เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 12/03/2021)

นักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาที่ดีที่สุดของคลองและแม่น้ำเรือวันหยุดในยุโรปสามารถพักผ่อนได้ง่ายรู้ยุโรปมี สถานที่ท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยม. อย่างไรก็ตาม, จะทราบว่าจะไปสำหรับการแล่นเรือใบที่ดีที่สุด วันหยุด เคย, ที่คุณต้องทำวิจัยบางอย่าง. มีห้าประเทศที่มีคลองที่ยอดเยี่ยมและตัวเลือกวันหยุดเรือเป็น.

คุณสามารถเยี่ยมชมพวกเขาทั้งหมด, หรือเลือกหนึ่งที่ดึงดูดให้คุณมากที่สุด. มีอะไรบางอย่างที่คุณกำลังจะมีชื่อเสียงคลองและแม่น้ำขี่บางอย่างเกี่ยวกับวันหยุดเหล่านี้. ที่นี่ห้าที่ดีที่สุดและคลองเรือวันหยุดสูงสุดของเราในยุโรป:

 

1. คลองและแม่น้ำเรือวันหยุดพักผ่อนใน ฝรั่งเศส

ฝรั่งเศสเป็นประเทศที่สวยงามกับสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นไปได้หลายช่องทางหรือเรือ วันหยุด. บางภูมิภาคของฝรั่งเศสโดดเด่นในเรื่องที่: Midi, ภูมิภาคอากีแตน, และ Camargue. แต่ละคนมีคุณภาพที่ไม่ซ้ำกัน.

ที่แรกก็คือ Midi du คลอง, มรดกโลกและทางน้ำเทียมที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรปที่ยังคงตามเส้นทางเดิม. ผลงานของ Pierre Paul Riquet นี้เสร็จสมบูรณ์ในปีพ 1681. ระหว่างทาง, ล่องเรือลง Midi, คุณสามารถดู Le Somail และการ์กาซอน, สองการตั้งถิ่นฐานในยุคกลางที่มีเสน่ห์. และถ้าคุณรัก อาหารที่ดี และ ไวน์ที่ดี, คุณสามารถลอง Minervois ที่มีชื่อเสียง Midi และ Corbieres, และ Cassoulet, เป็ อาหารอันโอชะท้องถิ่น.

ภาคใต้ของฝรั่งเศส Camargue มากขึ้นเล็กน้อย ทันสมัย, มีสภาพภูมิอากาศที่มีแดดที่สวยงามและความใกล้ชิดของทะเลเมดิเตอร์เรเนียน. ขณะที่คุณกำลังเดินทาง Camargue, คุณสามารถศึกษาธรรมชาติที่เขียวชอุ่มและนก. มีอะไรอีก, ในพื้นที่เขตเมืองนอกจากนี้ยังมี เสน่ห์ร้านกาแฟเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อที่จะได้เห็น.

ในที่สุด, อากีจะจับหัวใจของคุณในขณะที่คุณล่องเรือผ่านหุบเขาฉ่ำของมัน, มองไปที่น้ำตกและหน้าผาที่น่าทึ่ง. มีความหลากหลายของเส้นทางที่จะใช้เป็น, รวมทั้งการล่องเรือลงแม่น้ำ Charente. ในประเทศฝรั่งเศส, เส้นทางที่คุณใช้ทุกคนมีเสน่ห์, และประสบความมันอย่างเต็มที่เป็นความรู้สึกที่ยอดเยี่ยม.

อัมสเตอร์ดัมปารีสรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

ร็อตเตอร์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

 

 

2. คลองและแม่น้ำเรือวันหยุดพักผ่อนใน อิตาลี

เมื่อคุณคิดว่าช่องทางและอิตาลี, สิ่งแรกที่มาคิดเป็น เวนิซ. ทะเลสาบ Venetian มีมากมาย, ตัดผ่านกับคลอง, และมันก็มี ประสบการณ์สำหรับนักท่องเที่ยว ที่รักการพายเรือ. แต่ถึงแม้จะมากไปกว่าการแล่นเรือใบคลองเวนิสตัวเอง, ชายฝั่งอิตาลีเป็น ไฮไลต์ของตัวเอง.

สำหรับ starters, คุณสามารถเยี่ยมชมเกาะ Torcello เสน่ห์, Burano, และมูราโน่ที่มีจำนวนมากที่จะนำเสนอ. ถ้าคุณต้องการ, ใช้เวลาในหนึ่งในร้านค้าผู้เชี่ยวชาญหลายคนของพวกเขา. ถ้าไม่, คุณสามารถแล่นเรือไปยังเมืองเวนิซเอง. ทุกทางน้ำเป็นหนึ่งที่มีความสวยงาม, โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ อากาศดี. ย้ายไปยังแม่น้ำ Brenta หรือ Sile แม่น้ำสำหรับทัวร์ชมวิวอื่น ๆ ของอิตาลี ชนบท.

อิตาลีมีมากมายที่จะนำเสนอ มีแม่น้ำที่สวยงาม, และคลองเวนิสจะต้องได้เห็น. หากคุณต้องการที่จะเห็นที่ดีที่สุดของสถานที่ท่องเที่ยวในยุโรปและทางน้ำที่สวยงาม, คุณจะพบพวกเขาในอิตาลี.

ฟลอเรนซ์รถไฟโรม

เนเปิลส์รถไฟโรม

ฟลอเรนซ์รถไฟปิซา

โรมเวนิสรถไฟ

 

 

3. คลองและแม่น้ำเรือวันหยุดพักผ่อนใน ประเทศเยอรมัน

คลองและแม่น้ำเรือวันหยุดในประเทศเยอรมนี

 

เยอรมนีอาจจะไม่เป็นสถานที่แรกที่คุณคิดว่าเมื่อคลองที่ดีที่สุดและวันหยุดเรือในยุโรปจะกล่าวถึง. อย่างไรก็ตาม, ประเทศนี้อยู่ไกลจากขาดในแหล่งน้ำที่สวยงามในการสำรวจ. สองภูมิภาคโดดเด่นออกมาจากส่วนที่เหลือ: บวร์กและบรันเดนบู, กับพวกเขา มโนหร คลองและทะเลสาบล้อมรอบด้วย ป่าเขียวชอุ่ม.

มีอะไร โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่มีเสน่ห์ คือว่าไปตามทางที่คุณสามารถดู พระราชวังที่สวยงาม, ปราสาทยุคกลาง, และเมืองเก่าที่สวยงามแปลกตา. และผู้ที่รักธรรมชาติจะเพลิดเพลินไปกับถิ่นทุรกันดารที่ไม่ถูกทำลายอย่างไม่ต้องสงสัยและ ความอุดมสมบูรณ์ของสัตว์ป่า.

เบอร์ลินตัวเองมีสะพานมากกว่าแม้เวนิสไม่, และเกือบจะ 100 คลองในการสำรวจ. อย่างไรก็ตาม, คลองเยอรมันของคุณและการผจญภัยวันหยุดเรือยังอาจนำคุณไปสู่ ​​Potsdam และบรันเดนบู. อย่าพลาดโอกาสที่จะสำรวจเยอรมนีในทางที่ไม่ซ้ำกันและผ่อนคลายนี้.

เบอร์ลินพอทสดัรถไฟ

เบอร์ลินฮัมบูร์กรถไฟ

แฟรงค์เฟิร์ตไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

เบอร์ลินเพื่อรถไฟมิวนิค

 

4. เบลเยียม

เบลเยียมมีโบนัสที่ยอดเยี่ยม เมื่อพูดถึงวันหยุดพักผ่อนริมคลองและล่องเรือที่ดีที่สุดในยุโรป. โบนัสนี้เป็นพื้นที่เฟลมิชและความงามของแหล่งน้ำของตน. ในขณะที่ทางน้ำเบลเยียมไม่ได้แบบดั้งเดิมในความรู้สึกของการเสนอสภาพแวดล้อมในชนบทที่น่าทึ่ง, แน่นอนพวกเขาสามารถนำคุณไปยังสถานที่ที่น่าสนใจบาง.

ตัวอย่างเช่น, บรูกส์อย่างแน่นอนคุ้มค่าเข้าชม, และการสำรวจได้โดยคลอง ทำให้การเดินทาง น่าตื่นเต้นมากขึ้น. มีความโรแมนติกในอากาศของ Bruges, คล้ายกับเวนิส. และมีเสน่ห์โครงสร้างในยุคกลางและช็อคโกแลต ร้านค้า เพียง แต่เพิ่ม บรรยากาศ.

จากนั้นก็มี Ypres, เป็นสถานที่ที่สวยงามเต็มรูปแบบของความสำคัญทางประวัติศาสตร์และสถานที่ท่องเที่ยวเฟลมิชที่ไม่ซ้ำกัน, เสียง, และรสชาติ. แล่นเรือวิธีการของคุณอร่อยเบลเยียม ช็อคโกแลตที่ทำด้วยมือ, หรือที่มีชีวิตชีวาและมีประสิทธิภาพ เบียร์เบลเยียม. ประเทศจะต้อนรับคุณด้วยความสุขที่บริสุทธิ์สำหรับทุกความรู้สึก.

บรัสเซลส์รถไฟ Antwerp

อัมสเตอร์ดัมรถไฟ Antwerp

ลีลล์ในการรถไฟ Antwerp

ปารีสไปยังรถไฟ Antwerp

 

 

5. เนเธอร์แลนด์

เนเธอร์แลนด์ที่ดีที่สุดของคลองและแม่น้ำวันหยุดเรือ

ไม่มีรายการ จุดหมายที่ดีที่สุดในยุโรป สามารถสมบูรณ์โดยไม่ต้องเนเธอร์แลนด์. ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่มีช่องทางและเรือวันหยุดที่ดีที่สุดในยุโรป. ประเทศของน้ำมีการหาสถานที่ที่อยู่ในรายชื่อ, เนื่องจากมองเห็นวิวที่สวยงามของมัน, เส้นทางที่สวยงาม, และความสะดวกและความเงียบสงบของการแล่นเรือใบ.

ชนบทดัตช์และทางน้ำนำเสนอประสบการณ์ที่ดี. อาจจะไม่มีที่อื่นที่สามารถล่องเรือได้อย่างราบรื่นเช่นนี้ หมู่บ้านเล็ก ๆ และถัดจากสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามมากมาย. ลองนึกภาพผ่านแบบดั้งเดิมมอง กังหันลมดัตช์, กับการปรากฏตัวของพวกเขาเป็นที่รู้จักและมีเสน่ห์. จินตนาการ กำลังมองหาที่ดอกทิวลิป ไหวในสายลมในขณะที่ผ่านภูมิภาค Frisian.

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

 

วางแผนวันหยุด Riverboat ในยุโรป? หนังสือขอตั๋วรถไฟ กับบันทึกรถไฟและเพลิดเพลินไปกับ!

 

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเราบนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับการเชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fbest-canal-river-boat-holidays%2F%3Flang%3Dth- (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ru_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / RU ไป / ja หรือ / และภาษาอื่น ๆ.