เวลาอ่านหนังสือ: 8 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 05/11/2021)

น่าตื่นเต้น, น่ากลัว, เชิงโต้ตอบ, โลกใต้ดิน, หรือบ้านพักโบราณ, คน 12 ห้องหลบหนีที่ดีที่สุดในโลก, ไม่เหมาะสำหรับผู้อ่อนแอ. ในทางตรงกันข้าม, ความกล้าเท่านั้น, ผู้เล่นทีมที่มีทักษะและผู้ชื่นชอบปริศนาจะประสบความสำเร็จในการกอบกู้โลก, และไขความลับที่ถูกลืมเลือนมานาน. ถ้าคุณคิดว่าคุณมีสิ่งที่ต้องการ, จากนั้นจองหนึ่งในสิ่งเหล่านี้ 12 ห้องหลบหนีที่ดีที่สุดในโลก, และพยายามเอาชนะอุปสรรค.

  • การขนส่งทางรถไฟเป็น Eco-Friendly Way To ท่องเที่ยว. บทความนี้เขียนขึ้นเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟโดยบันทึกรถไฟ, คน เว็บไซต์ตั๋วรถไฟราคาถูกที่สุด ในโลก.

 

1. เชอร์ล็อค เอสเคป รูม อัมสเตอร์ดัม

ตั้งชื่อตามนักสืบที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก, ห้องหลบหนี Sherlocked เป็นหนึ่งในห้องหลบหนีที่น่าตื่นเต้นที่สุดในโลก. ใน Sherlocked คุณสามารถเลือกระหว่าง 2 ประสบการณ์ที่แตกต่างกันมาก; สถาปนิกหรือห้องนิรภัย. หนึ่งคือ 60 นาทียาว, และที่สองคือ 80 นาทียาว, ทั้งเหมาะสำหรับกลุ่มของ 4 คน, ยินดีต้อนรับผู้ปกครองและวัยรุ่นมากที่สุด.

อย่างไรก็ตาม, ความแตกต่างที่สำคัญระหว่างห้องหลบหนีทั้งสองคือกิจกรรมแน่นอน. สถาปนิกจะให้คุณไขปริศนาในห้องที่เพิ่งค้นพบเพื่อเก็บความลับที่เก็บไว้มากที่สุดในโลก. ในทางกลับกัน, ห้องนิรภัยจะทำให้คุณเปลี่ยนบุคลิกเป็นขโมยเพื่อขโมยวัตถุล้ำค่าจากตู้เซฟที่มีการป้องกันอย่างดี. มากมายก่อนที่คุณจะได้ลองและล้มเหลว, แต่แก๊งของคุณสามารถเป็นคนหนึ่งที่ประสบความสำเร็จในปฏิบัติการลับๆ ล่อๆ นี้ได้. ดังนั้น, ห้องหลบหนีนี้เข้าร่วม สิ่งพิเศษสุดที่ต้องทำในอัมสเตอร์ดัม.

บรัสเซลส์ไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

ลอนดอนไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

เบอร์ลินไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

ปารีสไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

 

เชอร์ล็อค เอสเคป รูม อัมสเตอร์ดัม

 

2. Escape Hunt Worldwide

ห้อง Escape Hunt มีสาขามากมายทั่วโลก, จากอังกฤษสู่สิงคโปร์. ถ้าคุณรักสิ่งมีชีวิตที่ไม่ธรรมดา, เรื่องราวของดิสนีย์, และอลิซ, แล้วคุณจะหลงรักห้องหลบหนีนี้และจะเดินทางเพื่อจุดประสงค์เดียวของ Escape Hunt, ในทุกประเทศ.

ห้อง Escape Hunt มีรายชื่อห้องหลบหนี, แตกต่างกันในแต่ละประเทศ. ในมาร์กเซย, คุณจะค้นหาเพื่อนหลังจากที่ฮูดินี่ทำให้พวกเขาหายตัวไปในคณะละครสัตว์ที่ยิ่งใหญ่, หรือในสหราชอาณาจักรช่วยอลิซและผองเพื่อนกอบกู้ดินแดนมหัศจรรย์. ดังนั้น, ปริศนาและความลึกลับของโลกต้องการความช่วยเหลือและความชาญฉลาดของคุณในเมืองใหญ่ทั่วยุโรปและเอเชีย.

 

Escape Hunt Worldwide

 

3. เควสปริศนาในลอนดอน

ตั้งอยู่ในฟินส์เบอรี, อยู่ไม่ไกลจากสะพานลอนดอนและแม่น้ำเทมส์, ข้อเสนอการหลบหนีของ Enigma Quest 3 เควสที่น่าตื่นตาตื่นใจ. หากคุณกำลังเดินทางกับเพื่อน, ครอบครัวที่มีลูก, หรือคู่ที่กำลังมองหาการผจญภัย, จากนั้นคุณสามารถเลือกระหว่างห้องหลบหนีใต้น้ำลึกกับการปล้นล้านปอนด์.

หากคุณคือผู้แสวงหาอะดรีนาลีน, บางทีเทลมาและหลุยส์คนต่อไป? แล้วปริศนาใน Enigma Quest ก็สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ. ใน Mission Wavebreak คุณจะกอบกู้โลก, และในการปล้นล้านปอนด์, คุณจะต้องร่วมทีมเพื่อรับรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์สมัยใหม่. ดังนั้น, ถ้าคุณคิดว่าคุณมีสิ่งที่ต้องการ, แล้วก็ เควสปริศนา ห้องหลบหนีในใจกลางกรุงลอนดอนได้ออกแบบการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ 60 นาทีสำหรับคุณ.

 

 

4. โครงการ Paradox 2: The Bookstore Escape Room เอเธนส์

หากคุณคือผู้คลั่งไคล้ห้องหลบหนี, แล้วโครงการ Paradox 2 ในเอเธนส์เป็นประสบการณ์ห้องหลบหนีที่ดีที่สุด. ไม่เหมือนห้องหลบหนีที่น่าตื่นตาตื่นใจอื่น ๆ ในโลก, ภารกิจโครงการ Paradox ครอบครองบ้านนีโอคลาสสิกทั้งหมดในกรุงเอเธนส์. ถูกตัอง, ภารกิจของคุณกระจายไปทั่วห้องและทางเดินลับมากมายในบ้านที่โดดเด่นหลังนี้.

ยิ่งไปกว่านั้น, ห้องหลบหนีร้านหนังสือเป็น 200 ภารกิจนาที, ที่สามารถแบ่งออกเป็น 5-6 ห้องหลบหนีตามธีม. ดังนั้น, คุณจะเพลิดเพลินไปกับสิ่งที่ดีที่สุดของโลก, และนั่นคือประสบการณ์ห้องหลบหนีอันล้ำค่า. ชุดที่ออกแบบมาอย่างสวยงามพร้อมปริศนา, หลายช่อง, บันได, รอคอยผู้แสวงหาความตื่นเต้นภายในร้านหนังสือที่แท้จริงในเอเธนส์.

อัมสเตอร์ดัมไปลอนดอนด้วยรถไฟ

ปารีสไปลอนดอนด้วยรถไฟ

เบอร์ลินไปลอนดอนด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ถึงลอนดอนด้วยรถไฟ

 

โครงการ Paradox 2: The Bookstore Escape Room เอเธนส์

 

5. นาย. X Mystery House เซี่ยงไฮ้

หากคุณเบื่อหน่าย ตึกระฟ้า ในเซี่ยงไฮ้, นาย. บ้านปริศนาของ X จะเป็นการพักที่ดีจากเมืองที่จอแจ. บ้านหลบหนีที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้มี 5 ห้อง, แต่ละคนมีความลึกลับที่แตกต่างกันในการแก้. โดยทั่วไปคุณถูกขังอยู่ในห้องเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมง, โดยไม่ต้องนึกถึงภาพใหญ่. โจทย์คือใช้ทุกอย่างในห้อง, และแม้กระทั่งถนน, เพื่อพยายามหาทางออกจากห้อง.

นาย. ห้องหลบหนีของ X เต็มไปด้วยความลึกลับและความท้าทาย. ตรงกันข้ามกับห้องหลบหนีที่ยอดเยี่ยมอื่น ๆ ในโลก, ที่นี่ทีมของคุณจะต้องใช้ประสาทสัมผัสทั้งหมด, การสังเกต, และตรรกะ, เพื่อหาทางออกจากห้อง. นาย. X Mystery House ตั้งอยู่ในใจกลางของ Bridge 8 II, เขตหวงผู่, ที่การผจญภัยเริ่มต้นตรงจากทางเข้า.

 

นาย. X Mystery House เซี่ยงไฮ้

 

6. Escape Boats และ SOS Escape Rooms ดับลิน

ห้อง Escape Boats ที่ไม่ธรรมดาในเมืองดับลินเป็นหนึ่งในห้องพักยอดนิยม 10 ห้องหลบหนีในโลก. ที่นี่, คุณจะต้องรวมสติปัญญาและพลังงานทั้งหมดเข้าด้วยกันและหาทางออกจากเรือ. จริง, Escape Boats และห้อง SOS ตั้งอยู่บนเรือ, ออกจากท่าเรือดับลิน.

ดังนั้น, Escape room Boats และ SOS เป็นห้องหลบหนีพิเศษในโลก. ทางออกเต็มไปด้วยปริศนา, ถอดรหัส, และการไขปริศนา. ถ้าห้องหลบหนีเป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองพิเศษ, บริษัทยังสามารถจัดอาหารทานเล่นจาก บาร์ใกล้เคียง ริมคลอง.

 

Escape Boats และ SOS Escape Rooms ดับลิน

 

7. ParaPark Escape Room บูดาเปสต์

ความลึกลับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในบูดาเปสต์กำลังรอคุณอยู่ในห้องใต้ดินของห้องหลบหนี ParaPark. คุณจะลงมาเพื่อค้นหาเบาะแสที่อยู่รอบๆ ห้องหลบหนีแห่งแรกในยุโรป. ที่นี่, คุณจะพบว่าตัวเองอยู่ในที่เกิดเหตุ, Twin Peaks แรงบันดาลใจ. ดังนั้น, เตรียมเล่นนักสืบ, และช่วยทีมของคุณออกจากกล่อง, อย่างที่คุณคิดนอกกรอบ, หรือชั้นใต้ดิน, สำหรับเรื่องที่.

ที่เกิดเหตุ 95 อยู่ในนิวยอร์ค, ที่ซึ่งแก๊งค์ต่อสู้บนท้องถนน, และโศกนาฏกรรมก็เกิดขึ้น. ดังนั้น, คุณจะถูกเรียกให้มาไขเบาะแส, เก็บเอกสารหาคนร้ายก่อนหมดชั่วโมง. สรุป, ห้องหลบหนีของ ParaPark สำหรับผู้ชื่นชอบเรื่องระทึกขวัญและเรื่องราวอาชญากรรม.

เวียนนาไปบูดาเปสต์ด้วยรถไฟ

ปรากไปบูดาเปสต์ด้วยรถไฟ

มิวนิกไปบูดาเปสต์ด้วยรถไฟ

กราซไปบูดาเปสต์ด้วยรถไฟ

 

8. เดอะ รูม เบอร์ลิน

ห้องมี 4 ภารกิจ, แต่ละ 75 นาทียาว, แต่ละความท้าทาย, และแต่ละคนจะพาคุณเดินทางข้ามเวลาไปยังอีกที่หนึ่ง. ตามล่าหาสมบัติในมหาวิทยาลัย Humboldt, ฝึกงานกับนักล่าผีที่ยิ่งใหญ่ที่สุด, หรือช่วยนักสืบผู้ยิ่งใหญ่แห่งเบอร์ลินเพื่อจับฆาตกรแห่งเบอร์ลิน, เห็นได้ชัดว่าภารกิจเหล่านี้ไม่ได้มีไว้สำหรับเกมเมอร์ที่กลัวง่าย.

ดังนั้น, เลือกความท้าทายของคุณอย่างระมัดระวัง, และมาพร้อมความเฉลียวฉลาด, ชุด, และหัวใจที่กล้าหาญ. ห้องหลบหนีในเบอร์ลินคือ 2017 ผู้ชนะ Golden Lock, ออกแบบมาเพื่อท้าทายผู้ที่ชื่นชอบห้องหลบหนี. ยิ่งไปกว่านั้น, ห้องหลบหนีนี้คุ้มค่ากับการเดินทางไปเบอร์ลิน, ครั้งที่สองและครั้งที่ห้า.

แฟรงค์เฟิร์ตไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

ไลพ์ซิกไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

ฮันโนเวอร์ไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

ฮัมบูร์กไปเบอร์ลินด้วยรถไฟ

 

เดอะ รูม เบอร์ลิน

 

9. The Catacombs Escape Room Paris

ห้องหลบหนีที่ไม่ธรรมดาในปารีสแห่งนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความกล้าหาญเท่านั้น. ถ้าคุณคิดไม่ออกจากชื่อ, ห้องหลบหนีของ Catacombs จะพาคุณย้อนเวลากลับไปหลายศตวรรษในสถานที่แห่งความมืดในโลกใต้ดินของปารีส. ในขณะที่ปารีสเป็นหนึ่งในเมืองมากที่สุด เมืองที่สวย ในโลก, สุสานของมันน่ากลัว, และบางคนก็ว่าน่ากลัว.

ดังนั้น, หากคุณเป็นคนชอบเสี่ยงดวง, และขนลุกก็ไม่ใช่ความรู้สึกแปลก, จากนั้นจองห้องหลบหนีของ Catacombs. การเล่นเกม Escape Room ที่นี่จะเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่จากการมาเยือนสวน, หรือ ช้อปปิ้งใน ปารีส.

อัมสเตอร์ดัมไปปารีสด้วยรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสด้วยรถไฟ

รอตเทอร์ดามไปปารีสด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปปารีสด้วยรถไฟ

 

สะพานในปารีส

 

10. Harry Potter Escape Room ปราก

การหนีออกจากห้องของแฮร์รี่ พอตเตอร์คือภารกิจของครอบครัว. การตกแต่งและปริศนาเป็นมิตรกับเด็ก, ด้วยตัวเลขแบบโต้ตอบที่เด็กๆ สามารถสื่อสารด้วยได้. นอกจากนี้, คุณและเด็กๆ จะได้รับไม้เท้าวิเศษ, เพื่อให้พวกเขาได้สัมผัสกับโลกพิเศษของแฮร์รี่ พอตเตอร์.

ห้องหลบหนี Harry Potter ในปรากคือ 60 ภารกิจนาที. ในช่วงเวลามหัศจรรย์นี้, ทีมของคุณจะต้องค้นหาสิ่งประดิษฐ์สามชิ้นที่ซ่อนอยู่ในความลับ แฮร์รี่พอตเตอร์ ห้องหลบหนี, The Harry Potter Escape Room เป็นช่วงเวลาที่สนุกสนานและน่าตื่นเต้นสำหรับทั้งครอบครัวในกรุงปราก.

นูเรมเบิร์กไปปรากด้วยรถไฟ

มิวนิกไปปรากด้วยรถไฟ

เบอร์ลินไปปรากด้วยรถไฟ

เวียนนาไปปรากด้วยรถไฟ

 

Harry Potter Escape Room ปราก

 

11. เกมหลบหนีกลางแจ้งใน Villa Borghese Rome

ทุกคนเดินทางไปอิตาลีเพื่อทานอาหาร, วิลล่า, และ ไวน์ท้องถิ่น. ด้วยความคลั่งไคล้ห้องหลบหนีพิชิตโลก, สถานที่ชั้นนำของอิตาลีได้กลายเป็นห้องหลบหนีที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุด. Villa Borghese ที่สวยงามเป็นจุดเริ่มต้นของa 2.5 ชั่วโมงแห่งการไขปริศนา. วิลล่าเป็นห้องหลบหนีกลางแจ้งที่คุณจะก้าวจากเบาะแสไปสู่เบาะแสโดยเรือ.

ห้องหลบหนีที่ไม่เหมือนใครนี้อยู่ในกรุงโรม. ดังนั้น, เมื่อคุณสำรวจโคลอสเซียมเสร็จแล้ว, คุณจะค้นพบจุดซ่อนเร้นที่สวยงามในเมืองหลวงของอิตาลี. สรุป, Villa Borghese เป็นห้องหลบหนีกลางแจ้งที่ดีที่สุดในยุโรป. ต่างจากชั้นใต้ดิน, ห้องสมุด, และสุสานใต้ดิน, ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับภูมิทัศน์ที่สวยงามที่สุดของอิตาลี.

มิลานไปโรมด้วยรถไฟ

ฟลอเรนซ์ไปโรมด้วยรถไฟ

เวนิสไปโรมด้วยรถไฟ

เนเปิลส์ไปโรมด้วยรถไฟ

 

วิลล่าบอร์เกเซ โรม

 

12. ห้องหลบหนีจากห้องปฏิบัติการ Bunschoten

หนึ่งชั่วโมงจากอัมสเตอร์ดัม, ห้องหลบหนีห้องปฏิบัติการใน Bunschoten นั้นคุ้มค่ากับการขับรถหรือ การเดินทางรถไฟ from any location in Europe. บุนโชเตน มี 3 ห้องหลบหนี, แต่ห้องปฏิบัติการนั้นดีที่สุด, และห้องหลบหนีที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป.

เพื่อทำภารกิจที่ท้าทายให้สำเร็จ, you will step into Dr. ห้องปฏิบัติการของ Steiner, เช่นเดียวกับที่เขาทิ้งไว้เมื่อ 7o+ ปีที่แล้ว. ภารกิจของคุณคือการค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นกับหมอผู้น่าสงสาร, และคุณจะต้องรวบรวมกำลังและไหวพริบของคุณเพื่อไขปริศนานี้เท่านั้น 60 นาที. เห็นได้ชัด, คุณสามารถนำ 2-3 พันธมิตรในภารกิจ, ดังนั้นอย่าลืมจองล่วงหน้า.

 

ห้องหลบหนีจากห้องปฏิบัติการ Bunschoten

 

ที่นี่ที่ บันทึกรถไฟ, เรายินดีที่จะช่วยคุณไขปริศนาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก. ภารกิจหลบหนีห้องที่ยอดเยี่ยมแต่ละภารกิจอยู่ห่างจากหน้าประตูบ้านคุณโดยรถไฟเท่านั้น.

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเรา "12 ห้องหลบหนีที่ดีที่สุดในโลก" ลงในไซต์ของคุณหรือไม่? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fth%2Fbest-escape-rooms-world%2F - (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml.
  • ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/es_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / es เป็น / fr หรือ / de และภาษาอื่น ๆ ได้.