เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 08/10/2021)

อาหารก็งั้น ๆ รุ่งโรจน์, อาหารอร่อยโดยเฉพาะ. มันเป็นเรื่องง่ายมากที่จะหมกมุ่นอยู่กับมันเมื่ออาศัยอยู่ในยุโรปจะช่วยให้คุณมีเหตุผลมากสำหรับมัน! เมืองที่ดีที่สุดสำหรับนักชิมอยู่ในยุโรป, ไว้วางใจเราเราเป็นนักชิมได้เป็นอย่างดี, และเพื่อจะให้คุณเมื่อคุณผ่านกับบล็อกนี้! เพียงแค่, อ่านอย่างละเอียด.

 

นี่คือการเลือกของเมืองที่ดีที่สุดสำหรับนักชิมในยุโรปที่คุณสามารถเข้าถึงโดยรถไฟ:

 

ลียง, ฝรั่งเศส

ทุกคนรู้ได้โดยตอนนี้ - ถ้าคุณจะไปยุโรปจะตกอยู่ในความรัก, คุณคือ ไปฝรั่งเศส. คุณไม่น้อยรู้ว่าที่คุณกำลังจะไปฝรั่งเศสที่จะตกอยู่ในความรักกับร้านอาหารของตน, ได้เป็นอย่างดี! ในประเทศที่มีชื่อเสียงสำหรับความรักของอาหารและการเตรียมความพร้อมมัน, มันยากที่จะเลือกสถานที่ที่ชื่นชอบลิ้มลอง. ทำให้ไม่มีข้อผิดพลาด, แม้ – ลียงเป็นหนึ่งในฝรั่งเศสสถานที่พักผ่อนชั้นนำในการสำรวจ! คำแนะนำของเรา: โบซาลามี่หั่นบาง ๆ เสิร์ฟพร้อมกับผักดองสด cornichon สีเขียวและ มันฝรั่งทอด. ลียงจะเชื่อมต่อกับ วิตเซอร์แลนด์โดยทางรถไฟ เพื่อให้คุณสามารถ pop มากกว่านี้“ประเทศช็อคโกแลต” สำหรับผิวอาหารหวาน.

ลียงเข้าไปในตำแหน่งของเมืองที่ดีที่สุดของเราสำหรับนักชิมในยุโรปสำหรับความสุขของช็อคโกแลตและอื่น ๆ.

บรัสเซลส์ถึงลียงรถไฟความเร็วสูง

ลอนดอนรถไฟลียง

มาร์เซย์ในการรถไฟลียง

อัมสเตอร์ดัมรถไฟลียง

 

 

เวียนนา, ออสเตรีย

เมืองที่คึกคักของกรุงเวียนนาเป็นที่ที่คุณจะให้ช็อคโกแลตที่ดีที่สุด เค้กในยุโรป - sachertorte. ที่อุดมไปด้วยรสชาติ, มืดและลึก, สำหรับเหตุผลนี้, ผู้เชี่ยวชาญเค้กของเราได้รับรางวัลออสเตรียเป็นหนึ่งในเมืองที่ดีที่สุดสำหรับนักชิมในยุโรป. เพื่อที่จะหาคน? ในใด ๆ ของเวียนนาบ้านกาแฟ! นี่คือเค้กชื่อดังของประเทศ, และ ชาวบ้าน ให้แน่ใจว่าคุณรู้ว่ามันเป็นเช่นนั้น.

บันทึก: Snap กี่ภาพของเมืองและอาหารของพวกเขาในขณะที่มี – คุณต้องการ ให้ความเงางามของคุณ Instagram, ไม่ได้ยา?

Salzburg การรถไฟเวียนนา

มิวนิกรถไฟเวียนนา

อินส์บรุการรถไฟเวียนนา

สตุตกาการรถไฟเวียนนา

 

เมืองที่ดีที่สุดสำหรับนักชิม, ตารางจะทำหน้าที่

 

ซานเซบัสเตียน, สเปน

เมื่อคุณรู้สึกเหมือนตีทุกฝ่ายที่ดีที่สุดในเมือง, เพียงรับประทานอาหารในซานเซบาสเตียน! จะซื่อสัตย์, คุณสามารถกินทาปาสที่ใดก็ได้ในสเปน, และคุณจะรักมัน. แต่, เพื่อให้ได้ดีที่สุดของที่สุด, ลองในเมืองริมทะเลนี้. สิ่งที่ทำให้สถานที่แห่งนี้เป็นพิเศษเพื่อเป็นหลักในช่วงของรสชาติและศิลปะคุณสามารถเลือกจาก. รสเผ็ดและเปรี้ยว, ร้อนและหนาว, เรียบง่ายและมีความซับซ้อน, ทั้งหมดที่จะพบในแถบเดียว. ลองไม่กี่ชิ้นในแต่ละสถานที่ที่คุณค้นหา. คุณจะเต็ม, แต่มันจะคุ้มค่า.

 

 

โคเปนเฮเกน, เดนมาร์ก

ใช่, อาหารรถไฟสามารถที่งดงาม แต่ไม่ได้ อาหารที่ดีที่สุดของรถไฟ เมื่อเปรียบเทียบกับโคเปนเฮเกน Noma! เป็นสัญญาณของอาหารนอร์ดิก, และคุณควรจะทำทุกอย่างในอำนาจของคุณที่จะไปตรวจสอบออก. ไม่เพียง แต่คนนี้เป็นหนึ่งในเมืองที่ดีที่สุดสำหรับนักชิมในยุโรป, แต่ร้านอาหารก็เป็น No. 1 จุดที่อยู่ในรายชื่อ San Pellegrino มานานหลายปี! ใช่, ราคาสูง, แต่รสชาติที่คุณได้รับจะคุ้มค่า. หากคุณต้องการที่จะปรากฏไปสแกนดิเนเวีโดยรถไฟ, โคเปนเฮเกนคือการหยุดประตูที่ดีสำหรับการทำเพียงแค่ว่า.

บอนน์รถไฟโคเปนเฮเกน

ฮันโนเวอร์ไปรถไฟโคเปนเฮเกน

แฟรงค์เฟิร์ตโคเปนเฮเกนรถไฟ

 

เรา ตราประทับ รายการของเราของเมืองที่ดีที่สุดสำหรับนักชิมกับเอสเต, อิตาลี

เราไม่สามารถเขียนเกี่ยวกับเมืองที่ดีที่สุดสำหรับนักชิมในยุโรปโดยไม่เอ่ยทุกความอร่อยของ อิตาลี. อืม ... ไม่ได้ทั้งหมด แต่อย่างน้อยบางส่วน.

เอสเตเป็นจักรวรรดิออสเตรียฮังการีจนกระทั่งสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง. ความจริงเรื่องนี้ขวาที่นี่เพื่อเพิ่มความสำคัญของอาหารอร่อยของเอสเต. ทำไม? เพราะประวัติของเอสเตซ้ายส่งผลกระทบต่ออาหารของมัน. ผิดปกติของ อาหารอิตาเลียนทั่วไป, เอสเตภูมิใจในคอมโบแปลกดังกล่าวของพาสต้าและ พิซซ่า ควบคู่ไปกับกะหล่ำปลีดองและไส้กรอกหั่นบาง ๆ, และที่คล้ายกัน. เพลิดเพลินไปกับอาหารที่งดงาม, ช็อคโกแลตสีครีม, และเครื่องชงกาแฟสุดเก๋ในเมืองที่ James Joyce เริ่มเขียน Ulysses. เป็นมุมมองที่สวยงามทั่วเวนิสจะไม่ทำร้ายอยากอาหารของคุณ, ทั้ง. การเชื่อมต่อระหว่างอิตาลีและสโลวีเนียเป็นที่สมบูรณ์แบบโดยทางรถไฟ, เพื่อให้คุณสามารถให้โอกาสสโลวีเนียในขณะที่อยู่ใน ย่าน.

เจนัวรถไฟเอสเต

กรุงโรมเพื่อรถไฟเอสเต

มิลานรถไฟเอสเต

ฟลอเรนซ์รถไฟเอสเต

 

ประวัติศาสตร์, อาหาร, และยุโรปมักจะไปจับมือ, และตอนนี้คุณมีโอกาสที่จะสำรวจทั้งหมดได้อย่างง่ายดายมาก. เข้าสู่ บันทึกรถไฟ ซื้อเองตั๋วรถไฟและเริ่มต้นการผจญภัยพักผ่อนของคุณวันนี้!

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเราในเว็บไซต์ของคุณ, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fbest-cities-foodies-europe%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/fr_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / fr ไป / เดหรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.