เวลาอ่านหนังสือ: 7 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 10/09/2021)

เรียกนักผจญภัยและผู้แสวงหาการผจญภัยทั้งหมด! คุณต้องการทราบจุดเริ่มต้นการปีนเขาที่ดีที่สุดและวิธีเดินทางโดยรถไฟ? แล้วคุณอยู่ในสถานที่ที่เหมาะสม!

 

BEST จุดเริ่มต้นเดินป่า: FIVE TERRE COASTAL TRAIL - อิตาลี

 

CINQUE TERRE Hiking Start Points

 

การเดินป่าใน Cinque Terre เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่จะทำในอิตาลี, และเป็นหนึ่งในที่ดีที่สุดจุดเริ่มต้นการเดินป่า. เส้นทางเดินป่าที่ใช้อยู่ในหมู่ที่สวยที่สุดในยุโรปและถ้าคุณเป็นคนรักกลางแจ้งหรือเพียงแค่คนที่ต้องการการออกกำลังกายบางอย่างในระหว่างเสื่อม อาหารอิตาเลี่ยน, เป็นหนึ่งในวิธีที่คุ้มค่าที่สุดในการเพลิดเพลินไปกับอิตาลี แนวชายฝั่งที่งดงาม.

แต่เมื่อคุณธุดงค์ Cinque Terre คุณจะต้องมาเตรียมความพร้อม. จากความเข้าใจความยากลำบากเส้นทางที่จะบรรจุสิ่งที่ถูกต้องและไปในเวลาที่ถูกต้องของปี, ได้รับแจ้งดีจะสร้างความแตกต่างระหว่างธุดงค์เปลี่ยนแปลงชีวิตและหวด wearying.

วิธีการได้รับโดยมีรถไฟ:

เมื่ออยู่ในอิตาลี, ด้วยความช่วยเหลือของประหยัดรถไฟ, รถไฟยังคงเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเข้าถึง Cinque Terre. มีรถไฟท้องถิ่นเป็น, ที่ รถไฟ Cinque Terre ด่วน, ซึ่งไหลเลียบชายฝั่งระหว่าง สถานี Centrale ลาสเปเซียและ Levanto. มันหยุดที่ทั้งห้าเมือง (มอนเต, Corniglia, แวร์นาซซา, มานาโรลา, Riomaggiore), และคุณจะต้องใช้เวลาเพราะต้องย้ายระหว่างพวกเขาเมื่อคุณอยู่ในพื้นที่ (เว้นแต่ว่าคุณเลือกที่จะธุดงค์บนเส้นทางผู้ทรงความท้าทาย). ขณะที่ในช่วงฤดูร้อน 2016, ค่าใช้จ่ายของ Cinque Terre เอ็กซ์เพรสเป็น 4 €ต่อการเดินทาง. ในช่วงปิดฤดูกาล, มักจะมาจากพฤศจิกายน-มีนาคม, ค่าใช้จ่ายลดลงไป 1.80 €. รถไฟขบวนนี้ไม่ได้มีการสำรองที่นั่ง.

•มาจากฟลอเรนซ์หรือ โรม: มีรถไฟสายตรงไม่กี่วันต่อจากสถานี Novella Firenze ซานตามาเรียลาสเปเซี Centrale มี; คนอื่น ๆ ที่คุณต้องเปลี่ยนรถไฟในปิซา. ราคาเริ่มต้นที่ €13.50. ที่ลาสเปเซีย, เปลี่ยนให้ Cinque Terre ด่วน.

ฟลอเรนซ์รถไฟ Levanto

ฟลอเรนซ์รถไฟลาสเปเซีย

กรุงโรมเพื่อรถไฟลาสเปเซีย

กรุงโรมเพื่อรถไฟ Levanto

 

BEST จุดเริ่มต้นเดินป่า: EAGLES เดิน - ออสเตรีย

ดิ อีเกิลวอล์ค ถูกสร้างขึ้นจาก 23 ขั้นตอนที่เชื่อมโยง, ซึ่งเป็นไปตามเส้นทางที่สละลมหายใจผ่านทิโรล. ที่ดีที่สุดจุดเริ่มต้นการเดินป่าในภูมิภาค, ส่วนมากสามารถเข้าถึงได้ง่ายโดยรถสายและเสร็จสมบูรณ์เป็นเต็มรูปแบบ- หรือครึ่งวัน การท่องเที่ยว. เราอยากจะแนะนำให้ท่านไปที่ส่วนของเราที่ชื่นชอบของบล็อกนี้.

ไม่ว่าคุณกำลังวางแผนธุดงค์วันหรือการผจญภัยหลายสัปดาห์ใน ภูเขา, คุณจะได้พบกับอีเกิลเดินไปเป็นดี ประสบการณ์กลางแจ้ง. มันมีโอกาสที่เหนือชั้นในการสำรวจ, ประสบการณ์, และเชื่อมต่อกับธรรมชาติ.

Top Pick ของเรา: ทะเลสาบ Zireiner ดู

เดินครึ่งวันสำหรับนักปีนเขาเป็นครั้งคราว. จาก Kramsach ในที่ต่ำกว่า Inn วัลเลย์, ขึ้นลิฟท์เก้าอี้ไปที่บ้าน Sonnwendjoch. เดินไปไม่ไกลจะนำไปสู่ความงดงามของทะเลสาบ Zireiner, ซึ่งตั้งอยู่ในหุบเขาเกือบ 1,800 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล - สถานที่ที่ดีในการดับร้อนในร้อน ฤดูร้อน เดือน. เดินยังคง Zireiner Alm ทุ่งหญ้า (1,698ม.) ก่อนที่จะกลับไปยังด้านบนของลิฟท์เก้าอี้, ช่วยให้คุณสามารถที่จะนั่งกลับลงไปในหุบเขาอินน์.

วิธีการได้รับโดยมีรถไฟ:

มันง่ายที่จะ การท่องเที่ยว จากสหราชอาณาจักร ออสเตรียโดยรถไฟ. คุณสามารถไปจาก ลอนดอน ไปยังกรุงเวียนนา, Salzburg หรือ Innsbruck ในวันเดียวโดย รถไฟความเร็วสูง. หรือใช้เวลาอาหารเที่ยง ยูโรสตาร์ จากกรุงลอนดอนไปยังกรุงบรัสเซลส์, Thalys ความเร็วสูง รถไฟ ถึง โคโลญ, และ Nightjet ที่ดีเยี่ยม ไม้หมอนรถไฟ เพื่อส์บรุค, ลินซ์, หรือเวียนนาในชั่วข้ามคืน. เมื่อมี, การเดินทางไปยังทิโรลเป็นเรื่องง่ายด้วยเครือข่ายที่ครอบคลุมของประชาชน ขนส่ง. มันเป็นเรื่องง่ายที่จะเดินทางไปทั่วภูมิภาคโดยใช้รถไฟ. นักเดินทางไกลที่ต้องการที่จะใช้ในบางส่วนหรือทั้งหมดของนกอินทรีเดินสามารถเข้าถึงจุดเริ่มต้นและเสร็จสิ้นในจุดของแต่ละขั้นตอนโดยใช้ระบบขนส่งสาธารณะในท้องถิ่น.

ลอนดอนรถไฟบรัสเซลส์

บรัสเซลส์รถไฟโคโลญ

โคโลญจ์รถไฟเวียนนา

โคโลญจ์รถไฟส์บรุค

 

BEST จุดเริ่มต้นเดินป่า: เส้นทางเซนต์เจมส์ - สเปน

CAMINO DE SANTIAGO – SPAIN Trail

 

คามิโนเป็นที่รู้จักกันในภาษาอังกฤษเป็นวิถีเซนต์เจมส์. ทุกเส้นทางแสวงบุญ Camino นำไปสู่ซานติอาโกเดอคอมโพเช่นนี้เป็นที่ซากของเซนต์เจมส์, (ซันติอาโก), ถูกค้นพบในศตวรรษที่สิบเก้า. แสวงบุญเป็นที่นิยมในวันที่ 10, 11TH, และศตวรรษที่ 12 จากนั้นก็เสื่อมความนิยมลงอย่างช้าๆ.

โดยศตวรรษที่ 20, เกือบจะไม่มีใครได้เดินใด ๆ ของเส้นทาง. จากนั้นในช่วงปลายปี 1970 และต้นปี 1980 เส้นทางกลายเป็นที่สนใจของไม่กี่. พวกเขาเริ่มที่จะเขียนและ แผนที่เส้นทาง อีกครั้ง.

ในศตวรรษที่ 21, ความคิดของการแสวงบุญอาจจะแปลกตา. อย่างไรก็ตาม, การออกแรงเดินเป็นเวลาหนึ่งเดือนและการถูกตัดการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ที่ทันสมัยถือเป็นการปลดปล่อยอย่างมาก.

เส้นทาง Camino:

 

Camino Spain possible Routes

 

เรียเป็นเมืองที่ต้องการโดยผู้แสวงบุญเป็นจุดที่พวกเขาเริ่มดำเนินการในเส้นทางเซนต์เจมส์. มากกว่า 300,000 ผู้แสวงบุญที่เดินทาง Santiago de Compostela ใน 2017, บาง 60% ได้เลือกที่จะทำตาม Camino ฟรานเซส. และอื่น ๆ กว่า 80,000 พวกเขาเลือกที่ Sarria เป็นจุดเริ่มต้นของพวกเขา. เหตุผลหลักในการเลือก Sarria คือมีระยะทางขั้นต่ำที่จำเป็นสำหรับผู้แสวงบุญเพื่อรับรางวัล Compostela (ใบรับรองของผู้แสวงบุญ). ระยะทางไปยังซานติอาโกสามารถได้รับการคุ้มครองในเวลาเพียงห้าขั้นตอนและที่นี่เป็นจำนวนมาก ตัวเลือกที่พัก และการบริการสำหรับผู้แสวงบุญ. Sarria เป็นเรื่องง่ายที่จะได้รับในการขนส่งสาธารณะจาก ส่วนต่างๆของสเปน.

วิธีการที่จะได้รับ Sarria โดยรถไฟ:

รถไฟมากที่สุดแห่งหนึ่ง สบาย ตัวเลือกถ้าคุณกำลังเดินทาง จากมาดริดไป Sarria. มีโดยตรง สัมพันธ์ ที่ใบสถานีรถไฟ Chamartin มาดริดวันละสองครั้ง, กับ การเดินทาง เวลาประมาณหกชั่วโมง. นอกจากนี้, มีรถไฟต่าง ๆ ที่เชื่อมต่อกับมาดริด Santiago de Compostela และ Lugo, เมืองกาลิเซียจากที่ที่มันเป็นเรื่องง่ายมากที่จะได้รับ Sarria, ด้วยการเชื่อมต่อโดยตรงหลายทุกวัน. คุณสามารถปรึกษาตลอดเวลาและความถี่โดยการติดต่อ Renfe, บริษัท รถไฟแห่งชาติของสเปน.

รถไฟยังเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเมื่อเดินทาง จากบาร์เซโลนา. มีการเชื่อมโยงโดยตรงทุกวันจากบาร์เซโลนา (หรือคุณสามารถเปลี่ยนที่ Monforte de Lemos), กับรถไฟในระหว่างวัน (ถ้าคุณรวม AVE หรือรถไฟความเร็วสูงด้วย ระยะไกล ตัวเลือก) และรถไฟในชั่วข้ามคืน. เวลาเดินทางโดยเฉลี่ยจากบาร์เซโลนา 12 ชั่วโมง. รถไฟจากบาร์เซโลนาเรียยังเชื่อมต่อกับเมืองใหญ่อื่น ๆ รวมทั้งตาราโกนา, ไลดา, ซาราโกซา, ปัมโปล, วีโตเรีย, บูร์โกส, ปาเลนเซีย, และลีออง.

จาก Santiago de Compostela, Renfe มีรถไฟสองขบวนทุกวันเพื่อ Sarria: หนึ่ง 5 น (ระยะเวลาการเดินทางสองชั่วโมง); และใน 6.07 น (ที่มีระยะเวลาการเดินทางเกือบสี่ชั่วโมง).

จาก Lugo, ที่ รถไฟ ยังเป็นตัวเลือกที่สะดวกสบายที่สุด. Renfe มีการเชื่อมต่อชีวิตประจำวันจำนวนมากที่คุณจะได้รับจาก Sarria Lugo ใน 30 นาที.

 

BEST จุดเริ่มต้นเดินป่า: WESTWEG TRAIL - เยอรมนี

WESTWEG TRAIL – GERMANY View

 

อาจกล่าวได้ว่าเส้นทาง Westweg เป็นที่มาของทุกเส้นทางเดินป่าระยะไกลเยอรมัน. มันจะกลายเป็นเส้นทางที่กำหนดครั้งแรกของชนิดกลับมาอยู่ใน 1900. ตั้งแต่นั้นมา, เส้นทางที่มีการเติบโตที่จะครอบคลุมระยะทางของ 177 ไมล์ (285 กิโลเมตร) - เริ่มต้นในฟอร์ซในภาคเหนือและสิ้นสุดในบาเซิลในภาคใต้.

ในทางตรงกันข้ามกับ Mittelweg และ Ostweg, Westweg จะพาคุณส่วนใหญ่ผ่านทางทิศตะวันตกของภูเขา. และเป็นที่ที่คุณไป, คุณจะได้เห็นความหลากหลายทางธรรมชาติของช่วงที่ใหญ่ที่สุดของเยอรมันต่ำภูเขา. หนาแน่นเฟอร์และต้นสนป่า. นี่คือสิ่งที่จะช่วยให้ภูเขาช่วงชื่อของมัน, กว้างใหญ่โล่งในภาคเหนือ ป่าดำ. ทะเลสาบภูเขาที่เงียบสงบ, พาโนรามา ยอดร็อค, หุบเขาน้ำแข็ง, และภูเขา.

ในระหว่าง, คุณจะปีนยอดเขาสูงที่สุดอีกครั้งและอีกครั้ง. คุณธุดงค์กว่าที่ราบสูงของ Hornisgrinde และเยี่ยมชม Belchen และ Hochblauen. เพลิดเพลินกับมุมมองใน Schliffkopf และเดินเตร่ทุ่งสูงรอบ Hohloh. จุดสูงที่แท้จริงของการปรับขึ้นของคุณ, แน่นอน, จะขึ้นของ Feldberg. ภูเขาที่สูงที่สุดในป่าดำ.

วิธีการที่จะได้รับ Westweg โดยรถไฟ:

เส้นทางเดินป่าส่วนใหญ่สามารถแบ่งออกเป็นระยะทางที่สามารถจัดการได้. นั่นเป็นเพราะหมู่บ้านส่วนใหญ่ไปตามเส้นทางเดินป่าที่สามารถ ถึงกันโดยรถไฟ. ความช่วยเหลือที่ดีสำหรับการวางแผนการธุดงค์เป็นแผนที่ทั่วไปเสียค่าใช้จ่ายของ Schwarzwald Tourismus GmbH (Ludwigstrase 23, 79104 ไฟร์บวร์ก, www.blackforest-tourism.com). แสดงเส้นทางรถไฟและรถบัสทั้งหมดสำหรับ KONUS ในภูมิภาคและอื่น ๆ.

นอกจากนี้, หลายชุมชนมีเคล็ดลับพิเศษสำหรับการเดินป่าทัวร์และ การเดินทางวัน สำหรับผู้เข้าพัก KONUS ของพวกเขา. ถ้าคุณวางแผนการเข้าพักอีกต่อไปมันอาจจะมีประโยชน์ที่จะได้รับ SchwarzwaldCard เช่นกัน. การ์ดใบนี้จะเป็นการลงทุนที่ดีถ้าคุณใช้ส่วนลดที่เชื่อมต่อกับบัตรอย่างหนาแน่น.

Offenburg การรถไฟ Freiburg

สตุตกาการรถไฟ Freiburg

ไลพ์ซิกรถไฟ Freiburg

นูเรมเบิร์กรถไฟ Freiburg

 

 

พร้อมที่จะใส่ในรองเท้าเดินป่าของคุณและเพลิดเพลินกับการเดินป่าธรรมชาติ? จองรถไฟของคุณภายในไม่กี่นาทีและไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่ บันทึกรถไฟ!

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเพียงแค่ ให้เราเครดิตมีลิงก์ไปยังโพสต์บล็อกนี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fbest-hiking-start-points%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/nl_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / NL ไป / ยกเลิกหรือ / และภาษาอื่น ๆ.