เวลาอ่านหนังสือ: 4 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 04/06/2021)

ยุโรปรักประเทศฉลองเรื่องพวกชาติช่วงวันหยุด—โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกนั้นมันดูเยอะมาก นักท่องเที่ยว. คุณวางแผน เพื่อเห็นของพวกนี้ประเทศระหว่างประจำชาติช่วงวันหยุด? ถ้าเป็นเช่นนั้น, มีหลายวิธีที่จะ มาร่วมงานเฉลิมฉลอ!

คุณจะยังต้องเป็นที่ยอดเยี่ยโอกาสที่จะได้เรียนรู้อีกหน่อยได้มัยกลับมาเรื่องประเทศ ประวัติศาสตร์. รับประสบการณ์ ท้องถิ่นภูมิใจที่จะนำทางคุณซาบซึ้งมาประเทศและมันเป็นขวากหนามของท่านมากขึ้. ปล่อยให้เป็นต้องดู 5 ที่ดีที่สุดแห่งชาติช่วงวันหยุดในยุโรป:

 

ควีนเป็นทางการงานวันเกิด, ประเทศอังกฤษ

กษัตริย์จอร์ชฉันเป็นค&ซ่อน/แสดงเลเยอร์...ใครเห็นแล้วว่าคนธรรมเนียมของฉลองที่ขนาด monarch วันเกิดของอยู่ 1748. ตั้งแต่นั้นมา, กาสหราชอาณาจักรมีฉลองวันเกิดของมันขนาด monarch. อย่างไรก็ตาม, พวกเขาเปลี่ยนแปลงวันสักสองสามครั้ง. ตอนนี้พวกเขาฉลอง ควีนส์ วันเกิดอย่างเป็นทางการ สองวันเสาร์ของมิถุนายน. ถ้าคุณอยู่ในอังกฤษในช่วงเวลานั้น, คุณอาจจะเห็นราชินีวันเกิดขบวนแห่. งานพิธีเป็นที่รู้จักกันอีกชื่อ Trooping สี.

เป็msterdam ต้องลอนดอนรถไฟ

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

เบอร์ลินเพื่อรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

* รูปอยู่ในบล็อกของคุณสมบัติรูปภาพสำหรับราชินี’s ย่างเป็นทางการงานวันเกิด Celebrations

 

สาธารณรัฐวัน, อิตาลี

Italians ฉลองของสาธารณรัฐวันอนมิถุนายนที่ 2, ซึ่งคือประเพณีของพวกเขาเริ่มอยู่ 1946. ลงคะแนนด้วยความชื่นชอบ abolishing งกษัตริย์, ชาวอิตาเลียนปูทางไปสู่สาธารณรัฐของตน. อย่างไรก็ตาม, พวกเขาย้ายของการเฉลิมฉลองวันที่ก่อนวันเสาร์นเดือนมิถุนายนอยู่ 1977. พวกเขาเป็นห่วงว่างต้นฉบับวันที่สะท้อนออ negatively บพวกเศรษฐกิจ. พวกเขาแค่กลับไปหรือจะให่้บอกเมีคนเก่าของเดทอยู่ 2001. มี เหลือเฟือ celebrations เพื่อเป็นพยานของอิตาลีในสาธารณรัฐวัน. ทัศนียภาพที่งดงามที่สุดคือสะพานลอยโดย กองทัพอากาศอิตาลี.

ฟลอเรนซ์รถไฟโรม

เนเปิลส์รถไฟโรม

ฟลอเรนซ์รถไฟปิซา

โรมเวนิสรถไฟ

 

 

วันแห่งชาติ, สวีเดน

Sweden has a place in 5 Best National Holidays in Europe

 

ที่ Swedes ฉลองของระดับชาติในวันขึ้นตั้งกะเดือนมิถุนายนอายุครบ 6 ขวบ. มันเป็น joyous เนื่องในโอกาสสำหรับคนทั้งประเทศ. พวกเขาก่อตั้งของธงฉลองวันอยู่ 1916, และตอนนี้มันเป็นวันของความสนุกและผ่อนคลาย. มี คอนเสิร์ตเพลง, เทศกาล, และกิจกรรมต่างๆคุณสามารถเข้าร่วม. มันเป็นวันที่ใหม่ Swedes อย่างเป็นทางการเอาความเป็นพลเมือง. สวีเดนทำให้ทุกคนรู้สึกยินดีในวันธง!

 

Bastille วัน, ฝรั่งเศส

Bastille Day in France celebrations

 

เมื่อมันมาถึงให้คนฝรั่งเศส, พวกเขาในวันของระดับชาติความภูมิใจเป็นกรกฎาคม 14. มันบอกวันครบรอบของ จู่โจมของ Bastille. นั่นเป็นเหตุการณ์สำคัญในการปฏิวัติฝรั่งเศษอยู่ 1789. มันเป็นกองทัพแห่เพื่อฉลองเกือบทุกปีตั้งแต่ 1880. มั’s ที่น่าทึ่งเห็นให้ดู! อย่างไรก็ตาม, มันมีอีกตั้งหลาย celebrations ที่ได้เจอเช่นกัน. Bastille วันเป็นเวลาที่ดีที่จะอยู่ในฝรั่งเศส, และ preferable ใน ปารีส.

อัมสเตอร์ดัมปารีสรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

ร็อตเตอร์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

 

วันแห่งชาติ, สวิตเซอร์แลนด์

สวิสชาตินวันคือวันที่ 1 สิงหาคม. เป็นการเฉลิมฉลองวันที่ผู้ก่อตั้งทั้งสามแห่ง สวิตเซอร์แลนด์ เป็นหนึ่งเดียว 1291. สวิสเอาพวกเขามั่นวันจริงจัง. หนึ่งใน หลักเหตุการณ์ คือคำพูดจากท่านสมุหนายกอีกหรือสูงกลุ่. มี’s ยังเป็นอแห่ขบวนพาเหรดในซูริก. คุณสามารถเข้าร่วมงานเฉลิมฉลองในเมืองอื่นทีไรและเมืองที่ดี. ตัวอย่างเช่น, ความรักที่สวิส ของพวกเขา ชนบท วันหยุดของ retreats. สกี resorts เป็นอีกชั้นเฟิร์สคลาสที่ต้องเป็นตอนวันแห่งชาติ.

ระดับชาติในช่วงวันหยุด ยุโรป เยี่ยมมากเลยนะโอกาสที่จะได้เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของประเทศคุณมาเยี่ยม. มันก็เสมองวันเต็มไปด้วยสนุกกิจกรรมและ parades.

มิวนิกรถไฟซูริค

เบอร์ลินเพื่อรถไฟซูริค

บาเซิลรถไฟซูริค

เวียนนารถไฟซูริค

 

 

วางแผนเที่ยวตากอากาศในยุโรปอยู่หนึ่งของพวกนี้ระดับชาติช่วงวันหยุด? หนังสือขอตั๋วรถไฟ และสนุกสนาน!

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ 5 ที่ดีที่สุดแห่งชาติช่วงวันหยุดในยุโรปอยู่บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับการเชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fbest-national-holidays-europe%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / ES / หรือมันและภาษาอื่น ๆ.