เวลาอ่านหนังสือ: 9 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 06/02/2021)

ปราสาทยุคกลาง, ไร่องุ่น, ภูมิทัศน์ที่งดงาม, เป็นเพียงบางสิ่งที่ทำให้ยุโรปสมบูรณ์แบบสำหรับวันหยุดฤดูใบไม้ร่วง. ทุกเมืองในยุโรปมีเสน่ห์, แต่จุดหมายปลายทางของเรา 10 วันหยุดฤดูใบไม้ร่วงที่ดีที่สุดในรายการของยุโรปนั้นมีจำนวนน้อยมาก สถานที่สวยงาม.

ยุโรปมีความสวยงามเป็นพิเศษในฤดูใบไม้ร่วงเมื่อต้นไม้และเนินเขาถูกทาสีด้วยสีส้มสดใส, คะนองสีแดง, และสีเหลือง. ปลายเดือนตุลาคม, มีฝูงชนบนท้องถนนน้อยลง, และนั่นหมายความว่าคุณจะได้รับวิวทิวทัศน์ที่สวยงามในฤดูใบไม้ร่วงให้กับตัวเอง. ฤดูใบไม้ร่วงเป็นเวลาที่ดีสำหรับการเดินทางเพราะราคาโรงแรมและการท่องเที่ยวลดลงอย่างมีนัยสำคัญ.

มันง่ายและสะดวกสบายในการเดินทางไปยังทุกจุดที่น่าตื่นตาตื่นใจในรายการของเราโดยรถไฟ. จากหุบเขาลัวร์ในฝรั่งเศสถึงลักเซมเบิร์ก, การเดินทางโดยรถไฟนั้นสมบูรณ์แบบสำหรับการวางแผนวันหยุดฤดูใบไม้ร่วงที่น่าจดจำที่สุดในยุโรปที่คุณมีมาจนถึงปัจจุบัน.

  • การเดินทางด้วยรถไฟเป็นวิธีการเดินทางที่สะดวกและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม. Thเป็นบทความที่เขียนเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟโดย บันทึกรถไฟ, ตั๋วรถไฟราคาถูกที่สุด เว็บไซต์ในโลก.

 

1. ฤดูใบไม้ร่วงวันหยุดใน Umbria, อิตาลี

ในขณะที่หลายคนชอบชาวทัสกันสำหรับวันหยุดฤดูใบไม้ร่วงในยุโรป, ภูมิภาคอุมเบรียในอิตาลีนั้นน่าประทับใจยิ่งกว่าและเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในยุโรปและอิตาลี.

เข้าถึงได้ง่ายโดยรถไฟ จากกรุงโรม, Umbria เสนอฝูงชนน้อยลงและราคาที่พักถูกกว่าในอิตาลี. ในช่วงปลายเดือนกันยายนถึงตุลาคม, คุณสามารถเพลิดเพลินกับทรัฟเฟิลสีขาวและเทศกาลไวน์ใหม่ในเมืองต่าง ๆ เช่น Gubbio. ด้วย, คุณสามารถมุ่งหน้าสู่ Perugia สำหรับเทศกาล Eurochocolate ประจำปี. ดังนั้น, อุมเบรียเป็นเรื่องเกี่ยวกับการดูแลตัวเองในภูมิประเทศที่ยอดเยี่ยม, เพลิดเพลินกับอาหารและไวน์ที่ดีที่สุดในช่วงวันหยุดฤดูใบไม้ร่วงของคุณในยุโรป. ในระหว่างการเดินทางระยะสั้นหรือระยะยาว, คุณอาศัยอยู่ในสถานที่ที่เหมือนโรแมนติกโปสการ์ด, ในหนึ่งในสถานที่พักผ่อนตากอากาศที่ดีที่สุดในยุโรป.

ตั๋วฟลอเรนซ์ไป Orvieto

ตั๋ว Siena ไป Orvieto

ตั๋ว Arezzo ไป Orvieto

ตั๋ว Perugia ไป Orvieto

 

Umbria, อิตาลี

 

2. Cinque Terre, อิตาลี

รูปภาพออนไลน์ไม่ยุติธรรมกับ มหัศจรรย์ Cinque Terre ภูมิภาคในอิตาลี. บ้านสีสันสดใสบนยอดเขา, ล้อมรอบด้วยไร่องุ่น, ร้านอาหารท้องถิ่น, และ เส้นทางเดินป่า, ทั้งหมดทำให้ภูมิภาคนี้เป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมในยุโรป. จริง ๆ แล้ว Cinque Terre ประกอบด้วย 8 หมู่บ้านเล็ก ๆ และรางรถไฟเชื่อมต่อกันทั้งหมด. สิ่งนี้ทำให้ง่ายต่อการเยี่ยมชมทุก ๆ หมู่บ้านใน 2-3 วันถ้าคุณไม่มีเวลา. อะไรจะดีไปกว่าการฝึกกระโดดในสถานที่ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรปในช่วงฤดูใบไม้ร่วง?

Cinque Terre มักจะเป็นปลายทางฤดูร้อนสำหรับชายหาดและน้ำบริสุทธิ์. อย่างไรก็ตาม, มันจะดีกว่ามากในการเยี่ยมชมการล่มสลาย, เพราะถนนแคบนั้นค่อนข้างว่างเปล่าจากนักท่องเที่ยว. ดังนั้น, ขณะที่ร้านอาหารส่วนใหญ่ปิดทำการ, คุณยังสามารถหาบาร์แบบเปิดที่สามารถมองเห็นทะเลและชื่นชมกับทิวทัศน์ในความเงียบสงบ.

คุณสามารถใช้จ่าย 4 วันสำรวจหมู่บ้านและใช้เวลาช่วงวันหยุดยาวในเมือง La Spezia, จุดเริ่มต้นของคุณสำหรับการเดินทางโดยรถไฟใน Cinque Terre. จาก La Spezia, คุณฝึกเดินทางไปยังหมู่บ้านอื่น ๆ ที่คุณเลือก.

ตั๋ว La Spezia ไป Manarola

ตั๋ว Riomaggiore ไป Manarola

ตั๋ว Sarzana ไป Manarola

ตั๋ว Levanto ไป Manarola

 

Cinque Terre อิตาลียามพระอาทิตย์ตก

 

3. ทะเลสาบลูกาโน, ประเทศสวิสเซอร์แลนด์

น้ำทะเลสีฟ้าครามระยิบระยับ, บ้านดินเผาสี, ทะเลสาบลูกาโน่ในสวิตเซอร์แลนด์เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวชั้นนำของเราในยุโรป. สวิตเซอร์แลนด์มีสถานที่ที่สวยงามมากมายสำหรับวันหยุดฤดูใบไม้ร่วงที่น่าจดจำในยุโรปและ Lugano เป็นหนึ่งในอัญมณีมงกุฎของสวิตเซอร์แลนด์.

อุณหภูมิยังคงอบอุ่นในช่วงกลางเดือนตุลาคม, เพื่อให้คุณสามารถนั่งริมทะเลสาบพร้อมกับไวน์สักแก้วจากไร่องุ่นรอบ ๆ หรือลิ้มรสสตูว์โพเลนต้าในเทศกาลฤดูใบไม้ร่วงแบบดั้งเดิม. หากคุณสนใจที่จะเพิ่มความตื่นเต้นและการผจญภัยในวันหยุดฤดูใบไม้ร่วงในยุโรป, คุณสามารถไต่ขึ้น Monte Bre ได้. มุมมองจากจุดสูงสุดคือบางมุมมองที่งดงามของอ่าว Lugano.

เมืองเก่าของลูกาโน่มีทาวน์เฮ้าส์สีสันสดใส, 10 สี่เหลี่ยม, และถนนช้อปปิ้งที่หรูหรา Via Via Nessa. บรรทัดล่างสุด, ทะเลสาบลูกาโนเหมาะสำหรับผู้ที่รักธรรมชาติและรักชีวิตที่สวยงาม. ทะเลสาบลูกาโนนั้นยอดเยี่ยมในช่วงวันหยุดสั้น ๆ หรือวันหยุดยาวในยุโรป.

คุณสามารถเดินทางไปทะเลสาบลูกาโนได้อย่างง่ายดายโดยรถไฟจากมิลานเซ็นทรัลเพียงไม่กี่ชั่วโมง. รถไฟออกเดินทางทุกชั่วโมงจากสถานีรถไฟมิลาน.

ตั๋ว Interlaken ไปยังเมืองซูริค

ตั๋วลูเซิร์นไปซูริค

ตั๋วลูกาโนไปซูริค

ตั๋วเจนีวาไปซูริค

 

lugano ชนบท

 

4. วันหยุดฤดูใบไม้ร่วงในฮันโนเวอร์, ประเทศเยอรมัน

ฮันโนเวอร์เป็นเมืองที่มีผู้ด้อยโอกาสที่สุดในเยอรมนี, แต่หนึ่งในจุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดสำหรับวันหยุดฤดูใบไม้ร่วงในยุโรป. เมืองที่ยิ่งใหญ่แห่งนี้เป็นที่ตั้งของสวนสาธารณะขนาดใหญ่, ขนาดของ Central Park สองเท่าในนิวยอร์ก. ต้นโอ๊กโบราณและ ทะเลสาบที่สวยงาม อยู่ในบริเวณสวนสาธารณะ, เหมาะสำหรับการเดินเล่นและพักผ่อนยามบ่ายในฤดูใบไม้ร่วง.

ย่านเมืองเก่า Marktplatz และหอนาฬิกาเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการค้นพบสถาปัตยกรรมโกธิค. คุณสามารถไปยังศาลากลางจังหวัดใหม่ที่น่าประทับใจ, โครงสร้างเหมือนพระราชวังที่ยิ่งใหญ่สามารถมองเห็นทะเลสาบ. ดินแดนและต้นไม้สีเขียวล้อมรอบพระบรมมหาราชวังและเติมเต็มบรรยากาศอันงดงามและมุมมองในสีทอง.

ฮันโนเวอร์เป็นหนึ่งในอัญมณีของเยอรมนีและไม่น่าจะสวยไปกว่านี้ในฤดูใบไม้ร่วง. หากคุณกำลังวางแผนจะไปเที่ยวพักผ่อนในยุโรป, ฮันโนเวอร์จึงเป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวที่สมบูรณ์แบบ. มีนักท่องเที่ยวไม่มากนักที่ค้นพบความมหัศจรรย์ของมัน, ดังนั้น, คุณอาจเป็นคนแรกที่มีเวลาในชีวิตในเมือง.

ตั๋วเบรเมนไปอัมสเตอร์ดัม

ตั๋วฮันโนเวอร์ไปอัมสเตอร์ดัม

ตั๋วบีเลเฟลด์ไปอัมสเตอร์ดัม

ตั๋วฮัมบูร์กไปอัมสเตอร์ดัม

 

 

5. เทือกเขาแอลป์บาวาเรียและป่าดำ, ประเทศเยอรมัน

ป่าดำและเทือกเขาแอลป์บาวาเรีย เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับวันหยุดพักผ่อนของครอบครัวในยุโรป. ภูมิภาคที่สวยงามในประเทศเยอรมนีเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในเยอรมนี.

เมื่อคุณก้าวออกจากรถไฟในหมู่บ้านที่งดงามแห่งหนึ่ง, คุณจะรู้สึกได้ทันทีว่าคุณก้าวเข้าสู่เรื่องราวของพี่น้องกริมม์. ทะเลสาบที่สวยงาม, น้ำตก Triberg, หุบเขาสีเขียว, และไร่องุ่นรับประกันวันหยุดฤดูใบไม้ร่วงที่น่าจดจำในยุโรป.

ใบไม้เปลี่ยนสีเป็นโทนสีทอง, ในขณะที่ด้านหลังมีภูเขาที่ปกคลุมไปด้วยหิมะ. การพักผ่อนในกระท่อมไม้หลังจากการปีนเขาที่ยิ่งใหญ่ในเทือกเขาแอลป์เป็นประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือน. คุณสามารถเยี่ยมชมหนึ่งใน 25 ปราสาทในพื้นที่และปราสาท Neuschwanstein เป็นปราสาทที่โดดเด่นในการสำรวจในวันหยุดฤดูใบไม้ร่วงของคุณในยุโรป.

ตั๋ว Offenburg ถึง Freiburg

ตั๋ว Stuttgart ไป Freiburg

ตั๋ว Leipzig ไปที่ไฟร์บูร์ก

ตั๋วนูเรมเบิร์กไปไฟร์บวร์ก

 

เทือกเขาแอลป์บาวาเรียและป่าดำ, ประเทศเยอรมัน

 

6. ฤดูใบไม้ร่วงวันหยุดใน Ahornboden, ออสเตรีย

Rissbachtal Valley และ Karwendel Alpine Park, เป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวอันยิ่งใหญ่ในประเทศออสเตรียสำหรับวันหยุดฤดูใบไม้ร่วง. ภูมิประเทศอัลไพน์ของ Ahornboden มี 2,000 ต้นปีมะเดื่อ - เมเปิ้ลดูสวยงามในชุดฤดูใบไม้ร่วงสีทองและสีส้ม. ธรรมชาติและภูเขาสร้างทิวทัศน์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวในฤดูใบไม้ร่วงที่น่าจดจำในยุโรป.

ภูมิภาคนี้ในทิโรลขอแนะนำเป็นพิเศษสำหรับนักปั่นจักรยานเสือภูเขาและนักเดินที่มีประสบการณ์. คน อุทยานแห่งชาติ มีเส้นทางเดินป่าและเส้นทางเดินป่ามากมายในหมู่ภูเขาหินปูนสำหรับวันหยุดพักผ่อนที่ไม่รู้ลืมในยุโรป.

ซาลซ์บูร์กเป็นเพียง 3 ชั่วโมงจาก Ahornboden โดยรถไฟ, รวมถึงการถ่ายโอน. นอกจากนี้, มีข้อเสนอโรงแรมที่ยอดเยี่ยมและตัวเลือกที่พักใน Grosser Ahornboden ในช่วงนอกฤดูท่องเที่ยว.

ตั๋วซาลซ์บูร์กไปเวียนนา

ตั๋วมิวนิกถึงเวียนนา

ตั๋ว Graz to Vienna

ตั๋วปรากไปเวียนนา

 

ฤดูใบไม้ร่วงวันหยุดใน Ahornboden, ออสเตรีย

 

7. วันหยุดฤดูใบไม้ร่วงในหุบเขาลัวร์, ฝรั่งเศส

Tเขา Loire Valley ตั้งอยู่ในภูมิภาคไวน์ของฝรั่งเศส. ซึ่งหมายความว่า 185,000 ไร่องุ่นใหญ่โตในช่วงปลายเดือนตุลาคม. ดังนั้นจึงเป็นหนึ่งในสถานที่ที่สวยงามที่สุดในการเยี่ยมชมในยุโรปและเป็นปลายทางการท่องเที่ยวในวันหยุดฤดูใบไม้ร่วงที่งดงาม.

ในขณะที่หลายคนใช้เวลา เดินทางวันเดียวจากปารีส, ขอแนะนำให้คุณพักช่วงวันหยุดยาวในหุบเขาลัวร์เพื่อชื่นชมความมหัศจรรย์และความงามอย่างเต็มที่. ทางนี้, คุณสามารถเยี่ยมชมปราสาทที่น่าทึ่งหนึ่งหรือสองแห่งในหุบเขา, เช่น Chateau de Chambord. บางคนบอกว่าปราสาทที่โดดเด่นนี้ได้รับการออกแบบโดย De Vinci เอง.

คน ปราสาท Chambord คือ 2 ชั่วโมงทางใต้ของกรุงปารีสและคุณสามารถฝึกการเดินทางจาก Paris Austerlitz ไปยัง Blois-Chambord. ภายในหนึ่งชั่วโมงครึ่ง, คุณจะหลงทางในวังที่สวยงาม.

ตั๋วปารีสไปสตราสบูร์ก

ตั๋วลักเซมเบิร์กไปสตราสบูร์ก

ตั๋ว Nancy to Strasbourg

ตั๋วบาเซิลสู่สตราสบูร์ก

 

8. บอร์โดซ์, ฝรั่งเศส

ไม่มีอะไรมีเสน่ห์และโรแมนติกไปกว่าฝรั่งเศสในฤดูใบไม้ร่วง. บอร์กโดซ์เป็นเมืองฝรั่งเศสที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ตั้งของไร่องุ่น Saint-Emilion และชายหาดของอาคาชง, เหล่านี้ 2 สถานที่เป็นเพียงไม่กี่เหตุผลที่จะทำให้คุณตกหลุมรักกับ Nouvelle Aquitaine ในบอร์โด. พระราชวัง, ทัวร์ไวน์, ทรีทเมนท์สปา, และบทเรียนการทำอาหาร, ทำให้บอร์โดซ์เป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมสำหรับวันหยุดพักผ่อนของคุณ.

ในช่วงปลายเดือนตุลาคมนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่กลับบ้าน, ดังนั้นการเดินทางและที่พักราคาลดลงในบอร์โดซ์. ในเวลานี้ไร่องุ่นเริ่มเก็บเกี่ยวองุ่นและคุณสามารถอยู่ในหนึ่งในชาโตว์จำนวนมากในพื้นที่และบีบใน. นี่จะเป็นการเพิ่ม ประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำกัน ไปยังอัลบั้มรูปภาพวันหยุดของคุณ.

ภูมิภาคนี้ยอดเยี่ยมในการเดินทางโดยรถไฟจากที่ใดก็ได้ในฝรั่งเศส, และมีโดยตรง รถไฟความเร็วสูง จากสถานีรถไฟ Paris-Austerlitz และ Montparnasse.

ตั๋ว La Rochelle ไปน็องต์

ตั๋ว Toulouse ไปยัง La Rochelle

ตั๋ว Bordeaux ไปยัง La Rochelle

ตั๋วปารีสไป La Rochelle

 

ฤดูใบไม้ร่วงวันหยุดพักผ่อนในบอร์โด, ฝรั่งเศส

 

9. วันหยุดฤดูใบไม้ร่วงในปารีส, ฝรั่งเศส

วันหยุดฤดูใบไม้ร่วงที่ดีที่สุดของเราในรายการยุโรปจะไม่สมบูรณ์หากไม่มีปารีส. ปารีสเป็นความคิดที่ดีเสมอ, แต่น่ารักเป็นพิเศษในฤดูใบไม้ร่วง. สวนลักเซมเบิร์ก, ร้านกาแฟเล็ก ๆ ในฝรั่งเศส, และดนตรีสดบนถนนสร้างบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบสำหรับวันหยุดพักผ่อนที่ไม่รู้ลืมในยุโรป.

จิบช็อคโกแลตร้อนหรือชมเทศกาลเก็บเกี่ยวองุ่น Montmarte, ปารีสมีจุดที่สวยงามมากมายสำหรับการถ่ายภาพที่น่าทึ่งเหล่านั้น. จุดถ่ายรูปที่สุดคือ Jardins du Luxembourg, Parc Monceau, และสวน Tuileries. ตั้งแต่ปลายเดือนตุลาคม, มีเทศกาลฤดูใบไม้ร่วงประจำปีในสถานที่ต่างๆทั่วเมืองแห่งดนตรี, เต้นรำ, และการแสดงศิลปะ. ดังนั้น, ไม่ว่าจะฝนตกหรือแดดจัด, ปารีสมีสิ่งดีๆมากมายให้ทำ.

ปารีสมีผู้คนพลุกพล่านน้อยและราคาท่องเที่ยวไม่แพงมากนอกฤดูท่องเที่ยว, ดังนั้นการเดินทางด้วยรถไฟและที่พักทำให้ปารีสเป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยมสำหรับวันหยุดพักผ่อนในยุโรป.

ตั๋วอัมสเตอร์ดัมไปปารีส

ตั๋วลอนดอนไปปารีส

ตั๋วรอตเตอร์ดัมไปปารีส

ตั๋วบรัสเซลส์ถึงปารีส

 

วันหยุดฤดูใบไม้ร่วงในปารีส, ฝรั่งเศส

 

10. อัมสเตอร์ดัม, เนเธอร์แลนด์

ในฤดูใบไม้ผลิ, ดอกทิวลิปประดับสวนและสวนสาธารณะของอัมสเตอร์ดัม, แต่ในฤดูใบไม้ร่วง, ส้ม, ใบไม้สีเหลืองและสีแดงคลองและถนน. อัมสเตอร์ดัมเป็นเมืองที่มีความสวยงามอย่างแท้จริงดังนั้นจึงเป็นสถานที่พักผ่อนตากอากาศที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป. คุณสามารถเดินผ่านอัมสเตอร์ดัมได้เท่านั้น 3 วัน, แต่คุณจะต้องการอยู่ให้นานขึ้นและหยุดทุกซอกทุกมุมเพื่อชื่นชมทิวทัศน์ที่สวยงาม.

อัมสเตอร์ดัมเป็นเมืองที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับวันหยุดพักผ่อนในยุโรป, กับ 50 พิพิธภัณฑ์ในเมือง, ขี่เรือ ในคลอง, มีกิจกรรมน่าสนใจมากมายให้ทำในจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวในฤดูใบไม้ร่วงที่น่าตื่นตาตื่นใจในเนเธอร์แลนด์. นอกจากนี้, มีสวนสาธารณะที่ยอดเยี่ยม ที่คุณสามารถปิกนิก หรือปั่นจักรยานไปรอบ ๆ ถ้าอากาศดี.

อัมสเตอร์ดัมเป็นหนึ่งในเมืองที่ดีที่สุดในยุโรป, สามารถเข้าถึงได้โดยรถไฟจากทุกที่ในประเทศเพื่อนบ้าน, และใช้งานง่ายภายในเมือง.

ตั๋วบรัสเซลส์ถึงอัมสเตอร์ดัม

ตั๋วลอนดอนไปอัมสเตอร์ดัม

ตั๋วเบอร์ลินไปอัมสเตอร์ดัม

ตั๋วปารีสไปอัมสเตอร์ดัม

 

อัมสเตอร์ดัม, เนเธอร์แลนด์ร่วงสี

 

โบนัส: วันหยุดฤดูใบไม้ร่วงในลักเซมเบิร์ก

เบลเยียม, ฝรั่งเศส, และเยอรมนีล้อมรอบประเทศลักเซมเบิร์กขนาดเล็ก, จุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวที่สมบูรณ์แบบในยุโรป. เมืองลักเซมเบิร์กมีชื่อเสียงในด้านเมืองเก่า, ตั้งอยู่บนหน้าผาและล้อมรอบด้วยป้อมปราการยุคกลาง. สถาปัตยกรรมที่น่าทึ่งและมนต์เสน่ห์ของโลกเก่าทำให้ได้รับตำแหน่งนี้ มรดกโลกยูเนสโก เว็บไซต์. พระบรมมหาราชวัง Ducal และสะพาน Adolph เป็นสถานที่ที่คุณไม่ควรพลาดเมื่อมาเที่ยวลักเซมเบิร์ก.

สวนและจุดชมวิวมากมายนำเสนอทิวทัศน์อันน่าทึ่งของทั้งเมืองและบริเวณโดยรอบ. ในฤดูใบไม้ร่วงทิวทัศน์จะสวยงามเป็นพิเศษในสีฤดูใบไม้ร่วง. ดังนั้น, ในขณะที่ลักเซมเบิร์กเป็นเมืองที่เล็กที่สุดในยุโรป, ตั้งอยู่ติดกับเมืองใหญ่ที่มีความเป็นสากลอย่างปารีส. แน่นอนว่ามันคุ้มค่าที่จะเลือกลักเซมเบิร์กสำหรับวันหยุดพักผ่อนของคุณในยุโรปในช่วงฤดูใบไม้ร่วง.

ขอบคุณบริการรถไฟขั้นสูง, คุณสามารถเดินทางไปที่ใดก็ได้ในยุโรปในเวลาอันรวดเร็ว. จากเมืองใหญ่ไปจนถึงเมืองเล็กและน่าทึ่ง, ทุกเมืองของเรา 10 เมืองที่ดีที่สุดสำหรับวันหยุดฤดูใบไม้ร่วงในยุโรป, มีเสน่ห์และเวทมนตร์ที่เป็นเอกลักษณ์.

ตั๋ว Antwerp ไปลักเซมเบิร์ก

ตั๋วบรัสเซลส์ถึงลักเซมเบิร์ก

ตั๋ว Metz ไปลักเซมเบิร์ก

ตั๋วปารีสไปลักเซมเบิร์ก

 

ประเทศลักเซมเบิร์ก

 

ที่นี่ที่ บันทึกรถไฟ, เรายินดีที่จะช่วยคุณค้นหาตั๋วรถไฟที่ถูกที่สุดไปยังจุดหมายปลายทางที่สวยงามในรายการของเรา.

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “10 วันหยุดฤดูใบไม้ร่วงที่ดีที่สุดในยุโรป” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและให้เราเครดิตด้วย เชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fbest-fall-vacations-europe%2F%3Flang%3Dth ‎- (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในการเชื่อมโยงไปถึงเส้นทางรถไฟของเรา.
  • ในการเชื่อมโยงต่อไป, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml, <- การเชื่อมโยงนี้เป็นเส้นทางที่เชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/tr_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถแทนที่ tr เป็น pl หรือ nl และภาษาอื่น ๆ ที่คุณเลือกได้.