เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 16/07/2021)

วันหยุดชายหาดหลายคนเริ่มต้นด้วยความตึงเครียด เที่ยวบิน, รถเมล์, และเรือข้ามฟาก, แต่มีวิธีที่ง่ายขึ้น. การเดินทางโดยรถไฟ มีจำนวนมากดังนั้น ผลประโยชน์, ทิ้งคุณ รู้สึกผ่อนคลาย ก่อนที่คุณจะได้เริ่มต้นวันหยุดของคุณ. ไม่ว่าคุณจะมองหา อาหารอร่อย ด้วยมุมมองของทะเลหรือวันหยุดเย็นครอบครัว, มีความอุดมสมบูรณ์ของชายหาดที่สวยงามยุโรปสามารถเข้าถึงได้โดยรถไฟ.

 

อิตาลี: เบย์แห่งความเงียบ, เซสตรี เลบันเต
สถานีรถไฟที่ใกล้ที่สุด: สถานีเลบานเต้ Sestri, 1.1กม., เป็ 14 นาทีเดินออกไป.

ชายหาดที่สามารถเข้าถึงได้โดยรถไฟและทางทะเลและสีที่ดี
ชายหาดที่สามารถเข้าถึงได้โดยรถไฟและทางทะเลและสีที่ดี

 

ดิ สวยงาม เมืองชายฝั่งของอิตาลี Sestri Levante เป็นหนึ่งในชายหาดที่สามารถเข้าถึงได้โดยรถไฟและได้รับการเฉลิมฉลองของมัน ภูมิทัศน์ที่งดงาม และบ้านริมทะเลที่มีสีสันและ รีสอร์ท, ทั้งหมด เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ และวัฒนธรรม. และ beachgoers – คุณอยู่ในโชค. ชายหาดเล็ก ๆ ชื่อ Baia เด Silenzio, หรือ ‘เบย์แห่งความเงียบ’ ได้รับฉายาจากความสงบ, คริสตัลน้ำทะเลสีฟ้าของอ่าว, เช่นเดียวกับหินธรรมชาติที่ป้องกันชายหาดจากลม.

เพื่อหลีกเลี่ยงฝูงชน, เราขอแนะนำให้ไปเยือนมุมของสวรรค์แห่งนี้ในช่วงเดือนกันยายนหรือตุลาคม. นี่คือหลังจากเดือนกรกฎาคมและสิงหาคมวันหยุดผู้ผลิตได้ทำให้บ้านทางของพวกเขา.

มิลานรถไฟ Sestri Levante

La Spezia การรถไฟ Sestri Levante

รถไฟไปเจนัว Sestri Levante

ปาร์ม่าในการรถไฟ Sestri Levante

 

ชายหาดสามารถเข้าถึงโดยรถไฟในสเปน: Playa de la Llosa, แคมบริลส์
สถานีรถไฟที่ใกล้ที่สุด: สถานีรถไฟ Cambrils, เพียง 1,2km หรือ 16 นาทีเดินจากสถานีรถไฟ.

3 divers in the sea
3 นักดำน้ำในทะเล

 

ซึ่งแตกต่างจากชายหาดที่มีชื่อเสียงมากขึ้นสเปนอิบิซ่าและมายอร์ก้า, Platja de la Llosa เป็นชายหาดที่เงียบสงบบนชายฝั่งของเมืองชายหาดเล็ก ๆ ของแคมบริ. เหมาะสำหรับครอบครัวหรือ คู่รักที่กำลังมองหาวันหยุดพักผ่อนที่ผ่อนคลาย. Playa de la Llosa มีความอุดมสมบูรณ์ของร้านอาหารและ ร้านกาแฟที่อยู่บริเวณใกล้เคียง, เช่นเดียวกับร่มและเตียงสำหรับเช่า, ห้องน้ำสาธารณะ, และ การใช้รถเข็น.

ชายหาดที่ตัวเองมีเวิ้งอ่าวที่มนุษย์สร้างขึ้นขนาดเล็กที่ จำกัด คลื่นและกระแสน้ำ. รวมกับน้ำอุ่นสีฟ้าใส, สิ่งนี้ทำให้การว่ายน้ำและ ดำน้ำตื้นผ่อนคลายมาก.

 

โปรตุเกส: ครึ่งหาด, แอลการ์
สถานีรถไฟที่ใกล้ที่สุด: สถานีรถไฟ Meia Praia, เป็ 6 นาที, 500ใช้เวลาเดินเพียงเมตร.

เวลาฤดูร้อนกับผู้คนบนชายหาด, ของชายหาดที่สามารถเข้าถึงได้โดยรถไฟ
ฤดูร้อนกับผู้คนบนชายหาด, ของชายหาดที่สามารถเข้าถึงได้โดยรถไฟ

 

ตั้งอยู่บนที่มีชื่อเสียง ชายฝั่งแอลการ์, Meia Praia เป็นที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคลากอสและยังมีชายหาดที่ใหญ่ที่สุดของเราสามารถเข้าถึงได้โดยรถไฟ. เมื่อเทียบกับคนอื่น ๆ, ส่วนที่เต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวมากขึ้นของ Algarve, Meia Praia เป็นโอเอซิสสี่กิโลเมตรยาวของหาดทรายสีทองที่งดงามและเงียบสงบ. นอกจากนี้ยังมีร้านกาแฟและ ราว จุดตามแนวชายฝั่ง. ขอบตะวันตกของหาดจะยุ่งเล็กน้อยเนื่องจากความใกล้ชิดกับลากอส.

Meia africa. kgm ยังเป็ ดังศูนย์กลางสำหรับน้ำ กีฬารวมถึง windsurfing, เล่นว่าว, และเจ็ทสกี. ผู้เข้าชมสามารถจ่ายสำหรับการเรียนและจ้างอุปกรณ์. สำหรับการผจญภัยน้อย, แช่ตัวในน้ำเย็นสดชื่นและนอนบนเก้าอี้ใต้ร่ม, นอกจากนี้ยังมีบริการให้เช่า.

 

เลือกสุดท้ายของเราสำหรับชายหาดที่สามารถเข้าถึงได้โดยรถไฟ, ฝรั่งเศส: หาด Senix, Guethary
สถานีรถไฟที่ใกล้ที่สุด: Gare de Guethary เพียง 2.1km ออกไป, เดินได้อย่างง่ายดาย แต่คุณอาจจะใช้เวลานั่งรถแท็กซี่อย่างรวดเร็วไปในทะเล.

surfer looking at the sea
นักท่องมองไปที่ทะเล

 

เล็ก ๆ, ชายหาดที่เงียบสงบในป่า, สวยงามชายฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของฝรั่งเศส, หาด Senix (บางครั้งเรียกว่า Cenitz) เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักเล่นมือใหม่, ครอบครัว, หรือ นักเดินทางคนเดียว. ในหัวใจของบาสก์ประเทศฝรั่งเศส, ระหว่าง Biarritz และ Saint-Jean-de-Luz, Guethary เป็นเสน่ห์เก่า เมืองประมง.

ตั้งอยู่ทางใต้สุด ปลาย Guethary และที่ว่าทำไมมันเป็นส่วนหนึ่งของชายหาดของเราสามารถเข้าถึงได้โดยรถไฟ, คลื่นที่หาด Plage de Senix มีขนาดเล็กน้อยกว่าที่คุณจะพบขึ้นตามแนวชายฝั่งใน บิอาร์ริตซ์, ซึ่งเป็นที่รู้จักกันเป็นเมืองหลวงท่องของยุโรป. ความงามของธรรมชาติและบรรยากาศที่ผ่อนคลายทำให้มันเป็น สถานที่ที่เหมาะที่จะเยี่ยมชม.

บอร์กโดเพื่อรถไฟ Biarritz

น็องต์รถไฟบอร์โดซ์

ตั๋วรถไฟไปลียง

มาร์เซย์ในการรถไฟ Biarritz

 

คุณกำลังมองหาที่จะซื้อตั๋วรถไฟสำหรับการเดินทางไปยังชายหาดสามารถเข้าถึงได้โดยรถไฟไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง? เยี่ยม Saveatrain ถึง เข้าถึงราคาที่แพงที่สุด.

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fbest-european-beaches-accessible-by-trains%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/nl_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / NL ไป / fr หรือ / และภาษาอื่น ๆ.