เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 05/03/2021)

บาร์ที่มีดนตรีสดทุกที่ปรากฏขึ้นในยุโรป, นำเสนอวิธีที่จะฆ่าเวลาในสถานที่ที่มีชีวิตชีวาที่เครื่องดื่มและเพลงไหลฟรี. หากคุณกำลังมองหาความสนุกสนานในเมืองในช่วง ทริปรถไฟ, เรามีคำแนะนำบางอย่าง. นี่คือที่สุดของเรา 5 บาร์ที่มีดนตรีสดทั่วยุโรป:

 

1. ดนตรีสดที่บันทึก Shop, ปารีส, ฝรั่งเศส

ร้านบันทึก เป็นหนึ่งในบาร์ที่ดีที่สุดที่มีดนตรีสดในฝรั่งเศส. มันเป็นเพียงด้านนอกสถานีรถไฟใต้ดิน Bastille. ไม่เพียง แต่มัน ง่ายที่จะได้รับ, แต่ก็ยังเป็นที่สะดวกสบายมาก. บาร์เป็นด้านหน้า, และมีเวทีคอนเสิร์ตจริงอยู่ด้านหลังของ สถานที่แสดงดนตรี, มีพื้นที่ให้ผู้ชมที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังมัน.

ชาวบ้านแนะนำ รับจองห้องพัก หากคุณไปที่บาร์ดนตรีสดแห่งนี้ รายการตรวจสอบการเดินทาง. เนื่องจากรายการฟรี, มันอาจเป็นเรื่องยากที่จะได้รับที่นั่งที่บาร์. เมื่อคุณอยู่ใน, คุณจะสามารถเพลิดเพลินไปกับทุกประเภทของเพลง, สดสมบูรณ์.

อัมสเตอร์ดัมปารีสรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

ร็อตเตอร์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

 

2. ดนตรีสดในของเหลว, ลักเซมเบิร์ก, ลักเซมเบิร์ก

Luxembourg is in 5 Best Bars with Live Music

บาร์ที่น่าสนใจที่มีดนตรีสดเพิ่งวางลักเซมเบิร์กบนแผนที่ของสถานบันเทิงยามค่ำคืนยุโรป. ของเหลว Cafe ตั้งอยู่ในพื้นที่ Grund สวยงามของลักเซมเบิร์ก. หากคุณมีทั้งนักดื่มค๊อกเทลและ คนรักเบียร์ฝีมือ ในพรรคเดินทางของคุณ, นี้เป็นสถานที่ที่จะไป.

แม้ว่าคุณจะเพลิดเพลินกับมาก เข้าพักระยะสั้นในลักเซมเบิร์ก, คุณอาจจะสามารถที่จะจับการแสดงดนตรีสดในของเหลวในวันอังคารและวันพฤหัสบดี. หากคุณเป็นนักรบกลางสัปดาห์, นี้เป็นสถานที่สำหรับคุณ.

บอนน์ไปอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

Antwerp อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ฮัมบูร์กไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

มิวนิคไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

3. กำแพง, โรม, อิตาลี

คุณสามารถจินตนาการหาบาร์ท้องถิ่นใหม่กับดนตรีสดที่จะเยี่ยมชมทุกคืนในช่วงวันหยุดของคุณในยุโรป? เข้าสู่ กำแพง, แห่งหนึ่งของกรุงโรมเป็นตำนานที่สุดบาร์ดนตรีสด, กับกิ๊กทุกคืน.

บาร์ของ สถานที่ประวัติศาสตร์ อยู่ในหัวใจของพื้นที่นักเรียน San Lorenzo หมายความว่าคุณจะสามารถที่จะตอบสนองความต้องการจำนวนมาก ชาวบ้านที่น่าสนใจ. ทั้งหมด, สำหรับประสบการณ์โรมันแท้, Le Mura เป็นต้องไป - ในคืนของสัปดาห์ใด ๆ.

มิลานรถไฟโรม

ฟลอเรนซ์รถไฟโรม

ปิซารถไฟโรม

เนเปิลส์รถไฟโรม

 

4. นกแก้ว, ลอนดอน, บริเตนใหญ่

เด่นชัด, ไอดริสเอลบารู้ซึ่งส่วนผสมจะรวมเข้าไปในบาร์ที่ยอดเยี่ยมกับการแสดงดนตรีสด. บาร์หรูของเขา, นกแก้ว, ตั้งอยู่ใน Aldwych และมี ประสบการณ์พิเศษ.

ในขณะที่วงดนตรีบ้านตั้งเวทีด้วยการแสดงที่ยอดเยี่ยม, คุณไม่ต้องการที่จะพลาดนาย. เอลบาชุดดีเจประจำ. ที่เหมาะสม - นักแสดงฮอลลีวู้ดมักจะใช้เวลาส่วนหนึ่งในความสนุกสนานโดยการดำเนินการชุดดีเจ, เพื่อความเพลิดเพลินแถบอุปถัมภ์. เครื่องดื่มค็อกเทลสีสดใสสีสันให้อารมณ์ต่อไปในแถบเขตร้อนเพลงนี้นกแกนสด.

เป็msterdam ต้องลอนดอนรถไฟ

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

เบอร์ลินเพื่อรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

5. Waterhole, อัมสเตอร์ดัม, เนเธอร์แลนด์

เพื่อความสุขของ นักท่องเที่ยว และชาวบ้านที่รักบาร์เพลงนี้ถ่ายทอดสด, Waterhole ได้รับรอบนานกว่า 25 ปีที่. เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณ เยี่ยมชมอัมสเตอร์ดัม, ก็จะมีบางสิ่งบางอย่างที่จะให้คุณ, แม้ในระหว่างวัน. ในวันแดด, ไม่มีอะไรดีกว่าการพักผ่อนบนระเบียงกว้างของบาร์เป็น.

ถ้าสะดวกในการเข้าถึงสูงในรายการของความสำคัญ, Waterhole ใช้เวลามงกุฎสำหรับแถบที่ดีที่สุดที่มีดนตรีสดในอัมสเตอร์ดัม. เพราะทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมือง, มันก็มักจะแออัด. เหตุผลว่าทำไมผู้คนรักมันเป็นชั่วโมงแห่งความสุขอีก, ซึ่งกินเวลาจน 9 PM!

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

The Waterhole Live music bar in Amsterdam The Netherlands

 

 

การเข้าชมใด ๆ ของ เพลงที่ดีที่สุดสดบาร์ เป็นวิธีที่ดีที่จะเริ่มต้นหรือสิ้นสุดการเดินทางรถไฟยุโรปของคุณ, ดังนั้น จองตั๋วของคุณตอนนี้!

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “5 บาร์ที่ดีที่สุดกับดนตรีสดในยุโรป” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับการเชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fbest-bars-live-music-europe%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ru_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / RU ไป / เดหรือ / และภาษาอื่น ๆ.