออกไปไม่ไกล.

เวียนนารถไฟ Landeck Ischgl

มิวนิกรถไฟ Landeck Ischgl

Salzburg การรถไฟ Landeck Ischgl

ซูริครถไฟ Landeck Ischgl

 

COR-Resort, เยอรมนี

COR รีสอร์ทใน ภูมิภาคที่สวยงามของบาวาเรีย เป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่ดีที่สุดรวมทุกอย่างในยุโรป, โดยเฉพาะในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น ลิฟท์สกี และห้องพักที่มีอุปกรณ์ครบครัน.

เล่นสกีเป็นแหล่งท่องเที่ยวหลักใน Brannenburg, ซึ่งคุณสามารถ เข้าถึงได้อย่างง่ายดายโดยรถไฟ จากเบอร์ลินและเมืองอื่น ๆ ใน เยอรมนี และยุโรป.

มิวนิกรถไฟ Brannenburg

เบอร์ลินเพื่อรถไฟ Brannenburg

ฮันโนเวอร์ไปรถไฟ Brannenburg

ฮัมบูร์กรถไฟ Brannenburg

 

ที่ดีที่สุดของรีสอร์ทที่รวมทุกอย่างในยุโรปสิ้นสุด

หากคุณต้องการที่จะสนุกกับวันหยุดของคุณในรีสอร์ทที่ดีที่สุดที่ยุโรปสามารถนำเสนอ, วางแผนการเดินทางของคุณและ จองตั๋วรถไฟของคุณ ก่อนที่จะใช้ประโยชน์จากข้อเสนอที่ดีที่สุด!

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับการเชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fbest-all-inclusive-resorts-europe%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/zh-CN_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / zh-CN ไป / เด / หรือ RU และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.