เวลาอ่านหนังสือ: 7 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 21/04/2023)

ยุโรปเตือนเราให้นึกถึงฮอลลีวูดและราชวงศ์เก่า. ดังนั้น, การพักผ่อนในเมืองหนึ่งในเมืองที่สวยงามของยุโรปมักจะเกี่ยวกับสิ่งสวยงามในชีวิตเสมอ. อาหารรสเลิศ, วัฒนธรรม, และประวัติศาสตร์ที่มีการบิดพิเศษ, และสถาปัตยกรรมที่ทำให้เราแทบหยุดหายใจ, เป็นเพียงบางสิ่งที่ทำให้ยุโรปเป็นความฝัน.

จากชายหาดของ Nice ไปจนถึง sky bar ในกรุงเวียนนา, ของเรา 10 การแบ่งเมืองที่ดีที่สุดในยุโรปจะเกินความคาดหวังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณ.

  • การเดินทางโดยรถไฟเป็นวิธีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสำหรับการท่องเที่ยวในยุโรป. บทความนี้เขียนขึ้นเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟโดยบันทึกรถไฟ, ราคาถูกตั๋วรถไฟเว็บไซต์ในโลก.

 

1. แบ่งเมืองที่ดีที่สุดในยุโรป: เวียนนา, ออสเตรีย

ถ้าเพียงเพื่อ Sachertorte, Torte ช็อคโกแลตแบบดั้งเดิม, แน่นอนคุณควรพิจารณาเวียนนาสำหรับการพักผ่อนในเมืองของคุณในยุโรป. กลางสัปดาห์หรือวันหยุดยาว, เวียนนาเสนอสถานที่ท่องเที่ยวมากมายเพื่อชื่นชมและจุดชมวิวของเมืองที่จะทำให้คุณลืมหายใจ.

เริ่มต้นที่ Kahlenberg จากจุดที่คุณสามารถเห็นตลอดทางจนถึงคาร์พาเทียนแห่งสโลวาเกีย. จากนั้นเดินทางต่อไปยังเกาะเทียมของแม่น้ำดานูบเพื่อปิกนิกและไปยังตัวเมืองเวียนนาไปยังจัตุรัส Franziskanerplatz เพื่อดื่มกาแฟเวียนนาในโปสการ์ด. ปิดวันด้วยเครื่องดื่มค็อกเทลที่ Das Loft Sky Bar และพบปะสังสรรค์กับคนในท้องถิ่น.

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งพิเศษที่ต้องทำในเวียนนาหากคุณต้องการใช้เวลาพักผ่อนในกรุงเวียนนาอย่างเวียนนา.

ซาลซ์บูร์กไปเวียนนาโดยรถไฟ

มิวนิกถึงเวียนนาโดยรถไฟ

Graz ไปเวียนนาโดยรถไฟ

ปรากไปเวียนนาโดยรถไฟ

 

Best city breaks in Europe: Vienna Austria

 

2. กอลมาร์, ฝรั่งเศส

ตั้งอยู่ระหว่างสวิตเซอร์แลนด์และเยอรมนี, ใกล้กับภูมิภาค Rhine อันสวยงามในประเทศฝรั่งเศส, กอลมาร์เป็นเมืองที่สวยงามและงดงาม. นี่คือเหตุผลที่เมืองเล็ก ๆ แห่งนี้เป็นหนึ่งในเมืองที่ดีที่สุดในการเที่ยวชมจุดหมายปลายทางในยุโรป. ขอบคุณที่มีขนาดเล็กและอุดมไปด้วย 1000 ประวัติศาสตร์ยุโรปที่เพิ่มบรรยากาศที่น่าอัศจรรย์, คุณจะตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็นและกลับมาอีกนาน.

ทันทีที่คุณมาถึงกอลมาร์คุณจะรู้สึกเหมือนได้ก้าวเข้าสู่เทพนิยายของเด็ก ๆ ทันที. วิธีที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนในเมืองในยุโรปคือการเดินไปตามถนนเพื่อไปยังเมืองเวนิสเล็กๆ, หยุดเพื่อ แก้วไวน์, ความพิเศษของ Alsace.

Colmar เหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันคริสต์มาสและสวยงามอย่างยิ่งสำหรับวันหยุดฤดูใบไม้ผลิ.

ปารีสไปกอลมาร์โดยรถไฟ

ซูริกไปกอลมาร์โดยรถไฟ

ชตุทท์การ์ทไปยัง Colmar โดยรถไฟ

ลักเซมเบิร์กไปกอลมาร์โดยรถไฟ

 

Beautiful Colmar France Canal

 

3. แบ่งเมืองที่ดีที่สุดในยุโรป: เวนิซ, อิตาลี

สะพาน, ผิดปกติ และบ้านสีสันสดใส, กลิ่นพิซซ่าและ Aperol, ทำให้เวนิส ปลายทางในฝัน สำหรับการพักผ่อนในเมืองในยุโรป. มันมีขนาดเล็ก, พิพิธภัณฑ์, และสถานที่ท่องเที่ยวจะทำให้คุณไม่ว่างสำหรับการพักผ่อนช่วงวันหยุดยาวและระยะสั้น. มีจัตุรัสเล็ก ๆ อยู่ใกล้ ๆ จากศูนย์กลางที่วุ่นวาย, ที่ซึ่งคุณสามารถนั่งได้, มีคาปูชิโน่และพานินี่, หรือปฏิบัติต่อตัวเอง พิซซ่าแสนอร่อยอบ บนเตาโบราณ.

หากคุณกำลังวางแผนที่จะป๊อปสำหรับวันหยุดยาว, หมู่เกาะที่มีเสน่ห์ของ Burano และ Murano อยู่ห่างออกไปเพียงนั่งเรือ.

มิลานไปเวนิสโดยรถไฟ

ปาดัวไปเวนิสโดยรถไฟ

โบโลญญาไปเวนิสโดยรถไฟ

โรมไปเวนิสโดยรถไฟ

 

Venice Italy Canal at night

 

4. แบ่งเมืองที่ดีที่สุดในยุโรป: ดี, ฝรั่งเศส

ไม่มีอะไรที่ผ่อนคลายไปกว่าการเดินทางไปยัง French Riviera อย่างรวดเร็วในช่วงสุดสัปดาห์. สวยนีซและชายฝั่งทะเลเป็นปลายทางที่ดีสำหรับการพักผ่อนในช่วงฤดูร้อนที่น่าจดจำในยุโรป.

Cote D 'Azur เป็นที่ตั้งของชายหาดที่ดีที่สุดในเมือง Nice และ La Tour Bellanda เป็นสถานที่ที่ไม่ควรพลาดเช่นโปสการ์ด มุมมองและพระอาทิตย์ตก. การพักผ่อนในเมืองนีซล้วน แต่เกี่ยวกับการใช้ชีวิตที่สวยงามและอาหารรสเลิศ. ดังนั้น, วันหยุดสุดสัปดาห์ในนีซจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นเจ้านาย.

ลียงไปนีซโดยรถไฟ

ปารีสไปนีซโดยรถไฟ

คานส์ไปปารีสโดยรถไฟ

คานส์ไปลียงโดยรถไฟ

 

Best City Breaks In Europe: Nice, France

 

5. อัมสเตอร์ดัม, เนเธอร์แลนด์

สิ่งแรกที่นึกถึงเมื่อนึกถึงการพักในเมืองอัมสเตอร์ดัมคือย่านโคมแดง, การขี่จักรยาน, และคลอง. แต่, เมืองเล็ก ๆ ในยุโรปแห่งนี้มีสิ่งที่น่าสนใจมากมาย.

ในฤดูใบไม้ผลิ, อัมสเตอร์ดัมเบ่งบานใน สีสัน, และมองไปทางไหนก็เหมือนไปรษณียบัตร. คลอง, เรือ, จักรยาน, และดอกไม้กำลังรอสีอัลบั้มรูปของคุณ. เริ่มต้นที่ Tulip Museum จากนั้นก้าวเข้าสู่ Jordaan, ร้านกาแฟและร้านบูติกท้องถิ่นเล็ก ๆ น้อย ๆ, หรือสวนสาธารณะ Oost และ Rembrandt สำหรับ ปิกนิกและพักผ่อน.

บรัสเซลส์ถึงอัมสเตอร์ดัมโดยรถไฟ

ลอนดอนไปอัมสเตอร์ดัมโดยรถไฟ

เบอร์ลินไปอัมสเตอร์ดัมโดยรถไฟ

ปารีสไปอัมสเตอร์ดัมโดยรถไฟ

 

Amsterdam Netherlands Tulips picture with the city in the back

 

6. แบ่งเมืองที่ดีที่สุดในยุโรป: ห้าแผ่นดิน, อิตาลี

Cinque Terre เป็นกลุ่มของ 5 มีสีสันและ หมู่บ้านที่สวยงาม และจะเป็นเมืองพักที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในชีวิตของคุณ. ในฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว, Cinque Terre เป็นเจ้าหญิงนิทรา, แต่ในฤดูร้อนมันจะคึกคักเหมือนกับเมืองในยุโรป. ใหญ่ที่สุด ประโยชน์ของ Cinque Terre เมื่อเปรียบเทียบกับเมืองในยุโรปคือคุณสามารถเดินทางและเยี่ยมชมได้อย่างง่ายดาย 5 หมู่บ้านในน้อยกว่า 3 วัน. ดังนั้น, การเดินทางด้วยรถไฟใน Cinque Terre นั้นง่ายและสะดวกสบายมากซึ่งคุณสามารถเดินทางไปยังหมู่บ้านต่าง ๆ ในเวลาไม่ถึง 20 นาที.

นั่งบนหน้าผาและมองเห็นทะเลด้วยชายหาดที่สวยงาม, Cinque Terre เป็นคนตะลึงงัน. นอกจากนี้, มีร้านกาแฟมากมาย, ร้านอาหาร, มุมมอง, และ เส้นทางเดินป่า เพื่อให้เหมาะกับรสนิยมใด ๆ. ดังนั้น, ถ้าคุณต้องการผ่อนคลายด้วยไวน์สักแก้วที่ ไร่องุ่นในท้องถิ่น หรือผจญภัย, ถ้าอย่างนั้นการพักผ่อนในเมือง Cinque Terre เหมาะสำหรับคุณ.

La Spezia ไป Manarola โดยรถไฟ

Riomaggiore ไป Manarola โดยรถไฟ

Sarzana ไป Manarola โดยรถไฟ

Levanto ไป Manarola โดยรถไฟ

 

Cinque Terre Italy picture from the sea

 

7. ปราก, สาธารณรัฐเช็ก

ลานเบียร์, สวนสาธารณะสีเขียว, มุมมองที่สวยงาม, และตรอกซอกซอยที่จะเดินเข้ามา, ทำให้ปรากเป็นเมืองที่สมบูรณ์แบบในยุโรป. ปรากเป็นที่ตั้งของปราสาทที่งดงาม, ประวัติศาสตร์, ตลาดท้องถิ่น, และร้านกาแฟที่คุณสามารถคว้ากาแฟและขนมอบไปปิกนิกในสวนสาธารณะหลายแห่ง. ด้วย, มีจุดซ่อนเร้นและทิวทัศน์มากมายให้สำรวจและหลีกเลี่ยงฝูงชนของนักท่องเที่ยว.

ปรากเป็นเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมในยุโรป, แม้ว่าจะมีผู้คนหนาแน่นตลอดทั้งปี. แต่, มันยังคงคุ้มค่าสำหรับการเยี่ยมชมในช่วงวันหยุดสั้น ๆ. ช่วงเวลาที่คุณก้าวลงจากรถไฟ, คุณจะตกหลุมรักกับเสน่ห์และ งดงาม เมือง.

นูเรมเบิร์กไปปรากโดยรถไฟ

มิวนิกไปปรากโดยรถไฟ

เบอร์ลินไปปรากโดยรถไฟ

เวียนนาไปปรากโดยรถไฟ

Prague Czech Republic and a swan swimming

 

8. แบ่งเมืองที่ดีที่สุดในยุโรป: บรัสเซลส์, เบลเยียม

หากคุณมีฟันหวาน, คุณจะมีวันหยุดพักผ่อนในเมืองบรัสเซลส์ที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างแน่นอน. บรัสเซลส์มีหลายสิ่งที่จะแบ่งปันและแสดงให้คุณเห็น, เป็นประณีต ช็อคโกแลตมีชื่อเสียงระดับโลก และวาฟเฟิล. นอกจากนี้, มากกว่า 100 พิพิธภัณฑ์กำลังรอคุณอยู่ในกรุงบรัสเซลส์. หลังจากเยี่ยมชมคนที่ดีที่สุดคุณสามารถมุ่งไปที่รูส์แดนส์เพื่อกัดกินที่ร้านอาหารที่ดีที่สุด. อัญมณีอีกแห่งในบรัสเซลส์คือ Place Sainte-Catherine ที่มีเสน่ห์และ Chatelain ที่เก๋ไก๋และวัฒนธรรม.

บรัสเซลส์ยินดีที่จะเป็นเจ้าภาพให้คุณสำหรับการพักผ่อนระยะสั้นหรือระยะยาว. เป็นเมืองสากลที่มีเสน่ห์และสไตล์ที่ทุกคนทุกวัยสามารถเกี่ยวข้องได้.

ลักเซมเบิร์กไปบรัสเซลส์โดยรถไฟ

แอนต์เวิร์ปไปบรัสเซลส์โดยรถไฟ

อัมสเตอร์ดัมไปบรัสเซลส์โดยรถไฟ

ปารีสไปบรัสเซลส์โดยรถไฟ

 

 

9. แฮมเบิก, เยอรมนี

เมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสองในเยอรมนีเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนในยุโรป. ฮัมบูร์กเป็นที่ตั้งของท่าเรือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศและทะเลสาบด้านในและด้านนอก, ที่ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับ นั่งเรือที่ยอดเยี่ยม.

Planten un Blomen เป็นสวนพฤกษศาสตร์ที่มีทิวทัศน์และสถานที่สำหรับถ่ายภาพ. ดังนั้น, คุณควรเก็บกล้องของคุณให้ดีขึ้นและเตรียมพร้อมสำหรับการถ่ายภาพยอดเยี่ยมเพื่อแชร์จากวันหยุดที่น่าตื่นตาตื่นใจในฮัมบูร์ก.

ฮัมบูร์กไปโคเปนเฮเกนโดยรถไฟ

ซูริกไปฮัมบูร์กโดยรถไฟ

ฮัมบูร์กไปเบอร์ลินโดยรถไฟ

รอตเตอร์ดัมไปฮัมบูร์กโดยรถไฟ

Hamburg Germany Cancal at sunset

 

10. แบ่งเมืองที่ดีที่สุดในยุโรป: บูดาเปสต์, ฮังการี

หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่จะทำในบูดาเปสต์คือการนั่งเรือไปตามแม่น้ำดานูบ. วิธีที่ดีที่สุดในการชมเมืองและสถาปัตยกรรมในบูดาเปสต์คือการนั่งเรือ. พร้อมกิจกรรมกลางแจ้งและในร่มที่ยอดเยี่ยม, เมืองหลวงของฮังการีมีคะแนนสูงที่สุดของเรา 10 แบ่งเมืองที่ดีที่สุดในยุโรป.

สำรวจสะพาน, เยี่ยมชมบ่อน้ำร้อนแบบดั้งเดิม, และชิมอาหารฮังการีเป็นสิ่งที่คุณต้องทำเพื่อให้รู้สึกเหมือนเป็นคนท้องถิ่นในบูดาเปสต์. ด้วย, อย่าลืมไปเยี่ยมแมทเธียสช โบสถ์, ป้อมปราการของชาวประมง, และรัฐสภาเพื่อชมพระอาทิตย์ตกของเมือง.

เวียนนาไปบูดาเปสต์โดยรถไฟ

ปรากไปบูดาเปสต์โดยรถไฟ

มิวนิกไปบูดาเปสต์โดยรถไฟ

กราซไปบูดาเปสต์โดยรถไฟ

Best City Breaks In Europe: Budapest, Hungary

 

ที่นี่ที่ บันทึกรถไฟ, เรายินดีที่จะช่วยคุณค้นหาตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุด ไปยังเมืองปลายทางที่สวยงามที่คุณวางแผนจะไป!

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเรา“ 10 เมืองที่ดีที่สุดในยุโรป” ลงบนเว็บไซต์ของคุณหรือไม่? คุณสามารถถ่ายรูปและข้อความของเราหรือให้เครดิตเราพร้อมลิงก์ไปยังบล็อกโพสต์นี้. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/best-city-breaks-europe/?lang=th – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงไปยังหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.