เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 17/04/2020)

เมื่อมันมาถึงการเยี่ยมชมเมืองหลวงที่มีชื่อเสียงที่สุดของยุโรป, ลอนดอนคือไม่ต้องสงสัยที่ด้านบนของรายการสินค้าที่ต้องการของนักท่องเที่ยวทุกคนและมีหลายสิ่งหลายอย่างที่ต้องทำในลอนดอน. มันมีมานาน, ประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ; สถานที่สำคัญและสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม; และมีความอุดมสมบูรณ์ของสิ่งที่ต้องทำมี. ไม่ว่าคุณจะง่ายไป นักท่องเที่ยว ที่ต้องการที่จะได้รับรู้ ในประเทศ วัฒนธรรม, หรือนักผจญภัยกำลังมองหาความตื่นเต้น, ลอนดอนมีบางสิ่งบางอย่างในร้านสำหรับคุณ.

แน่นอน, อื่น ๆ กว่ารู้เกี่ยวกับสิ่งที่จะทำในกรุงลอนดอน, มันยังเป็นสิ่งสำคัญที่จะคิดออกจิสติกส์ของการเดินทางของคุณ. การเดินทางโดยรถไฟเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เป็นธรรมชาติมากที่สุด, โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณกำลังเดินทางมาจากเมืองในยุโรปที่สำคัญ ๆ เช่นปารีส, อัมสเตอร์ดัม, หรือเบอร์ลิน. นี่คือภาพรวมของกิจกรรมลอนดอนและรถไฟที่จะช่วยคุณ วางแผนวันหยุดของคุณ:

 

สิ่งที่ชื่นชอบเราที่จะทำในกรุงลอนดอน

ล้อตาลอนดอน

 

ในเมืองที่เป็นใหญ่เป็นลอนดอน, แคบลงรายการของกิจกรรมที่จะไม่กี่ตัวเลือกเกือบเป็นไปไม่ได้. คุณจะไม่เคยเห็นสถานที่ท่องเที่ยวทั้งหมดและจับทั้งหมด ประสบการณ์ลอนดอนแท้ ในระหว่างเข้าชม. นั่นเป็นเหตุผลที่เราขอแนะนำให้ตั้งค่าลำดับความสำคัญของคุณล่วงหน้า.

สำหรับบรรดาของคุณที่มองหาสิ่งที่ต้องทำในลอนดอนที่เกี่ยวข้องกับ ช้อปปิ้ง, ตลาดที่แตกต่างจะเป็น ไฮไลต์ของการเข้าชมของคุณ. คุณกำลังมองหา แท้จริง, อาหารพื้นเมือง? ตรวจสอบตลาด Borough และตัวอย่างของ ความสุขกับวิธีการกิน, หรือกินที่ร้านอาหารในบริเวณใกล้เคียง. หากคุณกำลังมากขึ้นในอารมณ์สำหรับบางช้อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้า, เสรีภาพเป็นสถานที่ที่ดี. อีกทางเลือกหนึ่ง, ไปล่าสัตว์ของเก่าบางเย็นที่ ตลาดถนน Portobello.

หากการเดินทางของคุณไปยังกรุงลอนดอนมีมากขึ้นของตัวละครการศึกษา, เยี่ยมชมบางส่วนของฮอตสปอตทางวัฒนธรรมของเมือง. จากการเข้าร่วมการฟื้นฟูบูรณะ ลูกโลกเช็คสเปียร์ เพื่อการเรียนรู้เกี่ยวกับหอคอยแห่งลอนดอน, คุณจะมีมากมายที่จะทำ. นอกจากนี้เรายังอยากแนะนำให้เพลิดเพลินกับศิลปะร่วมสมัยที่ Tate Modern บนฝั่งใต้, เช่นเดียวกับการเยี่ยมชมศูนย์ Southbank.

อูเทรคเพื่อรถไฟลอนดอน

Antwerp การรถไฟลอนดอน

Strasbourg การรถไฟลอนดอน

ลักเซมเบิร์กรถไฟลอนดอน

 

กินดีเป็นหนึ่งในสิ่งที่จะทำในลอนดอน

การเดินทางไปยังกรุงลอนดอนโดยรถไฟจากปารีส, อัมสเตอร์ดัม, และเบอร์ลิน

คุณสามารถเข้าถึงจากลอนดอน ปารีส, อัมสเตอร์ดัม, และ กรุงเบอร์ลิน ได้อย่างง่ายดายผ่านทางยูโรสตาร์, ระหว่างเมืองและรถไฟ Thalys. บางส่วนของสถานที่ท่องเที่ยวที่เริ่มต้นจะมีวิธีที่เป็นธรรมชาติมากขึ้นในการเข้าถึงลอนดอนกว่าคนอื่น ๆ. ตัวอย่างเช่น, คุณสามารถกระดาน ยูโรสตาร์ความเร็วสูง โดยตรง รถไฟไปยังกรุงลอนดอนจากปารีส, และจะมีในน้อยกว่าสองชั่วโมงครึ่ง.

เมื่อมันมาถึงการเดินทางไปยังกรุงลอนดอนจากอัมสเตอร์ดัมและเบอร์ลิน, จากอัมสเตอร์ดัม, คุณสามารถใช้ยูโรสตาร์โดยตรงหรืออีกตัวเลือกที่ดีที่จะให้เป็นครั้งแรกที่ได้รับไปยังกรุงบรัสเซลส์ผ่าน Thalys และจากนั้นคณะกรรมการยูโรสตาร์ในกรุงบรัสเซลส์ไปยังกรุงลอนดอน. คน การเดินทาง จะใช้เวลาประมาณสี่ชั่วโมงและวิธีการที่เป็นวิธีที่เร็วที่สุดที่จะไปถึงลอนดอนจากอัมสเตอร์ดัมโดยรถไฟ.

การเดินทางไปยังเมืองหลวงของสหราชอาณาจักรจากเบอร์ลินโดยรถไฟจะต้องมีการเปลี่ยนแปลงสอง. ขาสุดท้ายของการเดินทางเป็นเช่นเดียวกับจากอัมสเตอร์ดัม, แล้วขึ้นยูโรสตาร์. อย่างไรก็ตาม, อีกทางเลือกหนึ่งคือการฝึกอบรมการเดินทางจากจากเบอร์ลิน โคโลญ, ที่คุณจะ คณะกรรมการรถไฟไปยังกรุงบรัสเซลส์. มันคือ รถไฟที่เร็วที่สุด เดินทางจากกรุงเบอร์ลินไปยังกรุงลอนดอนและใช้เวลาน้อยน้อยแล้ว 10 ชั่วโมงและจากนั้นคุณสามารถทำทุกสิ่งที่คุณได้เรียนรู้เกี่ยวกับสิ่งที่ต้องทำในลอนดอน.

อัมสเตอร์ดัมรถไฟลอนดอน

ร็อตเตอร์เพื่อรถไฟลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

 

พร้อมที่จะรับไปยังกรุงลอนดอน?

ถ้าคุณได้ตัดสินใจว่าสิ่งที่คุณชื่นชอบที่จะทำในกรุงลอนดอนจะเป็น, คุณจะต้องทำให้การเดินทาง! การเดินทางโดยรถไฟ มันง่าย, เพื่อไปและจองที่นั่งสำหรับวันหยุดที่ยอดเยี่ยม.

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเราบนเว็บไซต์ของคุณ, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและ เพียงแค่ให้เราเครดิตที่มีการเชื่อมโยง บล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fbest-things-to-do-london%2F%3Flang%3Dth - (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/es_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / ES / ไปเดอหรือ / และภาษาอื่น ๆ.