เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 25/01/2021)

ไม่ว่าคุณจะเป็นคนรักเบียร์ที่ต้องการใช้ความรักของคุณบน ถนน หรือคุณมีอยู่แล้วการเดินทางไปยุโรปที่ หนังสือ, ใช้เวลาดูที่ เส้นทางเบียร์โดยรถไฟ – เบียร์ที่ดีที่สุดในยุโรปโดยรถไฟ. คุณจะไม่ผิดหวัง! ได้ดียิ่งขึ้น, ทุกหนึ่งของข้อเสนอแนะของเราถึงได้อย่างง่ายดายโดยรถไฟ. ไม่ การขับขี่ จำเป็น, ซึ่งหมายความว่าไม่ต้องกังวล. เพียงแค่ความสนุกสนาน!

 

เบียร์เส้นทางโดยรถไฟ – เบียร์ที่ดีที่สุดในยุโรป: ที่สถานีรถไฟ!

สิ่งหนึ่งที่คุณอาจไม่รู้คือเบียร์ที่ดี Route by Train สามารถพบได้ในหลาย ๆ สถานีรถไฟ. เชฟฟิลด์แตะ เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุด, เนื้อเรื่องเกี่ยวกับ 30 ถังและร่าง - บางแห่งที่เน้นการเลือกจากเบียร์ท้องถิ่นและค่อนข้างชัดเจน. คุณสามารถได้รับบนรถไฟและไปเยี่ยมชมบางส่วนของพวกเขา ... หรือเพียงแค่อยู่กับที่และใช้เวลามากขึ้นการสุ่มตัวอย่างพวกเขา. เจ๋งอะไรอย่างนี้?!

 

The Sheffield beer Tap

เบียร์เส้นทางโดยรถไฟ – เบียร์ที่ดีที่สุดในยุโรป: เพ้อวิลเลจในกรุงบรัสเซลส์, เบลเยียม

Pink Elephant Best Beers in Europe

ตอนนี้, นี้เป็นหนึ่งที่ฉันได้รับเองเกินไปเมื่อผมเข้าเยี่ยมชมบรัสเซลส์และสามีของฉันเป็นในภารกิจที่จะหาสิ่งที่ เบียร์ที่ดีที่สุดในยุโรป. ปลาย: ติดตามช้างสีชมพู!

ผมมีพื้นเพมาจาก แอฟริกาใต้ และได้รับความรู้สึกคิดถึงบ้านเล็ก ๆ น้อย ๆ เมื่อไปเยือนกรุงบรัสเซลส์. ดังนั้น, ผมสั่งตัวเองปราสาท Lite จากที่บ้าน. แน่นอน, พวกเขามีมันในสต็อก! นี้ไม่แปลกใจ เพ้อ Cafe เป็นที่รู้จักกันยาว เบียร์ รายการ, ยืนอยู่ที่ 2,004 แบรนด์ที่แตกต่างในเดือนมกราคม 2004 ที่บันทึกไว้ใน Guinness Book ของ Records. ที่นำเสนอเบียร์จากกว่า 60 ประเทศ!

บาร์ตั้งอยู่ในซอยเล็ก ๆ ที่เรียก Impasse de la Fidelite / Getrouwheidsgang, เพียงไม่กี่ร้อยเมตรจากที่ แกรนด์เพลส. ดิ Jeanneke Pis รูปปั้นอยู่ฝั่งตรงข้ามถนนจากประตูทางเข้า.

ชื่อบาร์มาจากเบียร์ tremens เพ้อ, สัญลักษณ์ช้างที่มีสีชมพูประดับทางเข้าร้าน.

สถานีรถไฟคือ 10 อยู่ห่างจาก คาเฟ่, ดังนั้นจึงเป็นที่น่าแปลกใจที่มันอยู่บนไม่มี เส้นทางเบียร์โดยรถไฟ – เบียร์ที่ดีที่สุดในยุโรป.

ลักเซมเบิร์กรถไฟบรัสเซลส์

Antwerp การรถไฟบรัสเซลส์

อัมสเตอร์ดัมรถไฟบรัสเซลส์

ปารีสไปยังรถไฟบรัสเซลส์

 

เบียร์เส้นทางโดยรถไฟ – เบียร์ที่ดีที่สุดในยุโรป: ชีส Ye Olde Cheshire ใน ลอนดอน, อังกฤษ

Ye Olde Cheshire Cheese place sign

 

เรารักประวัติศาสตร์ที่มาพร้อมกับนี้ เดินทางดื่ม. อย่างสุจริต, ผับแห่งนี้ไม่ได้มีการเลือกที่ใหญ่ที่สุดเมื่อเทียบกับบางส่วนของประเทศเพื่อนบ้าน. แต่สิ่งที่มันขาดในปริมาณมันทำให้ขึ้นมีประวัติคุณภาพแนบมากับมัน. ตำนานเล่าว่าพระสงฆ์ต้มในเว็บไซต์ก่อนที่มันจะกลายเป็นผับ. ซามูเอลจอห์นสันและชาร์ลส์ดิคเก้นดื่มที่นี่, เพื่อที่คุณจะได้รับการแบ่งปันชงที่มีประวัติที่ป้ายนี้.

สถานประกอบการที่เป็นเจ้าของในขณะนี้โดย Sam Smith โรงเบียร์เก่า. ผับของพวกเขาเป็นไปเพื่อสำหรับอาคารที่สวยงาม, เบียร์แบบดั้งเดิม, และการตกแต่งภายในที่สะดวกสบาย. ไม่มีแบรนด์ใหญ่ที่มี, การนำเสนอเพียงยอดเยี่ยมจากโรงเบียร์ของตัวเองใน Tadcaster, ยอร์ค.

อัมสเตอร์ดัมรถไฟลอนดอน

ร็อตเตอร์เพื่อรถไฟลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

เบียร์เส้นทางโดยรถไฟ – เบียร์ที่ดีที่สุดในยุโรป: โรงกลั่นเบียร์ Pilsner ใน Pilsen, สาธารณรัฐเช็ก

Drink the Best Beers in Europe with your friends

 

แม้ว่าโรงเบียร์ได้ตั้งแต่ทันสมัย 1993, ไมล์ของห้องใต้ดินริ้วรอยที่ยังคงอยู่ ใต้ดิน เป็นส่วนหนึ่งของการท่องเที่ยว. ทางลาดใต้ดินสิ้นสุดที่การหมักไม้แบบเปิดและถังไม้ขนาดใหญ่สองสามชนิดที่ใช้ในการกำหนดอายุทั้งหมดของ Pilsner Urquell.

เบียร์จากสนามเรียงรายบาร์เรลซุปเปอร์, ค่อนข้างง่าย, ที่ดีที่สุดเบียร์สดที่เราเคยได้ลิ้มรส. และคุณควรทดสอบด้วยตัวคุณเอง! โรงกลั่นเบียร์ Pilsner ขอเชิญทุกท่านที่จะใช้การท่องเที่ยวที่ไม่ซ้ำกัน. คุณจะ ประสบการณ์ การผจญภัยและความบันเทิงในห้องใต้ดินประวัติศาสตร์, เรียนรู้เกี่ยวกับกระบวนการผลิตเบียร์และลิ้มรสเบียร์ที่ดีเยี่ยม, แน่นอน!

นูเรมเบิร์กไปปรากรถไฟ

มิวนิคไปปรากรถไฟ

เบอร์ลินไปปรากรถไฟ

เวียนนาไปปรากรถไฟ

 

เบียร์เส้นทางโดยรถไฟ – เบียร์ที่ดีที่สุดในยุโรป: เยอรมนี (ไม่มิวนิค)

เราสามารถให้คุณในที่ลับ? เบียร์ที่ดีที่สุดในประเทศเยอรมนีเป็น ไม่ ใน มิวนิค. ประเทศเยอรมนีมีความหลากหลายอันยิ่งใหญ่ของเบียร์พิเศษ. แม้หลายประเทศ Brews ในชีวิตประจำวันเป็นสิ่งที่ดีที่น่าอัศจรรย์ใจ. แต่ไม่ได้เป็นเบียร์ทุกคนสามารถจะดี, แม้แต่ในดินแดนที่เบียร์เป็นตำนาน. หากคุณกำลังมองหาหลากหลาย และคุณชอบดื่มเบียร์ของคุณด้วยตัวอักษรและเสียงดังฉ่า, ทำด้วยตัวเองชอบและ วางแผนทัวร์ ไปยังเขตทุรกันดารบาวาเรีย, ที่เบียร์เป็นส่วนหนึ่งของ วัฒนธรรมท้องถิ่น และถูกต้มโดยคนจริงกับเรื่องราวที่จะบอก.

โคโลญจ์รถไฟแฟรงค์เฟิร์ต

มิวนิกรถไฟแฟรงค์เฟิร์ต

ฮันโนเวอร์ไปรถไฟแฟรงค์เฟิร์ต

ฮัมบูร์กรถไฟแฟรงค์เฟิร์ต

 

บาวาเรียตอนล่าง – Niederbayern

บาวาเรียตอนล่าง - Niederbayern

 

ยืดนี้ของดินแดนไปทางทิศตะวันออกของมิวนิคขยายผ่าน ป่าบาวาเรีย ไปยังชายแดนออสเตรียและสาธารณรัฐเช็กและเป็นหนึ่งในภูมิภาคอย่างน้อยเดินทางไปเยอรมนี. ที่อยู่คนเดียวทำให้เยอรมนีที่น่าสนใจ ปลายทาง, แต่ ประวัติศาสตร์ และวัฒนธรรมของเบียร์ทำให้มันน่าสนใจมากขึ้น.

โรงเบียร์ขนาดเล็กและขนาดกลางเจ็ดสิบแห่ง ดำเนินการในส่วนของบาวาเรียนี้. บางส่วนของพวกเขาวันที่กลับไป 1400. สิบเอ็ดโมงของพวกเขาเป็นเหมือนกั ก่อตั้งขึ้นโดยที่โบสถ์, งานโด monasteries, หรือเป็นของละคุณธรรมสูงส่ง. สามจะยังคงดำเนินการโดยขุนพลเยอรมันและหนึ่งคือโรงเบียร์วัดที่เก่าแก่ที่สุดในโลก. ลดลง บาวาเรียเป็นสมบัติที่ซ่อนอยู่ เมื่อมันมาถึงเบียร์.

 

ต้องการที่จะได้รับเบียร์ที่ดีที่สุดในยุโรป? (ความรับผิดชอบของหลักสูตร!) จากนั้นจองการเดินทางของคุณด้วย บันทึกรถไฟ ค่าธรรมเนียมมีจะถูกซ่อนไว้ไม่แหลม, ซึ่งหมายถึงเงินได้มากขึ้นสำหรับเบียร์!

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเพียงแค่ ให้เราเครดิตมีลิงก์ไปยังโพสต์บล็อกนี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fbest-beers-route-europe%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.