เวลาอ่านหนังสือ: 6 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 06/08/2021)

ในขณะที่คุณทุกคนรู้, เวนิสเป็น มากที่สุดของเมืองที่สวยงามไม่ซ้ำกัน ทั้งหมดในยุโรป, หากไม่ได้โลก. ชาวอิตาเลียนทำให้มันทั้งหมดออกจากคลองและทางเดินเล็ก ๆ, ซึ่งทั้งหมดนี้อยู่บนเกาะ. นี้มีการเปิดเมืองเป็นหนึ่งในสถานที่ที่สวยงามมากที่สุดในยุโรป. แต่เราทุกคนรู้ว่า. สิ่งที่หลายคนไม่ทราบว่าเป็นความจริงที่ว่ามีนอกมากขึ้นของเมืองเวนิส. นั่นคือเหตุผลที่เราต้องการที่จะเตรียมความพร้อมรายการของบางส่วนของการเดินทางวันที่ดีที่สุดจากเวนิซ. คุณจะไม่ผิดหวังโดยใด ๆ ของสถานที่เหล่านี้และการเที่ยวชมสถานที่. ดังนั้น, ถ้าคุณมีความสนใจใน การเยี่ยมชมสถานที่น่าสนใจบาง รถไฟผ่าน, อ่านเก็บ 7 ทริปวันที่ดีที่สุดจากเวนิสในอิตาลี!

 

1. หนึ่งที่ดีที่สุดมากทริปวันจากเวนิส: เวโรนา

เวโรนาเป็นเมืองที่มีมนต์ขลังหนึ่งในภูมิภาค Veneto, ภาคเหนือของอิตาลีทุกคนรู้. เชคสเปียทำให้มันเป็นนิรันดร์เมื่อเขาตัดสินใจที่จะใช้เป็นสถานที่ตั้งของที่มีชื่อเสียงของเขา Romeo and Juliet เล่น. ในวันนี้, เมืองที่เป็นที่นิยมอย่างมาก, และมีสิทธิที่จะทุกคน.

คุณจะพบกับเวโรนาที่งดงามมาก, และมันก็เป็นหนึ่งใน จุดหมายปลายทางที่ดีที่สุด สำหรับทัวร์วันจากเวนิซ. หากคุณต้องการไปที่นั่นโดยรถไฟ, คุณจะพบว่ามันจะเป็น ตัวเลือกที่ดีที่สุดและเร็วที่สุด เมื่อไปจากเวนิซ.

ริมินีรถไฟเวโรนา

กรุงโรมเพื่อรถไฟเวโรนา

ฟลอเรนซ์รถไฟเวโรนา

เวนิสรถไฟเวโรนา

เวโรนาวันที่ดีที่สุดการเดินทางจาก Venice

2. ฟลอเรนซ์

บรรดาผู้ที่รักอิตาลีฟลอเรนซ์รู้ว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในการเข้าชม. นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมในวันเดินทางเต็มรูปแบบจากเวนิซ.

มีหลายคนที่จบลงด้วยการลืมว่าพวกเขาสามารถเข้าถึงได้จากเวนิซเพราะมันเป็นบิตไกลออกไป. อย่างไรก็ตาม, คุณสามารถเข้าถึงฟลอเรนซ์จากเวนิซในเวลาเพียงสองชั่วโมง ขี่รถไฟความเร็วสูง. ทางนั้น, คุณยังจะได้เห็นหลายคน ภูมิทัศน์ที่สวยงาม กระจัดกระจายไปทั่วดินแดนระหว่างเวนิซและฟลอเรนซ์.

สิ่งสำคัญคุณจะได้รับประสบการณ์ในการฟลอเรนซ์เป็นถนนที่น่าสนใจและ มหาวิหารฟลอเรนซ์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกหรือ Duomo do Firenze. เมื่อคุณพิจารณาว่า, ฟลอเรนซ์กลายเป็นปลายทางที่น่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยวทุกคน.

เจนัวรถไฟฟลอเรนซ์

ปาร์ม่าในการรถไฟฟลอเรนซ์

มิลานรถไฟฟลอเรนซ์

เวนิสฟลอเรนซ์รถไฟ

 

 

3. หนึ่งที่ดีที่สุดมากทริปวันจากเวนิซ: Padua

ทุกคนไม่ได้รู้เกี่ยวกับปาดัว (อิตาลี: ปาโดวา), แต่ก็ยังคงเป็นปลายทางสำหรับหนึ่งในการเดินทางบนวันจากเวนิซ. นั่นเป็นเพราะเมืองมีทุกสิ่งที่เมืองของอิตาลีที่ดีจะต้องมี. เรามีธรรมชาติที่พูดคุยเกี่ยวกับอาหารที่ดี, สถาปัตยกรรมที่งดงาม, และเพียซซ่าที่ยิ่งใหญ่.

ไปจากเวนิสปาดัวจะประสบความสำเร็จที่ดีที่สุด รถไฟผ่าน เป็นนั่งไปผ่านสถานที่ที่สวยงามบางอย่างในอิตาลี. บวก, ก็ยังเป็นสะดวกสบายมากที่สุดและเร็วที่สุดในตัวเลือกที่มีให้คุณ.

เมื่อคุณได้รับปาดัว, ให้แน่ใจว่าคุณเยี่ยมชม Prato della Valle ใจกลางเมือง. มันเป็นหนึ่งใน จตุรัสหลักของเมือง, และมันก็จะเต็มไปด้วยรูปปั้นที่งดงามหนึ่งไม่สามารถละเลย.

มิลานรถไฟปาดัว

เวโรนาการรถไฟปาดัว

โบโลญญาในการรถไฟปาดัว

เวนิสรถไฟปาดัว

ปาดัววันสั้น Trips จากเวนิซ

 

4. ทะเลสาบการ์ดา

ทะเลสาบการ์ดาเป็น ทะเลสาบที่ใหญ่ที่สุดในอิตาลี. นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งที่มีชื่อเสียงมากที่สุด. และก็จะมีเหตุผลที่จะทุกคน. ทะเลสาบที่รายล้อมด้วยธรรมชาติความงามสามารถให้. คุณจะได้พบกับแม็กโนเลีย, ไซเปรส, ต้นมะนาว, ต้นมะกอก, โดโลไมต์ภูเขาและอื่น ๆ อีกมากมายรอบ ๆ ทะเลสาบการ์ดา.

คุณสามารถเข้าถึงหลายเมืองบนชายฝั่งของทะเลสาบจากเวนิส. อย่างไรก็ตาม, เรารู้สึกว่าสองวันเดินทางที่ดีที่สุดจากเวนิสไปยังทะเลสาบการ์ดาต้องรวมเมือง Peschiera และ Sirmione. ที่จะไปถึงมันและทะเลสาบการ์ดา, คุณสามารถใช้เวลาหนึ่งของ รถไฟหลายขบวน ที่ลาเวนิสทุกวัน.

Trento การรถไฟทะเลสาบการ์ดา Peschiera

โบลซาโน Bozen การรถไฟทะเลสาบการ์ดา Peschiera

โบโลญญาในการรถไฟทะเลสาบการ์ดา Peschiera

เวนิสรถไฟทะเลสาบการ์ดา Peschiera

Lake Garda

 

5. หนึ่งที่ดีที่สุดมากทริปวันจากเวนิซ: เซียนา

ทุกคนไม่ได้รู้เกี่ยวกับเซียน่า, แต่มันไม่ได้เป็นเมืองที่คุณต้องการที่จะพลาด. มันเป็นอัญมณีของชาวทัสและส่วนใหญ่ที่สวยงามไม่ซ้ำกัน เมืองในยุคกลาง คุณเคยจะได้เห็น.

เมืองที่มีขนาดเล็ก, แต่มันก็มีชื่อเสียงในด้านของ ถนนที่ปูด้วยหิน และตารางหลักอันงดงามที่รู้จักในฐานะ Piazza del Campo. ด้วย, โดดเด่น Magnia ทาวเวอร์ตั้งอยู่บนตารางเดียวกันกับที่, และมันเป็นโครงสร้างที่สูงที่สุดที่คุณจะเห็นในเซียนา.

คน นั่งรถไฟ เป็นบิตนานเป็นเมืองที่อยู่ห่างไกล. อย่างไรก็ตาม, ตั้งแต่เซียนาที่มีขนาดเล็ก, คุณยังสามารถมีการเดินทางวันที่น่าตื่นตาตื่นใจจากเวนิสถ้าคุณตัดสินใจที่จะไปที่นั่น.

มิลานรถไฟเซียนา

ฟลอเรนซ์รถไฟเซียนา

เปรูจาการรถไฟเซียนา

เวนิสรถไฟเซียนา

เซียน่าวันที่ดีที่สุดการเดินทางจาก Venice

 

6. ซานจิมิกนาโน

เซียนาไม่ได้เป็นเมืองเดียวที่งดงามในทัสคานี. ซานจิมิกนาโนเป็นอีกสิ่งหนึ่ง. ทั้งสองของพวกเขา ยูเนสโกมรดกโลก, แต่ซานจิมิกนาโนสามารถช็อตคุณมีเส้นขอบฟ้าที่ทำในยุคกลางของอาคารจำนวนมาก. มันเป็นอย่างแท้จริงสายตาเพื่อดูและคนที่คุณจะไม่ลืม.

เป็นธรรมชาติ, คุณสามารถเยี่ยมชมเมือง รถไฟผ่าน มันเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดและเร็วที่สุดในการเข้าถึงเว็บไซต์จากเวนิส. อะไรที่มากกว่า, คุณยังจะได้เห็นเส้นขอบฟ้าที่สูงตระหง่านดังกล่าวข้างต้นจากความสะดวกสบายของที่ทันสมัย รถไฟอิตาเลี่ยน.

ฟลอเรนซ์รถไฟซานจิมิกนาโน

Arezzo การรถไฟซานจิมิกนาโน

ปิซารถไฟซานจิมิกนาโน

เวนิสรถไฟซานจิมิกนาโน

San Gimignano วันที่ดีที่สุดการเดินทางจาก Venice

 

7. เอสเต

เอสเตเป็นเมืองหลวงของ Friuli Venezia Giulia ภูมิภาคและโกหกที่ชายแดนกับสโลวีเนีย. แต่ก็มีตำแหน่งที่ไม่ซ้ำกันในทุกประเทศอิตาลีและเป็นส่วนหนึ่งของประเทศ เพิ่งจะ 70 ปี. เนื่องจากนี้, เอสเตเป็นส่วนผสมที่ไม่ซ้ำกันของหลายอิทธิพลจากยุโรป.

อย่างไรก็ตาม, ที่ผสมเป็นสิ่งที่ทำให้มันพิเศษและยิ่งใหญ่ สถานที่ที่จะเยี่ยมชม. คุณสามารถเข้าถึงเมืองได้อย่างง่ายดาย ผ่านทางรถไฟจากเมืองเวนิส. นั่งทั้งสั้นมาก, แต่ส่วนที่สำคัญก็คือว่ามันเดินลัดเลาะไปตามชายฝั่งอิตาลีที่สวยงาม. จากข้อมูลทั้งหมดที่แน่นอนทำให้เป็นจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับการหนึ่งในการเดินทางวันของคุณจากเวนิซ.

เวนิสรถไฟเอสเต

กรุงโรมเพื่อรถไฟเอสเต

มิลานรถไฟเอสเต

ฟลอเรนซ์รถไฟเอสเต

เอสเตประเทศอิตาลี

 

ประเด็นสำคัญเกี่ยวกับ ทริปวันที่ดีที่สุดจากเวนิซ

ทั้งหมดในทุก, เวนิสอยู่ในตำแหน่งที่ไม่ซ้ำกัน. คุณจะได้รับการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมายข้ามจากอิตาลีที่มีความสะดวก. บวก, ที่ตำแหน่งเดียวกันช่วยให้ทุกการเดินทางเหล่านี้วันจากเวนิซและอื่น ๆ อีกมากมาย.

 

หากคุณพร้อมที่จะเริ่มต้นการผจญภัยเหล่านี้, ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือการเลือกปลายทางที่คุณชื่นชอบ. จากนั้นทั้งหมดที่เหลือสำหรับคุณที่จะทำคือไปที่สถานีรถไฟ. หากคุณมีคำถามใด ๆ เพิ่มเติม, อย่าลังเลที่จะติดต่อ บันทึกรถไฟ, และเรายินดีที่จะให้ความช่วยเหลือ.

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “7 ทริปวันที่ดีที่สุดจากเวนิสในอิตาลี” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/best-day-trips-venice/?lang=th ‎- (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/fr_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / fr ไป / หรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.