เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 11/06/2022)

เมื่อคุณได้ มีประสบการณ์ ความสะดวกสบาย, ความสะดวก, และการเดินทางโดยรถไฟที่น่าอัศจรรย์โดยทั่วไป, มันเป็นเรื่องยากที่จะกลับมาใช้ชีวิตก่อนรถไฟ. โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเรากำลังพูดถึงการที่ดีที่สุดเส้นทางรถไฟยุโรปในช่วงฤดูร้อน. ทวีปที่เต็มไปด้วย เส้นทางที่สวยงาม, ทิวทัศน์ที่น่าทึ่ง, และส่วนเกินอย่างไม่น่าเชื่อ สถานที่ท่องเที่ยว การเพ่งพิศที่.

การเดินทางด้วยรถไฟคือไกลโดยวิธีที่งดงามที่สุดและสะดวกสบายที่จะได้รับไปทั่วยุโรป, และบางเส้นทางก็บั่นทอนจิตใจคุณจริงๆ, โดยเฉพาะในช่วง ฤดูร้อน!

 

ที่ดีที่สุดของเส้นทางรถไฟยุโรป: รถไฟ des Pignes, ฝรั่งเศส

Provence is includes in the Best European Train Routes

 

ยูโรสตาร์และรถไฟสายอื่น ๆ แนะนำบริการบ่อยมากขึ้น. และ โรงแรม ต้อนรับผู้เข้าชมในอัตรา off-peak. มีวันที่มีแดดรุ่งโรจน์เมื่อคุณสามารถมีเครื่องดื่มและแม้กระทั่งอาหารนอกเป็น.

ค้นพบรถไฟส่วนตัวนี้, ที่ผ่านการ สวยที่สุด ภูมิภาคในประเทศฝรั่งเศส. โพรวองซ์ มีชื่อเสียงในธรรมชาติและภูมิทัศน์ที่งดงาม, การเดินทางย่อมเป็นความคิดที่ดี, และแน่นอนหนึ่งที่ดีที่สุดของเส้นทางรถไฟยุโรปที่จะใช้! ในทางของมัน, ที่ รถไฟผ่านแม่น้ำ, สะพาน, หมู่บ้านเล็ก ๆ ที่สวยงาม เช่น St Andre les Alpes และ Entrevaux จนถึงปลายทางสุดท้าย - Digne les Bains ซึ่งเป็นเมืองหลวงของภูมิภาค Alpes-de-Haute-Provence.

เส้นทาง: สวย Digne les Bains

ระยะเวลา: 3 ชั่วโมง, 145 กม.

เมื่อไป: ฤดูใบไม้ผลิ, ฤดูร้อน, ตก

 

Dijon การรถไฟโปรวองซ์

ปารีสไปยังรถไฟโปรวองซ์

ลียงรถไฟโปรวองซ์

มาร์เซย์ในการรถไฟโปรวองซ์

 

ที่ดีที่สุดของเส้นทางรถไฟยุโรป: รถไฟตะวันตกแม่น้ำไรน์, เยอรมนี

The West Rhine Railway, Germany

 

ไรน์ไม่ได้เป็นเพียงหนึ่งในแม่น้ำที่สวยที่สุดของยุโรป, แต่มันก็ยังเป็นหนึ่งในแหล่งน้ำที่สำคัญที่สุดของทวีป. มันไหลบาง 1,320 กิโลเมตรจาก สวิตเซอร์แลนด์ ตลอดทางไปยังประเทศเนเธอร์แลนด์และเหนือทะเล. หนึ่งในส่วนที่น่าสนใจที่สุดของแม่น้ำอันยิ่งใหญ่นี้ไหลผ่านของเยอรมนี Rhine ตอนกลางหุบเขา (Rheintal), พื้นที่ของความงามของธรรมชาติที่โดดเด่น. ในความเป็นจริง, ยืดของแม่น้ำยื่นออกมาจากมันไฮม์ในภาคใต้กับ โคเบลนซ์ ในภาคเหนือภูมิใจนำเสนอทัศนียภาพอันงดงามที่ดังนั้นส่วนใหญ่, เรียกว่า ไรน์ Gorge (Rheinschlucht), ได้รับการสถาปนาเป็น มรดกโลกขององค์การยูเนสโก.

ขอขอบคุณที่หลาย ปราสาท และเมืองประวัติศาสตร์, ยืดของแม่น้ำไรน์นี้มีศิลปินหลายศตวรรษอิทธิพล, ผู้เขียน, และนักประพันธ์เพลง, และแน่นอนหนึ่งที่ดีที่สุดเส้นทางรถไฟในยุโรปในช่วงฤดูร้อน.

รถไฟแล่นไปตามแม่น้ำไรน์และเผยให้เห็นสถานที่ที่งดงาม ของเยอรมนี. เนินเขาหิน ไร่องุ่น, ปราสาทเก่าด้านบนของพวกเขา - คุณจะได้รับออกจากรถไฟและ เยี่ยม ร็อคในตำนาน Lorelei เซนต์. Goarshausen, ที่เพิ่มขึ้น 120 เมตรเหนือแม่น้ำไรน์. เส้นทางที่ดีจริงๆ, ในขณะที่เดินทางในเมืองเยอรมันเหล่านี้สวยงาม.

เส้นทาง: โคโลญบอนน์-โคเบลนซ์-Bingen ไมนซ์

ระยะเวลา: 185 กม.

เมื่อไป: ฤดูร้อน, ตก

 

โคโลญบอนน์รถไฟ

บอนน์รถไฟโคเบลนซ์

โคเบลนซ์รถไฟ Bingen

Bingen การรถไฟแฟรงค์เฟิร์ต

 

Rauma รถไฟ, นอร์เวย์

Rauma รถไฟกลายเป็นที่นิยมมากขึ้นในหมู่ นักท่องเที่ยว, มันจะกลายเป็นหนึ่งในที่ดีที่สุดเส้นทางรถไฟยุโรปในฤดูใบไม้ผลิ. การเดินทางบนรถไฟนี้จะนำคุณใกล้ชิดกับธรรมชาติที่งดงามระหว่าง Andalsnes และดอมบัส.

การเดินทางระหว่างดอมบัสและ Andalsnes เป็น 114 กม. และใช้เวลานาน 1 ชั่วโมงและ 40 นาที. รถไฟผ่าน 32 สะพาน – รวมทั้งสะพาน Kylling ที่มีชื่อเสียง, 59 เมตรเหนือแม่น้ำ Rauma – และผ่าน 6 อุโมงค์. รถไฟมีหน้าต่างขนาดใหญ่, ช่วยให้คุณสามารถยันกลับและเพลิดเพลินไปกับ ทัศนียภาพอันงดงาม. รถไฟยังไปที่ผ่านมาที่มีชื่อเสียง Trollveggen – ผนัง Troll, ภูเขาผนังตั้งฉากที่สูงที่สุดในยุโรป.

ฤดูใบไม้ผลิเป็นเวลาที่ดีที่สุดที่จะเริ่มต้นไป. โดยเฉพาะรถไฟวิ่ง ช้าผ่าน ทิวทัศน์ที่สวยงาม. จะหยุดเพื่อให้ภาพที่สะพาน Kylling และผนัง Troll, คู่มือจะให้ข้อมูลผ่านลำโพง, และคุณยังจะได้รับโบรชัวร์ที่มีข้อมูลเกี่ยวกับไฮไลท์ของการเดินทาง.

เส้นทาง: Andalsnes-ดอมบัส

ระยะเวลา: 1.5 ชั่วโมง, 114 กม.

เมื่อไป: ฤดูร้อน

 

 

เบอร์นีน่า เอ็กซ์เพรส, วิตเซอร์แลนด์อิตาลี

Bernina Express, Switzerland Train route

 

ข้าม ภูเขาแอลป์ ใน Bernina ด่วนแน่นอนเป็นหนึ่งในที่ดีที่สุดเส้นทางรถไฟไปเยือนยุโรปยุโรป! ระหว่างทาง, Bernina Express ม้วนสไตล์ฮอลลีวูดเหนือสะพาน Landwasser Viaduct ที่มีความสูง 65 เมตร, โครงสร้างลายเซ็นของ Rhaetian Railway, และมรดกโลกขององค์การยูเนสโก.
พรึบรถไฟผ่าน 55 อุโมงค์ และมากกว่า 196 สะพานในทางของมันจากคูร์เพื่อ Tirano. นักท่องเที่ยวจะได้รับการรักษาสถานที่ท่องเที่ยวที่ยิ่งใหญ่ของพวกเขาในช่วง การเดินทาง, เช่นเส้นโค้งเบลโลมีมุมมองของเทือกเขา Bernina, ธารน้ำแข็ง Morteratsch, สาม ชล LEJ Pitschen, Lej nair, และ Lago Bianco, Alp Grum, และสะพานวงแหวน Brusio. ในฤดูร้อน, การเดินทางสามารถขยายจาก Tirano ลูกาโน่เรือ Bernina รถด่วน.

เส้นทาง: คูร์-Thusis-Tirano-ลูกาโน

ระยะเวลา: 4 ชั่วโมง, 123 กม.

เมื่อไป: ฤดูร้อน

 

คูร์การรถไฟ Thusis

 

พร้อมที่จะเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิที่ดีที่สุดเส้นทางรถไฟยุโรป? บันทึกรถไฟ สามารถช่วยคุณได้, จองห้องพักที่ง่ายและรวดเร็วกับค่าที่ซ่อนอยู่ NO! อะไรสายลม!

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเพียงแค่ ให้เราเครดิตมีลิงก์ไปยังโพสต์บล็อกนี้, หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fbest-european-train-routes%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/fr_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / fr ไป / เดหรือ / และภาษาอื่น ๆ.