เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 10/04/2021)

แท้จริงเผ็ดและเต็มไปด้วย รสชาติอย่างไม่น่าเชื่อ, อาหารจีนที่ดีบางครั้งก็ยากที่จะมาโดยในยุโรป. อย่างไรก็ตาม, ข่าวดีก็คือว่ามีร้านอาหารจีนอย่างมีนัยสำคัญในยุโรป - คุณต้องรู้จักที่จะพบพวกเขา, และวิธีการที่จะได้มี. เนื่องจากส่วนใหญ่ของพวกเขาในเมืองในยุโรปรายใหญ่หรือเมืองหลวง, มันเป็นที่นิยมในการ เดินทางมาโดยรถไฟ.

กับ ทั้งการพัฒนาเครือข่ายรถไฟอย่างรวดเร็ว ว่ายุโรปภูมิใจนำเสนอ, มันเป็นไปได้ที่จะได้รับที่ใดก็ได้ในเวลาไม่กี่ชั่วโมง - และเพลิดเพลินไปกับเส้นทางที่สวยงามในทางเป็นอย่างดี. สำหรับบรรดาของคุณที่กระหายบางลวดเย็บกระดาษอาหารเอเชีย, ที่นี่เป็นร้านอาหารจีนที่ดีที่สุดในยุโรป, และวิธีการที่จะได้มีการเดินทางโดยรถไฟ:

 

Sea Palace - อัมสเตอร์ดัม, เนเธอร์แลนด์

ร้านอาหารส่วนใหญ่จะเน้นการให้สิ่งที่ลูกค้าที่ดีที่จะได้ลิ้มรส. อย่างไรก็ตาม, พระราชวังทะเลในอัมสเตอร์ดัมมีวัตถุประสงค์เพื่อให้คุณมี ประสบการณ์ ที่จะไม่เพียงมีส่วนร่วมต่อมรับรสของคุณ แต่ยังเป็นเรื่องง่ายในสายตา. สร้างขึ้นเช่นเจดีย์, ร้านอาหารลอยน้ำนี้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนกับบางส่วนของอาหารจีนที่ดีที่สุดออกมี.

จานข้าว, เกี๊ยว, ขนมปัง, ปอเปี๊ยะ - คุณชื่อมัน, พวกเขาทั้งหมดอยู่ในเมนูและมีรสชาติเหมือนต้นตำรับ ถ้าคุณอยู่ในประเทศจีน. นั่นเป็นสิ่งที่คาดหวังจากหนึ่งในร้านอาหารจีนที่ดีที่สุดในยุโรป. หากคุณต้องการที่จะได้รับไปยังอัมสเตอร์ดัมโดยรถไฟ, คุณสามารถ จับนั่งรถไฟจากปารีส, กรุงเบอร์ลิน, และอื่น ๆ เมืองในยุโรป.

ฮัมบูร์กไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ฮันโนเวอร์ไปอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลักเซมเบิร์กไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ดอร์ทอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

เพื่อนที่ดีและร้านอาหารจีนที่ดีที่สุดในยุโรป - เบอร์ลิน, ประเทศเยอรมัน

ในเมืองที่อัดแน่นเต็มรูปแบบของร้านอาหารจีน, ถูกประกาศหนึ่งในร้านอาหารจีนที่ดีที่สุดในยุโรปถือเป็นความสำคัญเป็นพิเศษ. ตั้งอยู่ที่ Kantstrase, ในกรุงเบอร์ลินของไชน่าทาวน์, เพื่อนที่ดีคือการสร้างที่ภูมิใจนำเสนอเมนูที่หลากหลายและอาหารของแท้ได้รับการสนับสนุนจากทั้งผู้อพยพชาวจีนและ นักท่องเที่ยว.

คุณจะไม่ผิดไปหากคุณเข้าชมเพื่อนที่ดีเมื่ออยู่ในเบอร์ลิน. ไปยัง ได้รับไปยังกรุงเบอร์ลิน, คุณสามารถใช้รถไฟได้จากเมืองใหญ่ ๆ ในยุโรปและจะมีภายในไม่กี่ชั่วโมง.

ดอร์ทไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ดุสเซลดรถไฟไปยังกรุงเบอร์ลิน

เดรสเดนเบอร์ลินรถไฟ

ไฮเดลเบิร์กรถไฟไปยังกรุงเบอร์ลิน

 

หางโจว - โรม, อิตาลี

เมื่อเราคิดว่าอิตาลี, เรามักจะไม่เชื่อมต่อกับอาหารจีน. หากคุณรู้สึกเหมือนกัน, คุณอาจจะประหลาดใจที่ได้รู้ว่าชาวอิตาเลียนทำ มีจุดอ่อน สำหรับอาหารจีน. และเป็นหนึ่งในร้านอาหารจีนที่ดีที่สุดในยุโรป, หางโจว, พิสูจน์ได้อย่างแน่นอนอ้างว่า.

มันรวมเอาอิทธิพลอิตาเลี่ยนบาง, แต่ส่วนใหญ่ของเมนูเป็นอาหารจีนแท้ๆที่คุณต้องลองถ้าคุณพบว่าตัวเองอยู่ในกรุงโรม. การท่องเที่ยว อิตาลีโดยรถไฟ ที่จะทำให้มันเกิดขึ้น, หรือนั่งรถไฟไป กรุงโรม จากหนึ่งในเมืองหลวงของยุโรปอื่น ๆ.

Terni การรถไฟโรม

จาการรถไฟโรม

Grosseto การรถไฟโรม

Arezzo การรถไฟโรม

 

Cite Du Dragon เป็นหนึ่งในร้านอาหารจีนที่ดีที่สุดในยุโรป - บรัสเซลส์, เบลเยียม

ดวงอาทิตย์ในกรุงบรัสเซลส์

 

ร้านอาหารที่ภูมิใจนำเสนออีก การตกแต่งภายในที่ยอดเยี่ยม และการออกแบบสวนควบคู่ไปกับอาหารที่น่าตื่นตาตื่นใจ, Cite Du มังกรในกรุงบรัสเซลส์เรียกว่าชอบธรรมหนึ่งในร้านอาหารจีนที่ดีที่สุดในยุโรป. ที่มีมากกว่า 300 ที่นั่งและสวนไม้ประดับที่สวยงาม, คุณจะรู้สึกว่าคุณเดินเข้าไปในความฝันที่โอเรียนเต็ลที่เหมาะสม. จานใด ๆ ที่เป็นที่ยิ่งใหญ่, แต่เราจะแยกติ่มซำและเมนูพิเศษประจำบ้าน, เป็ดปักกิ่ง, เป็นสองสิ่งที่คุณต้องลองถ้าคุณ ไปเยือนกรุงบรัสเซลส์โดยรถไฟ.

บรูกส์การรถไฟบรัสเซลส์

Maastricht การรถไฟบรัสเซลส์

Halle การรถไฟบรัสเซลส์

เกนท์ในการรถไฟบรัสเซลส์

 

ครัวจีนไม่มี. 27 - เวียนนา, ออสเตรียเป็

ร้านอาหารจีนที่ดีที่สุดในยุโรป / เวียนนาบท

 

ในไชน่าทาวน์ในกรุงเวียนนา, ครัวจีนไม่มี. 27 มักจะถูกกล่าวถึงว่าเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุด. ถ้าคุณชอบเผ็ดอาหารของคุณ, นี้เป็นสถานที่. พวกเขายังมีอาหารบางอย่างผิดปกติมากขึ้น, เช่นสลัดปลาหมึก, แต่เราขอแนะนำไก่ Gong Bao ถ้าคุณต้องการที่จะติดกับคลาสสิก. คุณสามารถเดินทางไปยังกรุงเวียนนาโดยรถไฟจากเมืองมากที่สุดในยุโรปที่สำคัญ, จึงไม่พลาดโอกาสที่.

ดอร์ทการรถไฟเวียนนา

เดรสเดนรถไฟเวียนนา

ไฮเดลเบิร์กเพื่อรถไฟเวียนนา

ดุสเซลดการรถไฟเวียนนา

 

พร้อมที่จะลิ้มลองอาหารที่ประณีตของบางส่วนของร้านอาหารจีนที่ดีที่สุดในยุโรป? จองตั๋วรถไฟของคุณต้น, และ กระโดดบนรถไฟ ที่จะนำคุณไปสู่การผจญภัย gastronomical ต่อไปของคุณใหญ่.

 

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเราบนเว็บไซต์ของคุณ, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและ เพียงแค่ให้เราเครดิตที่มีการเชื่อมโยง บล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fbest-chinese-restaurants-europe%2F%3Flang%3Dth - (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา, ในการเชื่อมโยงนี้คุณจะได้พบกับเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml – ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเรากับ / th / แต่คุณสามารถเปลี่ยน / fr / หรือ / เด / หรือ / IT / และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย