เวลาอ่านหนังสือ: 7 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 27/08/2021)

ดิ อากาศอบอุ่น ยังไม่จบ. ยังมีเวลาและมีเหตุผลที่ดีในการเยี่ยมชมใต้อิตาลีในเดือนนี้! ทางตอนใต้ของอิตาลีมีข้อเสนอที่น่าตื่นตาตื่นใจ. สถานที่ดีที่สุดที่จะเข้าชมในประเทศอิตาลี ได้แก่; เหยียดที่สวยงามของชายฝั่งทะเลที่สวยงาม, ภาพชายหาดที่สมบูรณ์แบบ, เกาะชายฝั่งที่มีเสน่ห์, และเมืองประวัติศาสตร์มากมายเหลือเฟือ. มันเป็นเรื่องยากที่จะแคบรายการของเราลงไปเพียง 10, แต่นี่คือไฟล์ 10 สถานที่ที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมในประเทศอิตาลี.

 

1. อมาลฟี

Amalfi coast is awesome
การเดินทางไปยังอิตาลีโดยไม่ต้องไปคืออะไร อมาลฟี? ภูมิภาคนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภาคใต้ของอิตาลีเป็นหนึ่งในที่สวยที่สุดและมีชื่อเสียงระดับโลก! การยืดกล้ามเนื้อจากเนเปิลส์ซาเลร์โน, อมาลฟีข้อเสนอชายฝั่ง ชอบเปิดตัวให้ผู้คนสน, เมืองที่งดงาม กอดภูเขา, และบางสถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ.

ภูมิภาคนี้ได้รับการคุ้มครอง มีบางส่วนเมืองชายฝั่งที่งดงามเช่นอมาลฟี, Erchie, ผู้เยาว์, และโพซิตาโน - เมืองเหล่านี้มีบ้านหลากสีหลายหลังเรียงซ้อนกัน เนินเขา และมอบโอกาสในการถ่ายภาพที่สมบูรณ์แบบ.

นอกจากนี้, เว็บไซต์เช่น Villa Rufolo ในราเวลโลให้ มุมมองที่ยอดเยี่ยม ข้ามทะเลเมดิเตอร์เรเนียน.

มิลานรถไฟเจนัว

กรุงโรมเพื่อรถไฟเจนัว

ฟลอเรนซ์รถไฟเจนัว

เวนิสรถไฟเจนัว

 

2. ซอร์เรน

Sorrento could be the first on Best Places to visit in South Italy

ซอร์เรนมีทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกที่นักท่องเที่ยวได้พบกับความสุขสบายเช่นเดียวกับโบราณวัตถุที่ไม่ซ้ำกันและสูงกว่า-end สำหรับขายในเมืองเก่า. เรือข้ามฟากออกจากที่นี่ไปเกาะคาปรี, และมันก็เป็นดีกระโดดออกจากจุดสำหรับปอมเปอี. อย่างไรก็ตาม, ซอร์เรนโตยังเป็นที่รู้จักสำหรับ อาหารรสเลิศที่ยอดเยี่ยม, อาคารบ้านเรือนหน้าผาที่สวยงาม (แม้ว่าจะไม่มีชายหาด), และมุมมองที่สวยงามของภูเขาไฟวิสุเวียส.

โบโลญญาในการรถไฟปอมเปอี

ปอมเปอีการรถไฟ Nocera ล่าง

รถไฟ Salerno Nocera Inferiore

รถไฟ Salerno Mercato San Severino

 

3. Maratea

Maratea by the beach

 

เมืองในยุคกลางนี้อยู่ในตำแหน่งตามแนวชายฝั่งหินของทะเลเมดิเตอร์เรเนียน. ท่าเรือหรูหราของมันคือหนึ่งในจุดสูงสุดในอิตาลี. หากคุณต้องการที่จะอยู่ที่นี่ ในช่วงฤดูร้อน คุณอาจจะต้องจองล่วงหน้าได้ดีในการรักษาความปลอดภัย โรงแรมที่คุณเลือก เป็นห้องพักสำรองขึ้นอย่างรวดเร็ว. ขณะที่เรากำลังใกล้จะจบฤดูกาลที่อบอุ่น, คุณอาจมีโชคบางคนที่มีการจองนาทีสุดท้าย!

ซาเลร์โนรถไฟ Maratea

บารีรถไฟ Maratea

เนเปิลส์รถไฟ Maratea

รถไฟอำนาจที่จะ Maratea

 

4. Paestum

บางประวัติศาสตร์เย็น, Paestum เป็นเมืองในดินที่อิตาลี, แต่มันก็ถูกก่อตั้งขึ้นโดยชาวกรีกโบราณเมื่อพวกเขาอยู่ในการควบคุมของส่วนหนึ่งของอิตาลีนี้! จากนั้นก็จะเป็นที่รู้จักกัน Poseidonia หลังจากเทพเจ้าแห่งท้องทะเล.

สถาปัตยกรรมกรีกคนเดียวมีค่าเข้าชมเพื่อให้แน่ใจว่าจะนำที่เป็น การเดินทางของคุณ นอกจากจะได้ไปเยี่ยมชมวัดกรีกสามแห่งที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดีแล้ว. ที่เก่าแก่ที่สุดที่ถูกสร้างขึ้นเมื่อประมาณ 550BC (ให้หรือใช้เวลาเป็นปี) และมีการวัดของเฮร่าซึ่งเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจ.

ซาเลร์โนรถไฟ Paestum

เนเปิลส์รถไฟ Paestum

ปอมเปอีการรถไฟ Paestum

อำนาจในการรถไฟ Paestum

 

 

5. สถานที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมในเซาท์อิตาลี: เนเปิลส์

Naples is on 10 Best Places To Visit In South Italy

 

เนเปิลส์, หรือนาโปลี, ขึ้นอยู่กับสิ่งที่ภาษา, เป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสามในอิตาลี. จะซื่อสัตย์, มีบางมุมมองของฝ่ายตรงข้ามมากในส่วนของภาคใต้ของอิตาลีนี้. สำหรับบางคน, มันใหญ่มาก, สกปรก, อาชญากรรม, และแตกสลาย, กับคนอื่น ๆ มันจะหงุดหงิดและบรรยากาศ. สิ่งที่พัดผมของคุณกลับมา, เราคาดเดา? สิ่งหนึ่งคือการตรวจสอบว่า. เมืองนี้ภาคใต้ชายฝั่งทะเลที่มีบุคลิกของตัวเอง!

จำนวนมาก อาหารอิตาเลี่ยนที่ชื่นชอบ ที่เกิดขึ้นใน เนเปิลส์และโดยรอบ
พื้นที่ดังกล่าวเป็นพิซซ่า, และปาเก็ตตี้. อาหารเหล่านี้จะดำเนินการอย่างจริงจังที่นี่และมักจะมีความสดใหม่, ส่วนผสมที่ปลูกในท้องถิ่น. สถานที่ท่องเที่ยว ในเนเปิลส์รวมขนาดใหญ่ ปราสาทยุคกลาง, นิวคาสเซิ, เช่นเดียวกับป้อมปราการริมทะเลของปราสาทเด Ovo. เมืองนี้ยังอยู่ติดกับ Vesuvius, ภูเขาไฟเฉพาะในทวีปยุโรป.

มิลานรถไฟเนเปิลส์

ฟลอเรนซ์รถไฟเนเปิลส์

เวนิสรถไฟเนเปิลส์

ปิซารถไฟเนเปิลส์

 

6. สถานที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมในเซาท์อิตาลี: อัลเบอโรเบลโล

Alberobello houses style

เมือง Alberobello เป็นเอกลักษณ์ในการที่จะเป็นตัวอย่างที่ดีที่สุดรักษาของสถาปัตยกรรมทรูที่จะพบได้ในทุกประเทศอิตาลี (ดี, ดังนั้นผมก็บอกว่า).

บ้านที่สร้างขึ้นในสไตล์ทรูจะทำกับหลังคาหินรูปกรวยโดยไม่ต้องใช้ปูน (แม้, ฉันไม่สร้างจึงไม่พูดฉันว่า). บ้านที่เก่าแก่ที่สุดจากวันที่ศตวรรษที่ 14 และ ที่สวยงามโดยสิ้นเชิง, ทำให้เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ไม่ควรพลาดและ เมืองที่สวยงาม ในภาคใต้ของอิตาลีเพื่อเข้าชม.

เนเปิลส์รถไฟ Maratea

เนเปิลส์รถไฟ Monopoli

บารีรถไฟฟาซาโน

ทาราการรถไฟฟาซาโน

 

7. สถานที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมในเซาท์อิตาลี: โตรเปีย

Tropea is the less known place in 10 Best Places To Visit In South Italy

ดู, ฉันกำลังเตือนล่วงหน้า. โอกาสภาพถ่ายในสถานที่แห่งนี้เป็นคนบ้า. ระวังว่าคุณไม่พลาดในสิ่งที่จริง! ดิ เมืองโบราณที่สวยงาม ของ Tropea ตั้งอยู่บนหน้าผาสูงชันและอยู่ตรงข้ามถนนจาก a หาดทรายแคบ, มันบอกว่าจะได้รับการก่อตั้งขึ้นโดยดาวตัวเอง.

ถ้าคุณคือ การชมทิวทัศน์, มีสอง คริสตจักรที่งดงาม ในโตรเปียเกินไป, ซานตา มาเรีย เดล อิโซลา เป็นโบสถ์ในยุคกลางที่สร้างขึ้นบนเกาะ แม้ว่าการตกตะกอนเป็นเวลาหลายปีส่งผลให้มีสะพานดินก่อตัวขึ้นระหว่างเกาะกับแผ่นดินใหญ่. อื่น ๆ ที่เป็นโบสถ์; มันมีสองระเบิดที่ยังไม่ระเบิดสืบมาจาก WW2 นั่งอยู่นอกประตูโบสถ์. ชาวบ้านเชื่อว่าอาคารที่ได้รับการคุ้มครองโดยนักบุญอุปถัมภ์เพื่อดูขั้นตอนของคุณ!

คริสตจักรอยู่คนเดียวให้เป็นหนึ่งในเมืองที่สวยที่สุดในภาคใต้ของอิตาลีนี้. คุณจะรักมัน!

Vibo Marina การรถไฟ Tropea

Catanzaro การรถไฟ Tropea

เซนซารถไฟ Tropea

เซียแตร์การรถไฟ Tropea

 

8. สถานที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมในเซาท์อิตาลี: กางเกงรัดรูปผู้หญิง

Capri is one the list of Best Places To Visit In South Italy

ในทางเทคนิคเป็นเกาะเล็ก ๆ, คาปรีมีเมืองที่งดงามและท่าจอดเรือที่คุณมีการสำรวจ. ทั้งเกาะเป็น เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ และตำนานและเป็นหนึ่งในจุดที่น่ารักที่คุณต้องไปเมื่อในภูมิภาค.

หากคุณกำลังมองหาสิ่งที่เห็น, บ้านของจักรพรรดิโรมัน Tiberius (วิลล่า Jovis) ยังคงเป็นหนึ่งในจุดที่สำคัญที่จะเห็นบนเกาะและเพื่อให้เป็น Blue Grotto. ถ้ำริมน้ำเป็นเพียง สามารถเข้าถึงได้โดยทางเรือ และเมื่อมีกระแสน้ำที่ดี (เพื่อเตรียมสำหรับการยกเลิกการจอง).

Reggio Emilia การรถไฟฟลอเรนซ์

เจนัวรถไฟฟลอเรนซ์

Sestri Levante การรถไฟโรม

ปาร์ม่าในการรถไฟฟลอเรนซ์

 

9. สถานที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมในเซาท์อิตาลี: ปอมเปอีและ

Pompeii and Herculaneum Historic Site

ปอมเปอี และแฮร์สองเมืองโรมันและหมู่บ้านที่ถูกทำลายเมื่อภูเขาไฟวิสุเวียสปะทุขึ้นตลอดทางกลับใน 79 AD.

น่าจะเป็นที่มีชื่อเสียงที่สุดของทั้งสองเป็นเมืองปอมเปอี, ซึ่งตอนนี้คุณสามารถเดินไปรอบ ๆ และสำรวจเมื่อคุณอยู่ในพื้นที่. อันยิ่งใหญ่ 3,000 คนเสียชีวิตในเมือง, แต่เถ้าร้อน immortalized ซากปรักหักพังในสิ่งที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน. ได้รับการเตือน, ก็จะได้รับยุ่งสวยที่นี่, เพื่อวางแผนทราบและจำไว้ว่าคุณอาจจะต้องรอคิวสำหรับตั๋วที่จะเข้าสู่.

โอ้, ยังเมืองใกล้เคียงของแฮร์มีขนาดเล็กและเป็นอำเภอที่มั่งคั่งและให้ตัวอย่างของวิธีรวยโรมันครั้งหนึ่งเคยอาศัยอยู่. ให้แน่ใจว่าจะแวะไปที่แหล่งโบราณคดีแฮร์ถ้าคุณเป็นหนังประวัติศาสตร์!

Torre Del กรีกรถไฟปอมเปอี

เนเปิลส์รถไฟปอมเปอี

ซาเลร์โนรถไฟปอมเปอี

บารีรถไฟปอมเปอี

 

10. สถานที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมในเซาท์อิตาลี: หมู่เกาะ Aeolian

Aeolian Islands Italy


ล่าสุดในรายชื่อของสถานที่ดีที่สุดของเราในการเยี่ยมชมในประเทศอิตาลี. เกาะ Aeolian! พวกเขาเป็นที่รู้จักกันฮาวายของอิตาลี. มันเป็นสตริงของหมู่เกาะทางตอนเหนือของเกาะซิซิลี, และมันก็เป็นโง่ที่งดงาม. ในฐานะที่เป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจเป็นมันอาจจะ, ทุกคนแทบจะรู้เกี่ยวกับมัน. แต่คนที่ไม่ให้กลับมา. เพราะพวกเขารู้ว่าพวกเขาจะมีสถานที่ทั้งหมดให้ตัวเอง.

การให้เช่าสกูตเตอร์ซิปหาดทรายสีดำที่สวยงามรอบ ๆ. aperitivo พระอาทิตย์ตกใน Pollara. พายเรือรอบเกาะโดยรอบของ Stromboli, พานาเรีย, และ Lipari. ได้รับร้อนกับสปาน้ำกำมะถันในวัลคาโน. รู้สึกกรีก (ไม่แปลกใจ - เกาะได้รับการตั้งชื่อตามชื่ออีโอลัส, เทพเจ้าแห่งลม, โดยชาวกรีกเข้ามาตั้งถิ่นฐาน). เกลือกัดเซาะบ้านทะลักลงไปยังฝั่ง. และรู้สึกเหมือนอยู่ใน a ความลับที่ยิ่งใหญ่ ที่คุณอยากแบ่งปันกับคนที่คุณรักเท่านั้น!

เนเปิลส์รถไฟ Salerno

เนเปิลส์รถไฟมิลาน

กรุงโรมเพื่อรถไฟเนเปิลส์

บารีรถไฟ Salerno


เคล็ดลับภายใน: เดินทางไปที่นี่ระหว่างอีสเตอร์ตุลาคมและจองล่วงหน้าหากท่านต้องการเยี่ยมชมในเดือนสิงหาคม!

 

พร้อมแพ็คกระเป๋าสำหรับทริปอิตาลีตอนใต้? จากนั้นจองตั๋วรถไฟของคุณด้วย บันทึกรถไฟ ภายในไม่กี่นาที. ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม, เอะอะไม่, เพียงแค่ความสนุกสนาน!

 

 

คุณต้องการจะฝังใจของบล็อกของโพสต์ “10 สถานที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมในเซาท์อิตาลี” บนเว็บไซต์ของคุณ? คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเราเพียงแค่ให้เครดิตกับการเชื่อมโยงไปยังบล็อกโพสต์นี้. หรือคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fbest-places-visit-south-italy%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/fr_routes_sitemap.xml, และคุณสามารถเปลี่ยน / fr ไป / เดหรือ / และภาษาอื่น ๆ.