เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 29/07/2022)

เวลาที่จะได้รับหมวกของบุคคลผู้ที่อยู่ในและย่ำรองเท้าบรรจุ! เรากำลังมองหาเทศกาลที่ดีที่สุดในยุโรปและสถานที่ที่จะพบพวกเขา. คุณพร้อมที่จะปาร์ตี้ของคุณผ่านทาง ฤดูร้อน ?

 

เทศกาลที่ดีที่สุดในยุโรป: ครีมฟิลด์, แดร์สเบอรี่, ประเทศอังกฤษ

Mainstage of Creamfields Daresbury United Kingdom

 

Creamfields เป็นหนึ่งในเทศกาลที่ดีที่สุดในยุโรปและการเต้นรำที่ใหญ่ที่สุดของสหราชอาณาจักร เพลง งานเทศกาล. ให้มากที่สุดของธนาคารของคุณ วันหยุด ในเดือนสิงหาคมและ จองตั๋ว ไปงานปาร์ตี้ขนาดใหญ่!

พวกเขาได้ขั้นตอนที่ทุ่มเทให้กับบ้าน, EDM, เทคโน, กลองและเบส, ความมึนงง, สิ่งสกปรก, และอื่น ๆ, ทำให้ Creamfields ไปสู่เทศกาลสำหรับแฟนเพลงเต้นรำใน สหราชอาณาจักร.

เทศกาลปี 2019 นี้มาพร้อมกับความพิเศษ. พวกเขาจะเป็นคนเดียวที่จะเป็นเจ้าภาพการเต้นรำหินใหญ่ที่โดดเด่น Swedish House Mafia ใน สหราชอาณาจักร. พวกเขายังจะเป็นเจ้าภาพ Deadmau5 และการแสดงครั้งแรกของ Cirez D & อดัมเบเยอร์.

เข้าร่วม 70,000 คนที่กลับมาทุกฤดูร้อนจะเพลิดเพลินไปกับขั้นตอนใหม่ดื่มด่ำ, ระดับการผลิตมหากาพย์, การแสดงแสง, และดอกไม้ไฟ.

อัมสเตอร์ดัมรถไฟลอนดอน

ร็อตเตอร์เพื่อรถไฟลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

เทศกาลที่ดีที่สุดในยุโรป: Primavera เสียง 2019. บาร์เซโลน่า, สเปน

เรากำลังมีความรักเทศกาลนี้สำหรับทุกประเภทของเหตุผล. นอกจากนี้ข้อความลับของพวกเขาเป็นพิเศษบนแพลตฟอร์มสื่อสังคมของพวกเขาในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา, ข่าวลือได้รับวงเกี่ยวกับสิ่งที่ ‘The New Normal’ อาจหมายถึง. เช็คเอาท์ เพจเฟสบุ๊คของ Primavera เพื่อดูสิ่งที่เราหมายถึง.

สิ่งที่เรารักจริงๆแม้ว่า, คือเทศกาลได้แสดงให้เห็นความตั้งใจที่ชัดเจนในการส่งมอบจำนำทั่วทั้งอุตสาหกรรมเพื่อให้บรรลุการเป็นตัวแทนเพศที่เท่าเทียมกันในรายชื่อผู้เล่น. พวกเขาจะนำเสนอโปสเตอร์ที่สนุกสนานยกเลิกการครอบงำโดยผู้ชาย. แต่บางทีอาจจะสำคัญกว่า, ก็เป็นหนึ่งที่มีประชากรสมน้ำหน้าโดยการผสมผสานความหลากหลายของการกระทำที่ได้พิสูจน์ตัวเองจะคุ้มค่าของการรวมกว่าครั้งที่ผ่านมา, ไม่คำนึงถึงเพศ, ประเภท, หรือ รุ่น.

หลักละทิ้งหนึ่งหรือสองเชสูตรวันแบบดั้งเดิม, ผู้จัดงานได้เต็มไปด้านบนของใบเรียกเก็บเงินในแต่ละวันที่มีความมั่งคั่งของความสามารถ, รวมทั้งชอบของ Erykah Badu, เชื่อง อิมพาลา, Solange, อนาคต, คาร์ดิ บี, องค์การตำรวจสากล, Janelle Monáe, โรบิน, ใน, คริสตินและควีนส์, เจมส์เบลค, และ Mac DeMarco.

ตรวจสอบวิดีโอถ้าคุณจำเป็นต้องมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น!

 

 

เทศกาลเกาะ 2019. บูดาเปสต์, ฮังการี

Sziget Festival outdoor experience

 

Sziget เป็นเทศกาลที่ดีที่สุดในยุโรปที่บนเกาะและเต็มไปด้วยเพลง, วัฒนธรรม, ความรัก, และเสรีภาพ! ทำงาน! เราจะลงทะเบียนที่ไหน? เดี๋ยวก่อน, ขอให้คุณได้รับรายละเอียดบางอย่างแรก.

ครั้งแรกที่เทศกาล Sziget จัดกลับมาอยู่ใน 1993 เป็นชุมนุมขนาดเล็กและมีการพัฒนามาเป็นหนึ่งในยุโรปที่งานเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุด. ในแต่ละปีพวกเขามุ่งมั่นที่จะนำ Szitizens บางส่วนของชื่อที่ใหญ่ที่สุดออกมี, และเป็นเจ้าภาพกว่า 1,000 แสดงให้เห็นทั่ว 60 ขั้นตอน, สำหรับ 7 วันตรง. rehydrate ทุกคน? ?

เราชอบอะไรเกี่ยวกับเทศกาลนี้และสิ่งที่ทำให้พวกเขาแตกต่างสำหรับเรา?

น้ำหนักที่พวกเขาใส่ในงานศิลปะและดนตรี. มีสถานที่จัดงานหลายแห่งรวมถึงละครสัตว์, โรงละคร, พิพิธภัณฑ์ ไตรมาส, และอื่น ๆ อีกมากมาย. ศิลปินและนักแสดงมาจากทั่วทุกมุมโลกที่จะแสดงความสามารถของพวกเขา. นอกจากนี้ยังมีโอกาสสำหรับ Szitizens และศิลปินที่จะทำงานร่วมกันเพื่อที่จะสร้างที่น่าจดจำและมีความหมาย งานศิลปะ.

หากที่ไม่เย็นพอ, พวกเขายัง เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม! พวกเขาพยายามถ่ายทอดข้อความนั้นทุกครั้งที่ทำได้และขอร้องให้ผู้ที่มาร่วมงานเทศกาลใส่ใจสิ่งแวดล้อม.

 

ความรู้สึกที่ได้แรงบันดาลใจที่จะทำตามเพลงผ่านยุโรปและดูเทศกาลที่ดีที่สุดในยุโรป? จากนั้นจองตั๋วรถไฟด้วยความช่วยเหลือของ บันทึกรถไฟ !

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเพียงแค่ ให้เราเครดิตมีลิงก์ไปยังโพสต์บล็อกนี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fbest-festivals-europe%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/fr_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / fr ไป / เดหรือ / และภาษาอื่น ๆ.