เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 03/12/2021)

เชื่อไหมว่าใกล้ถึงเวลานั้นของปีอีกแล้ว? มันเป็นช่วงเวลาที่สวยงามที่สุดของปี! จริงๆได้รับเข้าไปในจิตวิญญาณกับตลาดคริสต์มาสที่ดีที่สุดในประเทศเยอรมนี! ตั้งแต่ปลายเดือนพฤศจิกายนจนถึงวันคริสต์มาสอีฟ, จัตุรัสกลางเมือง ทั่วเยอรมนีคึกคักด้วยตลาดคริสต์มาส. ในฐานะที่เป็นหนึ่งในประเพณีที่รักมากที่สุดในสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี (ประเทศเยอรมนีในเยอรมัน), เมืองใหญ่และเมืองเล็ก ๆ เหมือนกันเฉลิมฉลองเทศกาลถือกำเนิด. ดังนั้นคว้าแก้วน้ำร้อน gluhwein และเตรียมที่จะเกาลัดคั่วนาฬิกาเปิดไฟในจุดที่สามารถเหล่านี้จะไม่พลาดวันหยุดร้อน.

 

1. แฟรงค์เฟิร์ต Romerberg และเซนต์. Pauls สตลาดคริสต์มาส

นี่คือสิ่งที่ตลาดคริสต์มาสที่ดีที่สุดในประเทศเยอรมนีฝันจะทำ. หลบหนีความวุ่นวายของแฟรงค์เฟิร์ตที่อยู่ภายในเมืองเมืองเก่า, ซึ่งจะกลายเป็นคริสมาสต์โลกแห่งความฝันในช่วงเทศกาลคริสต์มาส. Romerberg และเซน. Pauls ตารางถูกสร้างขึ้นจากครึ่งไม้บ้านที่งดงาม. พวกเขาจะเต็มไปด้วยกระท่อมไม้ที่ปกคลุมไปด้วยไฟ, เครื่องประดับ, และพวงมาลา. ให้แน่ใจว่าจะไม่พลาดที่เป็นที่นิยม pealing ของระฆัง, ประเพณีวันคริสต์มาสอีฟที่ระฆังโบสถ์ของเมืองเก่าแหวนออกในความสามัคคีทั่วอำเภอสำหรับประสบการณ์คอนเสิร์ตที่น่าอัศจรรย์.

โคโลญจ์รถไฟแฟรงค์เฟิร์ต

มิวนิกรถไฟแฟรงค์เฟิร์ต

ฮันโนเวอร์ไปรถไฟแฟรงค์เฟิร์ต

ฮัมบูร์กรถไฟแฟรงค์เฟิร์ต

Frankfurt Romerberg And St. Pauls are the Best Christmas Markets in Germany

 

2. ตลาดคริสต์มาสของ Monschau

เป็น affair ที่มีขนาดเล็กกว่าแฟรงค์เฟิร์ต, แต่เช่นเดียวกับที่มีมนต์ขลัง! นี้เป็นหมู่บ้านเล็ก ๆ ตั้งอยู่ภายในภูเขาตามแนวชายแดนเบลเยียม. Monschau จริงๆมามีชีวิตอยู่ในช่วงเวลาคริสต์มาสกับตลาดคริสต์มาสที่ดีที่สุดในประเทศเยอรมนี.

เมืองตกแต่งคริสต์มาสได้พิสูจน์ให้เป็นที่นิยมเพื่อให้ชาวบ้านได้เปิดขึ้นปีรอบบ้านของคริสมาสต์. ดังนั้น, ถ้าคุณทำไม่ได้เหมือนคริสต์มาส, แล้วนี้แน่นอนไม่สถานที่ที่จะมีชีวิตอยู่! วันเดินทางจากโคโลญจน์หรือกที่ดัสเซลดอร์ฟ, ไปดูเมือง illuminate ที่ทไวไลท์ขณะที่ nibbling อยู่ของพื้นที่และภาษา@title:group Monschauer Dutchen spongecake และจิบ mulled ไวน์ก่อนที่คุณจะต้องกลับไปเมือง. ด้วยถนนหินของมัน, หิมะราดบ้านครึ่งไม้, และคดเคี้ยวกระแสมันเป็นอะไรสั้น ๆ ที่งดงาม.

เบอร์ลินเพื่อรถไฟอาเค่น

แฟรงค์เฟิร์ตโคโลญรถไฟ

เดรสเดนรถไฟโคโลญ

อาเค่นในการรถไฟโคโลญ

 

 

3. Rothenburg ob der Tauber Reiterlesmarkt

นี่เป็นหนึ่งในที่สุดในยุโรปอย่างแน่นอน เมืองยุคกลางที่สวยงาม. มันเป็นเรื่องที่งดงามจึงมีลักษณะเหมือนชุดหนัง. นี่คือความจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเวลาที่คริสมาสต์และเป็นไฮไลต์โดยพื้นที่บางส่วนของที่ดีที่สุดตลาดคริสต์มาสในเยอรมนี.

เงาของประตูและป้อมปราการสื่อถึงกลิ่นอายของเทพนิยาย. ขณะที่คุณป้อนผ่านทางหนึ่งของประตูเก่า, คุณทันทีจะรู้สึกปลอดภัยภายในกำแพงเวลาเกียรติจากสถานที่โรแมนติกนี้. โรเธนเบิร์กลุ่มหลงได้ตระหนักในช่วงที่ผ่านมา 1,000 ปีและยังคงร่ายมนต์สะกดให้กับผู้มาเยือนจากต่างประเทศ.

ตั้งแต่ศตวรรษที่ 15, ตลาดคริสมาสต์ที่ยอดเยี่ยมที่ได้รับเสมอคุณสมบัติของเทศกาลคริสต์มาสเทศกาล. นี่ตลาดกลางสามารถมองย้อนกลับมาเป็น 500 ปีธรรมเนียม, และตั้งแต่เวลานี้มันมีการเปลี่ยนแปลงอย่างชาญฉลาดน้อยมากจากต้นกำเนิดประวัติศาสตร์. กิจกรรมทางวัฒนธรรมจำนวนมากจะจัดขึ้นร่วมกับตลาดนี้. ไฮไลท์ของตลาด, อย่างไรก็ตาม, เป็นรูปลักษณ์ของคน ไรเดอร์โรเธนเบิร์ก, ที่ยังทำให้ตลาดนี้ชื่อของมัน. ในทางประวัติศาสตร์ต้นกำเนิด ไรเดอร์ มาถึงเราจากหรี่และดูห่างเหินออดีต. บรรพบุรุษของเราเชื่อว่าพวกเขาเป็นผู้สื่อสารจากโลกอื่น, ที่ลอยผ่านท้องฟ้ากับวิญญาณของคนตายในเหมันตฤดู. แต่ภาพของตัวละครในตำนานนี้มีการเปลี่ยนแปลงตลอดหลายศตวรรษ. ขณะที่หนึ่งที่ใช้ในการสั่นด้วยความกลัวก่อนที่ร่างนี้น่าขนลุก, วันนี้, เด็กและผู้ใหญ่หวังว่าจะได้กลับมาของเขา. ขี่ม้าป่าได้กลายเป็นผู้ส่งสารที่เป็นมิตร.

เบอร์ลินเพื่อ Rothenburg ob der Tauber รถไฟ

สตุตกาไป Rothenburg ob der Tauber รถไฟ

มิวนิก Rothenburg ob der Tauber รถไฟ

แฟรงค์เฟิร์ต Rothenburg ob der Tauber รถไฟ

Rothenburg Ob Der Tauber Germany

 

4. มิวนิคตลาด Marienplatz คริสมาสต์

พระมหากษัตริย์ของตลาดคริสต์มาสมิวนิคและเป็นหนึ่งในที่ดีที่สุดตลาดคริสต์มาสในเยอรมนี. Christkindlmarkt นี้สามารถพบได้ใน Marienplatz, มิวนิคที่จัตุรัสหลัก, ด้วยร้านรื่นรมย์ทะลักออกไปในบริเวณใกล้เคียง ถนนช้อปปิ้ง ได้เป็นอย่างดี.

เพราะทำเลที่ตั้งที่อยู่ใจกลางเมืองมิวนิคในเมืองเก่า, นี้คือโดยไกลตลาด touristy มากที่สุดและแออัด, แต่มันเป็นที่นิยมสำหรับเหตุผล: แผงหลังแผงขายของงานฝีมือที่ทำด้วยมือแบบดั้งเดิม, ของกินเล่นน่าซื้อ, และฉากหลังสุดโรแมนติกของ Neues Rathaus. ให้แน่ใจว่าจะมุดเข้าไปลานของศาลาว่าการที่จะเห็นแผงขายมากขึ้นและที่ทำการไปรษณีย์ Christkindl, ที่คุณจะได้รับแสตมป์ Christkindl พิเศษสำหรับโปสการ์ดของคุณ / ตัวอักษร.

PS: เพื่อให้ได้มุมมองที่มีมนต์ขลังพิเศษ, แน่ใจว่าต้องปีนขึ้นเซนทปีเตองโบสถ์หลังพระอาทิตย์ตกดินด้วย!

ดุสเซลดการรถไฟมิวนิค

เดรสเดนรถไฟมิวนิค

นูเรมเบิร์กรถไฟมิวนิค

บอนน์รถไฟมิวนิค

Munichs Marienplatz

 

5. นูเรมเบิร์ก Christkindlesmarkt

นูเรมเบิร์ก Christkindlesmarkt, หรือนูเรมเบิร์กตลาดคริสต์มาส, เป็น arguably ตลาดคริสมาสต์ที่มีชื่อเสียงที่สุดของเยอรมนี. ตลาดคริสต์มาสในตลาดหลักนูเรมเบิร์กจัตุรัสสามารถตรวจสอบกลับไปยังเอกสารแรกที่กล่าวขวัญในปี 1628, แต่ Nurembergers เชื่อว่าวันที่กลับยิ่งขึ้น.

ทำให้คนธรรมเนียมเป็นสิ่งจำเป็, และส่วนใหญ่ของร้านขายสินค้าของพวกเขาขายสิ่งที่จะทำทั้งหมดในระดับภูมิภาค. แม้คอกม้าไม้ตัวเองที่ทำจากต้นสนมาในระดับภูมิภาค!

คุณจะพบว่า 180 กระท่อมไม้ขายทุกอย่างตั้งแต่ดั้งเดิมผู้ชายพรุนที่ตกแต่งบ้าน Nurembergers ในเทศกาลคริสต์มาสกับ Nuremberger เดิมที่สามารถตั้งชื่อเช่นถ้าพวกเขามีการผลิตในเขตเมืองและชั่งน้ำหนักอย่างแม่นยำ 23 กรัม.

เบรเมนรถไฟนูเรมเบิร์ก

ไลพ์ซิกรถไฟนูเรมเบิร์ก

ฮันโนเวอร์ไปรถไฟนูเรมเบิร์ก

ฮัมบูร์กรถไฟนูเรมเบิร์ก

The Nuremberg Christkindlesmarkt is one of the Best Christmas Markets in Germany

 

พร้อมที่จะรู้สึกถึงความมหัศจรรย์ของคริสต์มาสโดยการเยี่ยมชมตลาดคริสต์มาสที่ดีที่สุดในประเทศเยอรมนี? จากนั้นมุ่งหน้าบนไป บันทึกรถไฟ และจองตั๋วในนาที!

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “5 คริสต์มาสที่ดีที่สุดที่ตลาดในเยอรมัน” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fbest-christmas-markets-germany%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.