เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 04/11/2022)

หากคุณกำลังสงสัยว่าจะหาพิพิธภัณฑ์ที่ดีที่สุดในยุโรป, เราได้คุณครอบคลุม! ไม่ว่าจะเป็น ศิลปะ, แห่งชาติ, หรือเป็นธรรมชาติ ประวัติศาสตร์, พิพิธภัณฑ์จากรายการของเราจะไม่ล้มเหลวที่จะตะลึงพรึงเพริดคุณ.

อะไรที่มากกว่า, คุณสามารถเข้าถึงทั้งหมดเหล่านี้ สถานที่ท่องเที่ยวโดยรถไฟ ถ้าคุณกำลังมองหา วิธีการที่เหมาะสมในการเดินทาง. ให้เราได้มองใกล้ที่พิพิธภัณฑ์ที่ดีที่สุดในยุโรปและสถานที่ที่จะพบพวกเขา:

 

พิพิธภัณฑ์ลูฟร์, ปารีส, ฝรั่งเศส

พิพิธภัณฑ์ลูฟร์อาจเป็นหนึ่งในพิพิธภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในยุโรปและทั่วโลก. มันเป็นที่ใหญ่ที่สุด, ครอบคลุมพื้นที่ 72,735 เมตรยกกำลังสอง. พิพิธภัณฑ์แห่งนี้เป็นที่ยอดเยี่ยมบ้านมากกว่า 35,000 รายการและเป็นหนึ่งในสถานที่สำคัญของกรุงปารีส. คุณต้องไปมันหากคุณ เดินทางไปยังกรุงปารีสโดยรถไฟ!

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

มาร์เซย์ไปปารีสรถไฟ

อัมสเตอร์ดัมปารีสรถไฟ

 

 

Venaria Reale, ตูริน, อิตาลี

ชื่อของพระราชวังนี้มาจากภาษาละติน พระราชล่าสัตว์, ความหมาย“พระราชล่า”. ในศตวรรษที่ 17 และ 18, มันเป็นฐานสำหรับการเดินทางของการล่าสัตว์ ดยุคชาร์ลเอ็มมานูเอล. ตอนนี้พระราชวัง enchants ผู้เข้าชมที่ทันสมัยกับความงามของบาร็อคสไตล์. คุณไม่สามารถพลาดได้ถ้าคุณพบว่าตัวเองอยู่ในตูริน.

มิลานตูรินรถไฟ

ทะเลสาบ Como การรถไฟตูริน

เจนัวรถไฟตูริน

ปาร์ม่าในการรถไฟตูริน

 

พิพิธภัณฑ์โดยสตรีม, แอนต์เวิร์ป, เบลเยียม

The Museum by the Stream in Antwerp is one of the Best Museums in Europe

 

พิพิธภัณฑ์โดยสตรีมหรือ MAS เป็นพิพิธภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดใน Antwerp. หากคุณกำลังมองหา พาโนรามา ดู, มีอิสระที่จะเข้าถึง บนชั้นดาดฟ้า ของพิพิธภัณฑ์. ที่ซับซ้อนของโทนอกจากนี้ยังมี ร้านอาหาร และร้านกาแฟด้านล่างนี้ค่ะ. พิพิธภัณฑ์ตัวเองเป็นที่น่ารักและคุ้มค่าเข้าชมถ้าคุณอยู่ใน แอนต์เวิร์ป.

บรัสเซลส์รถไฟ Antwerp

อัมสเตอร์ดัมรถไฟ Antwerp

ลีลล์ในการรถไฟ Antwerp

ปารีสไปยังรถไฟ Antwerp

 

ในพระคัมภีร์ไบเบิล, อัมสเตอร์ดัม, เนเธอร์แลนด์

พิพิธภัณฑ์ในอีก เนเธอร์แลนด์, ที่ พิพิธภัณฑ์พระคัมภีร์ไบเบิล ตั้งอยู่ใน อัมสเตอร์ดัม. มันเป็นหนึ่งในพิพิธภัณฑ์ที่ดีที่สุดในยุโรปถ้าคุณต้องการที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับพระคัมภีร์ไบเบิล. การเยี่ยมชม Bijbels ช่วยให้เราเข้าใจความสำคัญและผลกระทบของพระคัมภีร์ที่มีต่อสังคมดัตช์. มันคือไม่ต้องสงสัยเป็นพิพิธภัณฑ์ที่ไม่ซ้ำกัน, ดีเหมาะสำหรับผู้ที่รัก เคร่งศาสนา ประวัติศาสตร์.

บรัสเซลส์อัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ลอนดอนอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

เบอร์ลินไปยังอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

ปารีสอัมสเตอร์ดัมรถไฟ

 

 

Kunsthistorisches พิพิธภัณฑ์, เวียนนา, ออสเตรีย

Kunsthistorisches Museum in Vienna Austria

Kunsthistorisches พิพิธภัณฑ์เป็นพิพิธภัณฑ์ศิลปะที่รู้จักกันดีใน ออสเตรีย, ยังเป็นที่รู้จักพิพิธภัณฑ์วิจิตรศิลป์. บางส่วนของการแสดงที่มีชื่อเสียงที่สุดของมันรวมถึงผลงานของเรม, ไมเคิลแองเจโล, ราฟาเอล, และรูเบนส์. เป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับผู้ชื่นชอบงานศิลปะด้วยงานศิลปะที่งดงามตั้งแต่เปิดให้บริการ 1891. ทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมชม เวียนนาโดยรถไฟ ควรจัดเตรียมเพื่อชมพิพิธภัณฑ์ Kunsthistorisches.

Salzburg การรถไฟเวียนนา

มิวนิกรถไฟเวียนนา

กราซการรถไฟเวียนนา

ปรากรถไฟเวียนนา

 

พิพิธภัณฑ์ MACHmit เด็ก, เบอร์ลิน, เยอรมนี

สำหรับนักเดินทางกับเด็ก, มันไม่ได้รับการใด ๆ ที่ดีกว่า MACHmit เด็ก พิพิธภัณฑ์ เยอรมนี. หากคุณพบว่าตัวเองอยู่ในกรุงเบอร์ลิน, ให้แน่ใจว่าจะตรวจสอบและ MACHmit ความหลากหลาย สถานที่ท่องเที่ยว. พวกเขาจะเหมาะสำหรับผู้ใหญ่เป็นอย่างดี, กับกิจกรรมที่น่าสนใจมากมายเช่นห้องปฏิบัติการศิลปะ, การประชุมเชิงปฏิบัติการการพิมพ์, และปีนเขาวงกต.

เบรเมนไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ไลพ์ซิกรถไฟไปยังกรุงเบอร์ลิน

ฮันโนเวอร์ไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

ฮัมบูร์กไปยังกรุงเบอร์ลินรถไฟ

 

 

เปิดแอร์พิพิธภัณฑ์ Skansen, สตอกโฮล์ม, สวีเดน

Skansen พิพิธภัณฑ์กลางแจ้งเป็นครั้งแรกของชนิดในสวีเดน. มันเปิด 1891 และได้เติบโตขึ้นเป็นพิพิธภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในกรุงสตอกโฮล์ม. มุมมองที่งดงามจาก Royal Djurgarden เป็นโบนัสของการไปเยือนSkansen. และสำหรับผู้ที่รักเห็นสัตว์สแกนดิเนเวีพื้นเมือง, มีสวนสัตว์ ที่แสดงไว้.

 

 

พิพิธภัณฑ์ที่ดีที่สุดในยุโรปกำลังรอคุณอยู่. หากคุณพร้อมที่จะไป, จองตั๋วรถไฟของคุณ ในขณะนี้และเพลิดเพลินกับการนั่ง!

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเพียงแค่ ให้เราเครดิตมีลิงก์ไปยังโพสต์บล็อกนี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fbest-museums-europe%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/es_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / ES / ไปเดอหรือ / และภาษาอื่น ๆ.