เวลาอ่านหนังสือ: 6 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 02/07/2021)

ขึ้นรถไฟไปยังจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับ แบ่งเมือง หรือช้อปปิ้ง, เมืองหลวงที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในยุโรปมีทุกอย่าง. ตลาดนัดเป็นที่ที่ย้อนยุคและทันสมัย, ปัจจุบันและประวัติศาสตร์, ไปด้วยกัน, ที่ซึ่งสิ่งที่ยิ่งใหญ่ปรากฏขึ้น, และของเรา 7 ตลาดนัดที่ดีที่สุดในยุโรปเป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบ.

หากคุณหลงใหลในการช้อปปิ้ง, และโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับของสะสมวินเทจ, แล้วสิ่งเหล่านี้ 7 ตลาดนัดที่ดีที่สุดในยุโรปจะเป็นความฝันที่เป็นจริง. เพียงทำตามคู่มือตลาดนัดที่ดีที่สุดของเราในยุโรป, และคว้า กระเป๋าเดินทางใบใหญ่!

 

1. ตลาดนัดมิวนิก

หากคุณกำลังมุ่งหน้าไปยังบาวาเรียเพื่อ วันหยุดยุโรปในฤดูใบไม้ผลิ, และกำลังมองหาสมบัติวินเทจที่สดใหม่, แล้วคุณจะหลงรักตลาดนัดขนาดใหญ่ของมิวนิก. ตลาดนัดที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้ถือเป็นเทศกาลฤดูใบไม้ผลิและจัดขึ้นปีละครั้ง.

จะมีมากกว่า 2000 ผู้ขาย, ด้วยสไตล์วินเทจที่น่าทึ่ง, เหมือนกระเป๋าหลุยส์วิตตองในราคาขำ ๆ. ดังนั้น, คุณน่าจะชัดเจนว่าวันเสาร์สำหรับตลาดนัด Riesen-Flohmarkt Theresienwiese ในมิวนิก. นอกจากนี้, มาพร้อมกับรายการช้อปปิ้งที่ชัดเจน, และอยู่ที่นั่นให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้. ประตูเปิดเวลา 4 am, และคุณจะไม่เป็นเพียงคนแรก ๆ!

ราคารถไฟดึสเซลดอร์ฟไปมิวนิก

ราคารถไฟเดรสเดนไปมิวนิก

ราคารถไฟจากนูเรมเบิร์กไปมิวนิก

ราคารถไฟจากบอนน์ไปมิวนิก

 

หนังสือที่ขายในตลาดนัดมิวนิก

 

2. ตลาดนัดอัมสเตอร์ดัม

ในกรณีที่คุณไม่ทราบ, อัมสเตอร์ดัมเป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์การค้าอันยาวนาน. ดังนั้น, ไม่แปลกใจเลยที่ตลาดนัดที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรปอยู่ในอัมสเตอร์ดัม. ปีละครั้ง, ถนนที่งดงามในอัมสเตอร์ดัม, เปลี่ยนเป็นตลาดกลางแจ้ง, ที่คุณสามารถจับจ่ายและดื่มด่ำกับบรรยากาศที่น่าตื่นตาตื่นใจได้ในหนึ่งใน เมืองที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุโรป.

ปีละครั้ง, เป็นการเฉลิมฉลองในวันคิง, คลองและตรอกซอกซอยของอัมสเตอร์ดัมเปลี่ยนเป็นตลาดนัดขนาดใหญ่. วินเทจสุดชิค, ศิลปะ, แกดเจ็ต, และสมบัติมือสองอื่น ๆ กำลังรอคุณอยู่ที่ตลาดนัดสุดเจ๋งแห่งนี้.

เมื่อ? 6 ฉันไป 8 น. ของวันที่ 27 เมษายน.

ราคารถไฟเบรเมนไปอัมสเตอร์ดัม

ราคารถไฟฮันโนเวอร์ไปอัมสเตอร์ดัม

ราคารถไฟจากบีเลเฟลด์ไปอัมสเตอร์ดัม

ราคารถไฟจากฮัมบูร์กไปอัมสเตอร์ดัม

 

Vrijmarkt Amsterdam เนเธอร์แลนด์

 

3. Grande Braderie De Lille

ตลาดนัดที่ใหญ่และมีชื่อเสียงที่สุดในฝรั่งเศส, ตลาดนัด Grande Braderie de Lille จะจัดขึ้น 10,000 ผู้ขาย.

ตลาดนัดลีลเป็นงานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีและจะจัดขึ้นในสุดสัปดาห์แรกของเดือนกันยายน. หากคุณเป็นคนชอบวินเทจ, และสินค้าย้อนยุค, ถ้าอย่างนั้นคุณควรจองตั๋วไปลีลสำหรับเดือนกันยายนดีกว่า 4TH– 5TH, สำหรับมหกรรมวินเทจ.

ว่ากันว่า, ที่จะพาคุณเข้าใกล้ 40 ชั่วโมงเพียงเพื่อเดินผ่านอัฒจันทร์ทั้งหมด, และไม่ต้องหยุดและช้อปปิ้ง.

วลีที่เป็นประโยชน์ที่ควรเก็บไว้ & เรียนรู้:

“ ราคาที่ดีที่สุดของคุณคืออะไร?” - ราคาที่ดีที่สุดของคุณคืออะไร?

“ Coupons la poire en Deux” - มาพบกันตรงกลาง / เจรจาต่อรอง

"ต่อรอง!” - ข้อตกลง!

วิธีการที่จะได้มี? ใช้เวลาหนึ่งชั่วโมง เดินทางโดยรถไฟ TGV จากปารีส.

ราคารถไฟจากปารีสไปรูอ็อง

ราคารถไฟจากปารีสไปลีล

ราคารถไฟจาก Rouen ไป Brest

ราคารถไฟจาก Rouen ไป Le Havre

 

4. ตลาดถนนพอร์โทเบลโลในลอนดอน

ตลาดนัดที่ดีที่สุดในอังกฤษเกิดขึ้นทุกวันในตลาด Portobello ในลอนดอน. แฟชั่น, ของเก่า, อาหาร, และสมบัติมือสองจะรอคุณอยู่ทุกวันตลอดสัปดาห์, แต่เตรียมพร้อมสำหรับการเพิ่มพลังและสีสันในวันเสาร์.

ดังนั้น, หลังจากซื้อของเก่ามาทั้งวัน, คุณสามารถคว้าผักแสนอร่อยได้, ชีส, และอาหารอื่น ๆ สำหรับมื้อกลางวันอย่างรวดเร็วก่อนที่จะทำภารกิจวินเทจของคุณที่ตลาดแฟชั่นที่ Westway. การเยี่ยมชมตลาด Portobello Road เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ดีที่สุดในลอนดอน, และคุณควรอุทิศเวลาหนึ่งวันให้กับตลาดนัดและสถานที่สำคัญของลอนดอนแห่งนี้.

เป็อัมสเตอร์ดัมไปลอนดอนราคารถไฟ

ราคารถไฟจากปารีสไปลอนดอน

ราคารถไฟเบอร์ลินไปลอนดอน

ราคารถไฟบรัสเซลส์ไปลอนดอน

 

แผ่นเสียงไวนิลที่ตลาดนัด Portobello Road ในลอนดอน

 

5. ตลาดนัดปารีส

เมื่อเรานึกถึงปารีส, เราถ่ายภาพบรรยากาศทันที. พิเศษ, ลึกลับ, โบราณ, รอยัลทุกคนนึกถึงปารีส, และไปยังตลาดนัดที่น่าตื่นตาตื่นใจของเธอ.

ตลาดนัดปารีสเป็นตลาดนัดที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรปเนื่องจากสมบัติหายากที่ซ่อนอยู่. ศิลปะแอฟริกัน, ชิ้นตกแต่งวินเทจ, และเสื้อผ้าเป็นเพียงไม่กี่อย่างที่คุณจะพบได้ในตลาดนัดขนาดใหญ่แห่งนี้.

หากคุณต้องการนำปารีสชิ้นเล็ก ๆ ติดตัวไปด้วย, จากนั้นตลาดนัดปารีสก็เป็นแหล่งช้อปปิ้ง. คุณเริ่มภารกิจของคุณใน Rue des Rosiers, ถนนสายหลัก, แล้วเดินลงไปที่แยกตลาด.

เมื่อ? เสาร์ - จันทร์

วิธีการที่จะได้มี? ขึ้นรถไฟใต้ดิน, มุ่งหน้าไปยัง Porte de Clignancourt ทางไลน์ 4, และเดินตามฝูงชนไปที่สะพานลอยคอนกรีตขนาดใหญ่.

ราคารถไฟจากอัมสเตอร์ดัมไปปารีส

ราคารถไฟจากลอนดอนไปปารีส

ราคารถไฟรอตเทอร์ดามไปปารีส

ราคารถไฟบรัสเซลส์ไปปารีส

 

ตลาดนัดที่สวยงามของปารีส

 

6. ตลาดเกมบอลบรัสเซลส์

ตลาดนัดแห่งเดียวที่เปิดทำการ 365 วันต่อปี, ตลาดเกมบอลในบรัสเซลส์, ยังเป็นที่ใหญ่ที่สุดในเบลเยียม.

ใจกลางย่าน Marolles, คุณจะพบกับแผ่นเสียงโบราณ, และหนังสือหายากวางบนผ้าห่ม. ในถนนใกล้เคียง, คุณจะพบร้านขายของมือสองและของโบราณ.

เมื่อ? เวลาที่ดีที่สุดในการทำภารกิจค้นหาสมบัติคือวันพฤหัสบดีและวันศุกร์.

ที่ไหน? Place du Jeu de Balle Brussels

ลักเซมเบิร์กไปบรัสเซลส์ราคารถไฟ

Antwerp ไปบรัสเซลส์ราคารถไฟ

ราคารถไฟจากอัมสเตอร์ดัมไปบรัสเซลส์

ราคารถไฟปารีสไปบรัสเซลส์

 

ตลาดเกมบอลบรัสเซลส์

 

7. มิลาน

มีตลาดนัดหลายแห่งในมิลาน, และไม่น่าแปลกใจเพราะที่นี่เป็นเมืองหลวงแห่งแฟชั่นของโลก. Mercatone dell’Antiquariato เป็นตลาดนัดที่ใหญ่ที่สุดในมิลานและจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์สุดท้ายของทุกเดือน. จะมี 380 ชั้นวางของเฟอร์นิเจอร์โบราณและเสื้อผ้าวินเทจ, รอคุณอยุ่.

อย่างไรก็ตาม, ตลาดนัดที่ทันสมัยที่สุดในมิลานคือตลาดตะวันออก. หากคุณกำลังมองหาของสะสมหรืองานศิลปะสมัยใหม่คุณจะต้องหลงรักตลาดนัดตะวันออก. นอกเหนือจาก, คุณสามารถรับประทานอาหารกลางวันหรือเบียร์ในชุดดีเจ, ในขณะที่คุณเดินไปรอบ ๆ ตลาดเย็น. เมื่อคุณก้าวเข้ามา, คุณไม่อยากจากไปเลย ย้อนยุค & ปาร์ตี้วินเทจ.

ที่ไหน? ทาง Mecenate, 84

เมื่อ? ทุกวันอาทิตย์

วิธีการเดินทางไปตลาดตะวันออกในมิลาน? นั่งรถไฟใต้ดินสาย M2

ราคารถไฟจากฟลอเรนซ์ไปมิลาน

ราคารถไฟจากฟลอเรนซ์ถึงเวนิส

ราคารถไฟมิลานถึงฟลอเรนซ์

ราคารถไฟจากเวนิสไปมิลาน

 

ตลาดนัดเสื้อผ้ามิลาน

 

ข้อสรุป

ยุโรปคือการผสมผสานระหว่างความย้อนยุคและความทันสมัยที่น่าหลงใหล, ที่อาศัยอยู่ในตลาดนัดที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุด. การเดินทางไปยุโรปจะไม่สมบูรณ์หากไม่ได้ใช้เวลาหนึ่งวันในสิ่งที่ดีที่สุด 7 ตลาดนัดในยุโรป. ยิ่งไปกว่านั้น, กลับบ้านอย่างน้อยที่สุด 1 ของวินเทจราวกับว่าคุณไม่เคยไปยุโรปเลย.

 

ที่นี่ที่ บันทึกรถไฟ, เรายินดีที่จะช่วยคุณวางแผนการเดินทางไปยังสถานที่เหล่านี้ 7 ตลาดนัดที่ดีที่สุดในยุโรปรถไฟ.

 

 

คุณต้องการฝังบล็อกโพสต์“ 7 ตลาดนัดที่ดีที่สุดในยุโรป” ลงในไซต์ของคุณหรือไม่? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fbest-flea-markets-europe%2F%3Flang%3Dth - (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / fr หรือ / E และภาษาอื่น ๆ อีกมากมาย.