เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 18/12/2022)

คุณมีอากาศในการติดต่อกับประวัติความเป็นมา, ศิลปะ, และวัฒนธรรมของกรุงบรัสเซลส์และคุณพร้อมที่จะสำรวจนอกเมืองชายแดนในขณะนี้. โชคดี, นอกจากนี้ยังมีจำนวนมากที่จะสำรวจภายในวันเดินทางจากกรุงบรัสเซลส์. มากดังนั้น, ที่เราได้ตัดสินใจที่จะนำรายชื่อของ 5 เดินทางวันที่ดีที่สุดจากกรุงบรัสเซลส์เพียงสำหรับคุณ!

  • การขนส่งทางรถไฟเป็นวิธีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากที่สุดในการเดินทาง. บทความนี้ถูกเขียนเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟและถูกสร้างขึ้นโดยบันทึกรถไฟ, ราคาถูกตั๋วรถไฟเว็บไซต์ในโลก.

 

1. ทริปวันที่ดีที่สุดจากกรุงบรัสเซลส์: มือสอง

ใช่, นี่คือสถานที่เดียวกับภาพยนตร์ ใน Bruges ถูกยิง! มันตั้งอยู่ 100 กิโลเมตรทางตะวันตกเฉียงเหนือของกรุงบรัสเซลส์และเพียง 15 กิโลเมตรจากเหนือทะเล. บรูกส์ยังเป็นที่รู้จักกัน เวนิสของภาคเหนือ. มันเป็นทางเลือกที่ดีของเรา 5 เดินทางวันที่ดีที่สุดจากกรุงบรัสเซลส์ รายการ. ทำไม? หนึ่งคำ: ช็อคโกแลต.

พร้อมกับสถาปัตยกรรมยุคกลางที่มีชื่อเสียงและคลอง, มันก็ยังเป็นจุดที่ร้อนช็อคโกแลตเบลเยี่ยมมีจำนวนที่น่าทึ่งของ ช็อกโกแลต และร้านค้า, นิพพานสำหรับคนรักช็อคโกแลต.

กินช็อคโกแลตมากเกินไป? ไม่ต้องห่วง. บรูกส์นอกจากนี้ยังมีประวัติศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่และ สถาปัตยกรรมที่สวยงาม. ชมหอระฆังของบรูกส์, หอระฆังยุคกลางในใจกลางเมืองและเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของ, ดูที่มีชื่อเสียงโรงพยาบาลเซนต์. จอห์น, และ วิหารเซนต์ซา.

บรัสเซลส์รถไฟบรูจส์

Antwerp การรถไฟบรูจส์

Halle สองรถไฟบรูจส์

เกนท์ในการรถไฟบรูจส์

Bruges is one of the Best day trips from Brussels

 

2. เกนท์

เกนท์เป็นของเรา 5 ทริปไปเช้าเย็นกลับที่ดีที่สุดจากรายการบรัสเซลส์เพราะเป็นที่รู้จักในฐานะสมบัติล้ำค่ายุคกลางของเบลเยียมและคุณค่าทางวัฒนธรรม, คือ; เพลง, โรงละคร, ฟิล์ม, และ ภาพ. นอกจากนี้ยังเป็นซุปเปอร์ใกล้กับกรุงบรัสเซลส์, ตั้งอยู่เท่านั้น 60 กิโลเมตรจากบรัสเซลส์, และสามารถเข้าถึงได้ง่าย โดยรถไฟ.

หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่ควรทำในเมืองยุคกลางที่มีเสน่ห์แห่งนี้คือการเดินเท้าสำรวจ, เหลือบของมัน สถาปัตยกรรมยุคกลางอย่างไม่น่าเชื่อ, เช่นเดียวกับที่จะรู้สึกบรรยากาศที่สดใส.

สรรเสริญ ความรักของ Mystic แกะ โดยพี่น้องแวนเอคตั้งอยู่ภายใน วิหารเซนต์ Bavo. เยี่ยมชมหอระฆังเกนท์, ศาลากลางจังหวัด, และใกล้ชิดกับประวัติศาสตร์การค้าของเมืองที่ ตลาดปลาเก่า.

บรัสเซลส์รถไฟ Ghent

Antwerp การรถไฟเกนท์

Halle การรถไฟเกนท์

บรูกส์การรถไฟเกนท์

Beutiful Ghent Belgium

 

3. ทริปวันที่ดีที่สุดจากกรุงบรัสเซลส์: อัมสเตอร์ดัม

มีเพียง 200 กิโลเมตรระหว่างกรุงบรัสเซลส์และอัมสเตอร์ดัม, ดังนั้นเงินทุนดัตช์ที่สวยงามเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการเดินทางวันที่น่าจดจำ.

อัมสเตอร์ดัมมักจะเป็นที่รู้จักกัน น่าสนใจ คาเฟ่! (ถ้าคุณรู้ว่าฉันหมายถึงอะไร!) แต่, อย่าให้ที่หลอกคุณ. อัมสเตอร์ดัมเป็นหนึ่งใน ดีที่สุด 5 เดินทางวันที่ดีที่สุดจากกรุงบรัสเซลส์ เพราะมันยังเป็นโอเอซิสของประวัติศาสตร์, วัฒนธรรม, และศิลปะ.

รับในการติดต่อกับอดีตที่แอนน์แฟรงค์บ้าน, เรียนรู้เกี่ยวกับศิลปะที่ Rijksmuseum, แวนโก๊ะ, และพิพิธภัณฑ์บ้านแรมแบรนดท์, และเพลิดเพลินกับการมีชื่อเสียง Heineken Experience. เดินทางผจญภัยสามารถเช่าจักรยานและสำรวจถนน, สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์, และผับหลักของอัมสเตอร์ดัม. ขณะเดียวกัน, โรแมนติกสามารถมีประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำกันอัมสเตอร์ดัมขณะที่เพลิดเพลินกับการพักผ่อน ขับเรือ.

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

 

4. ลักเซมเบิร์ก

วิธีลักเซมเบิร์ก Lucilinburhc หรือป้อมเล็ก ๆ น้อย ๆ. นี่คือเมื่อดินแดนรอบปราสาทหรือป้อมปราการถูกค้นพบและการปกครองโดยซิกฟรีดผม Ardennes. วันนี้, ลักเซมเบิร์กเป็นหนึ่งในประเทศที่ร่ำรวยที่สุดในโลก. นอกจากนี้ยังมีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและมีบทบาทสำคัญในการสหประชาชาติและการเมืองในยุโรป. เหล่านี้เป็นเพียงไม่กี่คนที่มีเหตุผลว่าทำไมมันเป็นหนึ่งในที่ดีที่สุด 5 เดินทางวันที่ดีที่สุดจากกรุงบรัสเซลส์.

มันใช้เวลาเพียง 2.5 ชั่วโมงจากกรุงบรัสเซลส์ที่จะได้มี. เมื่อคุณ กระโดดออกจากรถไฟ, มุ่งหน้าไปยังเมืองหลวงของราชรัฐแกรนด์ดัชชีและเริ่มต้นการเดินทางของคุณด้วยการสำรวจย่านเคิร์ชเบิร์กและอาคารที่สำคัญมากมาย เช่น ศาลยุติธรรมแห่งยุโรป, และคณะกรรมาธิการยุโรป. ประหลาดใจที่มหาวิหาร Notre Dame, แลนด์มาร์กที่ผสมผสานสถาปัตยกรรมแบบโกธิกช่วงปลายเข้ากับการตกแต่งแบบเรเนซองส์ได้อย่างลงตัว. ยังคงมีการเดินไปรอบ ๆ ถนนที่มีเสน่ห์. อย่าพลาดจับเหลือบของพระราชวังของแกรนด์ดยุคและป้อมปราการเมือง.

Antwerp การรถไฟลักเซมเบิร์ก

บรัสเซลส์รถไฟลักเซมเบิร์ก

เม็ตซ์เพื่อรถไฟลักเซมเบิร์ก

ปารีสไปยังรถไฟลักเซมเบิร์ก

Luxembourg is one of the Best day trips from Brussels

 

5. ทริปวันที่ดีที่สุดจากกรุงบรัสเซลส์: Ypres

123 กิโลเมตร ทิวทัศน์ที่สวยงาม อยู่ระหว่างทุน Belgiums และสถานที่น่าสนใจนี้. อย่างไรก็ตาม, คุณยังควรเตรียมที่จะเยี่ยมชมสถานที่อึมครึมมากเกินไป. Ypres มีบทบาทสำคัญในสงครามโลกครั้งที่หนึ่งและเห็นการสูญเสียของคนรุ่นของทหารในระหว่างการต่อสู้ที่รุนแรงที่เกิดขึ้นที่นี่และในพื้นที่โดยรอบ.

เช่นเดียวกับเมืองเบลเยียมหลาย, ที่ จัตุรัสตลาด มีสถาปัตยกรรมที่น่าประทับใจมากมาย. นอกจากนี้ยังเป็นเพราะมากซากสถาปัตยกรรมยุคกลางได้รับการบูรณะ. เมื่อทราบความสุขมากขึ้น, ถ้าคุณเป็นนักชิม, แล้วคุณจะเพลิดเพลินกับอาหารเฟลมิชแบบดั้งเดิมและแน่นอน, เบียร์.

ไม่ว่าสิ่งที่คุณทำในเมืองอิแปรส์. ความคิดของคุณจะไม่ห่างไกลจากการทำลายล้างและการสูญเสียของสงครามโลก 1.

บรัสเซลส์รถไฟ Antwerp

อัมสเตอร์ดัมรถไฟ Antwerp

ลีลล์ในการรถไฟ Antwerp

ปารีสไปยังรถไฟ Antwerp

Ypres Leper Belgium

 

พร้อมที่จะสำรวจเกินบรัสเซลส์? ใช่? บันทึกรถไฟ ได้รับคุณมี, โดยไม่มีค่าธรรมเนียมที่ซ่อนอยู่และขั้นตอนการจองทางเรียบและไม่มีรอย. ง่าย!

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “5 วันง่ายเดินทางจากมิลานโดยรถไฟ” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/best-day-trips-from-brussels/?lang=th ‎- (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/fr_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยนแปลง/fr ต้อง/หรือ/เดอและมากกว่าภาษา.