เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 28/08/2021)

อัมสเตอร์ดัมเป็นเมืองที่งดงามการมาเยือน. มี มากที่จะเห็นและทำ ที่นี่ที่คุณอาจจะไม่เคยได้รับเบื่อ. อย่างไรก็ตาม, ก็ยังจะดีในการผสมสิ่งขึ้น. นั่นเป็นเพราะอัมสเตอร์ดัมเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับการเดินทางหลายวันที่น่าตื่นตาตื่นใจ.

ดังนั้น, ถ้าคุณต้องการที่จะไปในบางส่วนของการเดินทางวันที่ดีที่สุดจากอัมสเตอร์ดัม, คุณต้องเลือกสถานที่ที่เหมาะสม. ในบทความนี้, เราจะครอบคลุมห้าเดินทางวันด้านบนคุณสามารถใช้จากอัมสเตอร์ดัม. ด้วย, เราจะให้ข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการและวิธีการเข้าถึงสถานที่เหล่านี้ โดยรถไฟ. ในตอนท้ายของชิ้น, คุณจะมีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อเริ่มต้นการผจญภัยอันน่าทึ่งในอัมสเตอร์ดัม!

 

1. ลอนดอน: หนึ่งที่ดีที่สุดมากทริปวันจากอัมสเตอร์ดัม!

เมื่อตัดสินใจที่จะไปในวันเดินทางจากกรุงอัมสเตอร์ดัม, คนส่วนใหญ่เลือกใช้สิ่งที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียง. สิ่งที่อยู่ในใจเมืองในประเทศเนเธอร์แลนด์, เบลเยียม, และ บางทีเยอรมนี. อย่างไรก็ตาม, พวกเขาไม่ค่อยตัดสินใจที่จะไปลอนดอน.

ในความเห็นของเรา, นี้เป็นหนึ่งในการเดินทางวันที่ดีที่สุดจากอัมสเตอร์ดัมคุณสามารถใช้. ทำไม? นั่นเป็นเพราะการเดินทางในวันนี้มักจะมองข้าม. เพราะเช่นนั้น, คุณสามารถมี ประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำกัน โดยไม่ต้องยุ่งยากของนักท่องเที่ยวมากเกินไป crowding พื้นที่ของคุณ.

ยิ่งไปกว่านั้น, ลอนดอนเป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่ที่มีจำนวนมากของสิ่งที่น่าตื่นเต้นที่เห็นและทำ. พลัส, มันเป็นเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรมที่ยิ่งใหญ่. ถ้าไม่ได้ทุกที่, คุณยังจะได้รับโอกาสที่จะผ่านใต้ มีชื่อเสียง ช่องภาษาอังกฤษ.

ถ้าคุณตัดสินใจที่จะไป, นี่เป็นข้อมูลเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่คุณต้องการใน นั่งรถไฟ. จะใช้เวลาประมาณสี่ชั่วโมงกว่าจะถึงลอนดอนผ่านทางรถไฟ. มันเป็นบิตอีกต่อไป, แต่เป็นคนจำนวนมากเดินทางไปยังพื้นที่ห่างไกลอย่างเท่าเทียมกันจากอัมสเตอร์ดัม, มันเป็นมากกว่าความเป็นไปได้. ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือการเริ่มต้นและกลับมาในช่วงปลาย, และคุณจะสิ้นสุดมีตลอดทั้งวันในกรุงลอนดอน.

รถไฟอัมสเตอร์ดัมลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

เบอร์ลินเพื่อรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

London Best Day Trips from Amsterdam

 

2. มือสอง: ที่ไหน Fairy Tale Begins

เราทุกคนรู้ว่าความงามของอัมสเตอร์ดัมส่วนใหญ่โกหกในคลองและสถาปัตยกรรม. อย่างไรก็ตาม, คุณรู้ไหมว่าทั้งหมดที่มีอยู่ใน Bruges, เบลเยียม? หลังจากนั้น, มันเป็นสิ่งที่พวกเขาเรียก Bruges เวนิสของภาคเหนือ, ไม่อัมสเตอร์ดัม!

อะไรที่มากกว่า, บรูกส์ไม่เพียง แต่มีทุกที่ แต่เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุด เทพนิยาย เมืองในยุโรปทั้งหมด. ที่ทำให้มีการเดินทางหนึ่งของการแก้ปัญหาที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางวันของคุณจากอัมสเตอร์ดัม.

ถ้าคุณตัดสินใจที่จะไปใน Bruges, คุณจะได้รับโอกาสที่จะประหลาดใจที่บางส่วนของอาคารมากที่สุดในยุคกลางที่สวยงามในทั้งหมดของยุโรป. และถ้าเกิดว่าไม่เพียงพอ, บรูกส์ภูมิใจนำเสนอบางส่วนของที่อร่อยที่สุด ช็อคโกแลตที่ทำด้วยมือ!

เมื่อไปจากอัมสเตอร์ดัมไป Bruges, คุณสามารถได้อย่างง่ายดาย ไปโดยรถไฟ. การเดินทางทั้งราคาถูกมาก, และมันจะนำคุณน้อยกว่าสามชั่วโมงกว่าจะถึงเมืองที่มีมนต์ขลัง.

อัมสเตอร์ดัมรถไฟบรูจส์

บรัสเซลส์รถไฟบรูจส์

Antwerp การรถไฟบรูจส์

เกนท์ในการรถไฟบรูจส์

Bruges: Where The Fairy Tale Begins

 

3. กรุงเฮก: คุณสามารถพลาดไม่ได้!

จากทั้งหมดเดินทางวันจากอัมสเตอร์ดัมคุณสามารถใช้, เฮกเป็นสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรพลาด. สาเหตุหลักมาจากความจริงที่ว่ากรุงเฮกเป็นหนึ่งในเมืองที่สำคัญที่สุดในเนเธอร์แลนด์. นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในสิ่งที่สวยงามที่สุด.

หนึ่งไม่ควรจะต้องเหตุผลใด ๆ เพิ่มเติมสำหรับการเยี่ยมชม. อย่างไรก็ตาม, ถ้าคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม, คุณควรทราบว่าเฮกอยู่ใกล้กับอัมสเตอร์ดัม. ดิ นั่งรถไฟ ใช้เวลาเพียงประมาณหนึ่งชั่วโมงและราคาถูกมาก.

กรุงเฮกเป็นที่นั่งของรัฐบาลในประเทศเนเธอร์แลนด์, เพื่อให้คุณสามารถคาดหวังที่จะเห็นมากของอาคารที่น่าประทับใจ. เมืองนี้ยังเป็นที่ตั้งของศาลยุติธรรมระหว่างประเทศยุติธรรม, ซึ่งเป็นอีกหนึ่ง สถานที่ที่ต้องไปชม.

ในที่สุด, เมื่อคุณมาถึงกรุงเฮก, ให้แน่ใจว่าจะเข้าเยี่ยมชม มาดูโรดัม. มันเป็นขนาดเล็กจอดคุณจะแน่นอนที่สุดความรัก.

บรัสเซลส์ The Hague รถไฟ

Antwerp ไปกรุงเฮกรถไฟ

เกนท์ไปกรุงเฮกรถไฟ

บรูซไปยังกรุงเฮกรถไฟ

 

 

4. โคโลญ: มักจะไม่ได้รับอัญมณีของเยอรมนี

เยอรมนีเป็นประเทศที่เต็มไปด้วยเมืองที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมาย. อย่างไรก็ตาม, ไม่ค่อยทำคนพิจารณาส่วนใหญ่ของพวกเขาสำหรับการหนึ่งของการเดินทางวันของพวกเขาจากอัมสเตอร์ดัม.

แม้ว่าจะเป็นกรณีที่, เยอรมนียังคงมีมูลค่าการเยี่ยมชม. นั่นคือความจริงโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณตัดสินใจที่จะไปโคโลญ, อัญมณีที่มักจะลืมของเยอรมนีตะวันตก. งดงามเมืองตั้งอยู่บนฝั่งของแม่น้ำที่สวยงามอย่างเท่าเทียมกันไรน์. อะไรที่มากกว่า, โคโลญเป็นศูนย์กลางของเศรษฐกิจ, วัฒนธรรม, และการท่องเที่ยวของเยอรมนีตะวันตก.

ถ้าคุณตัดสินใจที่จะไปยังเมืองที่ยิ่งใหญ่นี้, คุณจะมีเป็นพัน ๆ ปีของประวัติศาสตร์ที่จะชื่นชม. ในใจกลางเมืองตั้งอยู่ a มหาวิหารขนาดใหญ่. มันเป็นหนึ่งในที่สุด สถานที่ที่สวยงามของการเคารพบูชา คุณจะได้รับที่จะเห็นในทั้งหมดของยุโรป.

สิ่งที่ดีเกี่ยวกับโคโลญคือว่ามันเป็นเพียงประมาณสามชั่วโมง รถไฟผ่าน. ดังนั้น, ถ้าคุณตัดสินใจที่จะไปที่นั่นสำหรับการเดินทางวัน, คุณจะไปถึงเมืองในเวลาไม่นาน.

เบอร์ลินเพื่อรถไฟอาเค่น

แฟรงค์เฟิร์ตโคโลญรถไฟ

เดรสเดนรถไฟโคโลญ

อาเค่นในการรถไฟโคโลญ

Cologne: An Often Missed Gem Of Germany

 

5. วันเดินทางไปปารีสจากอัมสเตอร์ดัม: มีอะไรมากกว่าที่จะพูด?

ทริปรถไฟจากอัมสเตอร์ดัมไปยังกรุงปารีสที่เคยเป็นมานานมาก. อย่างไรก็ตาม, เป็นของสาย, พวกเขาเพียงประมาณสามชั่วโมงที่ผ่านมา, ทำให้ปารีสจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับหนึ่งในของคุณ การเดินทางวันจากอัมสเตอร์ดัม.

ที่มีชื่อเสียงสำหรับพิพิธภัณฑ์ศิลปะ, สถาปัตยกรรม, และอาหาร, ปารีสเป็นหนึ่งในปลายทางที่ไม่ต้องแนะนำ. มีน้อยที่จะพูดถึงเมืองที่มีชื่อเสียงที่ต่อไปอาจยวนใจหรือดึงดูดให้คุณ.

จากไอเฟลทาวเวอร์แวร์ซาย, ปารีสแประกับ สถานที่ท่องเที่ยว และสิ่งที่ต้องทำ. เมืองของแสงเป็นจุดหมายปลายทางที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกทั้งโลก, และเราทุกคนรู้ว่าทำไม. ดังนั้น, ไม่ต้องเสียเวลาอ่านของคุณเกี่ยวกับมันและก็ ไปที่นั่น!

อัมสเตอร์ดัมปารีสรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

ร็อตเตอร์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

Paris Best Day Trips from Amsterdam

 

บรรทัดด้านล่าง

ห้าเหล่านี้เดินทางวันที่ดีที่สุดจากอัมสเตอร์ดัมแน่ใจว่าจะทำให้วันหยุดของคุณน่าจดจำ, และเนื่องจากพวกเขาทั้งหมดที่สามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายโดยรถไฟ, คุณมีข้ออ้างที่จะไม่เข้าชมเมื่อคุณอยู่ในยุโรป!

 

และ, ถ้าคุณมีคำถามใด ๆ, อย่าลังเลที่จะติดต่อ บันทึกรถไฟ!

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “5 ทริปวันที่ดีที่สุดจากอัมสเตอร์ดัมโดยรถไฟ” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/best-day-trips-amsterdam/?lang=th ‎- (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.