เวลาอ่านหนังสือ: 6 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 02/07/2021)

ขึ้นรถไฟไปยังจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับ แบ่งเมือง หรือช้อปปิ้ง, เมืองหลวงที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในยุโรปมีทุกอย่าง. ตลาดนัดเป็นที่ที่ย้อนยุคและทันสมัย, ปัจจุบันและประวัติศาสตร์, ไปด้วยกัน, ที่ซึ่งสิ่งที่ยิ่งใหญ่ปรากฏขึ้น, และของเรา 7 ตลาดนัดที่ดีที่สุดในยุโรปเป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบ.

หากคุณหลงใหลในการช้อปปิ้ง, และโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับของสะสมวินเทจ, แล้วสิ่งเหล่านี้ 7 ตลาดนัดที่ดีที่สุดในยุโรปจะเป็นความฝันที่เป็นจริง. เพียงทำตามคู่มือตลาดนัดที่ดีที่สุดของเราในยุโรป, และคว้า กระเป๋าเดินทางใบใหญ่!

 

1. ตลาดนัดมิวนิก

หากคุณกำลังมุ่งหน้าไปยังบาวาเรียเพื่อ วันหยุดยุโรปในฤดูใบไม้ผลิ, และกำลังมองหาสมบัติวินเทจที่สดใหม่, แล้วคุณจะหลงรักตลาดนัดขนาดใหญ่ของมิวนิก. ตลาดนัดที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ถือเป็นเทศกาลฤดูใบไม้ผลิและจัดขึ้นปีละครั้ง.

จะมีมากกว่า 2000 ผู้ขาย, ด้วยสไตล์วินเทจที่น่าทึ่ง, เหมือนกระเป๋าหลุยส์วิตตองในราคาขำ ๆ. ดังนั้น, คุณน่าจะชัดเจนว่าวันเสาร์สำหรับตลาดนัด Riesen-Flohmarkt Theresienwiese ในมิวนิก. นอกจากนี้, มาพร้อมกับรายการช้อปปิ้งที่ชัดเจน, และอยู่ที่นั่นให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้. ประตูเปิดเวลา 4 เช้า, และคุณจะไม่เป็นเพียงคนแรก ๆ!

ราคารถไฟดึสเซลดอร์ฟไปมิวนิก

ราคารถไฟเดรสเดนไปมิวนิก

ราคารถไฟจากนูเรมเบิร์กไปมิวนิก

ราคารถไฟจากบอนน์ไปมิวนิก

 

Books offering at Munich Flea Market

 

2. ตลาดนัดอัมสเตอร์ดัม

ในกรณีที่คุณไม่ทราบ, อัมสเตอร์ดัมเป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์การค้าอันยาวนาน. ดังนั้น, ไม่แปลกใจเลยที่ตลาดนัดที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรปอยู่ในอัมสเตอร์ดัม. ปีละครั้ง, ถนนที่งดงามในอัมสเตอร์ดัม, เปลี่ยนเป็นตลาดกลางแจ้ง, ที่คุณสามารถจับจ่ายและดื่มด่ำกับบรรยากาศที่น่าตื่นตาตื่นใจได้ในหนึ่งใน เมืองที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุโรป.

ปีละครั้ง, เป็นการเฉลิมฉลองในวันคิง, คลองและตรอกซอกซอยของอัมสเตอร์ดัมเปลี่ยนเป็นตลาดนัดขนาดใหญ่. วินเทจสุดชิค, ศิลปะ, แกดเจ็ต, และสมบัติมือสองอื่น ๆ กำลังรอคุณอยู่ที่ตลาดนัดสุดเจ๋งแห่งนี้.

เมื่อ? 6 ฉันไป 8 น. ของวันที่ 27 เมษายน.

ราคารถไฟเบรเมนไปอัมสเตอร์ดัม

ราคารถไฟฮันโนเวอร์ไปอัมสเตอร์ดัม

ราคารถไฟจากบีเลเฟลด์ไปอัมสเตอร์ดัม

ราคารถไฟจากฮัมบูร์กไปอัมสเตอร์ดัม

 

Vrijmarkt Amsterdam Netherlands

 

3. Grande Braderie De Lille

ตลาดนัดที่ใหญ่และมีชื่อเสียงที่สุดในฝรั่งเศส, ตลาดนัด Grande Braderie de Lille จะจัดขึ้น 10,000 ผู้ขาย.

ตลาดนัดลีลเป็นงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีและจะจัดขึ้นในสุดสัปดาห์แรกของเดือนกันยายน. หากคุณเป็นคนชอบวินเทจ, และสินค้าย้อนยุค, ถ้าอย่างนั้นคุณควรจองตั๋วไปลีลสำหรับเดือนกันยายนดีกว่า 4TH– 5TH, สำหรับมหกรรมวินเทจ.

ว่ากันว่า, ที่จะพาคุณเข้าใกล้ 40 ชั่วโมงเพียงเพื่อเดินผ่านอัฒจันทร์ทั้งหมด, และไม่ต้องหยุดและช้อปปิ้ง.

วลีที่เป็นประโยชน์ที่ควรเก็บไว้ & เรียนรู้:

“ ราคาที่ดีที่สุดของคุณคืออะไร?” - ราคาที่ดีที่สุดของคุณคืออะไร?

“ Coupons la poire en Deux” - มาพบกันตรงกลาง / เจรจาต่อรอง

"ต่อรอง!” - ข้อตกลง!

วิธีการที่จะได้มี? ใช้เวลาหนึ่งชั่วโมง เดินทางโดยรถไฟ TGV จากปารีส.

ราคารถไฟจากปารีสไปรูอ็อง

ราคารถไฟจากปารีสไปลีล

ราคารถไฟจาก Rouen ไป Brest

ราคารถไฟจาก Rouen ไป Le Havre

 

4. ตลาดถนนพอร์โทเบลโลในลอนดอน

ตลาดนัดที่ดีที่สุดในอังกฤษเกิดขึ้นทุกวันในตลาด Portobello ในลอนดอน. แฟชั่น, ของเก่า, อาหาร, และสมบัติมือสองจะรอคุณอยู่ทุกวันตลอดสัปดาห์, แต่เตรียมพร้อมสำหรับการเพิ่มพลังและสีสันในวันเสาร์.

ดังนั้น, หลังจากซื้อของเก่ามาทั้งวัน, คุณสามารถคว้าผักแสนอร่อยได้, ชีส, และอาหารอื่น ๆ สำหรับมื้อกลางวันอย่างรวดเร็วก่อนที่จะทำภารกิจวินเทจของคุณที่ตลาดแฟชั่นที่ Westway. การเยี่ยมชมตลาด Portobello Road เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ดีที่สุดในลอนดอน, และคุณควรอุทิศเวลาหนึ่งวันให้กับตลาดนัดและสถานที่สำคัญของลอนดอนแห่งนี้.

เป็อัมสเตอร์ดัมไปลอนดอนราคารถไฟ

ราคารถไฟจากปารีสไปลอนดอน

ราคารถไฟเบอร์ลินไปลอนดอน

ราคารถไฟบรัสเซลส์ไปลอนดอน

 

Vinyl records at Portobello Road Flea Market In London

 

5. ตลาดนัดปารีส

เมื่อเรานึกถึงปารีส, เราถ่ายภาพบรรยากาศทันที. พิเศษ, ลึกลับ, โบราณ, รอยัลทุกคนนึกถึงปารีส, และไปยังตลาดนัดที่น่าตื่นตาตื่นใจของเธอ.

ตลาดนัดปารีสเป็นตลาดนัดที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรปเนื่องจากสมบัติหายากที่ซ่อนอยู่. ศิลปะแอฟริกัน, ชิ้นตกแต่งวินเทจ, และเสื้อผ้าเป็นเพียงไม่กี่อย่างที่คุณจะพบได้ในตลาดนัดขนาดใหญ่แห่งนี้.

หากคุณต้องการนำปารีสชิ้นเล็ก ๆ ติดตัวไปด้วย, จากนั้นตลาดนัดปารีสก็เป็นแหล่งช้อปปิ้ง. คุณเริ่มภารกิจของคุณใน Rue des Rosiers, ถนนสายหลัก, แล้วเดินลงไปที่แยกตลาด.

เมื่อ? เสาร์ - จันทร์

วิธีการที่จะได้มี? ขึ้นรถไฟใต้ดิน, มุ่งหน้าไปยัง Porte de Clignancourt ทางไลน์ 4, และเดินตามฝูงชนไปที่สะพานลอยคอนกรีตขนาดใหญ่.

ราคารถไฟจากอัมสเตอร์ดัมไปปารีส

ราคารถไฟจากลอนดอนไปปารีส

ราคารถไฟรอตเทอร์ดามไปปารีส

ราคารถไฟบรัสเซลส์ไปปารีส

 

Paris Beautiful Flea Market

 

6. ตลาดเกมบอลบรัสเซลส์

ตลาดนัดแห่งเดียวที่เปิดทำการ 365 วันต่อปี, ตลาดเกมบอลในบรัสเซลส์, ยังเป็นที่ใหญ่ที่สุดในเบลเยียม.

ใจกลางย่าน Marolles, คุณจะพบกับแผ่นเสียงโบราณ, และหนังสือหายากวางบนผ้าห่ม. ในถนนใกล้เคียง, คุณจะพบร้านขายของมือสองและของโบราณ.

เมื่อ? เวลาที่ดีที่สุดในการทำภารกิจค้นหาสมบัติคือวันพฤหัสบดีและวันศุกร์.

ที่ไหน? Place du Jeu de Balle บรัสเซลส์

ลักเซมเบิร์กไปบรัสเซลส์ราคารถไฟ

Antwerp ไปบรัสเซลส์ราคารถไฟ

ราคารถไฟจากอัมสเตอร์ดัมไปบรัสเซลส์

ราคารถไฟปารีสไปบรัสเซลส์

 

Brussels Jeu De Balle Market

 

7. มิลาน

มีตลาดนัดหลายแห่งในมิลาน, และไม่น่าแปลกใจเพราะที่นี่เป็นเมืองหลวงแห่งแฟชั่นของโลก. Mercatone dell’Antiquariato เป็นตลาดนัดที่ใหญ่ที่สุดในมิลานและจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์สุดท้ายของทุกเดือน. จะมี 380 ชั้นวางของเฟอร์นิเจอร์โบราณและเสื้อผ้าวินเทจ, รอคุณอยุ่.

อย่างไรก็ตาม, ตลาดนัดที่ทันสมัยที่สุดในมิลานคือตลาดตะวันออก. หากคุณกำลังมองหาของสะสมหรืองานศิลปะสมัยใหม่คุณจะต้องหลงรักตลาดนัดตะวันออก. นอกเหนือจาก, คุณสามารถรับประทานอาหารกลางวันหรือเบียร์ในชุดดีเจ, ในขณะที่คุณเดินไปรอบ ๆ ตลาดเย็น. เมื่อคุณก้าวเข้ามา, คุณไม่อยากจากไปเลย ย้อนยุค & ปาร์ตี้วินเทจ.

ที่ไหน? ทาง Mecenate, 84

เมื่อ? ทุกวันอาทิตย์

วิธีการเดินทางไปตลาดตะวันออกในมิลาน? นั่งรถไฟใต้ดินสาย M2

ราคารถไฟจากฟลอเรนซ์ไปมิลาน

ราคารถไฟจากฟลอเรนซ์ถึงเวนิส

ราคารถไฟมิลานถึงฟลอเรนซ์

ราคารถไฟจากเวนิสไปมิลาน

 

Milan Clothing Flea Market

 

ข้อสรุป

ยุโรปคือการผสมผสานระหว่างความย้อนยุคและความทันสมัยที่น่าหลงใหล, ที่อาศัยอยู่ในตลาดนัดที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุด. การเดินทางไปยุโรปจะไม่สมบูรณ์หากไม่ได้ใช้เวลาหนึ่งวันในสิ่งที่ดีที่สุด 7 ตลาดนัดในยุโรป. นอกจากนี้, กลับบ้านอย่างน้อยที่สุด 1 ของวินเทจราวกับว่าคุณไม่เคยไปยุโรปเลย.

 

ที่นี่ที่ บันทึกรถไฟ, เรายินดีที่จะช่วยคุณวางแผนการเดินทางไปยังสถานที่เหล่านี้ 7 ตลาดนัดที่ดีที่สุดในยุโรปรถไฟ.

 

 

คุณต้องการฝังบล็อกโพสต์“ 7 ตลาดนัดที่ดีที่สุดในยุโรป” ลงในไซต์ของคุณหรือไม่? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fbest-flea-markets-europe%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.