เวลาอ่านหนังสือ: 7 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 02/07/2021)

ปีนี้คุณมีโอกาสได้สำรวจสิ่งมหัศจรรย์ของโลกเนื่องจากกฎข้อบังคับการเดินทางยังคงเป็นที่ชื่นชอบ. สถานที่พักผ่อนที่ปิดไปก่อนหน้านี้กำลังค่อย ๆ เปิดขึ้นอีกครั้งในขณะที่โลกปรับตัวเข้ากับการอยู่ร่วมกับโรคระบาด. ต่อไปนี้คือ 8 สุดยอดไอเดียการเดินทางวันเกิดใน 2021 ที่คุณควรพิจารณา.

 

1. เคปคอด

ภูมิภาคนี้ตั้งอยู่ทางตะวันออกของแมสซาชูเซตส์ และเป็นหนึ่งในภูมิภาคที่มีนักท่องเที่ยวมากที่สุดบนชายฝั่งตะวันออก. ใน 2021, มันยังคงติดอันดับชาร์ตเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยววันเกิดที่ดีที่สุด. มีมากมายให้คุณดูในบริเวณนี้รวมทั้ง หาดทรายที่สวยงาม, สวนสาธารณะ, ประภาคารประวัติศาสตร์, และนันทนาการทางธรรมชาติมากมาย lot. ในขณะที่คุณท่องเที่ยวเมืองนี้, สิ่งสำคัญคือคุณต้องมองหาที่พักที่ปลอดภัย. ที่พักตากอากาศเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเมื่อพูดถึงเรื่องนี้. แทนที่จะอยู่ในห้องโรงแรมที่คับแคบ, คุณสามารถเลือกที่จะอยู่ใน Cape Cod . ที่หรูหราและหรูหรา ที่พักตากอากาศ. นี้จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่บ้านเพราะคุณจะสามารถเข้าถึงสิ่งอำนวยความสะดวกเช่นห้องครัวและห้องซักรีดและอุปกรณ์ต่างๆเช่น อุปกรณ์ HVAC. สิ่งนี้มีประโยชน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ เดินทางกับครอบครัว เพราะคุณจะได้มีโอกาสทำอาหารมื้อใหญ่และทำความสะอาดระหว่างเข้าพัก. นอกจากนี้, มีความเป็นส่วนตัวในระดับหนึ่งในการเช่าวันหยุดเมื่อเทียบกับโรงแรม.

อัมสเตอร์ดัมไปปารีสด้วยรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสด้วยรถไฟ

รอตเทอร์ดามไปปารีสด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปปารีสด้วยรถไฟ

 

เคปคอด

 

2. สุดยอดไอเดียการเดินทางวันเกิดใน 2021: อลาสก้า

แม้จะแยกทางภูมิศาสตร์ออกจากสหรัฐอเมริกา, อลาสก้าเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจและสวยงามที่สุด. เป็นสถานที่วันเกิดที่สมบูรณ์แบบสำหรับวันหยุดเล่นสกีกับเด็กๆ. เมื่อคุณไปส่วนนี้ของประเทศ, คุณจะได้ชมธารน้ำแข็งที่อยู่ห่างไกล, ภูเขาสูงตระหง่าน, กวางมูสคู่บารมี, 12หมีสูงฟุต, และแนวชายฝั่งที่รกร้างมากมาย. ในบรรดาสถานที่ชั้นนำที่คุณสามารถเยี่ยมชมในอลาสก้าคือ Denali National Park, จะไปดูหมีได้ที่ไหนบ้าง, หมาป่า, และกวางมูซ. คุณยังจะได้มีโอกาสเดินไปตามแม่น้ำซาเวจในขณะที่คุณชื่นชมน้ำนิ่ง. ถ้าคุณชอบตกปลา, คุณสามารถมีโอกาสเยี่ยมชมศูนย์กลางการตกปลาของอลาสก้า, โฮเมอร์. นอกจากนี้, คุณสามารถออกจากถิ่นทุรกันดารและไปที่แองเคอเรจซึ่งเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในอลาสก้า. เมื่อคุณมาเที่ยวอลาสก้ากับครอบครัว, คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้เยี่ยมชม Arctic Circle Day Tour จาก Fairbanks และ Matanuska Glacier Full day Tour. ทัวร์ทั้งสองนี้จะช่วยเติมเต็มวันหยุดของคุณในอะแลสกา.

มิลานไปเนเปิลส์ด้วยรถไฟ

ฟลอเรนซ์ไปเนเปิลส์ด้วยรถไฟ

เวนิสไปเนเปิลส์ด้วยรถไฟ

ปิซาไปเนเปิลส์ด้วยรถไฟ

 

จุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวที่ดีที่สุดใน 2021: เทือกเขาอลาสก้า

3. แกรนด์แคนยอนในรัฐแอริโซนา

แม้จะมีผู้เข้าชมประมาณห้าล้านคนต่อปี annual, แกรนด์แคนยอนยังคงเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมใน 2021. มันคือ แลนด์มาร์คยอดนิยม ในสหรัฐอเมริกาและสวยงามทุกมุมมอง. คุณสามารถไปเดินป่าในภูมิภาคนี้หรือนั่งเฮลิคอปเตอร์เพื่อเพลิดเพลินกับทิวทัศน์จากมุมมองทางอากาศ. คุณสามารถเข้าถึง North และ South Rims ได้จากฝั่งตรงข้ามของหุบเขา. คนส่วนใหญ่ชอบที่จะเยี่ยมชม อุทยานแห่งชาติแกรนด์แคนยอน South Rim เพราะเปิดตลอดแม้ในฤดูหนาว. คุณสามารถขับรถส่วนตัวหรือใช้รถชัตเทิลบัสของทัวร์ในบริเวณนี้เพื่อชมวิวทะเลทราย. ที่แกรนด์แคนยอน, คุณจะได้เห็นมากกว่า 447 ชนิดของนกที่มีอยู่, ตั้งแคมป์ค้างคืนในถิ่นทุรกันดาร, และร่วมกิจกรรมสนุกๆ เช่น ล่องแก่ง. ในภูมิภาคนี้, โอกาสสนุกไม่มีที่สิ้นสุด!

ลูเซิร์นไปเลาเทอร์บรุนเนนด้วยรถไฟ

Geneve ไป Lauterbrunnen ด้วยรถไฟ

ลูเซิร์นไปอินเทอร์ลาเคนด้วยรถไฟ

ซูริคไปอินเทอร์ลาเคนด้วยรถไฟ

 

แกรนด์แคนยอนในรัฐแอริโซนา

 

4. ไอเดียการเดินทางวันเกิดที่ดีที่สุดIn 2021: อุทยานแห่งชาติเครเตอร์เลค

ตั้งอยู่ในโอเรกอน, ทะเลสาบปล่องภูเขาไฟมีพื้นที่ 53 ตารางกิโลเมตร. ทะเลสาบตั้งอยู่ภายในภูเขามาซามะซึ่งก่อตัวขึ้นเหนือ 7000 ปีที่แล้วโดยการระเบิด. มีน้ำทะเลสีฟ้าสะท้อนแสงที่สวยงามจนคุณต้องทึ่ง. ความงดงามของทะเลสาบแห่งนี้ก็คือ ดำน้ำก็ได้ ประมาณ 2000 ฟุต ถ้าคุณอยากสนุกแบบนั้น. เพลิดเพลินไปกับการเดินทางของคุณไปยังพื้นที่นี้, คุณต้องใช้เวลาสามวันในการสำรวจความมหัศจรรย์ทั้งหมดที่ทะเลสาบมีให้.

ลียงไปดีด้วยรถไฟ

ปารีสไปดีกับรถไฟ

Cannes to Paris With A Train

เมืองคานส์ไปลียงด้วยรถไฟ

 

จุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวที่ดีที่สุดใน 2021: อุทยานแห่งชาติเครเตอร์เลค

5. ดิสนีย์เวิลด์

สุดท้ายในรายการคือ Disney สวนสนุก และรีสอร์ทในออร์แลนโด. สถานที่ที่มีเสน่ห์แห่งนี้ทำให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยววันเกิดที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่เหนื่อยล้าจากกิจกรรมประจำวันของพวกเขา. โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับพยาบาลที่ผ่านการรับรองซึ่งเพิ่งเสร็จสิ้น completed NCLEX RN สอบและต้องการการพักผ่อนที่สนุกสนาน. โชคดีสำหรับพวกเขา, ตั้งแต่ปีที่เริ่มต้น, สวนสาธารณะส่วนใหญ่ได้เปิดใหม่และพร้อมสำหรับการทำธุรกิจ. ได้รับความนิยมแค่ไหน, ที่นี้คนจะเยอะ เลยต้องวางแผนเที่ยวให้ดี. เพลิดเพลินไปกับการเข้าพักของคุณ, คุณจะต้องอยู่ประมาณ 6-7 วัน. สถานที่ท่องเที่ยวบางแห่งที่คุณ shoตั้งใจจะดูรวม Pirates of the Caribbean, เที่ยวบินของปีเตอร์แพนท่ามกลางคนอื่น ๆ.

บรัสเซลส์ไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

ลอนดอนไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

เบอร์ลินไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

ปารีสไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

 

ดิสนีย์เวิลด์

 

6. สถานที่ท่องเที่ยววันเกิดที่ดีที่สุดใน 2021: เวนิสในอิตาลี, ยุโรป

ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงเหนือของอิตาลี, เวนิสเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าจับตามองสำหรับนักเดินทาง. เป็นเมืองหลวงของแคว้นเวเนโตและประกอบด้วย 118 เกาะเล็กๆคั่นด้วยลำคลอง. เกาะเหล่านี้เชื่อมต่อกันมากกว่า 400 สะพาน. ไม่มีถนน, หมายความว่าไม่มีการจราจรติดขัด. ผู้คนเดินทางโดยเรือในคลอง, ให้บริการผู้เยี่ยมชมด้วยการแสดงที่น่าประทับใจที่ไม่สามารถหาได้จากที่อื่น. เวนิสถือเป็นหนึ่งในเมืองที่มีเอกลักษณ์ที่สุดในโลก, ให้เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักเดินทางและช่างภาพใน 2021. ยิ่งไปกว่านั้น, เวนิสเป็นเมืองที่โรแมนติกอย่างเหลือเชื่อในธรรมชาติ. เวนิสยังอยู่ในอันดับต้น ๆ ของรายการมากที่สุด เมืองที่สวย ในโลก. เกิดจากการเสนอแบบไม่มีถนนที่เป็นเอกลักษณ์, อาคารวินเทจที่น่าประทับใจ, และองค์ประกอบทางประวัติศาสตร์ที่พบได้ทั่วอาคาร.

มิลานไปเวนิสด้วยรถไฟ

ฟลอเรนซ์ไปเวนิสด้วยรถไฟ

โบโลญญาไปเวนิสด้วยรถไฟ

Treviso ไปเวนิสด้วยรถไฟ

 

จุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวที่ดีที่สุดใน 2021: เวนิสในอิตาลี, ยุโรป

 

7. จุดหมายปลายทางการท่องเที่ยววันเกิดที่ดีที่สุดใน 2021: ทะเลสาบไบคาล, รัสเซีย

เป็นประเทศที่ใหญ่ที่สุดในโลก, รัสเซียมีอะไรให้เล่นมากมาย รวมทั้งชายหาด, ภูเขา, และอาคารประวัติศาสตร์. อย่างไรก็ตาม, ทะเลสาบไบคาลเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับนักเดินทางและช่างภาพมากมาย. เป็นหนึ่งในทะเลสาบที่เก่าแก่ที่สุดในโลก, มีรายงานมากมายอ้างว่ามันมากกว่า 25 ล้านปี. เป็นทะเลสาบที่ลึกที่สุดในโลกest, ถึงความลึกสูงสุดของ 1642 เมตร. มีอะไรอีก? ไบคาลเป็นทะเลสาบน้ำจืดที่ใหญ่ที่สุดในโลก. มากกว่า 20% ของน้ำธรรมชาติของโลกอยู่ในทะเลสาบแห่งนี้. ประมาณ 5 เดือนต่อปี, ทะเลสาบยังคงปกคลุมไปด้วยน้ำแข็งหนา. อย่างไรก็ตาม, ยังมองเห็นได้ลึกเท่า 40 เมตรใต้มัน. ประมาณ 10 เดือนต่อปี, น้ำของมันอยู่ภายใต้อุณหภูมิที่เย็นยะเยือกของ 5 องศาเซลเซียส. อย่างไรก็ตาม, ประมาณเดือนสิงหาคม, อุณหภูมิของมันขึ้นไปถึง 16 องศาเซลเซียส, เหมาะสำหรับการว่ายน้ำและลงเล่นน้ำอย่างรวดเร็ว.

 

 

8. กำแพงเมืองจีน

แม้ว่าจีนจะเติบโตขึ้นมาเป็นประเทศที่ก้าวหน้าทางเทคโนโลยีในปัจจุบัน, ยังคงไม่หลงเสน่ห์หลงเสน่ห์เมื่อถูกค้นพบครั้งแรก. มีความแฟนซีและลึกลับมากมายเกี่ยวกับประเทศจีน, แต่กำแพงเมืองจีนอยู่เหนืออันดับและอันดับทั้งหมด. ตามคำกล่าวของคนจีนที่นิยม popular, “ไม่มีใครสามารถเป็นฮีโร่ที่แท้จริงได้ เว้นแต่เขาจะอยู่บนกำแพงเมืองจีน”. ขยายออกไปเกินความยาวของ 6000 กิโลเมตร, อนุสาวรีย์ขนาดใหญ่แห่งนี้เป็นหนึ่งในประเภท its, และเป็นที่ที่นักเดินทางทุกคนต้องไปเยือน. ความสูงเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 6 ไปยัง 8 เมตร, อย่างไรก็ตาม, มันเกินกว่า 16 เมตรที่ความสูงสูงสุด. กว้างพอที่มากกว่า 10 คนเดินดินก็เดินเคียงข้างกันได้. กำแพงมีป้อมปราการที่น่าประทับใจมากมาย, อย่างไรก็ตาม, คนที่เก่าแก่ที่สุดมีอายุย้อนไปถึงประมาณศตวรรษที่ 7 ก่อนคริสต์ศักราช. กำแพงเมืองจีนเป็นประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตที่ไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาด.

อัมสเตอร์ดัมไปลอนดอนด้วยรถไฟ

ปารีสไปลอนดอนด้วยรถไฟ

เบอร์ลินไปลอนดอนด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปลอนดอนด้วยรถไฟ

 

กำแพงเมืองจีน

 

8 สุดยอดไอเดียการเดินทางวันเกิดใน 2021: ข้อสรุป

ในขณะที่คุณอาจยกเลิกวันหยุดพักผ่อนใน 2020 เนื่องจากโรคระบาด, ปีนี้คุณยังสามารถเดินทางนั้นได้. อย่างไรก็ตาม, ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณทำตามขั้นตอนทั้งหมดเพื่อบันทึกใน onของคุณ ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง. คุณควรตั้งเป้าไปที่ Cape Cod อย่างน้อยที่สุด, อลาสก้า, แกรนด์แคนยอน, ทะเลสาบปล่องภูเขาไฟ, และดิสนีย์เวิล์ด. เริ่มวางแผนการเดินทางของคุณวันนี้เพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับการเดินทางของคุณ. เราชอบเดินทางโดยรถไฟให้มากที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้ เพื่อที่คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับวิวทิวทัศน์ที่ดีที่สุด.

 

ที่นี่ที่ บันทึกรถไฟ, เรายินดีที่จะช่วยคุณวางแผนอย่างใดอย่างหนึ่ง 8 สุดยอดไอเดียการเดินทางวันเกิดใน 2021 โดยรถไฟ.

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเรา “8 จุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในปี 2021” ลงในไซต์ของคุณหรือไม่? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fth%2Fbest-birthday-travel-ideas%2F - (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml.
  • ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/fr_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน /fr เป็น /ru หรือ /de และภาษาอื่น ๆ ได้.