เวลาอ่านหนังสือ: 6 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 18/03/2022)

ร้านอาหารที่ดีที่สุดในยุโรปคู่มือมิชลินมีจุดเริ่มต้นที่ดีในการ วางแผนการเดินทางรถไฟทั่วยุโรป. คู่มือมิชลินในขณะนี้ ข้อเสนอ นักท่องเที่ยวยุโรป การเลือก ร้านอาหารและโรงแรม ใน 38 เมืองในยุโรป. สามเมืองใหม่ได้รับการเพิ่มนี้ 2019 ฉบับ: ซาเกร็บและ Dubrovnik, โครเอเชีย, และเรคยาวิก, ประเทศไอซ์แลนด์. ไม่ประสงค์ออกนามผ่านการฝึกอบรมผู้ตรวจสอบ ไปเยี่ยมชมและเลือกร้านอาหารในขณะที่ใช้ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง อาหารระบบดาวมิชลินให้คะแนน และใช้กระบวนการที่คล้ายกันสำหรับ โรงแรม. ผลลัพธ์: ช่วงของสถานประกอบการที่แนะนำสำหรับทุกรสนิยมและงบประมาณ.

นักท่องเที่ยวสามารถรู้สึกมั่นใจ อาศัย เกี่ยวกับมิชลินแนะนำที่จะทำให้พวกเขา ทริปรถไฟ ที่มากขึ้นอร่อย! เราได้แคบลง ร้านอาหารดีที่สุดในยุโรปคู่มือมิชลิน, และแน่นอน, มั่นใจได้ว่าทุกการหยุดเป็นไปอย่างง่ายดาย สามารถเข้าถึงได้โดยรถไฟ!

 

ร้านอาหารดีที่สุดในยุโรป Michelin Guide: อิตาลี

the smile of a chef by Best European restaurant michelin

 

อิตาลีมีชื่อเสียงสำหรับผลงานขนาดใหญ่ไปยังโลกของศิลปะ, สถาปัตยกรรม, แฟชั่น, อุปรากร, วรรณกรรม, ออกแบบ, และภาพยนตร์ - รายการไปที่, และเรายังไม่ได้กล่าวถึงการมีส่วนร่วมในการฉากร้านอาหารที่ดีที่สุดในยุโรป.

ข่าวใหญ่ใน 2019 คือการที่อิตาลีมีร้านอาหารสามดาวดวงใหม่, เกียรติสูงสุดที่มิชลิน!

Uliassi, ตั้งอยู่ในกัลเลียในอิตาลีชายฝั่งทะเลเอเดรียติก, ในที่สุดก็มีสามดาวที่รอคอยมานานหลังจากใช้เวลาหลายปีในระดับสองดาว.

ตามบล็อกร้านอาหาร คนรักอาหารรสเลิศ. ดำเนินการโดยน้องสาวของพี่ชายและทีมงาน Catia และ Mauro Uliassi, ร้านอาหารทำให้การมุ่งเน้นหนักในด้านอาหารทะเลและมีทั้งเมนูชิมและอาหารตามสั่ง. Uliassi ตอนนี้เป็นหนึ่งในเก้าอีกสามดาว ร้านอาหารในอิตาลี. ซึ่งหมายความว่าทุกปีที่ผ่านมาระดับสามดาว สถานที่ท่องเที่ยว การบำรุงรักษาสถานะของพวกเขา, รวมทั้งร้านอาหารโมเดน่าอันเลื่องชื่อ Osteria Francescana.

ริมินีรถไฟกัลเลีย

กรุงโรมเพื่อรถไฟกัลเลีย

รถไฟไปอันโคนากัลเลีย

ฟลอเรนซ์รถไฟกัลเลีย

 

ขณะนี้มี 367 ร้านอาหารติดดาวมิชลินที่ดีที่สุดในยุโรป, เพิ่มขึ้นจาก 356 ปีที่แล้ว.

ไม่มีร้านอาหารสองดาวดวงใหม่ในรายการในปีนี้. คู่มือไม่รวมถึงมหันต์ 29 ร้านอาหารหนึ่งดาวดวงใหม่จากกว่าสองโหล เทศบาลอิตาลี. นี้จะนำไปรวมกับ 318. ทั้งหมด, คุณสมบัติคู่มือ 367 ร้านอาหารมงคล, เพิ่มขึ้นจาก 356 ปีที่แล้ว.

เจนัวมิลานรถไฟ

กรุงโรมเพื่อรถไฟมิลาน

โบโลญญาในการรถไฟมิลาน

ฟลอเรนซ์รถไฟมิลาน

 

ร้านอาหารดีที่สุดในยุโรป Michelin Guide: บริเตนใหญ่

sushi in Best European restaurant MICHELIN

ขนานนามว่า“รางวัลออสการ์ของอุตสาหกรรมอาหาร” พิธีมอบรางวัลในวอเตอร์ลูของ BFI IMAX โรงหนังเป็นไฮไลท์สำหรับเชฟจากทั่วประเทศ.

ปีนี้, ร้านอาหารที่ดีที่สุดในยุโรปในสหราชอาณาจักรยังคงได้รับผลกระทบกับการเรียนรู้ที่ห้าร้านอาหารที่พวกเขาพยายามที่จะรักษาดาวของพวกเขา. คิวถอนหายใจโล่ง! Araki, ร้านอาหารกอร์ดอนแรมเซย์และ Alain Ducasse ที่ Dorchester เป็น สถานประกอบการที่ลอนดอน จะยึดมั่นในเกียรติของพวกเขา, เช่นเดียวกับเป็ดไขมัน Heston Blumenthal และ Alain Roux ของ Waterside Inn, ทั้งในเบรย์.

มีมากมายของการเป็น รถไฟมุ่งหน้าไปยังกรุงลอนดอน ในหลาย ๆ ครั้งทั่วยุโรป. มุ่งหน้าไปยัง SaveAtrain จองตั๋วในไม่กี่นาทีเพื่อตรวจสอบด้วงที่ดีที่สุด!

อัมสเตอร์ดัมรถไฟลอนดอน

เฮกเพื่อรถไฟลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

มิชลินคู่มือ 2019 รายการเต็มรูปแบบ

สามดาว:

ลอนดอน

  • Alain Ducasse ที่ Dorchester
  • ร้านอาหารกอร์ดอนแรมเซย์
  • Araki

 

ร้านอาหารดีที่สุดในยุโรป Michelin Guide: เนเธอร์แลนด์

Bougainville

 

เนเธอร์แลนด์ (หรือฮอลแลนด์) เป็นประเทศเล็ก ๆ และเต็มไปด้วยไอคอนที่มีชื่อเสียงระดับโลก. เขตหลอดไฟที่สวยงาม, กังหันลม, ชีส ตลาด, ทำด้วยไม้ รองเท้า, คลองอัมสเตอร์ดัม, ผลงานชิ้นเอกของนายเก่า, เดลฟ์บลูเครื่องเคลือบดินเผา, นวัตกรรม น้ำ-การจัดการ, และอีกหลายล้าน จักรยาน. และขอขอบคุณพระเจ้าสำหรับจักรยาน. ดิ 2019 MICHELIN Guide for the Netherlands มีทั้งหมด 571 ร้านอาหารและ 263 โรงแรม. คุณกำลังจะต้องออกกำลังกาย.

ตัวเลือกในปีนี้มีสองร้านอาหารสองติดดาวใหม่และ 12 สถานประกอบการที่ได้รับดาวดวงหนึ่งเป็นครั้งแรก.

ขณะนี้มี 89 ร้านอาหารหนึ่งที่ติดดาวทั้งหมด. ที่ Derozario ในเฮลมอนด์, เจอร์เมนเด Rozario ทำให้สปินของตัวเองบนอาหารอินโดนีเซีย. ที่ ร้านอาหารพระมหากษัตริย์ Tilburg, พอล Kappe ล่อลวงไดเนอร์สกับอาหารที่ทันสมัยของเขาควบคู่ไปกับรสชาติเข้มข้น, เช่นเดียวกับที่โรเว่อร์ Loohoeve ใน Schoonloo และโทมัสแวน Santvoort ที่ สาว ใน Kerkdriel. ความเข้มของรสชาติยังเป็นสิ่งที่ลักษณะสร้างสรรค์นำไปใช้โดยจิมและไมค์ Cornelissen ที่ วิวแม่น้ำไรน์ ใน Doornenburg, และเป็นอาหารอันโอชะของอาหารที่นำเสนอที่ อูนิวู Uden. สำหรับผู้ชื่นชอบอาหารที่ดีใน หรูหรา สภาพแวดล้อม, สมรภูมิ ในกรุงอัมสเตอร์ดัม, และ วอลแตร์ ใน Leersum มี น้ำลิ้นจี่แน่นอน.

บรัสเซลส์รถไฟ Tilburg

Antwerp การรถไฟ Tilburg

เบอร์ลินเพื่อรถไฟ Tilburg

ปารีสไปยังรถไฟ Tilburg

 

สถานที่ที่จะจับรถไฟ

สถานีรถไฟกลางกรุงอัมสเตอร์ดัม เป็นสถานีรถไฟหลักและเป็นหัวใจที่แท้จริงของเมือง: กลางโดยไม่เพียง แต่ชื่อ, แต่ยังเป็นที่ใหญ่ที่สุด ขนส่งสาธารณะ สถานที่การถ่ายโอน, ดังนั้นมันจะเป็นสถานที่ที่ดีที่จะ ขึ้นรถไฟ เกินไป.

 

ร้านอาหารดีที่สุดในยุโรป Michelin Guide: สเปน

กรุงมาดริด เป็นเมืองหลวงของ สเปน และใหญ่ที่สุด เขตเทศบาล ทั้งใน แคว้นมาดริด และสเปนเป็นทั้ง.

มาดริดเป็นงานฉลองทางวัฒนธรรม. มันเป็นหัวใจของปี ค.ศ. 1920. เข้าชมโดยแก่นวรรณกรรมเช่นเออร์เนสต์เฮมิงเวย์และ Fitzgeralds, F กอตต์และเซลด้า, ท่ามกลางคนอื่น ๆ.

มันมี ฉากตลาดอาหารที่จะรัก, แต่ร้านอาหารมิชลินสตาร์ไม่ได้คนที่จะพลาดอย่างใดอย่างหนึ่ง!

ก่อนที่คุณจะมุ่งหน้าไปหนึ่งครั้งแรกของคุณ, เราขอแนะนำให้คุณ เริ่มเย็นของคุณออกด้วยเครื่องดื่มค็อกเทลจากบาร์รำพึงพิพิธภัณฑ์ Chicote. สถานที่ที่เป็นหนึ่งใน haunts เฮมมิงและที่นี่คุณหาเครื่องดื่มที่เขาชื่นชอบ, และไม่กี่โหลอื่น ๆ ที่คุณอาจจะยังไม่ได้พยายาม. หัวมีต้นก่อนที่ฝูงชนรับ.

 

กินที่ไหนดี?

กรุงมาดริด มีประมาณ 3,100 ร้านอาหาร, แต่ไม่กี่เลือกได้รับรางวัลดาวโดยที่มีชื่อเสียง มิชลินไกด์. มี 16 ร้านอาหารในกรุงมาดริดได้รับรางวัลดาวมิชลิน: นักดำน้ำXO (สามดาว); Santceloni, La Terraza เดลคาสิโน, Sergio Arola, รามอน Freixa อัลมาดริดและเอลอัลลาร์คลับ (สองดาว); และคาบูกิ, Kabuki เวลลิงตัน, DSTAgE, Albora, แพะและ Punto MX (ดาวดวงหนึ่ง). นอกจากนี้, ที่ชานเมือง, ร้านอาหารแห่งหนึ่ง (เปลือก) มีสองดาวและมีร้านอาหารสามหนึ่งดาว: Casa โฮเซ, Chiron, และ Montia. ทั้งหมดของพวกเขาให้บริการอาหารชั้นนำระดับโลกและนำเสนอบริการที่ดีเยี่ยม.

มิชลินตัวเลือกร้านอาหารของเราบนดาวในเมืองมาดริด นักดำน้ำXO (3 ดาวเยี่ยม!)

 

Best European restaurant chef david munoz

 

การสร้างสรรค์ของเชฟ เดวิดMuñoz มีนักชิมทั่วโลกประทับใจ. ความเย็น, ความกล้าหาญ, และความคิดสร้างสรรค์คือกุญแจสู่ความสำเร็จของ DiverXO. การเปลี่ยนแปลงเมนูของร้านอาหารที่มีฤดูกาล, แต่มีเพียงสองเป็นไปได้. เมนู XOW และเมนูGlotón XOW. ทั้งสองเมนูมีอาหารเหมือนกันและแตกต่างกันในปริมาณและราคาเท่านั้น.

การเดินทาง: วิธีที่ดีที่สุดที่จะได้รับเลือกของร้านอาหารที่ดีที่สุดในยุโรปนี้คือโดยรถไฟใต้ดินแล้วการปิดสถานี Tetuan (เส้น 1).

 

 

ต้องการทราบวิธีที่ดีที่สุดที่จะได้รับให้เป็นหนึ่งในสถานที่เหล่านี้ในยุโรปโดยรถไฟใด ๆ? บันทึกรถไฟ แน่นอน! หัวบนไปยังเว็บไซต์ของเราเพื่อหาราคาที่ดีที่สุด, ในไม่กี่วินาที!

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและ เพียงแค่ให้เราเครดิตที่มีการเชื่อมโยง บล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fbest-european-restaurant-michelin%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/pl_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / PL / ไปเดอหรือ / และภาษาอื่น ๆ.