เวลาอ่านหนังสือ: 6 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 16/07/2021)

กล้วยไม้ทะเล, ม้าน้ำ, สัตว์สีสันสดใส, และน้ำที่ใสที่สุดในโลก, ดำน้ำดูปะการังในเหล่านี้ 10 สถานที่คือการผจญภัยที่เหลือเชื่อ. เหล่านี้ 10 จุดดำน้ำตื้นที่ดีที่สุดในยุโรป, มีทัศนวิสัยที่น่าทึ่งที่ 20 ม.. ใต้น้ำ, และเป็นที่อยู่อาศัยของสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลที่น่าสนใจที่สุดในโลก.

  • การขนส่งทางรถไฟเป็น Eco-Friendly Way To ท่องเที่ยว. บทความนี้เขียนขึ้นเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการเดินทางด้วยรถไฟโดยบันทึกรถไฟ, คน เว็บไซต์ตั๋วรถไฟราคาถูกที่สุด ในโลก.

 

1. สถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการดำน้ำตื้นในสหราชอาณาจักร: เดวอน

จากเกาะหินสู่สะพานลอนดอน, ทางเหนือของอ่าวทอร์, ที่นี่คุณจะได้พบกับสถานที่ดำน้ำตื้นที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในสหราชอาณาจักร. อัญมณีอัญมณีในอาร์เรย์สีชมพูสดใสและสีเหลือง, หอยแมลงภู่, และปลาทูน่า blennies ที่ไม่เหมือนใคร, คุณสามารถใช้เวลาทั้งวันดำน้ำตื้นในลอนดอนบริดจ์.

ผู้มาเยือนสหราชอาณาจักรและเดวอนหลายคนอาจไม่รู้ด้วยซ้ำว่ากำลังเดินทางไปยังจุดดำน้ำตื้นที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในยุโรป. อย่างไรก็ตาม, Devon เป็นสถานที่ดำน้ำตื้นและดำน้ำลึกที่ยอดเยี่ยมในสหราชอาณาจักร. นอกจากลอนดอนบริดจ์แล้ว, Lundy Island อีกหนึ่งอัญมณีแห่งการดำน้ำตื้น, มีแมวน้ำสีเทา, แมงกะพรุนพระจันทร์, และปลาโลมาให้ดู to.

อัมสเตอร์ดัมไปลอนดอนด้วยรถไฟ

ปารีสไปลอนดอนด้วยรถไฟ

เบอร์ลินไปลอนดอนด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปลอนดอนด้วยรถไฟ

 

Devon's Cliff Snorkeling In The UK

 

2. สถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการดำน้ำตื้นในโปรตุเกส: บิ๊ก แบร์เลงก้า

โปรตุเกสมีชื่อเสียงในเรื่องชายหาดที่สวยงาม, เกาะ Berlenga Grande ก็ไม่มีข้อยกเว้น. เพียงแค่ 10 กม. จาก Peniche, หนึ่งใน 10 สถานที่ท่องที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในยุโรป, Berlenga เป็นหมู่เกาะที่งดงาม. มันประกอบด้วย 3 เกาะเล็ก ๆ ของถ้ำ, น้ำสีฟ้าเข้ม, และเรืออับปาง.

ในกรณีที่คุณสงสัย, คุณสามารถชมซากเรือด้วยอุปกรณ์ดำน้ำตื้น. นอกจากนี้, โลกใต้ทะเลมหาสมุทรแอตแลนติกที่น่าตื่นตาตื่นใจของสัตว์ทะเลเช่นปลาซัน, ปะการัง, จะรอคุณอยู่เหนือหน้ากาก. ป้อมปราการโบราณ San Juan Bautista ที่มองเห็นพื้นที่ที่สวยงามแห่งนี้จะอยู่ในสายตาของคุณเมื่อคุณขึ้นมา, เพิ่มความลึกลับให้กับประสบการณ์ทั้งหมด.

 

ดำน้ำตื้นในโปรตุเกส: บิ๊ก แบร์เลงก้า

 

3. อุทยานแห่งชาติพอร์ตครอส, ฝรั่งเศส

ถึงความลึกของ depth 8 ม.. ในเส้นทางดำน้ำพิเศษ special, คุณสามารถชื่นชมปลานับร้อยในพอร์ตครอส Cro อุทยานแห่งชาติ. ท่าจอดเรือที่เก่าแก่ที่สุดแห่งนี้ เขตอนุรักษ์ธรรมชาติ เป็นหนึ่งในสถานที่ดำน้ำตื้นที่ดีที่สุดในยุโรป. Plage de la Palud เป็นจุดที่สมบูรณ์แบบในการเริ่มต้นการผจญภัยดำน้ำตื้นของคุณ.

ตรงกันข้ามกับสถานที่ดำน้ำตื้นที่น่าตื่นตาตื่นใจอื่นๆ ในรายการนี้, ที่นี่คุณจะพบ 6 ทุ่นที่ให้ข้อมูลข้อเท็จจริงที่น่าสนใจเกี่ยวกับสัตว์ทะเลที่คุณพบ: นกยูงทะเลแอตแลนติกตะวันออก, หวีทาสี, ปลาเก๋ามืดหายาก, และปลาหลากสีสันอีกมากมาย.

อัมสเตอร์ดัมไปปารีสด้วยรถไฟ

ลอนดอนไปปารีสด้วยรถไฟ

รอตเทอร์ดามไปปารีสด้วยรถไฟ

บรัสเซลส์ไปปารีสด้วยรถไฟ

 

 

4. ลา ซิลฟรา, ประเทศไอซ์แลนด์

หนึ่งใน จุดดำน้ำที่ดีที่สุดในโลก, เห็นได้ชัดว่า La Silfra เป็นสถานที่ดำน้ำตื้นที่ยิ่งใหญ่ในยุโรป. ว่ายน้ำระหว่าง 2 ทวีปยุโรป, กับครอบครัว, หรือเพื่อน, ในน้ำที่ละลายจากธารน้ำแข็งลางโจกุล, เป็นประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือน.

ซิลฟราเป็นหนึ่งในสถานที่ดำน้ำตื้นที่ดีที่สุดในโลก, เนื่องจากการมองเห็นที่น่าตื่นตาตื่นใจใน 100 ม.. สีสันใต้น้ำ, ว่ายน้ำระหว่างเส้นทางหินและอ่าว, และรัศมีภาพทั้งหมดนี้อยู่ห่างจากเมืองเรคยาวิกเพียงหนึ่งชั่วโมง. เนื่องจากน้ำมีแนวโน้มที่จะเย็นมาก very, คุณควรจองทัวร์ดำน้ำตื้น, ด้วยชุดว่ายน้ำและอุปกรณ์ที่เหมาะสมเพื่อให้คุณอบอุ่น.

 

ดำน้ำตื้นใน La Silfra, ประเทศไอซ์แลนด์

 

5. เกาะแดง, เกาะซาร์ดิเนีย, อิตาลี

น้ำทะเลใสบริสุทธิ์เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับประสบการณ์การดำน้ำตื้นที่น่าตื่นตาตื่นใจ. Isola Rossa ในซาร์ดิเนียมีเงื่อนไขที่ดีที่สุดสำหรับการดำน้ำตื้นที่สนุกสนาน: น้ำใส, แนวหินและถ้ำ, มารีน่า ไลฟ์ ที่จะทำให้คุณทึ่ง, และหาดทรายขาวที่จะทำให้คุณลืมหายใจ, ระหว่างการดำน้ำตื้น.

คุณจะพบกับหมู่บ้านชาวประมงเล็กๆ, Isola Rossa ในซาร์ดิเนียตะวันตกเฉียงเหนือ. ปะการัง, ปลา, และหินสีแดงเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับวันหยุดฤดูร้อน. นอกจากการอาบแดดแล้ว, คุณสามารถเพลิดเพลินกับกีฬาทางน้ำ, ดำน้ำลึก, และวินเซิร์ฟบนชายฝั่งอิตาลี. ดังนั้น, อย่าลืมแพ็คถุงกันน้ำ, และกล้องใต้น้ำเพื่อรำลึกถึงโลกใต้น้ำของซาร์ดิเนีย.

มิลานไปโรมด้วยรถไฟ

ฟลอเรนซ์ไปโรมด้วยรถไฟ

ปิซาไปโรมด้วยรถไฟ

เนเปิลส์ไปโรมด้วยรถไฟ

 

เกาะแดง, เกาะซาร์ดิเนีย, อิตาลี

 

6. อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะกาเบรรา, สเปน

19 เกาะเล็ก ๆ ประกอบกับหมู่เกาะ Cabrera, บ้านของระบบนิเวศทางทะเลที่น่าตื่นตาตื่นใจ amazing, ไม่ถูกแตะต้องโดยมนุษย์. ถ้ำสีฟ้า, เขตอนุรักษ์ธรรมชาติทางทะเลเป็นหนึ่งในเขตที่ร่ำรวยที่สุดในยุโรป, และการดำน้ำตื้นของคุณ, คุณจะค้นพบมากกว่า 500 สายพันธุ์. ปลาแมงป่อง, ปลาหมึก, เต่าหนังกลับ, เป็นสัตว์ทะเลเพียงไม่กี่ชนิดที่คุณจะได้พบ.

ยิ่งไปกว่านั้น, คุณอาจได้รับโอกาสอันน่าทึ่งที่จะได้เห็นปลาโลมาจากบนเรือ, ระหว่างทางไป Cabrera. ชายฝั่งสเปนเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมในช่วงฤดูร้อนในยุโรป, และมายอร์ก้าเป็นจุดหมายปลายทางชายหาดในฝันสำหรับนักเดินทางจากทั่วทุกมุมโลก. ดังนั้น, เตรียมชุดว่ายน้ำและอุปกรณ์ดำน้ำของคุณ, สำหรับการเดินทางที่น่าจดจำและผ่อนคลายไปยัง Cabrera.

 

อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะกาเบรรา

 

7. Walchensee ทะเลสาบมิวนิก

กว้างใหญ่, สีน้ำเงิน, และลึก, ทะเลสาป Walchensee เป็นทะเลสาบอัลไพน์ที่งดงามในประเทศเยอรมนี. 75 KM จากมิวนิก, ปลายทางดำน้ำตื้นนี้ตั้งอยู่ใน ศูนย์กลางของภูมิภาคบาวาเรีย. ดังนั้น, ในขณะที่คุณขึ้นไปสูดอากาศและพักผ่อน, คน ทิวทัศน์โดยรอบคุณ ให้บรรยากาศที่สงบที่สุดสำหรับประสบการณ์อันศักดิ์สิทธิ์.

ด้วยทัศนวิสัยที่ยอดเยี่ยมที่ 5m ถึง 20m, ทะเลสาป Walchensee เป็นหนึ่งใน 10 จุดดำน้ำตื้นที่ดีที่สุดในยุโรป. นอกจากนี้, คุณสามารถสำรวจได้ลึกและมากกว่าเรนโบว์เทราต์และปลาไหล, ในทะเลสาบน้ำใส, ในขณะที่คุณดำน้ำในทะเลสาบ Walchensee.

ดึสเซลดอร์ฟไปมิวนิกด้วยรถไฟ

เดรสเดนไปมิวนิกด้วยรถไฟ

นูเรมเบิร์กไปมิวนิกด้วยรถไฟ

บอนน์ไปมิวนิกด้วยรถไฟ

 

ทะเลสาบ Walchensee มิวนิค เป็นสถานที่ดำน้ำตื้นที่น่าตื่นตาตื่นใจในยุโรป

 

8. ดำน้ำตื้นในแม่น้ำในออสเตรีย: Viecht Am Traunfall

ในขณะที่คนส่วนใหญ่บอกคุณว่าการดำน้ำตื้นในทะเลเมดิเตอร์เรเนียนเป็นประสบการณ์ที่น่าอัศจรรย์, การดำน้ำดูปะการังในแม่น้ำเป็นสิ่งที่ไม่ธรรมดา. น้ำสีฟ้าใสบริสุทธิ์, ในอัปเปอร์ออสเตรีย, Viecht am Traunfall เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการดำน้ำตื้นในออสเตรีย. แม่น้ำ Viecht am Traunfall เป็นแหล่งปะการังที่สวยงาม, และในการเดินทางสู่ความงามเหล่านี้, คุณจะได้รับเชิญให้ไปกระโดดหินและแคนยอน.

ดังนั้น, การดำน้ำตื้นในเทือกเขาแอลป์ของออสเตรียเป็นหนึ่งในประสบการณ์การดำน้ำตื้นที่น่าตื่นเต้นที่สุดในยุโรป. เมื่อคุณเสร็จสิ้นทริปดำน้ำตื้น, เนินเขาสีเขียวและวิวแม่น้ำคือ ปิกนิกที่สมบูรณ์แบบ และจุดพักผ่อน. ที่นี่, คุณสามารถตรวจสอบภาพใต้น้ำที่น่าทึ่งที่คุณมีได้, และเพลิดเพลินกับอากาศบริสุทธิ์บนภูเขาในทิวทัศน์ของออสเตรีย.

ซาลซ์บูร์กไปเวียนนาด้วยรถไฟ

มิวนิกไปเวียนนาด้วยรถไฟ

กราซไปเวียนนาด้วยรถไฟ

ปรากไปเวียนนาด้วยรถไฟ

 

9. หมู่เกาะเมเดส สเปน

หมู่เกาะ Medes เป็นส่วนหนึ่งของเขตอนุรักษ์ธรรมชาติ del Montgri . ที่สวยงาม. ตั้งอยู่ในปลายทางฤดูร้อนที่ดีที่สุดของสเปน, คอสต้าบราวา, Medes เป็นที่อยู่ของสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลที่น่าทึ่ง. หากคุณหลงใหลในสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเล, แล้วดำน้ำที่นี่, จะไม่มีวันลืม.

เกาะเล็กเกาะน้อยทั้งเจ็ดแห่งมีเดส, บนชายฝั่งคาตาโลเนีย, ล้อมรอบด้วยทะเลเมดิเตอร์เรเนียนที่หนาวเย็นเป็นสวรรค์ของการดำน้ำตื้น. ในความเป็นจริง, การดำน้ำตื้นใน Medes เป็นหนึ่งในกิจกรรมยอดนิยมที่ต้องทำขณะพักผ่อนใน Costa Brava. กับเด็ก, เพื่อน, หรือเดี่ยว, Medes เป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์ที่สวยงาม, ม้าน้ำ, ดาวทะเล, และปลาสาก.

 

เตรียมตัวไปดำน้ำที่สเปน

 

10. สถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการดำน้ำตื้นในยุโรป: เอลบาอิตาลี

กอร์โกเนียนแดงข้างเดียว, ปะการังสีแดงดำที่อีกฟากหนึ่งของชายฝั่ง, เอลบาคือสวรรค์. อ่าว Sant Andrea บนเกาะ Elba คือจุดเริ่มต้นของการผจญภัยใต้น้ำ. ไกลจากท่าเรือและเดินเล่น, สัตว์ทะเลในเกาะทัสคานีแห่งนี้ช่างน่าอัศจรรย์ is.

นอกจากปะการังสวยๆ, ปลา, และสัตว์ต่างๆ, ชายฝั่งอิตาลีเป็นหนึ่งในชายฝั่งที่ดีที่สุดในโลก. ดังนั้น, หากคุณต้องการพักหายใจระหว่างสำรวจถ้ำและค้นหาปลาพระอาทิตย์, แล้วหาดทรายของเอลบาเป็นจุดพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ perfect.

ฟลอเรนซ์ไปมิลานด้วยรถไฟ

ฟลอเรนซ์ไปเวนิสด้วยรถไฟ

มิลานไปฟลอเรนซ์ด้วยรถไฟ

เวนิสไปมิลานด้วยรถไฟ

 

ดำน้ำตื้นใต้น้ำในเอลบาอิตาลียุโรป

 

ที่นี่ที่ บันทึกรถไฟ, เรายินดีที่จะช่วยคุณวางแผนการเดินทางที่น่าจดจำไปยังโลกใต้น้ำที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในเหล่านี้ 10 สถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการดำน้ำตื้นในยุโรปโดยรถไฟ.

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเรา "1o สถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับการดำน้ำตื้นในยุโรป" ลงในไซต์ของคุณหรือไม่? คุณสามารถเหมือนกันเอาของรูปภาพและข้อความและให้พวกเราเครดิตกับผู้เชื่อมโยงไปยังโพสในบล็อก. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fth%2Fbest-places-snorkeling-europe%2F- (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟยอดนิยมของเรา - https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml.
  • ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/ru_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน /ru เป็น /fr หรือ /es และภาษาอื่น ๆ ได้.