เวลาอ่านหนังสือ: 9 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 25/02/2022)

เป็นกันเอง, เดินได้, และสวยงาม, เหล่านี้ 12 นักเดินทางครั้งแรกที่ดีที่สุด’ สถานที่คือเมืองที่น่าเที่ยวที่สุดในยุโรป. ส่งตรงจากรถไฟ, สู่พิพิธภัณฑ์ลูฟร์, หรือจตุรัสเขื่อน, เมืองเหล่านี้ดึงดูดนักท่องเที่ยวนับล้านตลอดทั้งปี, เก็บกระเป๋าแล้วร่วมเดินทางไปค้นพบเสน่ห์ของพวกเขา.

 

1. สถานที่สำหรับผู้เดินทางครั้งแรกที่ดีที่สุด: อัมสเตอร์ดัม

จุดหมายยอดเยี่ยมสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์, อัมสเตอร์ดัมเป็นหนึ่งใน 12 สถานที่สำหรับผู้เดินทางครั้งแรกที่ดีที่สุด. อัมสเตอร์ดัมค่อนข้างเล็ก, ซึ่งทำให้ง่ายต่อการเดินทาง, หรือโดยจักรยาน. นอกจากนี้, วิธีเดินทางนี้ง่ายกว่ามากสำหรับผู้เดินทางครั้งแรกที่ไม่คุ้นเคยกับการเดินทางในต่างประเทศหรือสื่อสารด้วยภาษาต่างประเทศ.

ดังนั้น, ในเท่านั้น 3 วันที่คุณสามารถสำรวจทุกคลองและทุกมุมในเมืองหลวงดัตช์ที่มีเสน่ห์. บ้านขนมปังขิงใน Demark, แดมสแควร์, ตลาดดอกไม้, แล้วกระโดดลงคลอง ทัวร์เรือ, และบ้านแอนน์ แฟรงค์, เป็นเพียงไม่กี่แห่งที่คุณสามารถเยี่ยมชมได้. ขณะนี้ฟังดูเหมือนรายการถังยาว, การออกแบบของเมืองนี้เข้ากับสถานที่ที่สวยงามเหล่านี้ ดังนั้นผู้มาเยือนจึงสามารถเยี่ยมชมได้ทั้งหมดในช่วงวันหยุดสั้น ๆ. ชาวดัตช์เป็นมิตรและยินดีเป็นอย่างยิ่ง และยินดีที่จะแบ่งปันวัฒนธรรมและเมืองของพวกเขากับคุณ.

เวลาที่ดีที่สุดที่จะไป: พฤษภาคม, สำหรับตลาดดอกไม้ที่มีชื่อเสียง.

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

Best First Time Traveler’s Locations: Amsterdam

 

2. ปราก

เมืองแห่งสะพานมหัศจรรย์, และลานเบียร์, ปรากเป็นจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเดินทางครั้งแรก. หากคุณไม่เคยไปปราก, คุณจะพบกับความสนุกของเมือง, ประทับใจ, และมีชีวิตชีวา. นอกจากคริสตจักรที่ยอดเยี่ยมแล้ว, และ จัตุรัสเมืองเก่า, ปรากเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพักผ่อนช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์, กับผับ, คลับ, และลานเบียร์สำหรับจิบเบียร์ยามเย็น.

นอกจากนี้, เมืองนี้อวดนักเดินทาง, ดังนั้น, หากคุณกำลังเดินทางคนเดียวไปปราก, คุณสามารถพบกับนักเดินทางคนอื่น ๆ ได้เสมอ. ด้วยวิธีนี้คุณอาจได้รับแรงบันดาลใจในการวางแผนการเดินทางครั้งต่อไปในยุโรป, ไปเวียนนาหรือปารีส, ซึ่งเป็น เดินทางโดยรถไฟ.

เวลาที่ดีที่สุดที่จะไป: ฤดูใบไม้ร่วง.

นูเรมเบิร์กไปปรากรถไฟ

มิวนิคไปปรากรถไฟ

เบอร์ลินไปปรากรถไฟ

เวียนนาไปปรากรถไฟ

 

Prague

 

3. คลาสสิคลอนดอน

เมื่อคิดจะไปเที่ยวยุโรปครั้งแรก, นึกถึงลอนดอนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้. เมืองนี้เป็นส่วนผสมที่ลงตัวของวัฒนธรรม: มรดกอังกฤษและย่านทันสมัยที่ทันสมัย, ลอนดอนอายและพระราชวังบักกิงแฮม. แม้ว่าการเห็นทุกสิ่งอาจเป็นเรื่องยาก, ลอนดอนมีข้อเสนอในช่วงสุดสัปดาห์, ทริปลอนดอนคลาสสิกเป็นไปได้.

คลาสสิกลอนดอนรวมถึงการเยี่ยมชมพระราชวังบัคกิ้งแฮม, หอคอยแห่งลอนดอน, และสวนเคนซิงตัน, บางส่วนของ แลนด์มาร์คในยุโรป. นอกจากนี้, คุณสามารถเพลิดเพลินกับดนตรีที่ West End, เดินเที่ยวรอบๆ น็อตติ้ง ฮิลล์, และชิมอาหารเช้าแบบอังกฤษแน่นอน. บรรทัดด้านล่าง, ลอนดอนเป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเดินทางครั้งแรก.

เวลาที่ดีที่สุดที่จะไป: ฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน, เมื่อท้องฟ้าเป็นสีฟ้าและอากาศอบอุ่น.

รถไฟอัมสเตอร์ดัมลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

เบอร์ลินเพื่อรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

Classic London

 

4. สถานที่สำหรับผู้เดินทางครั้งแรกที่ดีที่สุด: ฟลอเรนซ์

ประวัติศาสตร์ศิลปะอันยาวนาน, แลนด์มาร์กสุดอลังการ, และพระราชวัง, ฟลอเรนซ์เป็นสถานที่ท่องเที่ยวครั้งแรกที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับผู้รักศิลปะ. ใจกลางเมืองเก่าเป็นส่วนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของเมืองฟลอเรนซ์, กับแกลเลอรี่ Duomo และ Uffizi อันตระการตาอยู่ไม่ไกล. สถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจเหล่านี้อยู่ในระยะที่สามารถเดินถึงกันได้, เพื่อให้คุณสามารถเดินผ่านถนนและสี่เหลี่ยมของฟลอเรนซ์ที่สวยงามได้อย่างง่ายดาย.

นอกจากนี้, ถ้าไม่อยากเดินมาก, จากนั้นปีนดูโอโมและหอระฆังของจอตโตเพื่อชมทิวทัศน์อันตระการตาของทั้งเมือง. ดังนั้น, คุณสามารถใช้วันหยุดของคุณในฟลอเรนซ์ในใจกลางเมืองเก่าได้อย่างง่ายดาย, และแบ่งเวลาซื้อของ, ศิลปะ, และ อาหารอิตาเลี่ยนเลิศรส.

เวลาที่ดีที่สุดที่จะไป: ฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วง.

ริมินีรถไฟฟลอเรนซ์

โรมฟลอเรนซ์รถไฟ

ปิซารถไฟฟลอเรนซ์

เวนิสฟลอเรนซ์รถไฟ

 

Best First Time Traveler’s Locations: Florence Viewpoint

 

5. ดี

สัญลักษณ์ของ French Riviera, นีซเป็นเมืองชายทะเลที่สวยงาม มีหาดทรายที่สวยงามและบรรยากาศที่ผ่อนคลายอย่างน่าทึ่ง. นีซ เป็นหนึ่งในเมืองที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในฝรั่งเศส, สำหรับทั้งคนในท้องถิ่นและนักท่องเที่ยว. แม้ว่าสิ่งนี้อาจทำให้ Nice ค่อนข้างแออัดในช่วงไฮซีซั่น, นอกจากนี้ยังทำให้เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเดินทางครั้งแรก.

ผู้เดินทางครั้งแรกที่เมืองนีซสามารถเพลิดเพลินกับทางเดินเล่น du Paillon อันสวยงามได้, สู่เนินปราสาทหรือเมืองเก่า. ซันนี่, มีชีวิตชีวา, และผ่อนคลาย, นีซเป็นสถานที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบในฝรั่งเศส, ออกแบบมาเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของนักเดินทาง. ที่สำคัญที่สุดคือ, กับ 300 วันที่แดดจัดทุกปี, นีซเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในการไปพักผ่อนริมชายหาดในช่วงเวลาใดของปี. อย่างไรก็ตาม, หากคุณหลงใหลในศิลปะและประวัติศาสตร์, เมืองนีซเป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์ชากาลและมาติส, เช่นเดียวกับย่านเมืองเก่าของหลักสูตร.

เพื่อสรุปสิ่งขึ้น, คุณควรฝึกบงชูร์ของคุณให้ดีขึ้นเพราะนีซยินดีที่จะต้อนรับคุณในการเดินทางครั้งแรกของคุณ.

เวลาที่ดีที่สุดที่จะไป: หน้าร้อนแน่นอน.

ลียงรถไฟนีซ

ปารีสไปยังรถไฟนีซ

คานส์ไปยังรถไฟปารีส

คานส์ไปยังรถไฟลียง

 

Nice Riviera

 

6. สถานที่สำหรับผู้เดินทางครั้งแรกที่ดีที่สุด: เวียนนา

เต็มไปด้วยพระราชวัง, ทางโบสถ์, และสี่เหลี่ยมเก่าๆ, เวียนนาเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับผู้เดินทางครั้งแรก. คุณสามารถสำรวจเมืองหลวงของออสเตรียได้ทั้งหมดด้วยการเดินเท้า, และทำให้เวียนนาเป็นเมืองที่เป็นมิตรต่อทางเท้ามากที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป. จาก Inner Stadt, คุณสามารถสำรวจแกลเลอรี่มากมาย, บูติกช้อปปิ้งสุดหรู, น่าประทับใจในสไตล์บาร็อคและจะทำให้หัวของคุณหมุน.

กล่าวอีกนัยหนึ่ง, เวียนนามีสิ่งมหัศจรรย์มากมาย สถานที่ทางประวัติศาสตร์ ไปเยี่ยมชม, และสถาปัตยกรรมก็โดดเด่น. หากคุณคือผู้ชื่นชอบประวัติศาสตร์และชื่นชมวัฒนธรรมอันรุ่มรวย, คุณจะตกหลุมรักเวียนนาตั้งแต่แรกเห็น, และการเดินทางไปเวียนนาครั้งแรกของคุณ จะเป็นจุดเริ่มต้นของวันหยุดยาวในออสเตรีย.

เวลาที่ดีที่สุดที่จะไป: เวียนนาสวยงามที่สุดในฤดูหนาวเมื่อหิมะตกและเต็มไปด้วยมนต์ขลัง.

Salzburg การรถไฟเวียนนา

มิวนิกรถไฟเวียนนา

กราซการรถไฟเวียนนา

ปรากรถไฟเวียนนา

 

 

7. ปารีส

โรแมนติก, น่าตื่นเต้น, สวย, ใครๆก็หลงรักปารีสตั้งแต่แรกเห็น, หรือจะบอกว่าเที่ยวแรก. เมืองหลวงของฝรั่งเศสเป็นศูนย์กลางของศิลปะ, แฟชั่น, ประวัติศาสตร์, และศาสตร์การทำอาหาร, นำเสนอกิจกรรมน่าทำและสถานที่น่าเที่ยว, สำหรับรสนิยมและความหลงใหลใด ๆ.

ทุกสิ่งที่คุณทำในปารีสครั้งแรกจะน่าจดจำที่สุด. ตั้งแต่การเดินบน Champs-Elysees ครั้งแรกไปจนถึงการปิกนิกข้างหอไอเฟลและเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ลูฟร์, การเดินทางไปปารีสครั้งแรกของคุณจะไม่มีวันลืม. ที่ปารีสเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับผู้เดินทางไปยุโรปครั้งแรก.

เวลาที่ดีที่สุดที่จะไป: ตลอดทั้งปี.

อัมสเตอร์ดัมปารีสรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

ร็อตเตอร์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

 

Louvre Museum, Paris

 

8. สถานที่สำหรับผู้เดินทางครั้งแรกที่ดีที่สุด: โรม

เดินเล่น ถนนที่ปูด้วยหิน, สู่โคลอสเซียม, และมาริทอซโซแสนอร่อยสำหรับของหวานเป็นการเปิดวันแรกในกรุงโรมอย่างน่าอัศจรรย์. นอกจากจะเป็นศูนย์กลางประวัติศาสตร์ของกรุงโรมโบราณแล้ว, กับสถานที่สำคัญต่างๆ เช่น เวทีและพระราชวังของจักรพรรดิ, โรมเป็นเมืองที่ยอดเยี่ยมที่จะมี Vino del Casa และพิซซ่าอิตาเลียนที่น่าตื่นตาตื่นใจ.

นอกจากนี้, โรมโรแมนติกมากและดึงดูดคู่รักจำนวนมาก. บันไดสเปนหรือน้ำพุเทรวีเป็นจุดถ่ายรูปสุดโรแมนติก. ดังนั้น, ถ้าคุณไม่ได้เดินทางไกลหรือไปเที่ยวอิตาลีเลย, โรมเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับผู้เดินทางครั้งแรก.

เวลาที่ดีที่สุดที่จะไป: ฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วงเป็นเวลาที่ดีที่สุดสำหรับผู้เดินทางครั้งแรกที่มาเยือนกรุงโรม. อิตาลีเป็นประเทศที่ดี จุดหมายปลายทางนอกฤดูในยุโรป, และเดือนเมษายนเป็นเวลาที่ดีที่สุดที่จะไป.

มิลานรถไฟโรม

ฟลอเรนซ์รถไฟโรม

เวนิสรถไฟโรม

เนเปิลส์รถไฟโรม

 

Best First Time Traveler’s Locations: Rome

 

9. บรัสเซลส์

หากคุณมีเวลาเพียงหนึ่งวันสำหรับศิลปะการเดินทาง, บรัสเซลส์เป็นจุดหมายปลายทางที่ดีที่สุด. วาฟเฟิล, ช็อคโกแลต, วาฟเฟิลกับชอคโกแลต, และพระบรมมหาราชวัง, สามสิ่งที่ต้องทำในบรัสเซลส์, เข้ากับทริปวันเดียวเท่านั้น.

กระนั้น, ถ้าอยากเห็นมากกว่านี้, แล้วคุณจะมีความสุขที่ได้ค้นพบว่าบรัสเซลส์มีความเชื่อมโยงกันเป็นอย่างดี; รถราง, เมโทร, และรถโดยสารที่จะพาคุณไปทุกที่. ข้อดีอีกอย่างที่ทำให้บรัสเซลส์ดีที่สุด 12 สถานที่ของผู้เดินทางครั้งแรกคือเมืองนี้พูดได้หลายภาษา. กล่าวอีกนัยหนึ่ง, คุณพูดภาษาอังกฤษได้, ภาษาฝรั่งเศส, ดัตช์หรือเยอรมันเมื่ออยู่ในบรัสเซลส์และไม่ต้องกังวลกับการสูญหายในการแปล.

เวลาที่ดีที่สุดที่จะไป: ฤดูร้อนและฤดูหนาวเป็นเวลาที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมบรัสเซลส์. เทศกาลเดือนมิถุนายนสร้างบรรยากาศที่ดีในกรุงบรัสเซลส์, ในขณะที่ธันวาคมเป็นเวทมนตร์แห่งคริสต์มาส.

ลักเซมเบิร์กรถไฟบรัสเซลส์

Antwerp การรถไฟบรัสเซลส์

อัมสเตอร์ดัมรถไฟบรัสเซลส์

ปารีสไปยังรถไฟบรัสเซลส์

 

Brussels

 

10. สถานที่สำหรับผู้เดินทางครั้งแรกที่ดีที่สุด: มือสอง

ตัวเล็ก, เมืองบรูจส์ที่มีเสน่ห์เต็มไปด้วยคลอง, บูติก, และ สถาปัตยกรรมยุคกลาง. เมืองเบลเยียมที่แปลกตาเป็นสถานที่พักผ่อนวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ยอดเยี่ยม, มีเวลาเหลือเฟือสำหรับการท่องเที่ยวและพักผ่อน. นอกจากชิมช็อกโกแลตที่ Markt Square แล้ว, การปีนขึ้นไปบนหอเบลฟรายเพื่อชมวิวเมืองสุดอลังการเป็นวิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการเริ่มต้นวันใหม่ในเมืองบรูจส์.

คุณสามารถเดินชมสถานที่สำคัญของเมืองบรูจส์ได้, หรือในรถม้า, ในวันหยุดสุดสัปดาห์หนึ่ง. นอกจากนี้, คุณสามารถรวมการเดินทางไปยังบรูจส์กับสถานที่ของผู้เดินทางครั้งแรกอื่น ๆ ได้, เช่น บรัสเซลส์, และทำให้เป็นทริปท่องเที่ยวยุโรปหนึ่งสัปดาห์เต็ม. ดังนั้น, เพื่อเพลิดเพลินไปกับการเดินทางครั้งแรกของคุณที่บรูจส์, แพ็ครองเท้าสบาย, กระเป๋าสะพายข้าง, และกล้องสำหรับถ่ายภาพสุดมหัศจรรย์.

เวลาที่ดีที่สุดที่จะไป: ฤดูใบไม้ผลิเป็นเวลาที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชม Bruges. ในช่วงเวลานี้ของปี, คลองและตรอกเต็มไปด้วยดอกไม้บานสะพรั่ง, และสี.

อัมสเตอร์ดัมรถไฟบรูจส์

บรัสเซลส์รถไฟบรูจส์

Antwerp การรถไฟบรูจส์

เกนท์ในการรถไฟบรูจส์

 

Best First Time Traveler’s Locations: Bruges

 

11. โคโลญ

มหาวิหารโคโลญที่น่าทึ่งจะทำให้คุณตะลึง. ใจกลางเมืองประวัติศาสตร์, แสงไฟของเมืองในตอนเย็น, และมหาวิหารแห่งนี้ดึงดูดนักท่องเที่ยวที่มาเยือนเมืองเยอรมันเป็นครั้งแรกให้หลงใหล. โคโลญเป็นจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพักผ่อนในเมือง เนื่องจากคุณสามารถเยี่ยมชมสถานที่สำคัญทั้งหมดในเมือง 3 วัน.

ในช่วงฤดูหนาว, จัตุรัสกลางเมืองเป็นที่ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับตลาดคริสต์มาสที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป. ในหน้าร้อน, คุณสามารถไปที่ Rheinpark เพื่อชมทิวทัศน์ที่สวยงามของมหาวิหารและปิกนิกริมแม่น้ำไรน์. นอกจากนี้, คุณสามารถเพลิดเพลินกับการประหยัดที่ยอดเยี่ยมในสวนสาธารณะที่น่าตื่นตาตื่นใจ, พิพิธภัณฑ์, และอื่น ๆ กับ บัตรโคโลญ.

เวลาที่ดีที่สุดที่จะไป: ตลอดทั้งปี, แต่ส่วนใหญ่อยู่ในช่วงคริสต์มาสและฤดูใบไม้ผลิ.

เบอร์ลินเพื่อรถไฟอาเค่น

แฟรงค์เฟิร์ตโคโลญรถไฟ

เดรสเดนไปยังรถไฟโคโลญ

อาเค่นในการรถไฟโคโลญ

 

Cologne At Night

 

12. สถานที่สำหรับผู้เดินทางครั้งแรกที่ดีที่สุด: อินเทอร์ลาเก้น

วิวอัลไพน์, ทุ่งหญ้าสีเขียว, และทะเลสาบพร้อมกับสิทธิพิเศษของเมือง, Interlaken จุดหมายปลายทางสุดวิเศษในสวิตเซอร์แลนด์. ความใกล้ชิดของเมืองกับเทือกเขาแอลป์พร้อมกับความสะดวกสบายของชีวิตในเมือง, ที่พัก, และการคมนาคมขนส่งทำให้เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับนักเดินทางครั้งแรก.

หากคุณเลือกเดินทางไปอินเทอร์ลาเก้นครั้งแรก, คุณจะมีการเดินทางที่น่าจดจำไปยังจุดหมายปลายทางที่ต้องการมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก. ไม่ว่าคุณจะชอบเดินป่าหรือจิบ Swiss Cacao ในตอนเช้ากับวิวเทือกเขาแอลป์, อินเทอร์ลาเก้นมีครบทุกอย่าง.

เวลาที่ดีที่สุดที่จะไป: ตลอดทั้งปี.

บาเซิลรถไฟ Interlaken

เบิร์นในการรถไฟ Interlaken

ลูเซิร์นในการรถไฟ Interlaken

ซูริครถไฟ Interlaken

Best First Time Traveler’s Locations: Interlaken

 

ที่นี่ที่ บันทึกรถไฟ, เรายินดีที่จะช่วยคุณวางแผนวันหยุดพักผ่อนของคุณ 12 นักเดินทางครั้งแรกที่ดีที่สุด’ สถานที่โดยรถไฟ.

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเรา "12 สถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดสำหรับนักเดินทางครั้งแรก" ลงในไซต์ของคุณหรือไม่? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fth%2Fbest-first-time-travelers-locations%2F – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml.
  • ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/es_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / es เป็น / fr หรือ / de และภาษาอื่น ๆ ได้.