เวลาอ่านหนังสือ: 8 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 13/05/2022)

วางแผนพักผ่อนวันหยุดสุดสัปดาห์, หรือบางทีอาจจะเป็นการพักผ่อนที่คู่ควรกับสาวๆ? ตรวจสอบสิ่งเหล่านี้ 12 ผู้หญิงที่ดีที่สุด’ ปลายทางท่องเที่ยวทั่วโลก. จากป่าสบายๆ สู่เมืองทั่วโลก, สถานที่เหล่านี้เป็นสถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับวันหยุดพักผ่อนกับเพื่อน ๆ.

  • การขนส่งทางรถไฟเป็น Eco-Friendly Way To ท่องเที่ยว. บทความนี้เขียนขึ้นเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟโดยบันทึกรถไฟ, ดิ เว็บไซต์ตั๋วรถไฟราคาถูกที่สุด ในโลก.

 

1. Girls Weekend Getaway To อัมสเตอร์ดัม

คลองที่งดงาม, ร้านกาแฟเล็กๆ, ตรอกที่มีเสน่ห์, และบรรยากาศสุดผ่อนคลาย, อัมสเตอร์ดัมเป็นเมืองท่องเที่ยวสุดสัปดาห์ของสาวๆ ในยุโรป. คลองแสนน่ารักจะประดับประดาไปด้วยดอกไม้หลากสีในเดือนพฤษภาคม, ท้องถนนมีชีวิตชีวา, และคาเฟ่ก็เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ, ที่เพิ่มเสน่ห์ให้เมืองดัตช์.

ถ้าคุณไม่ใช่กลุ่มสาวพักผ่อน, คุณสามารถเช่าจักรยานได้, และสำรวจเมืองเหมือนคนในท้องถิ่น. นอกจากนี้, เมื่อเบื่อเมือง, คุณสามารถขี่จักรยานหรือนั่งรถไฟไปยังเมืองใกล้เคียงและแม้แต่ตลาดดอกไม้เพื่อถ่ายภาพอันน่าทึ่งใน ทุ่งดอกทิวลิป หรือกังหันลมสำหรับปิกนิกที่ยอดเยี่ยม. บรรทัดด้านล่าง, อัมสเตอร์ดัมมีกิจกรรมให้ทำมากมาย, และไอเดียดีๆ สำหรับสาวๆ’ เมืองแตก.

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

Girls Weekend Getaway To Amsterdam

 

2. ทริปเล่นสกีที่ดีที่สุดสำหรับเด็กผู้หญิงสู่เทือกเขาแอลป์ของออสเตรีย

หากคุณเคยต้องการสัมผัสประสบการณ์วันหยุดที่คึกคักในเทือกเขาแอลป์ของออสเตรียที่มีเสน่ห์, ถ้าอย่างนั้นทริปเล่นสกีที่ Salbaach ก็เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับคุณ. คว้าเพื่อนซี้ของคุณ, บน การเดินทางที่น่าจดจำ ในเทือกเขาแอลป์อันตระการตา. นอกจากการเล่นสกีและสโนว์บอร์ดแล้ว, คุณสามารถอยู่ในห้องโดยสารที่สะดวกสบายและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม, จิบไวน์, ในขณะที่คุณสนทนากันทั้งคืนเพื่อรำลึกถึงสาว ๆ ที่ยอดเยี่ยม’ เที่ยวด้วยกัน.

นอกจากนี้, เทือกเขาแอลป์ของออสเตรียเป็นผู้หญิงที่น่าอัศจรรย์’ ปลายทางการเดินทางด้วยสถานที่อันเงียบสงบของพวกเขา. เทือกเขาแอลป์นั้นยิ่งใหญ่และกว้างใหญ่, มีสถานที่เงียบสงบและที่พักหลากหลายประเภท, ที่จะมีแต่คุณและเพื่อนสาวของคุณ, ห่างไกลจากสิ่งกีดขวางหลายกิโลเมตร, กลุ่มดัง, และนักท่องเที่ยว. ทางนี้, คุณสามารถได้รับประโยชน์สูงสุดจากภูมิประเทศที่น่าตื่นตาตื่นใจและสาวๆ’ เวลาที่มีคุณภาพ.

มิวนิกรถไฟ Hallstatt

อินส์บรุการรถไฟ Hallstatt

พัสการรถไฟ Hallstatt

Rosenheim การรถไฟ Hallstatt

 

Best Girls Ski Trip To The Austrian Alps

 

3. สาวๆเที่ยวลาสเวกัส

น่าตื่นเต้น, สีสัน, ลึกลับ, ลาสเวกัสมีชื่อเสียงด้านปาร์ตี้, ทุบตีที่ยิ่งใหญ่, และไฟ. ในขณะที่ผู้มาเยือนส่วนใหญ่จะมาชมแสงสีของเมืองและคำมั่นสัญญาของปาร์ตี้ที่ไม่มีวันสิ้นสุด, ลาสเวกัสเป็นผู้หญิงที่ยอดเยี่ยม’ ปลายทางการเดินทาง.

นอกจากความสนุกของเวกัสแล้ว, มีสถานที่น่าไปเยี่ยมชมในบริเวณใกล้เคียงและชื่นชมบางส่วนของโลก และน่าตื่นเต้นมากมุมมอง. ตัวอย่างเช่น, คุณและสาวๆ สามารถขึ้นไปที่ 7 ภูเขาวิเศษและหุบเขาแห่งไฟ. ตั้งแต่การเดินป่าไปจนถึงการชมวิวทะเลทรายและความเงียบ, ทริปนี้จะพาสาวๆของคุณมายกระดับ’ วันหยุดสุดสัปดาห์ไปลาสเวกัสในระดับที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง.

 

Girls Trip To Las Vegas

 

4. จุดหมายปลายทางการเดินทางของผู้หญิงที่ดีที่สุดทั่วโลก: บาหลี

คุณจะได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติที่สุดในรูปแบบที่สงบที่สุดและเงียบสงบที่สุด, อินโดนีเซียเป็นจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับสาวๆ’ การเดินทาง. จากป่าลิงมหัศจรรย์และวัดวาอารามในบาหลีไปจนถึงชายหาดของบาหลีและน้ำทะเลสีฟ้าคราม, อินโดนีเซียมีสิ่งที่น่าทึ่งที่จะมอบให้กับกลุ่มเพื่อนที่เดินทางด้วยกัน.

นอกเหนือจากการสำรวจวัฒนธรรมชาวอินโดนีเซียที่น่าสนใจในอูบุด, คุณจะมีความตื่นเต้นในการเดินป่าขึ้นไปยัง Mount Batur. ดังนั้น, ในขณะที่ส่วนใหญ่เดินทางไปบาหลีเพื่อพักผ่อนในวิลล่าที่ยิ่งใหญ่, คุณยังสามารถสัมผัสประสบการณ์ด้านการผจญภัยของบาหลีกับเพื่อนซี้ของคุณจากจุดที่น่าจดจำที่สุดในอินโดนีเซีย.

 

Best Girls Trip Destinations Worldwide: Bali

 

5. ลอนดอน

น้ำชายามบ่ายหรือค็อกเทลพร้อมชมวิว, ช้อปปิ้งวินเทจหรือหรูระดับไฮเอนด์, ลอนดอนมีทุกอย่างสำหรับผู้หญิงที่สมบูรณ์แบบ’ การเดินทาง. หนึ่งในเมืองที่สนุกสนานในยุโรป, ลอนดอนช่างน่าอัศจรรย์ การพักผ่อนช่วงวันหยุด ปลายทาง, สำหรับสาวน้อย’ สนุก. นอกจากบาร์บนชั้นดาดฟ้าที่มีให้เลือกมากมาย, บูติก, และกิจกรรมทางวัฒนธรรม, เมืองนี้สวยจริงๆ.

ดังนั้น, มีจุดที่มีสีสันและมีชีวิตชีวามากมายให้ถ่ายรูปสาว ๆ ที่น่าทึ่งของคุณ’ ทริปและกระจายความสนุกบนโซเชียลมีเดีย. ดังนั้น, แพ็คกระเป๋าที่ดีที่สุดของคุณ, และนำอุปกรณ์พิเศษสำหรับการช้อปปิ้งและความทรงจำทั้งหมดที่คุณจะนำกลับมาจากลอนดอน.

รถไฟอัมสเตอร์ดัมลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

เบอร์ลินเพื่อรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

London Drinking outside

 

6. A Girls Trip To Paris

เมืองหลวงแห่งแฟชั่นของโลกเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ ทั่วโลก. ปารีสคือที่สุดของสาวๆ’ ปลายทางท่องเที่ยวทั่วโลก, สำหรับการช้อปปิ้ง, การชมทิวทัศน์, สถานบันเทิงยามค่ำคืน, และร้านทำขนม. ทุกอย่างในปารีสดีกว่าทุกอย่าง, ขลัง, และน่าจดจำ.

ดังนั้น, พร้อมที่จะใช้เวลาอย่างน้อยหนึ่งสัปดาห์กับสาว ๆ ของคุณ’ การเดินทางไปยังกรุงปารีส, เมื่อสองวันแรกจะเป็นการเที่ยวชมแบบคลาสสิกและส่วนที่เหลือสำหรับสิ่งพิเศษที่คุณทำได้เท่านั้น. ตัวอย่างเช่น, คุณสามารถเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ลูฟร์ในตอนเช้า, รับประทานอาหารกลางวันที่สวนตุยเลอรี, มูแลงรูจยามเย็น, และคาบาเร่ต์คลับสำหรับอาฟเตอร์ปาร์ตี้. ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปปารีสครั้งแรกของคุณหรือครั้งที่ห้า, แต่คราวนี้กับสาว ๆ ของคุณ, การเดินทางไปปารีสเป็นความคิดที่ดีเสมอ.

อัมสเตอร์ดัมปารีสรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

ร็อตเตอร์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

 

A Girls Trip To Paris

 

7. อมาลฟี, อิตาลี

หาดทราย, สถานที่ที่มีสีสัน และหมู่บ้าน, และ อาหารอิตาเลี่ยน, ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าวันหยุดบนชายฝั่งอามาลฟี. ดังนั้น, สาวๆ’ การเดินทางไปยังอิตาลีริเวียร่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับa วันหยุดฤดูร้อน ในอิตาลี.

ดังนั้น, หากคุณกำลังวางแผนเป็นผู้หญิง’ เที่ยวอิตาลี, Capri หรือ Positano เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพักใน Amalfi. คุณสามารถเช่าวิลล่าริมชายหาดได้, หรือบ้านหลังเล็กน่ารักที่มองออกไปเห็นทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ถ้าคุณชอบใช้ชีวิตแบบคนท้องถิ่น. สรุป, ชายฝั่งอามาลฟีมีสภาพอากาศที่ดี, มุมมอง, เช่า, และอาหารสำหรับสาวๆ’ เที่ยวอิตาลี.

มิลานรถไฟโรม

ฟลอเรนซ์รถไฟโรม

เวนิสรถไฟโรม

เนเปิลส์รถไฟโรม

 

on a boat in Amalfi Coast, Italy

 

8. จุดหมายปลายทางการเดินทางที่ดีที่สุดสำหรับเด็กผู้หญิงในเยอรมนี: เบอร์ลิน

อินเทรนด์, สบายๆ, และสนุก, เบอร์ลินเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับการเดินทางไปยุโรปของสาวๆ ที่รอคอยมานาน. เบอร์ลินเป็นเมืองหลวงแห่งแฟชั่นและปาร์ตี้ของเยอรมนี, ที่ซึ่งความฝันอันสุดเหวี่ยงของคุณเป็นจริง. ดังนั้น, ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปปาร์ตี้สละโสด, วันหยุดสุดสัปดาห์ของเพื่อนสาว, หรือทริปวันเกิดกับเพื่อนซี้ของคุณ, คุณจะมีระเบิดแน่นอนในเบอร์ลิน.

ช้อปปิ้งวินเทจ ที่ The Bergmannkiez, หอศิลป์, เครื่องดื่มที่ Madame Claude, เป็นเพียงส่วนเล็กๆ ของสิ่งดีๆ ที่คุณทำได้ในการเดินทางไปเบอร์ลินของสาวๆ. นี่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมหากเพื่อนๆ ของคุณชอบความตื่นเต้นและรับสิ่งที่ดีที่สุดที่เบอร์ลินมีให้. อย่างไรก็ตาม, ถ้าคุณตั้งใจที่จะผ่อนคลาย, แล้วมีสปาที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมายในเบอร์ลิน, สำหรับการพักผ่อนและดื่มไวน์กับสาว ๆ ของคุณ 48 ชั่วโมงหลบหนีไปเบอร์ลิน.

แฟรงค์เฟิร์ตไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ไลพ์ซิกรถไฟไปยังกรุงเบอร์ลิน

ฮันโนเวอร์ไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ฮัมบูร์กไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

 

9. มิโคนอส

แม้ว่าจะไม่ได้ท่องเที่ยวเท่าซานโตรินี, มิโคนอสเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในกรีซ. ดังนั้น, หากคุณมีวันเกิดที่จะมาถึง, พาแก๊งค์ของคุณมารวมกันเพื่อวันหยุดสุดสัปดาห์สุดพิเศษใน Mykonos ที่มีแดดจ้า. กับชายหาดสวยๆ, มุมมองเหมือนโปสการ์ด, และถนน, มิโคนอสเป็นสาวช่างฝัน’ ปลายทางการเดินทาง.

ปาร์ตี้บนเรือยอทช์, อาบแดดบนดาดฟ้าของวิลล่าของคุณ, หรือเดินเล่นรอบเกาะเก่า, มิโคนอสมีสิ่งที่จะมอบให้ทุกคน. แยกหาด Agios, ถนนที่ปูด้วยหิน, และคาเฟ่ที่ซ่อนอยู่เป็นเพียงส่วนเล็กๆ ของสิ่งที่คุณจะค้นพบในมิโคนอส. แม้เกาะกรีกจะมีขนาดเล็ก, มีจุดถ่ายรูปหมู่ที่น่าจดจำมากมายที่จะเก็บช่วงเวลาอันแสนวิเศษของคุณไว้ด้วยกัน.

 

Mykonos views

 

10. ดับลิน

ขึ้นชื่อเรื่องผับและสถานบันเทิงยามค่ำคืน, ดับลินเป็นผู้หญิงที่วิเศษมาก’ ปลายทางการเดินทาง. กระโดดบาร์, อาหาร, หรือทัวร์เดินชมเมืองเป็นเพียงส่วนหนึ่งของกิจกรรมสนุกๆ ที่คุณจะได้สำรวจเมืองใหญ่อย่างดับลิน. ในทางตรงกันข้าม, คุณสามารถสำรวจทั้งหมดของดับลิน อัญมณีที่ซ่อนอยู่ ด้วยตัวคุณเอง

หากคุณเลือกการสำรวจอิสระ, จากนั้นเริ่มด้วยอาหารมื้อสายที่ Pepper Pot, ตามด้วยช้อปปิ้งที่ Powerscourt Center, และปิดท้ายวันด้วยค็อกเทลที่ Farrier & เดรเปอร์, เป็นตัวอย่างหนึ่งของวันที่ดีในดับลิน. ดังนั้น, ถ้าคุณไม่เคยไปดับลิน, และขอร่วมฉลองงานพิเศษกับสาวๆ, ดับลินจะเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม.

 

Dublin streets

 

11. จุดหมายปลายทางการเดินทางของผู้หญิงที่ดีที่สุดทั่วโลก: ปอร์โต, โปรตุเกส

มองเห็นแม่น้ำ Douro, หรือริมหาดทราย, คาเฟ่เล็กๆ น่ารักๆ ในปอร์โต้รอต้อนรับคุณและแฟนสาวอยู่. ทำเลและบรรยากาศของปอร์โตทำให้เป็นจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับแฟนสาว’ summer trip to Portugal. ปอร์โต้ขึ้นชื่อในเรื่องบรรยากาศที่เย็นสบาย, ที่ซึ่งรุ่งเช้าค่อย ๆ ทอดยาวสู่บรันช์, และในช่วงบ่ายที่ขี้เกียจ.

กระนั้น, Porto is home to many ความคิดสร้างสรรค์, ในขณะที่คุณเดินเล่นไปตามถนน, คุณจะเจอแกลเลอรี่และการติดตั้งงานศิลปะมากมาย. แล้ว, เปลี่ยนเป็นชุดปาร์ตี้และไปที่ถนน Rua da Galeria de Paris และ Rua de Candido dos Reis, เพื่อการเต้นที่ยอดเยี่ยม. สรุป, ปอร์โตเป็นเมืองโปรตุเกสที่มีชีวิตชีวาและอ่อนเยาว์, เหมาะสำหรับ 48 ชั่วโมงหรือแฟนขี้เกียจนานมาก’ วันหยุดสุดสัปดาห์ในปอร์โต.

 

Porto, Portugal seaside

 

12. ซูริค

เมืองสวิสระดับนานาชาติเป็นสถานที่ที่น่าทึ่งสำหรับเด็กผู้หญิง’ การเดินทาง, ไม่ว่าคุณจะวางแผนเข้าพักช่วงสุดสัปดาห์สั้นๆ หรือขยายการเดินทางเป็นทั้งสัปดาห์. ตั้งอยู่ริมทะเลสาบ, กับ สวิสแอลป์รอบๆ, ซูริกเหมาะสำหรับวันหยุดที่กระฉับกระเฉง, หรือพักผ่อนวันหยุดสุดสัปดาห์กับสาวๆ. ทะเลสาบกว้างใหญ่มาก, ที่คุณจะมีพื้นที่เหลือเฟือสำหรับ a ขับเรือ หรือว่ายน้ำ.

นอกจากนี้, ภูเขาโดยรอบจัดให้ มีเส้นทางเดินป่ามากมาย และจุดชมวิวของทะเลสาบและเมืองที่สวยงาม. ดังนั้น, ถ้าคุณอยากปิกนิกหรือเดินป่าเป็นกลุ่ม, คุณกำลังเดินทางไปถูกที่แล้ว, เพราะซูริคมีครบทุกอย่าง, และถึงแม้ว่าเมืองนี้จะเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมตลอดทั้งปี, ที่ตั้งและบริเวณโดยรอบมีจุดมากมายสำหรับช่วงเวลาของ ความเหงา และความเงียบสงบ.

Interlaken การรถไฟซูริค

ลูเซิร์นในการรถไฟซูริค

เบิร์นในการรถไฟซูริค

เจนีวารถไฟซูริค

 

Girls Trip To Zurich

 

พวกเราที่ บันทึกรถไฟ ยินดีที่จะช่วยคุณวางแผนการเดินทางเหล่านี้ 12 จุดหมายปลายทางการเดินทางของผู้หญิงที่ดีที่สุดทั่วโลก.

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเรา "12 Best Girls Trip Destinations Worldwide" ลงในไซต์ของคุณหรือไม่? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fth%2Fbest-girls-trip-destinations%2F – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml.
  • ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/es_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / es เป็น / fr หรือ / de และภาษาอื่น ๆ ได้.