เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 29/12/2019)

ยุโรปเป็นสถานที่ประชุมที่ยอดเยี่ยมในหลาย ๆ วัฒนธรรมที่แตกต่าง - และ ประเพณีการทำอาหาร. ทุกประเทศที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองที่แตกต่างกัน, ที่ดึงผู้เข้าชมขวาเข้าไปในประวัติศาสตร์และทุกอย่างอื่นก็มีของมัน. และในบางประเทศ, ที่ยังหมายถึงเครื่องดื่มรสชาติ!

บรรดาผู้ที่เดินทางไปกระตุ้นเพดานปากของคุณและมีชาวบ้านบางส่วนได้รับการอนุมัติจะได้เพลิดเพลินกับความสนุกสนานไปเยือนประเทศเหล่านี้. นี่คือที่สุดของเรา 5 เครื่องดื่มท้องถิ่นที่ดีที่สุดในการดื่มและพยายามในยุโรป:

 

1. ที่ดีที่สุดของเครื่องดื่มท้องถิ่นในอิตาลี: Limoncello

Limoncello เป็นสิ่งประดิษฐ์อิตาเลี่ยนที่ยอดเยี่ยมที่คุณสามารถหาทั่วทั้งนี้ ประเทศที่สวยงาม. อย่างไรก็ตาม, หากคุณต้องการที่จะลองนี้สุรามะนาวแสงที่ดีที่สุด, มุ่งหน้าไปยังอมาลฟี. ที่นั่น, ที่สวยงาม อมาลฟี, พวกเขาทำให้ Limoncello จากมะนาวที่ดีที่สุดในทั้งหมดของอิตาลี. สูตรดั้งเดิมทำให้รสชาติเครื่องดื่มนี้เหมือนน้ำมะนาวกลิ่นหอมที่เป็นเพียงหวานเล็กน้อย. อย่างไรก็ตาม, จิบมันช้าและระมัดระวัง, เพราะความแข็งแรงสามารถนำคุณด้วยความประหลาดใจ.

เนเปิลส์รถไฟ Salerno

เนเปิลส์รถไฟปอมเปอี

กรุงโรมเพื่อรถไฟเนเปิลส์

บารีรถไฟเนเปิลส์

 

[https://www.youtube.com/watch?v = rR4qLmpJdh0

 

2. บอร์กโดที่ดีที่สุดไวน์ท้องถิ่น - ฝรั่งเศส

สำหรับคนรักไวน์, หนึ่งในเครื่องดื่มที่ดีที่สุดในท้องถิ่นที่จะลองในยุโรปอย่างแน่นอนจะเป็นไวน์บอร์โดซ์. แม้ว่ามันจะเป็นส่งออกฝรั่งเศสที่มีชื่อเสียง, เป็นที่แน่นอนประสบการณ์ที่จะลิ้มลองไวน์ชั้นเยี่ยมนี้ในขณะที่ในบอร์โดซ์. ทัวร์ไวน์ เป็นวิธีที่ดีในการสำรวจ ภูมิภาคและไวน์. อะไรที่มากกว่า, คุณจะได้เรียนรู้มากเกี่ยวกับการทำไวน์, chateaus งดงาม, และพันธ์.

La Rochelle การรถไฟน็องต์

ตูลูสไปรถไฟ La Rochelle

บอร์กโดเพื่อรถไฟ La Rochelle

ปารีสไปยังรถไฟ La Rochelle

 

3. Pimms คัพ - อังกฤษ

หากคุณพบว่าตัวเองอยู่ในกรุงลอนดอน ในช่วงฤดูร้อน, คุณก็ไม่สามารถออกโดยการสุ่มตัวอย่าง Pimms คัพ. มันเป็นเจมส์พิมม์ผู้คิดค้นเครื่องดื่มในปี 1800 กลาง, และเขาก็ทำหน้าที่ในถ้วยขนาดใหญ่ที่ซึ่งเขายืมชื่อของเขา. มันเป็นเครื่องดื่มเย็น ๆ ที่รวมน้ำมะนาวฟองและ Pimms ไม่มี. 1, เช่นเดียวกับชิ้นผลไม้และมิ้นท์ก้าน. อร่อยแน่นอน, และเหมาะสำหรับการเพลิดเพลินในวันฤดูร้อนอ่อนตั้งอยู่ในสวน, Pimms ถ้วยจะ เสน่ห์ของคุณ.

เป็msterdam ต้องลอนดอนรถไฟ

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

เบอร์ลินเพื่อรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

Pimms Cup England

4. ที่ดีที่สุดของเครื่องดื่มท้องถิ่นในประเทศเยอรมนี: เหล้ายิน

ในประเทศเยอรมนี, Schnaps เป็นคำที่ร่มสำหรับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่แข็งแกร่งที่สามารถมีความหลากหลายของรสชาติ. ตัวอย่างเช่น, คุณสามารถมี Schnaps ผลไม้หรือสมุนไพรตามอย่างใดอย่างหนึ่ง. ใดก็ตามที่คุณเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง, คุณจะมีเครื่องดื่มยอดนิยมในท้องถิ่นที่จะทำให้เกิดจิตวิญญาณของเยอรมนี. ชาวบ้านรักมี Schnaps หลังจากที่มีขนาดใหญ่, อาหารหนัก, ที่ความแรงของมันจะช่วยให้มีการย่อยอาหาร. ดังนั้น เมื่อคุณอยู่ในประเทศเยอรมนี, อย่าลังเลที่จะลิ้มลองและเครื่องดื่มเพิ่มขึ้น!

แฟรงค์เฟิร์ตไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ไลพ์ซิกรถไฟไปยังกรุงเบอร์ลิน

ฮันโนเวอร์ไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ฮัมบูร์กไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

Best Local Drinks in Germany is the Schnaps

 

5. Westvleteren วัดที่ดีที่สุดเบียร์ท้องถิ่นในเบลเยียม

เบลเยียมเป็นตรงกันกับเบียร์, บางทีอาจจะมากยิ่งขึ้นกว่าเยอรมนี. แต่ในทุกท้องถิ่นที่น่าตื่นตาตื่นใจ เบียร์เบลเยียม, มีสิ่งหนึ่งที่จะเคาะคุณออกจากเท้าของคุณ. เบียร์ Abbey, ยังเป็นที่รู้จัก Trappists, เป็นที่นิยมมากในเบลเยียม, แต่ เบียร์วัด Westvleteren เป็นหนึ่งที่หาได้ยาก. จะได้รับมัน, คุณจำเป็นต้องสำรองได้จากวัด 60 วันข้างหน้าของเวลา. อย่างไรก็ตาม, มันเป็นอย่างดีคุ้มค่าปัญหา.

บรัสเซลส์รถไฟ Antwerp

อัมสเตอร์ดัมรถไฟ Antwerp

ลีลล์ในการรถไฟ Antwerp

ปารีสไปยังรถไฟ Antwerp

 

พร้อมเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มที่ดีที่สุดในท้องถิ่นยุโรปสามารถนำเสนอ? แพ็คกระเป๋าของคุณ, ทำให้แผนการของคุณ, และมุ่งหน้าไปบันทึกรถไฟไป หนังสือขอตั๋วรถไฟ เพื่อดูยุโรปในแสงที่แตกต่างกันทั้ง!

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “5 ที่ดีที่สุดของเครื่องดื่มท้องถิ่นที่จะลองในยุโรป” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับการเชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https://www.saveatrain.com/blog/best-local-drinks-europe/?lang=th ‎– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/nl_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / NL ไป / ยกเลิกหรือ / และภาษาอื่น ๆ.