เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 06/08/2021)

ผู้ที่ได้รับโชคดีพอที่จะเยี่ยมชมยุโรปรู้ความตื่นเต้นและความรู้สึกของการผจญภัยที่จะนำเสนอ. การเดินทางในยุโรป สามารถเสริมสร้างชีวิตของคุณในหลายวิธี. จากภาษา, สถานที่ท่องเที่ยวที่ยอดเยี่ยม, และประวัติศาสตร์กับอาหารที่ยอดเยี่ยมที่คุณไม่สามารถหากลับบ้าน. ผู้ที่มีฟันหวานโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับไอศครีมจะได้พบกับบางสิ่งบางอย่างที่น่าตื่นตาตื่นใจ. ต่างๆไอศกรีมทั่วยุโรปมีการระเบิดของรสชาติที่ยอดเยี่ยม. หลังจากนั้น, ไอศครีมเป็นวิธีที่ดีที่จะกลับมานั่งในที่ร่มและผ่อนคลายหลังจากวันที่ยาวนานของการสำรวจเมือง. หากคุณกำลังเดินทางไปทั่วยุโรปและเป็นคนรักไอศครีม, เราได้นำประสบการณ์มากมายของเราในการเดินทางไปทั่วยุโรปและใส่กันในรายการสำหรับคุณ. ดังนั้น, นี่คือบางส่วนของ สถานที่ที่ดีที่สุด จะกินไอศครีมในยุโรป.

 

ที่กินไอศกรีมในอิตาลี?

อิตาลีมีชื่อเสียงสำหรับความรักของชีวิตและ อาหารอร่อย. ไอศครีมของพวกเขาดูเหมือนว่าจะรวมทั้งสอง. หลายคนรักไอศครีมยอมรับว่าคุณยังไม่ได้อาศัยอยู่จนกว่าคุณจะได้ลิ้มรสตักไอศครีมอิตาเลี่ยนแท้. ที่อุดมไปด้วยรสชาติและเนื้อสัมผัสเป็นตัวชี้วัดที่ชัดเจนว่าไอศครีมที่ถูกสร้างขึ้นโดยบุคคลที่เป็นหลงใหลเกี่ยวกับงานฝีมือของพวกเขา. นั่นคือถ้าคุณโชคดีพอที่จะเจอสถานที่ที่ไอศครีมที่ดี.

ในฐานะที่เป็นนม

โรมเป็นบ้านที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งไอศกรีมในยุโรป, ในฐานะที่เป็นนม. เมืองที่เต็มไปของคนรักไอศครีม. ฉากที่งดงามของคนที่เพลิดเพลินกับไอศครีมเป็นปกติ. อย่างไรก็ตาม, ในเมืองที่มีร้านค้าไอศครีมที่นับไม่ถ้วน, หนึ่งยืนออกเป็น อัญมณีที่ซ่อน ที่คนรักไอศครีมใดต้องการที่จะเยี่ยมชม. นักท่องเที่ยวนับไม่ถ้วนและชาวบ้านแห่กันไปมา Il ลาเต้. สิ่งที่สามารถทำไอศครีมที่ไม่ซ้ำกันของพวกเขาดังนั้นคุณอาจถาม? ประการแรก, หลายคนเพลิดเพลินไปกับรสชาติที่หลากหลายและอร่อยที่พวกเขาเสนอ. พวกเขาเตรียมความพร้อมไอศครีมของพวกเขาในชีวิตประจำวันและใช้ประโยชน์จากส่วนผสมจากธรรมชาติ. ไอศครีมของพวกเขาที่อุดมไปด้วยและครีม, เป็นชื่อแนะนำ. หากคุณกำลังสงสัยว่าสิ่งที่มา Il ลาเต้วิธี, คุณจะมีความสุขที่จะรู้ว่ามันแปลว่า “เช่นเดียวกับนม”. แม้แต่คนที่เกลียดนมก็สามารถเพลิดเพลินกับรสชาติที่ปราศจากนมได้. รสชาติเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจ. ในประการที่สอง, คนที่ชื่นชอบบรรยากาศของร้าน. มันประกอบด้วยสาระสำคัญและความรู้สึกของกรุงโรม.

มิลานรถไฟโรม

ฟลอเรนซ์รถไฟโรม

ปิซารถไฟโรม

เนเปิลส์รถไฟโรม

 

ที่กินไอศกรีมในประเทศเยอรมนี?

ไอศกรีมที่ยอดเยี่ยมไม่ใช่สิ่งที่เกี่ยวข้องกับเยอรมนีมากนัก. อย่างไรก็ตาม, บัลลาเบนี ไอศครีม อยู่ที่นี่เพื่อเปลี่ยนที่มี Scoops อย่างไม่น่าเชื่อ. ร้านไอศกรีมที่โดดเด่นแห่งนี้ตั้งอยู่ในมิวนิกและมีสิ่งต่อไปนี้. ห้องนั่งเล่นเป็น Giorgio Ballabeni, แกรนด์มาสเตอร์ในศิลปะการทำไอศครีม. เขาเริ่มทำไอศกรีมเป็นงานอดิเรก, และทั้งหมดของมิวนิกเป็นขอบคุณสำหรับมัน. นักท่องเที่ยวจำนวนมากและชาวบ้านรักร้าน, ออกความคิดเห็นอย่างไม่น่าเชื่อ. เมื่อคุณพยายามที่ไอศครีมของพวกเขา, มันไม่ได้เป็นเรื่องยากที่จะเห็นว่าทำไม. พวกเขาได้ฝึกฝนฝีมือของพวกเขาเพื่อความสมบูรณ์และเป็นส่วนหนึ่งของที่ดีที่สุดในสนามของพวกเขา. รักของพวกเขาผ่านมาในทุกตัก. โบนัสเพิ่มเติมที่พวกเขามีรถไอศครีมของพวกเขาและสามารถตอบสนองงานเลี้ยงส่วนตัว!

ดุสเซลดการรถไฟมิวนิค

เดรสเดนรถไฟมิวนิค

นูเรมเบิร์กรถไฟมิวนิค

บอนน์รถไฟมิวนิค

 

 

ที่กินไอศกรีมในฮังการี?

หากคุณเคยพบว่าตัวเองอยู่ในเมืองหลวงของฮังการี, ให้แน่ใจว่าจะเข้าเยี่ยมชม เจลอาร์ตสีชมพู. ร้านไอศครีมที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้อยู่ใน ใจกลางบูดาเปสต์. พวกเขาทั้งหมดที่เกี่ยวกับประเพณี, ความใกล้ชิด, ความโรแมนติก, และความรัก, ซึ่งมองเห็นได้ในการทำงานของพวกเขา. กล่าวอีกนัยหนึ่ง, พวกเขาเป็นผู้เชี่ยวชาญจริงในสนาม. เท่าที่ไอศครีมของพวกเขา, คุณจะมีความสุขที่จะได้ยินว่าพวกเขาใช้เฉพาะสารอินทรีย์ที่ดีที่สุด. ทุกร้านไอศครีมที่ดีหลีกเลี่ยงไอศครีมเทียม. อย่างไรก็ตาม, สิ่งที่ทำให้ Gelarto Rosa ไม่ซ้ำกันคือวิธีการที่ช่างฝีมือของพวกเขาเพื่อสร้างไอศครีมลงในดอกกุหลาบ. หากคุณเคยอยู่ใน Szent Istvan จัตุรัสในวันที่อากาศร้อน, คุณจะต้องเห็นผู้คนมากมายที่มีไอศกรีมรูปดอกกุหลาบเดินไปมา.

Best Places To Eat Ice Cream In Hungary

 

สวิตเซอร์แลนด์

ร้านไอศกรีมที่ต้องไปเยี่ยมชมแห่งต่อไปมาจากซูริค. ขึ้น เป็นร้านขายไอศกรีมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอาร์เจนตินา. ผู้ก่อตั้ง Rofe Bote อาศัยอยู่ที่นั่นเป็นเวลาสองทศวรรษที่ผ่านมาและเข้ามาในวัฒนธรรม. เขาได้รับความประทับใจกับผลไม้ของพวกเขา, รวย, และไอศครีมธรรมชาติ. เขารู้สึกประทับใจเพื่อที่เขาจะพาพวกเขาไปวิตเซอร์แลนด์. วันนี้มีสองร้านในซูริก, และพวกเขาปรารถนาที่จะรากอาร์เจนติของพวกเขา. เพลงที่มีชีวิตชีวาและความรู้สึกละตินแน่ใจว่าจะยกวิญญาณของคุณมากยิ่งขึ้นในขณะที่คุณเพลิดเพลินกับไอศครีมแสนอร่อย. Hasta คือการผสมผสานที่ดีของอาร์เจนติรสชาติและความฉลาดของสวิส.

มิวนิกรถไฟซูริค

เบอร์ลินเพื่อรถไฟซูริค

บาเซิลรถไฟซูริค

เวียนนารถไฟซูริค

 

 

ไอศกรีมในประเทศฝรั่งเศส

ฝรั่งเศสที่มีชื่อเสียงสำหรับสิ่งต่างๆมากมาย. ประการแรก, มีความรักของพวกเขาสำหรับศิลปะ, สถาปัตยกรรม, และปรัชญา, ซึ่งปฏิเสธไม่ได้. ปารีสเป็นพินัยกรรมที่อาศัยอยู่กับที่. ในประการที่สอง, พวกเขาเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับการปรุงอาหารที่น่าตื่นตาตื่นใจของพวกเขา. ห้องครัวฝรั่งเศสเป็นหนึ่งในการจัดอันดับสูงที่สุดในโลก, และคุณสามารถมั่นใจได้ว่ามีระเบียบวินัยในห้องครัวที่แสดงให้เห็นในทะเลทรายของพวกเขา. เนื่องจากความรักนี้สำหรับอาหาร, มันไม่แปลกใจที่พวกเขามีบางส่วนของที่ดีที่สุดไอศครีมในยุโรป.

Berthillon

หนึ่งในคนที่นิยมมากที่สุดคือ Berthillon. นี้เป็นหนึ่งในร้านที่มีชื่อเสียงที่สุดในกรุงปารีสและด้วยเหตุผลที่ดี. มันเปิดในยุค 60s และได้รับการบริการไอศครีมแสนอร่อยนับตั้งแต่. คุณมีอิสระที่จะเลือกหนึ่งของรสชาติแสนอร่อยของพวกเขา, และยังสามารถผสมและตรงกับรสชาติที่จะหาชุดที่เหมาะสมสำหรับคุณ.

เมื่อใดก็ตามที่คุณเลือกที่จะเดินทางไป, คุณแน่ใจว่าจะสนุกกับการตักที่ดีของไอศครีม. เพียงจำที่จะกลับมานั่งและ เพลิดเพลินกับทัศนียภาพ และรสชาติเมื่อคุณทำเช่นนั้น. เอามันทั้งหมดในและลิ้มรสรสชาติที่น่าตื่นตาตื่นใจของไอศครีมในสถานที่ต่างๆเหล่านี้.

อัมสเตอร์ดัมปารีสรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสรถไฟ

ร็อตเตอร์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

บรัสเซลส์ไปยังกรุงปารีสรถไฟ

Best Places To Eat Ice Cream In France

 

พร้อมที่จะสัมผัสได้ถึงรสนิยมและรสชาติที่ว่ายุโรปจะสามารถให้ได้? หนังสือขอตั๋วรถไฟ ตอนนี้. หลังจากนั้น, คุณสามารถสัมผัสกับโลกความอร่อยของไอศกรีมในยุโรป.

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “5 สถานที่ดีที่สุดในการกินไอศกรีมในยุโรป” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับการเชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fbest-places-eat-ice-cream-europe%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/de_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / เดอไป / TR หรือ / และภาษาอื่น ๆ.