เวลาอ่านหนังสือ: 7 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 30/05/2022)

กระโจมไฟเป็นแสงนำทางของเรา, ส่องสว่างในคืนดาวและทางกลับบ้านของกะลาสีเป็นเวลาหลายศตวรรษ. ในขณะที่บางคนหยุดทำงาน, คุณควรวางประภาคารที่ดีที่สุด 10 แห่งที่จะทำให้การเดินทางของคุณทั่วยุโรปสดใสขึ้นในแผนการเดินทางของคุณ.

  • การขนส่งทางรถไฟเป็นวิธีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากที่สุดในการเดินทาง. บทความนี้เขียนขึ้นเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟและจัดทำขึ้น โดย บันทึกรถไฟ, ดิ เว็บไซต์ตั๋วรถไฟราคาถูกที่สุด ในโลก.

1. ประภาคารที่ดีที่สุดในยุโรป: ประภาคาร Neist Point

ด้วยแสงเท่ากับ 480,000 เทียน, ประภาคาร Neist Point ได้ทำให้ชายฝั่งของ Isle of Sky สวยงามตั้งแต่ 1909. แสงสว่างส่องมาแต่ไกล 24 ไมล์, เป็นแนวทางให้พ่อค้าและกะลาสีเรือในสมัยก่อน. วันนี้ประภาคารโบราณของสกอตแลนด์สว่างไสวโดย Northern Lighthouse Board ในเอดินบะระ, และในขณะที่มันได้รับการปรับปรุงให้ทันสมัย, ประภาคารได้รับการอนุรักษ์ไว้อย่างดี.

อีกสิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับประภาคาร Nest Point คือทำเลที่ยอดเยี่ยม. นอกจากทัศนียภาพที่สวยงามแล้ว, คุณสามารถเห็นปลาโลมา, ปลาวาฬ, และปลาฉลามบาส, ชาวน่านน้ำรอบเกาะ. ดังนั้น, ประภาคาร Neist Point เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดที่ควรเยี่ยมชมบน Isle of Sky, โดยเฉพาะตอนพระอาทิตย์ตก. ดังนั้น, อย่าลืมสวมรองเท้าที่เหมาะกับการเดินและวางแผนเวลาสำหรับการเดินป่า 1 ชั่วโมงไปยังประภาคาร Neist Point.

อัมสเตอร์ดัมไปลอนดอนด้วยรถไฟ

ปารีสไปลอนดอนด้วยรถไฟ

เบอร์ลินไปลอนดอนด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปลอนดอนด้วยรถไฟ

 

Best Lighthouse in Scotland

 

2. ประภาคารที่ดีที่สุดในยุโรป: ประภาคารแซงต์มาติเยอ

ณ จุดตะวันตกสุดของฝรั่งเศส, นักเดินทางที่โชคดีสามารถพบประภาคาร Saint-Mathieu ที่มีเสน่ห์ได้. ประภาคารที่ดีที่สุดอันดับสองในยุโรปคือภูมิภาคบริตตานีที่สวยงาม, ข้างซากปรักหักพังของวัด, ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของประภาคาร. ดังนั้น, ขณะเยี่ยมชมประภาคารที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของ เติมสีสันให้การเดินทางของคุณในยุโรป, คุณสามารถเพลิดเพลินกับพระธาตุยุคกลางของอารามและ Pointe Saint-Mathieu.

หน้าผาสูงชัน, ชายฝั่ง, และประภาคารสร้างทัศนียภาพที่ยากจะลืมเลือนที่สุด. นอกจากนี้, สำหรับทัศนียภาพอันน่าทึ่งของแนวชายฝั่งบริตตานี, คุณควรปีน 136 ขั้นตอน. เพื่อสรุปสิ่งขึ้น, ประภาคารสีขาวที่สวยงามกำลังรอคุณอยู่ที่ Plougonvelin . ที่สวยงาม, ที่ซึ่งแสงส่องลงมาและจะพาคุณไปยังแนวชายฝั่งที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป.

อัมสเตอร์ดัมไปปารีสด้วยรถไฟ

ปารีสไปโพรวองซ์ด้วยรถไฟ

ลียงไปโพรวองซ์ด้วยรถไฟ

Marseilles ไปยัง Provence ด้วยรถไฟ

 

Lighthouse On The Edge Of The Ocean

 

3. ประภาคารเพื่อเพิ่มสีสันให้การเดินทางของคุณในยุโรป: ประภาคารเจนัว

ยืนสูงที่ 76 เมตร, ประภาคารเจนัวเป็นประภาคารคลาสสิกที่สูงเป็นอันดับสองของโลก. ประภาคารโบราณทำหน้าที่เป็นสัญลักษณ์ของเจนัว, และรูปทรงดึงดูดนักท่องเที่ยวมากมาย เจนัวจากฟลอเรนซ์ และเมืองอื่นๆ. สร้างขึ้นในสองส่วนสี่เหลี่ยม, แต่ละส่วนมีส่วนคล้ายระเบียงดาดฟ้าและโคมครอบโครงสร้างทั้งหมด. ตะเกียงส่องมาแต่ไกล, มีส่วนในการควบคุมการบินรอบพื้นที่.

ประภาคารเจนัวส่องสว่างยามค่ำคืนที่สวยงามในเจนัว, โดยเฉพาะชายฝั่งและท่าเรือ. นอกจากนี้, ประภาคารค่อนข้างน่าประทับใจในตอนกลางวัน, ในพื้นหลังของทะเลเมดิเตอร์เรเนียนสีฟ้าครามและบ้านที่มีสีสัน. การเยี่ยมชมท่าเรือเก่าของประภาคารเจนัวเป็นหนึ่งในสิบสิ่งที่ดีที่สุดที่ควรทำในเจนัว.

มิลานรถไฟเจนัว

กรุงโรมเพื่อรถไฟเจนัว

ฟลอเรนซ์รถไฟเจนัว

เวนิสรถไฟเจนัว

 

 

4. ประภาคารลินเดา, เยอรมนี

ส่องสว่างทะเลสาบคอนสแตนซ์ตั้งแต่ 1853, ประภาคารลินเดามีมนต์ขลังในแสงยามเย็นและกลางวัน. ณ ตอนนั้น, ประภาคารถูกควบคุมโดยไฟน้ำมันแบบเปิด, แต่วันนี้เรือรบสามารถจัดการได้โดยใช้สัญญาณวิทยุ. ใช้เวลาสามปีในการสร้างประภาคารที่ต้อนรับนักท่องเที่ยวไปยังท่าเรือลินเดา.

ขณะนี้เป็นข้อเท็จจริงที่น่าสนใจ, ประภาคารลินเดาดึงดูดผู้มาเยี่ยมชมเป็นหลักด้วย สถาปัตยกรรมบาวาเรียที่สวยงาม, นาฬิกาที่น่าประทับใจที่ด้านหน้า, และตรงข้ามกับรูปปั้นสิงโต. นอกจากนี้, ด้านหลังคุณสามารถเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ของเทือกเขาแอลป์, ซึ่งทำให้ภาพโปสการ์ดที่สวยงามสมบูรณ์.

ดึสเซลดอร์ฟไปมิวนิกด้วยรถไฟ

เดรสเดนไปมิวนิกด้วยรถไฟ

นูเรมเบิร์กไปมิวนิกด้วยรถไฟ

บอนน์ไปมิวนิกด้วยรถไฟ

 

European Сity On The Water

 

5. ประภาคารปุนตาเพนนา, อิตาลี

ทางตะวันออกของกรุงโรม, ล้อมรอบด้วยแนวชายฝั่งเอเดรียติกและภูเขาอาเพนนีน, ตั้งอยู่ในภูมิภาคอาบรุซโซที่งดงาม. อัญมณีแห่งอิตาลีตอนใต้แห่งนี้คือ จุดหมายใหม่ล่าสุดของอิตาลี, ยังเป็นที่ตั้งของประภาคารที่สูงเป็นอันดับสองในอิตาลี, ประภาคารปุนตาเพนนา.

ส่องสว่างชายฝั่งอิตาลีและนำทางเรือกลับบ้านตั้งแต่ 1906, ประภาคารปุนตาเพนนาเปิดให้ประชาชนทั่วไปเข้าชม. นอกเหนือจาก, ผู้เยี่ยมชมสามารถปีนขึ้นบันไดวน 307 ขั้นขึ้นไปบนยอดประภาคารเพื่อชมทิวทัศน์ธรรมชาติอันน่าอัศจรรย์และ, แน่นอน, หาดทราย.

มิลานไปโรมด้วยรถไฟ

ฟลอเรนซ์ไปโรมด้วยรถไฟ

เวนิสไปโรมด้วยรถไฟ

เนเปิลส์ไปโรมด้วยรถไฟ

 

6. ประภาคารสตาร์ทพอยต์ เพื่อให้การเดินทางของคุณสดใสขึ้น

ในสถานที่ที่โดดเด่นที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป, นักท่องเที่ยวสามารถพบประภาคารจุดเริ่มต้นได้. ตั้งอยู่บนคาบสมุทรในเซาท์เดวอน, อังกฤษ, บนชายฝั่งที่ทอดยาวลึกลงไปในทะเล, เป็นภาพที่น่าทึ่ง. ดังนั้น, นักท่องเที่ยวไม่ต้องแปลกใจเมื่อรู้ว่าการเดินขึ้นประภาคารเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดในพื้นที่.

ถ้าคุณโชคดี, คุณจะเห็นเรือแล่นผ่านช่องแคบอังกฤษอย่างที่มันทำมาตลอด 150 ปีที่. สิ่งนี้ทำให้ทัศนียภาพอันงดงามของชายฝั่งและประภาคารที่ปลายแหลมสมบูรณ์อย่างไม่ต้องสงสัย. นอกจากนี้, อีกทางเลือกหนึ่งในการเดินป่าคือเดินไปที่ Beesands และ Torcross for ดูปลาโลมาและแมวน้ำ.

 

Magical Lighthouse During The Starfall

 

7. ประภาคาร Great Tower, แองเกิลซีย์

สุดเส้นทางชายทะเลที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป, คุณสามารถพบประภาคาร Twr Mawr ที่สวยงามได้. ตั้งอยู่ที่ปลายสุดของเกาะ Llanddwyn, นักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพที่สวยงามของ Snowdonia บนขอบฟ้า. ชื่อเฉพาะหมายถึง เกรททาวเวอร์. เป็นสีขาว, และยากที่จะพลาดประภาคารบนยอดเขาสีเขียว.

ประภาคาร Twr Mawr อยู่ที่ปลายช่องแคบ Menai, เป็ 25 กระแสน้ำที่ทอดยาวเป็นกิโลเมตรที่แยกเกาะแองเกิลซีย์ออกจากแผ่นดินเวลส์. นอกจากนี้, นักเดินทางไปยัง Twr Mawr บนเกาะ Llanddwyn, หอคอยขนาดเล็ก, ว่ากันว่าสร้างก่อนตวร์เมาเร่. สรุป, ตั้งอยู่ติดกันบนเกาะเล็กๆ, ประภาคาร Twr Mawr และ Twr Bach จะทำให้การเดินทางของคุณไปยัง Anglesey อันงดงาม.

ลอนดอนไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

เบอร์ลินไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

เบอร์ลินไปปรากด้วยรถไฟ

เวียนนาไปปรากด้วยรถไฟ

 

Fascinating Lighthouse Landscape

 

8. เซนต์. ประภาคารแมรี่, เกาะเหยื่อ

การเข้าถึง St. ประภาคารของแมรี่นั้นยุ่งยาก. ประภาคารที่สวยงามอยู่บนเกาะเหยื่อขนาดเล็ก, ยังเป็นที่รู้จัก St. เกาะแมรี่. นักท่องเที่ยวที่ต้องการชื่นชมเสน่ห์St. ประภาคารของ Mary ในระยะใกล้สามารถเยี่ยมชมได้เฉพาะในช่วงน้ำลงเท่านั้นเนื่องจากเกาะ Bait เป็นเกาะที่มีน้ำขึ้นน้ำลง. เดิมทีประภาคารเป็นโบสถ์ขนาดเล็ก, และต่อมาหอคอยก็กลายเป็นประภาคาร, เตือนกะลาสีจากโขดหิน.

วันนี้, เซนต์. ประภาคารของ Mary ไม่ได้เปิดดำเนินการแล้ว แต่คุ้มค่ากับการเดินทาง. ตัวอย่างเช่น, คุณสามารถรวมจุดแวะพักที่นี่ในการเดินทาง RV ของคุณในอังกฤษ, เป็ วิธีที่สร้างสรรค์ไม่เหมือนใครในการเดินทางทั่วยุโรป. ในที่สุด, คุณสามารถเพลิดเพลินกับกาแฟสักถ้วยจากร้านกาแฟในบริเวณใกล้เคียง.

 

Lonely Lighthouse In England

 

9. ประภาคารที่ดีที่สุดในยุโรป: กับเหยื่อประภาคาร

ตั้งตระหง่านอยู่บนโขดหินบริตตานี, ประภาคาร Le Creac'h อันงดงามทำให้เส้นทางของนักเดินทางสดใสขึ้น. ลักษณะเด่นอย่างหนึ่งของมันคือโคมที่ฉายแสงทุก ๆ ตัว 10 วินาที, ดังนั้นหากคุณมีโอกาสล่องเรือข้ามชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติกของฝรั่งเศส, รู้ว่าแสง Le Creac'h อยู่ที่นั่นเพื่อนำทางคุณ.

ในขณะที่แสงของตะเกียงนั้นทรงพลังมาก, คัดกรองอย่างละเอียดเพื่อป้องกันนกอพยพ. ดังนั้น, การทำงานของประภาคารอันรุ่งโรจน์ไม่ได้ ทำลายระบบนิเวศทางทะเล ในพื้นที่. จริง, หากคุณกำลังวางแผนเดินทางไปฝรั่งเศสที่สวยงาม เมืองชายฝั่ง, อย่าลืมรวมการเดินทางของคุณไปยังประภาคาร Le Creach กับ La Jument และประภาคาร Nividic.

ปารีสไปอัมสเตอร์ดัมด้วยรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสด้วยรถไฟ

รอตเทอร์ดามไปปารีสด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปปารีสด้วยรถไฟ

 

Lighthouse On The Edge Of The Ocean

 

10. ประภาคารที่ดีที่สุดในยุโรป: ประภาคารคิตตี้น้อย

ตั้งอยู่บนหินหน้าป้อม, ที่ ประภาคารมิโนน้อย ทำให้เรือสว่างขึ้น’ เดินทางกลับบ้านตามแนวชายฝั่งเบรอตง. ป้อมปราการนี้สร้างขึ้นเพื่อปกป้อง Goulet de Brest ภายใต้ป้อมปราการ Marquis de Vauban ในศตวรรษที่ 17. หลังจากนั้น, ใน 19 ศตวรรษ, ประภาคารถูกสร้างขึ้น, และสะพานโค้งที่อนุญาตให้เข้าถึงประภาคารและทิวทัศน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจของชายฝั่ง.

นอกจากนี้, ประภาคารที่มีเสน่ห์แห่งนี้มีชื่อเสียงด้วยหลังคาสีแดง, ซึ่งมีสัญญาณสีแดงดับเมื่อมีภัยอยู่ใกล้ที่ราบสูงเลส์ฟิลเลต. ในขณะที่ Les Fillettes หมายถึง “สาวๆ” ในฝรั่งเศส, ในกรณีนี้, มันเกี่ยวข้องกับหินใน Goulet de Brest. นอกจากนี้, ขอบคุณคุณสมบัตินี้, ลูกเรืออย่าลืมระวังส่วนนี้โดยใช้ตัวช่วยจำ “คิตตี้หน้าแดงเมื่อเขาปกปิดสาว ๆ” (“มิโนหน้าแดงเมื่อห่มผ้าให้สาวๆ”).

น็องต์รถไฟบอร์โดซ์

ปารีสไปยังรถไฟบอร์โดซ์

ลียงรถไฟบอร์โดซ์

มาร์เซย์ในการรถไฟบอร์โดซ์

 

Fortress On The Sea

 

ที่นี่ที่ บันทึกรถไฟ, เรายินดีที่จะช่วยคุณวางแผนการเดินทางที่น่าจดจำไปยังประภาคารเหล่านี้โดยรถไฟ.

 

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเรา “10 ประภาคารที่ดีที่สุดเพื่อเพิ่มความสว่างให้การเดินทางของคุณในยุโรป” บนไซต์ของคุณ? คุณสามารถถ่ายรูปและข้อความของเราหรือให้เครดิตเราพร้อมลิงก์ไปยังบล็อกโพสต์นี้. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fth%2Fbest-lighthouses-europe%2F – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml.
  • ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/es_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / es เป็น / fr หรือ / de และภาษาอื่น ๆ ได้.