เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 06/08/2021)

เพื่อให้คุณได้ทำในที่สุดมัน. คุณได้ใส่ สำหรับวันหยุดพักผ่อนของคุณ ที่ทำงาน, ซื้อตั๋วเครื่องบินของคุณ, และมุ่งหน้าไปยังฮังการีในวันหยุดที่สมควรได้รับ. และในขณะที่ดีและดีทั้งหมด – หลังจากนั้น, บูดาเปสต์เป็นเมืองที่สวยงาม – ไม่ได้ขายตัวเองสั้น ๆ โดยเฉพาะการติดรอบเมืองหลวง. ยุโรปเป็นทวีปเดียวที่เชื่อมต่อที่มีมากมายของตัวเลือกสำหรับการเดินทางด้วยรถไฟ, และรวมถึงฮังการี. ดังนั้นเมื่อคุณได้เห็น ห้องอาบน้ำร้อน Szechenyi และมีความสุขไพน์ที่เบียร์สปา, มุ่งหน้าออกจากเมืองหนึ่งของเหล่านี้ 3 ที่ดีที่สุดในบูดาเปสต์วันเดินทางโดยรถไฟ.

 

1. เดเบรเซน, ฮังการี

เมืองใหญ่อันดับสองในฮังการีและยังเป็นที่รู้จักในฐานะเมืองหลวงของฮังการีที่ราบ, เมืองนี้คึกคักเป็นบ้าน 200,000 คน. ประวัติศาสตร์และสวยงาม, เดเบรเซนเป็นเพียง 2 ชั่วโมงและ 15 นาทีจากบูดาเปสต์โดยรถไฟ. บริเวณใกล้เคียงนี้จะทำให้ผู้สมัครที่ดีสำหรับวันบูดาเปสต์เดินทางโดยรถไฟ.

คริสตจักรที่ยิ่งใหญ่ใน Debrecen เป็นจุดโฟกัสของเมือง, และฟังก์ชั่นเป็นสัญลักษณ์ของนิกายโปรเตสแตนต์ในฮังการี. นอกจากนี้ยังมีพิพิธภัณฑ์จำนวนมากสำหรับคุณที่จะเยี่ยมชม, เช่นพิพิธภัณฑ์ Deri, ที่บ้านบางชิ้นที่สุดในประวัติศาสตร์ของฮังการี.

อย่าลืมลองนำเอาบางส่วนของ อาหารพื้นเมือง และไวน์, ได้เป็นอย่างดี. หากคุณเป็น Sommelier จริง, คุณอาจเลือกใช้ “พิฆเนร์”, ไวน์ที่ผลิตในประเทศที่แปลว่า “เลือดวัว”. มันผลิตในฮังการี, ที่มีชื่อเสียงในหุบเขาของผู้หญิงที่สวย 'ภูมิภาค. ยำ!

ถ้าคุณเป็นแฟนของที่ ห้องอาบน้ำร้อน, เดเบรเซนยังมีคุณครอบคลุม. ในการเดินทางจากประเพณี, the Aquaticum Spa is more like an indoor น้ำวนสาธารณะ. มีเพดานโค้งสูงและภาพนิ่งน้ำที่มีสีสัน, these thermal baths are fun for the whole family.

เดเบรเซน, อนุสาวรีย์ฮังการี

 

2. ที่ดีที่สุดทริปบูดาเปสต์วันโดยรถไฟ: เวียนนา, ออสเตรีย

สำหรับรายการต่อไปนี้บูดาเปสต์วันเดินทางโดยรถไฟ, เรากำลังจะออกจากฮังการีทั้งหมดและมุ่งหน้าไปยังออสเตรีย, ฮังการีเพื่อนบ้านตะวันตก. เมืองหลวงของออสเตรีย, เวียนนาเป็นเมืองที่งดงามและบ้านกว่า 2 ล้านที่อาศัยอยู่. เหมือนฮังการี, เวียนนายังอยู่ตามแม่น้ำดานูบ. ซึ่งแตกต่างจากเมืองเล็ก ๆ, อย่างไรก็ตาม, เวียนนาเป็นที่บรรจุเต็มในละแวกใกล้เคียงที่แตกต่างกัน, พิพิธภัณฑ์, สถานที่น่าสนใจ, และความหลากหลายของอาหาร.

หรือเป็นที่รู้จักในฐานะเป็นศูนย์กลางของวัฒนธรรมและศิลปะ, it also sports a thriving coffee scene and you’ll find hundreds of cafes along its winding streets. เวียนนายังเป็นบ้านที่นบรุนน์, the summer residence of the Hapsburgs and one of many grand buildings throughout the city.

หากคุณกำลังเดินทางในช่วงฤดูหนาว, เวียนนาเป็นต้องหยุดมัน ตลาดคริสต์มาส. ตลาดที่แปลกประหลาดเหล่านี้มีอะไรสั้นที่มีมนต์ขลังด้วยแววไฟนางฟ้า, mulled ไวน์ร้อน, และอาหารที่สะดวกสบายอบอุ่น.

แม้ว่าการเดินทางเป็นเวลานานสำหรับการเดินทางวันจาก Budapest ผ่านทางรถไฟ, มีตัวเลือกอย่างรวดเร็วสามารถใช้ได้กับตัวเลือกดุ๊กดิ๊ก. ได้ดียิ่งขึ้น, คุณจะได้รับการตรวจสอบอีกประเทศยุโรปปิดของคุณ สำรวจรายชื่อ.

บูดาเปสต์รถไฟเวียนนา

มิวนิกรถไฟเวียนนา

กราซการรถไฟเวียนนา

ปรากรถไฟเวียนนา

 

เวียนนาคือต้องวันบูดาเปสต์เดินทางโดยรถไฟ

 

3. ที่ดีที่สุดทริปบูดาเปสต์วันโดยรถไฟ: Wiener Neustadt, ออสเตรีย

ในที่สุด, ที่เราได้มารายการสุดท้ายของเรา, เมืองขนาดกลางตั้งอยู่ทางใต้ของกรุงเวียนนา. ใช่, ถูกตัอง, เราได้เพิ่มการเดินทางวันอื่นออสเตรียในรายการนี้. ทำไมเป็นอย่างนั้น? ดีเพราะ Wiener Neustadt (นอกเหนือจากการมีชื่ออารมณ์ขัน), เป็นเมืองที่คึกคักเกือบ 50,000 คน, and it’s got it all in terms of things to do.

ตั้งอยู่ห่างจากกรุงเวียนนาเพียง 30 กม. และใกล้ชายแดนฮังการี-ออสเตรียมาก เป็นการเดินทางท่องเที่ยวในบูดาเปสต์แบบไปเช้าเย็นกลับโดยรถไฟ, ประวัติศาสตร์ของเมืองนี้เต็มไปด้วยการต่อสู้สำหรับการควบคุมจากจักรวรรดิต่างๆ. แม้จะมีการต่อสู้เหล่านี้- หรือบางทีอาจเป็นเพราะพวกเขา – Wiener Neustadt evolved into an important military training ground with the construction of the Maria Theresa Military Academy in the 1700s.

ออกจากที่อยู่เบื้องหลังที่ผ่านมา, วันนี้ Wiener Neustadt เป็นบ้านที่กิจกรรมต่างๆอีกมากมาย, รวมถึงความอุดมสมบูรณ์ของการเดินป่ากลางแจ้งและสวนสาธารณะ. คุณสามารถเยี่ยมชมไมร่าฟอลส์สำหรับบางคนเดินป่านิยาย, หรือมุ่งหน้าไปยัง Gesaeuse อุทยานแห่งชาติ to take in the fresh air.

เมืองนี้ยังมีอนุสาวรีย์, พิพิธภัณฑ์, และแกลเลอรี่ที่อุทิศตนเพื่อแสดงให้เห็นถึงประวัติศาสตร์ของเมือง. หากเสียงนี้ทุกคนชอบมากเกินไปสำหรับคุณ – ไม่ต้องกังวล. หลังจากวันที่เต็มไปด้วยกิจกรรมมุ่งหน้าไปยัง Linsberg เอเชีย Therme สปาสำหรับโอกาสที่จะเย็นลง (หรืออุ่นเครื่อง!) และผ่อนคลาย.

บูดาเปสต์ Wiener Neustadt

Salzburg การรถไฟเวียนนา

เวียนนา Wiener Neustadt

ปราก Wiener Neustadt

 

 

โบนัสกระทู้: ปราก

เมืองหลวงของสาธารณรัฐเช็กเป็นบิตไกลเกินไปสำหรับบูดาเปสต์วันเดินทางโดยรถไฟ แต่เมืองนี้ไม่ควรพลาด. นั่นคือถ้าคุณรักประวัติศาสตร์, สถาปัตยกรรม, อาหาร, และเครื่องดื่ม. ในขณะที่มันเกือบ 8 ชั่วโมงโดยรถไฟจาก Budapest, ถ้าคุณกำลังมุ่งหน้าไปทางนี้มันเป็นความคิดที่ดีที่จะเดินทางผ่านกรุงเวียนนา (คุณรู้, ว่าเป็นเมืองที่น่ากลัวที่เรากล่าวถึงข้างต้น).

โดยทั่วไปราคาไม่แพงและเต็มรูปแบบของอาคารเก่า, เป็ จัตุรัสยุคกลางที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดี, และการดำเนินงานที่เก่าแก่ที่สุดของโลกนาฬิกาดาราศาสตร์, ปรากเป็นที่ต้องทำในวันหยุดของคุณในยุโรป. เอามันช้าที่นี่และเพลิดเพลินกับการเดินเล่นข้ามสะพานชาร์ลส์, เสร็จสิ้นใน 1402. หรือดียิ่งขึ้น, put on your finest royal uniform and head to Vysehrad for the day to check out the ancient ruins of the former castle.

นูเรมเบิร์กไปปรากรถไฟ

มิวนิคไปปรากรถไฟ

เบอร์ลินไปปรากรถไฟ

เวียนนาไปปรากรถไฟ

 

ปรากเป็นทริปวันบูดาเปสต์ยาวโดยรถไฟ

 

บรรทัดด้านล่าง

วันบูดาเปสต์เดินทางโดยรถไฟและบูดาเปสต์เป็นเมืองที่ยอดเยี่ยมในการเยี่ยมชม. จากถนนที่สวยงามในการอาบน้ำร้อนที่มีชื่อเสียง, เมืองไม่ได้เป็นหนึ่งที่จะพลาด. แต่ทำด้วยตัวเองชอบและหัวออกทุกครั้งในขณะที่การสำรวจบางส่วนของความมหัศจรรย์ในท้องถิ่นมากขึ้นสำหรับตัวคุณเอง. ไม่ว่าคุณจะจิบไวน์เลือดวัวบางส่วนหรือกระโดดข้ามออกไปยังประเทศใหม่ทั้งหมด, ดูสถานที่ท่องเที่ยวในวันหยุดของคุณ.

หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดที่จะเดินทางวันบูดาเปสต์โดยรถไฟ – เพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายและความปลอดภัยของการเดินทางโดยรถไฟและการใช้งาน บันทึกรถไฟ!

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “3 ที่ดีที่สุดทริปบูดาเปสต์วันโดยรถไฟ” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fbest-budapest-day-trips-train%2F%3Flang%3Dth ‎- (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/pl_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / PL / ไปเดอหรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.