เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 09/07/2021)

ยุโรปผลิตและกินในปริมาณที่กินลึกกาแฟ, มันมีที่ดีที่สุดร้านกาแฟและร้านกาแฟในยุโรป. เป็นเมืองเมกกะของคนรักกาแฟและตรงไปตรงมา, การจัดการที่ดีกว่าเพียงแค่ว่า. วัฒนธรรม Cafe เป็นหน้าต่างสู่โลก. เราหาร้านกาแฟมากกว่าที่เราเยี่ยมชม พิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจ, อนุเสาวรีย์, วัด, และคริสตจักร! สิ่งที่จะปารีส, เวียนนา, และอิตาลีจะไม่มีวัฒนธรรมคาเฟ่ของพวกเขาที่น่าอิจฉา?

นี่คือ 10 แหล่งช้อปปิ้งที่ดีที่สุดสำหรับกาแฟที่ดีที่สุดในยุโรป!

กาแฟและร้านกาแฟที่เชื่อมต่อเรา. เราจิบและลิ้มรส, มีส่วนร่วมกับ ชาวบ้านที่น่าสนใจ หรือคนที่คุณรัก, และตัดขาดจากความวุ่นวายของชีวิตสมัยใหม่. มันเป็นยาอายุวัฒนะของผลผลิต.

มีหลายร้อยร้านกาแฟที่ดีที่สุดในยุโรปมีมูลค่าการเยี่ยมชม, เหล่านี้เป็นตัวเลือกในสิ่งที่เราเชื่อว่าเป็น 10 แหล่งช้อปปิ้งที่ดีที่สุดสำหรับกาแฟที่ดีที่สุดในยุโรป:

  • การขนส่งทางรถไฟเป็น Eco-Friendly Way To ท่องเที่ยว. ไทยเป็นบทความที่เขียนเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟโดยบันทึกรถไฟ, ราคาถูกตั๋วรถไฟเว็บไซต์ในโลก.

 

1. บาร์เซโลน่า: มุมกาแฟซาตาน

ร้านกาแฟซึ่งจะทำให้สะโพกใน hipster. มันเป็นเจ้าของโดย 25 ปีเก่าที่อยู่ในความรักกับเมล็ดกาแฟ. เขาได้เข้าใจอย่างพิถีพิถันศิลปะของเบียร์ผสมของเขา. พวกเขาเปลี่ยนกับฤดูกาลเพื่อให้แน่ใจว่าได้ถามเขาว่าสิ่งที่ผสมผสานกันอย่างปัจจุบัน.

เพื่อเสริม Brews ประเสริฐเหล่านี้, ความหลากหลายของขนมโฮมเมดพร้อมสำหรับการซื้อ. ดึงเก้าอี้, เพลิดเพลินไปกับหน้าต่างบานใหญ่ที่ช่วยให้กระแสของแสงและดูไปทั่วโลกโดย. นี้แน่นอนหนึ่งในร้านกาแฟที่ดีที่สุดในยุโรป.Barcelona: Satans Coffee Corner

 

2. ซูริค: Cafe โอเดียน

Art Deco เป็นรูปแบบที่สวยงามของ Cafe โอเดียนในซูริก. คลาสสิกนี้โบฮีเมียนเปิดประตูใน 1910 และมีชื่อเสียงในการเป็นที่ซ่องสุมของนักเขียน, กวี, นักดนตรี, และปัญญาชน. บางส่วนของผู้เข้าชมที่มีชื่อเสียงมากที่สุด ได้แก่ Albert Einstein และปิกัสโซ.

นี่คือโรงเรียนเก่าความสง่างามของยุโรปที่มีเพดานสูง, อุปกรณ์บราสเซอรี่, ผนังกระจก, และพนักงานเสิร์ฟที่แต่งตัวเป็นทางการ.

มิวนิกรถไฟซูริค

เบอร์ลินเพื่อรถไฟซูริค

บาเซิลรถไฟซูริค

เวียนนารถไฟซูริค

 

Best Cafes For The Best Coffee In Europe

 

3. ปารีส: โอ คอฟฟี่ช็อป

ร้านกาแฟท่องแรงบันดาลใจในปารีสคือสิ่งที่คุณได้รับเมื่อออสซี่และชำแรกเริ่มต้นร้านกาแฟ, ในเมืองที่หลงใหลในวัฒนธรรมคาเฟ่ที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของโลก. มันทำให้สูงในรายการของร้านกาแฟของเราที่ดีที่สุดในยุโรป.

O Coffeeshop ไม่ผิดหวังกับรายการโปรดบางรวมทั้ง Noisettes, ตัวพิมพ์ใหญ่, และผ้าขาวแบน. ไข่เบเนดิกต์เป็น showstopper, เพื่อให้แน่ใจว่าสั่งซื้อได้!

อัมสเตอร์ดัมปารีสรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

ร็อตเตอร์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

 

Paris: O Coffeeshop

 

4. เวียนนา: Cafe Schwarzenberg

เวียนนามีประวัติศาสตร์วัฒนธรรมที่อุดมไปด้วยกาแฟ; คนชุมนุมและพูดคุยการเมือง, ศาสนา, และวิทยาศาสตร์. นักเขียนและนักคิดจิบเบียร์ที่สมบูรณ์แบบในการสนทนาปรัชญาลึก. ไม่มากมีการเปลี่ยนแปลงจากวันเก่าวันนี้และมันก็เป็นหนึ่งที่ชื่นชอบร้านกาแฟที่ดีที่สุดของเราในยุโรป.

Cafe Schwarzenberg เป็นร้านกาแฟที่เหมาะในกรุงเวียนนา. มันเป็นแบบดั้งเดิม, งดงาม, และถ่ายภาพอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับครั้งต่อไปของคุณ ภาพที่ดี Instagram, #กาแฟ.

Salzburg การรถไฟเวียนนา

มิวนิกรถไฟเวียนนา

กราซการรถไฟเวียนนา

ปรากรถไฟเวียนนา

 

Vienna: Cafe Schwarzenberg

 

5. บรัสเซลส์: เหยือก

ขอขอบคุณที่สถานประกอบการเช่นโมก, บรัสเซลส์ได้รับตำแหน่งร้านกาแฟที่ดีที่สุดในแผนที่ยุโรป.

พวกเขาคั่วเมล็ดกาแฟด้วยตัวเองซึ่งแปลว่าพวกเขามีคุณภาพสูงสุด.

อาหารเสิร์ฟที่มกก็หมด อาหารมังสวิรัติ, ในขณะที่คุณดื่มเครื่องดื่มสีขาวแบนอร่อย, คุณสามารถเก็บเป็นโจ๊กหวานกับถั่ว, เกรฟฟรุ๊ต, ทับทิม, และโยเกิร์ตมังสวิรัติ.

ลักเซมเบิร์กรถไฟบรัสเซลส์

Antwerp การรถไฟบรัสเซลส์

อัมสเตอร์ดัมรถไฟบรัสเซลส์

ปารีสไปยังรถไฟบรัสเซลส์

 

Brussels: Mok is on the list of Best Cafes For The Best Coffee In Europe

 

6. อิตาลี: มิลาโน โรสเตอรี่

สตาร์บัในอิตาลี? มันให้ความรู้สึกที่ไม่ถูกต้องและยัง, มันเป็นสิทธิดังนั้น. เอสเพรสโซ่เป็นของขวัญมิลานให้โลกและ Milano Roastery จ่ายสักการะไปว่าการสร้างความคิดสร้างสรรค์.

มันได้รับการขนานนามว่า โรงละครแห่งกาแฟ. แน่นอนมันมีขึ้นในวันที่ร้านกาแฟของเราที่ดีที่สุดในรายการยุโรป. พื้นที่นี้คือการเฉลิมฉลองของประเพณีกาแฟและมีห้องชิมด้วย Roastery รัฐของศิลปะ. คิดว่าวิลลี่วองก้าตรงกับกาแฟ.

เจนัวมิลานรถไฟ

กรุงโรมเพื่อรถไฟมิลาน

โบโลญญาในการรถไฟมิลาน

ฟลอเรนซ์รถไฟมิลาน

 

 

7. นครลีสบัน: โคเปนเฮเกนกาแฟแล็บ

โคเปนเฮเกนกาแฟ Lab เป็นห่วงโซ่ขนาดเล็กและการดำเนินการที่จะทำให้คลื่นขนาดใหญ่ในอุตสาหกรรมกาแฟ. มันเป็นไปอย่างรวดเร็วกลายเป็นหนึ่งในร้านกาแฟที่ดีที่สุดในยุโรป. โคเปนเฮเกนกาแฟ Lab เป็นศรัทธาในวัฒนธรรมกาแฟคลื่นลูกที่สาม. ซึ่งหมายความว่าพวกเขาชื่นชมกาแฟเป็นช่างฝีมือหรือเครื่องดื่มอย่างชัดเจนและที่ทำให้ทุกความแตกต่าง.

Lisbon: Copenhagen Coffee Lab

 

8. ลอนดอน: คาเฟอีน

เจ้าของ Kaffeine เดินทางไปออสเตรเลียและนิวซีแลนด์และพบแรงบันดาลใจของพวกเขาสำหรับร้านกาแฟที่พวกเขาจะเปิดในกรุงลอนดอน. ความฝันของพวกเขาก็ตระหนักและพวกเขาเปิดร้านกาแฟที่ดีที่สุดในยุโรป.

เช่นเดียวกับร้านกาแฟมากที่สุดในยุโรป, อาหารเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์และ Kaffeine จะไม่มีข้อยกเว้น. สลัด, แซนวิช, และสิ่งที่ร้อนจากเตาอบจะอยู่ในเมนู.

รถไฟอัมสเตอร์ดัมลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

เบอร์ลินเพื่อรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

Kaffeine London on the list of Best Cafes For The Best Coffee In Europe

 

9. เอดินเบอระ: เบียร์แล็บ

ในเอดินบะระ, Brew Lab เป็นที่นิยมและเป็นหนึ่งในร้านกาแฟที่ดีที่สุดในยุโรป.

เอกลักษณ์ของ Brew Lab ทำให้ผู้คนหันมาสนใจมากขึ้น. เมนูกาแฟของพวกเขาเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความรักของพวกเขา.

มันมีสี่หมุนกาแฟเดียวกำเนิด. ทั้งสองได้รับการต้มในบาร์เบียร์ของพวกเขาและอีกสองคนของพวกเขาในเอสเพรสโซบาร์. จับคู่กาแฟอร่อยกับ เค้กหรือขนมอบ, ซึ่ง Brew Lab มีปัญหาการขาดแคลนไม่มี.

Edinburgh: Brew Lab

 

10. ปราก: ผสม

ทันสมัย, สดใส, และมีชีวิตชีวา, Misto เป็นต้อง.

ชื่อเป็นสาธารณรัฐเช็สำหรับ, สถานที่. พิเศษของพวกเขาเป็นเครื่องดื่มกาแฟที่อุดมสมบูรณ์และ อาหารอร่อย.

ไม่ว่าเวลา, อาหารเช้า, อาหารกลางวัน, หรืออาหารเย็น, Misto จะต้อนรับคุณในรูปแบบที่เป็นจริงและให้แน่ใจว่าคุณได้รับการแก้ไขคาเฟอีน.

นูเรมเบิร์กไปปรากรถไฟ

มิวนิคไปปรากรถไฟ

เบอร์ลินไปปรากรถไฟ

เวียนนาไปปรากรถไฟ

 

Prague: Misto Coffee Shop

 

ชอบบทความของเรา “10 แหล่งช้อปปิ้งที่ดีที่สุดสำหรับกาแฟที่ดีที่สุดในยุโรป”? จองที่พักกับ บันทึกรถไฟ และเริ่มต้นการเดินทางของกาแฟวัฒนธรรมร้านกาแฟของคุณ!

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “10 แหล่งช้อปปิ้งที่ดีที่สุดสำหรับกาแฟที่ดีที่สุดในยุโรป” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/best-cafes-europe/?lang=th ‎- (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/pl_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / PL ไป / fr หรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.