เวลาอ่านหนังสือ: 8 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 18/11/2022)

วางแผนพักผ่อนวันหยุดสุดสัปดาห์, หรือบางทีอาจจะเป็นการพักผ่อนที่คู่ควรกับสาวๆ? ตรวจสอบสิ่งเหล่านี้ 12 ผู้หญิงที่ดีที่สุด’ ปลายทางท่องเที่ยวทั่วโลก. จากป่าสบายๆ สู่เมืองทั่วโลก, สถานที่เหล่านี้เป็นสถานที่ที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับวันหยุดพักผ่อนกับเพื่อน ๆ.

  • การขนส่งทางรถไฟเป็น Eco-Friendly Way To ท่องเที่ยว. บทความนี้เขียนขึ้นเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟโดยบันทึกรถไฟ, ดิ เว็บไซต์ตั๋วรถไฟราคาถูกที่สุด ในโลก.

 

1. Girls Weekend Getaway To อัมสเตอร์ดัม

คลองที่งดงาม, ร้านกาแฟเล็กๆ, ตรอกที่มีเสน่ห์, และบรรยากาศสุดผ่อนคลาย, อัมสเตอร์ดัมเป็นเมืองท่องเที่ยวสุดสัปดาห์ของสาวๆ ในยุโรป. คลองแสนน่ารักจะประดับประดาไปด้วยดอกไม้หลากสีในเดือนพฤษภาคม, ท้องถนนมีชีวิตชีวา, และคาเฟ่ก็เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ, ที่เพิ่มเสน่ห์ให้เมืองดัตช์.

ถ้าคุณไม่ใช่กลุ่มสาวพักผ่อน, คุณสามารถเช่าจักรยานได้, และสำรวจเมืองเหมือนคนในท้องถิ่น. นอกจากนี้, เมื่อเบื่อเมือง, คุณสามารถขี่จักรยานหรือนั่งรถไฟไปยังเมืองใกล้เคียงและแม้แต่ตลาดดอกไม้เพื่อถ่ายภาพอันน่าทึ่งใน ทุ่งดอกทิวลิป หรือกังหันลมสำหรับปิกนิกที่ยอดเยี่ยม. บรรทัดด้านล่าง, อัมสเตอร์ดัมมีกิจกรรมให้ทำมากมาย, และไอเดียดีๆ สำหรับสาวๆ’ เมืองแตก.

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

Girls Weekend Getaway To Amsterdam

 

2. ทริปเล่นสกีที่ดีที่สุดสำหรับเด็กผู้หญิงสู่เทือกเขาแอลป์ของออสเตรีย

หากคุณเคยต้องการสัมผัสประสบการณ์วันหยุดที่คึกคักในเทือกเขาแอลป์ของออสเตรียที่มีเสน่ห์, ถ้าอย่างนั้นทริปเล่นสกีที่ Salbaach ก็เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับคุณ. คว้าเพื่อนซี้ของคุณ, บน การเดินทางที่น่าจดจำ ในเทือกเขาแอลป์อันตระการตา. นอกจากการเล่นสกีและสโนว์บอร์ดแล้ว, คุณสามารถอยู่ในห้องโดยสารที่สะดวกสบายและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม, จิบไวน์, ในขณะที่คุณสนทนากันทั้งคืนเพื่อรำลึกถึงสาว ๆ ที่ยอดเยี่ยม’ เที่ยวด้วยกัน.

นอกจากนี้, เทือกเขาแอลป์ของออสเตรียเป็นผู้หญิงที่น่าอัศจรรย์’ ปลายทางการเดินทางด้วยสถานที่อันเงียบสงบของพวกเขา. เทือกเขาแอลป์นั้นยิ่งใหญ่และกว้างใหญ่, มีสถานที่เงียบสงบและที่พักหลากหลายประเภท, ที่จะมีแต่คุณและเพื่อนสาวของคุณ, ห่างไกลจากสิ่งกีดขวางหลายกิโลเมตร, กลุ่มดัง, และนักท่องเที่ยว. ทางนี้, คุณสามารถได้รับประโยชน์สูงสุดจากภูมิประเทศที่น่าตื่นตาตื่นใจและสาวๆ’ เวลาที่มีคุณภาพ.

มิวนิกรถไฟ Hallstatt

อินส์บรุการรถไฟ Hallstatt

พัสการรถไฟ Hallstatt

Rosenheim การรถไฟ Hallstatt

 

Best Girls Ski Trip To The Austrian Alps

 

3. สาวๆเที่ยวลาสเวกัส

น่าตื่นเต้น, สีสัน, ลึกลับ, ลาสเวกัสมีชื่อเสียงด้านปาร์ตี้, ทุบตีที่ยิ่งใหญ่, และไฟ. ในขณะที่ผู้มาเยือนส่วนใหญ่จะมาชมแสงสีของเมืองและคำมั่นสัญญาของปาร์ตี้ที่ไม่มีวันสิ้นสุด, ลาสเวกัสเป็นผู้หญิงที่ยอดเยี่ยม’ ปลายทางการเดินทาง.

นอกจากความสนุกของเวกัสแล้ว, มีสถานที่น่าไปเยี่ยมชมในบริเวณใกล้เคียงและชื่นชมบางส่วนของโลก และน่าตื่นเต้นมากมุมมอง. ตัวอย่างเช่น, คุณและสาวๆ สามารถขึ้นไปที่ 7 ภูเขาวิเศษและหุบเขาแห่งไฟ. ตั้งแต่การเดินป่าไปจนถึงการชมวิวทะเลทรายและความเงียบ, ทริปนี้จะพาสาวๆของคุณมายกระดับ’ วันหยุดสุดสัปดาห์ไปลาสเวกัสในระดับที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง.

 

Girls Trip To Las Vegas

 

4. จุดหมายปลายทางการเดินทางของผู้หญิงที่ดีที่สุดทั่วโลก: บาหลี

คุณจะได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติที่สุดในรูปแบบที่สงบที่สุดและเงียบสงบที่สุด, อินโดนีเซียเป็นจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับสาวๆ’ การเดินทาง. จากป่าลิงมหัศจรรย์และวัดวาอารามในบาหลีไปจนถึงชายหาดของบาหลีและน้ำทะเลสีฟ้าคราม, อินโดนีเซียมีสิ่งที่น่าทึ่งที่จะมอบให้กับกลุ่มเพื่อนที่เดินทางด้วยกัน.

นอกเหนือจากการสำรวจวัฒนธรรมชาวอินโดนีเซียที่น่าสนใจในอูบุด, คุณจะมีความตื่นเต้นในการเดินป่าขึ้นไปยัง Mount Batur. ดังนั้น, ในขณะที่ส่วนใหญ่เดินทางไปบาหลีเพื่อพักผ่อนในวิลล่าที่ยิ่งใหญ่, คุณยังสามารถสัมผัสประสบการณ์ด้านการผจญภัยของบาหลีกับเพื่อนซี้ของคุณจากจุดที่น่าจดจำที่สุดในอินโดนีเซีย.

 

Best Girls Trip Destinations Worldwide: Bali

 

5. ลอนดอน

น้ำชายามบ่ายหรือค็อกเทลพร้อมชมวิว, ช้อปปิ้งวินเทจหรือหรูระดับไฮเอนด์, ลอนดอนมีทุกอย่างสำหรับผู้หญิงที่สมบูรณ์แบบ’ การเดินทาง. หนึ่งในเมืองที่สนุกสนานในยุโรป, ลอนดอนช่างน่าอัศจรรย์ การพักผ่อนช่วงวันหยุด ปลายทาง, สำหรับสาวน้อย’ สนุก. นอกจากบาร์บนชั้นดาดฟ้าที่มีให้เลือกมากมาย, บูติก, และกิจกรรมทางวัฒนธรรม, เมืองนี้สวยจริงๆ.

ดังนั้น, มีจุดที่มีสีสันและมีชีวิตชีวามากมายให้ถ่ายรูปสาว ๆ ที่น่าทึ่งของคุณ’ ทริปและกระจายความสนุกบนโซเชียลมีเดีย. ดังนั้น, แพ็คกระเป๋าที่ดีที่สุดของคุณ, และนำอุปกรณ์พิเศษสำหรับการช้อปปิ้งและความทรงจำทั้งหมดที่คุณจะนำกลับมาจากลอนดอน.

รถไฟอัมสเตอร์ดัมลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

เบอร์ลินเพื่อรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

London Drinking outside

 

6. A Girls Trip To Paris

เมืองหลวงแห่งแฟชั่นของโลกเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ ทั่วโลก. ปารีสคือที่สุดของสาวๆ’ ปลายทางท่องเที่ยวทั่วโลก, สำหรับการช้อปปิ้ง, การชมทิวทัศน์, สถานบันเทิงยามค่ำคืน, และร้านทำขนม. ทุกอย่างในปารีสดีกว่าทุกอย่าง, ขลัง, และน่าจดจำ.

ดังนั้น, พร้อมที่จะใช้เวลาอย่างน้อยหนึ่งสัปดาห์กับสาว ๆ ของคุณ’ การเดินทางไปยังกรุงปารีส, เมื่อสองวันแรกจะเป็นการเที่ยวชมแบบคลาสสิกและส่วนที่เหลือสำหรับสิ่งพิเศษที่คุณทำได้เท่านั้น. ตัวอย่างเช่น, คุณสามารถเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ลูฟร์ในตอนเช้า, รับประทานอาหารกลางวันที่สวนตุยเลอรี, มูแลงรูจยามเย็น, และคาบาเร่ต์คลับสำหรับอาฟเตอร์ปาร์ตี้. ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไปปารีสครั้งแรกของคุณหรือครั้งที่ห้า, แต่คราวนี้กับสาว ๆ ของคุณ, การเดินทางไปปารีสเป็นความคิดที่ดีเสมอ.

อัมสเตอร์ดัมปารีสรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

ร็อตเตอร์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

 

A Girls Trip To Paris

 

7. อมาลฟี, อิตาลี

หาดทราย, สถานที่ที่มีสีสัน และหมู่บ้าน, และ อาหารอิตาเลี่ยน, ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าวันหยุดบนชายฝั่งอามาลฟี. ดังนั้น, สาวๆ’ การเดินทางไปยังอิตาลีริเวียร่าเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับa วันหยุดฤดูร้อน ในอิตาลี.

ดังนั้น, หากคุณกำลังวางแผนเป็นผู้หญิง’ เที่ยวอิตาลี, Capri หรือ Positano เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพักใน Amalfi. คุณสามารถเช่าวิลล่าริมชายหาดได้, หรือบ้านหลังเล็กน่ารักที่มองออกไปเห็นทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ถ้าคุณชอบใช้ชีวิตแบบคนท้องถิ่น. สรุป, ชายฝั่งอามาลฟีมีสภาพอากาศที่ดี, มุมมอง, เช่า, และอาหารสำหรับสาวๆ’ เที่ยวอิตาลี.

มิลานรถไฟโรม

ฟลอเรนซ์รถไฟโรม

เวนิสรถไฟโรม

เนเปิลส์รถไฟโรม

 

on a boat in Amalfi Coast, Italy

 

8. จุดหมายปลายทางการเดินทางที่ดีที่สุดสำหรับเด็กผู้หญิงในเยอรมนี: เบอร์ลิน

อินเทรนด์, สบายๆ, และสนุก, เบอร์ลินเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับการเดินทางไปยุโรปของสาวๆ ที่รอคอยมานาน. เบอร์ลินเป็นเมืองหลวงแห่งแฟชั่นและปาร์ตี้ของเยอรมนี, ที่ซึ่งความฝันอันสุดเหวี่ยงของคุณเป็นจริง. ดังนั้น, ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปปาร์ตี้สละโสด, วันหยุดสุดสัปดาห์ของเพื่อนสาว, หรือทริปวันเกิดกับเพื่อนซี้ของคุณ, คุณจะมีระเบิดแน่นอนในเบอร์ลิน.

ช้อปปิ้งวินเทจ ที่ The Bergmannkiez, หอศิลป์, เครื่องดื่มที่ Madame Claude, เป็นเพียงส่วนเล็กๆ ของสิ่งดีๆ ที่คุณทำได้ในการเดินทางไปเบอร์ลินของสาวๆ. นี่เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมหากเพื่อนๆ ของคุณชอบความตื่นเต้นและรับสิ่งที่ดีที่สุดที่เบอร์ลินมีให้. อย่างไรก็ตาม, ถ้าคุณตั้งใจที่จะผ่อนคลาย, แล้วมีสปาที่น่าตื่นตาตื่นใจมากมายในเบอร์ลิน, สำหรับการพักผ่อนและดื่มไวน์กับสาว ๆ ของคุณ 48 ชั่วโมงหลบหนีไปเบอร์ลิน.

แฟรงค์เฟิร์ตไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ไลพ์ซิกรถไฟไปยังกรุงเบอร์ลิน

ฮันโนเวอร์ไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ฮัมบูร์กไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

 

9. มิโคนอส

แม้ว่าจะไม่ได้ท่องเที่ยวเท่าซานโตรินี, มิโคนอสเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในกรีซ. ดังนั้น, หากคุณมีวันเกิดที่จะมาถึง, พาแก๊งค์ของคุณมารวมกันเพื่อวันหยุดสุดสัปดาห์สุดพิเศษใน Mykonos ที่มีแดดจ้า. กับชายหาดสวยๆ, มุมมองเหมือนโปสการ์ด, และถนน, มิโคนอสเป็นสาวช่างฝัน’ ปลายทางการเดินทาง.

ปาร์ตี้บนเรือยอทช์, อาบแดดบนดาดฟ้าของวิลล่าของคุณ, หรือเดินเล่นรอบเกาะเก่า, มิโคนอสมีสิ่งที่จะมอบให้ทุกคน. แยกหาด Agios, ถนนที่ปูด้วยหิน, และคาเฟ่ที่ซ่อนอยู่เป็นเพียงส่วนเล็กๆ ของสิ่งที่คุณจะค้นพบในมิโคนอส. แม้เกาะกรีกจะมีขนาดเล็ก, มีจุดถ่ายรูปหมู่ที่น่าจดจำมากมายที่จะเก็บช่วงเวลาอันแสนวิเศษของคุณไว้ด้วยกัน.

 

Mykonos views

 

10. ดับลิน

ขึ้นชื่อเรื่องผับและสถานบันเทิงยามค่ำคืน, ดับลินเป็นผู้หญิงที่วิเศษมาก’ ปลายทางการเดินทาง. กระโดดบาร์, อาหาร, หรือทัวร์เดินชมเมืองเป็นเพียงส่วนหนึ่งของกิจกรรมสนุกๆ ที่คุณจะได้สำรวจเมืองใหญ่อย่างดับลิน. ในทางตรงกันข้าม, คุณสามารถสำรวจทั้งหมดของดับลิน อัญมณีที่ซ่อนอยู่ ด้วยตัวคุณเอง

หากคุณเลือกการสำรวจอิสระ, จากนั้นเริ่มด้วยอาหารมื้อสายที่ Pepper Pot, ตามด้วยช้อปปิ้งที่ Powerscourt Center, และปิดท้ายวันด้วยค็อกเทลที่ Farrier & เดรเปอร์, เป็นตัวอย่างหนึ่งของวันที่ดีในดับลิน. ดังนั้น, ถ้าคุณไม่เคยไปดับลิน, และขอร่วมฉลองงานพิเศษกับสาวๆ, ดับลินจะเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม.

 

Dublin streets

 

11. จุดหมายปลายทางการเดินทางของผู้หญิงที่ดีที่สุดทั่วโลก: ปอร์โต, โปรตุเกส

มองเห็นแม่น้ำ Douro, หรือริมหาดทราย, คาเฟ่เล็กๆ น่ารักๆ ในปอร์โต้รอต้อนรับคุณและแฟนสาวอยู่. ทำเลและบรรยากาศของปอร์โตทำให้เป็นจุดหมายปลายทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับแฟนสาว’ เที่ยวโปรตุเกสช่วงฤดูร้อน. ปอร์โต้ขึ้นชื่อในเรื่องบรรยากาศที่เย็นสบาย, ที่ซึ่งรุ่งเช้าค่อย ๆ ทอดยาวสู่บรันช์, และในช่วงบ่ายที่ขี้เกียจ.

กระนั้น, ปอร์โตเป็นที่ตั้งของหลายๆ ความคิดสร้างสรรค์, ในขณะที่คุณเดินเล่นไปตามถนน, คุณจะเจอแกลเลอรี่และการติดตั้งงานศิลปะมากมาย. แล้ว, เปลี่ยนเป็นชุดปาร์ตี้และไปที่ถนน Rua da Galeria de Paris และ Rua de Candido dos Reis, เพื่อการเต้นที่ยอดเยี่ยม. สรุป, ปอร์โตเป็นเมืองโปรตุเกสที่มีชีวิตชีวาและอ่อนเยาว์, เหมาะสำหรับ 48 ชั่วโมงหรือแฟนขี้เกียจนานมาก’ วันหยุดสุดสัปดาห์ในปอร์โต.

 

Porto, Portugal seaside

 

12. ซูริค

เมืองสวิสระดับนานาชาติเป็นสถานที่ที่น่าทึ่งสำหรับเด็กผู้หญิง’ การเดินทาง, ไม่ว่าคุณจะวางแผนเข้าพักช่วงสุดสัปดาห์สั้นๆ หรือขยายการเดินทางเป็นทั้งสัปดาห์. ตั้งอยู่ริมทะเลสาบ, กับ สวิสแอลป์รอบๆ, ซูริกเหมาะสำหรับวันหยุดที่กระฉับกระเฉง, หรือพักผ่อนสุดสัปดาห์กับสาวๆ. ทะเลสาบกว้างใหญ่มาก, ที่คุณจะมีพื้นที่เหลือเฟือสำหรับ a ขับเรือ หรือว่ายน้ำ.

นอกจากนี้, ภูเขาโดยรอบจัดให้ มีเส้นทางเดินป่ามากมาย และจุดชมวิวของทะเลสาบและเมืองที่สวยงาม. ดังนั้น, ถ้าคุณอยากปิกนิกหรือเดินป่าเป็นกลุ่ม, คุณกำลังเดินทางไปถูกที่แล้ว, เพราะซูริคมีครบทุกอย่าง, และถึงแม้ว่าเมืองนี้จะเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมตลอดทั้งปี, ที่ตั้งและบริเวณโดยรอบมีจุดมากมายสำหรับช่วงเวลาของ ความเหงา และความเงียบสงบ.

Interlaken การรถไฟซูริค

ลูเซิร์นในการรถไฟซูริค

เบิร์นในการรถไฟซูริค

เจนีวารถไฟซูริค

 

Girls Trip To Zurich

 

พวกเราที่ บันทึกรถไฟ ยินดีที่จะช่วยคุณวางแผนการเดินทางเหล่านี้ 12 จุดหมายปลายทางการเดินทางของผู้หญิงที่ดีที่สุดทั่วโลก.

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเรา "12 Best Girls Trip Destinations Worldwide" ลงในไซต์ของคุณหรือไม่? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fth%2Fbest-girls-trip-destinations%2F – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml.
  • ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/es_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / es เป็น / fr หรือ / de และภาษาอื่น ๆ ได้.