เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 20/09/2021)

เมื่อมันมาถึงการเยี่ยมชมเมืองหลวงที่มีชื่อเสียงที่สุดของยุโรป, ลอนดอนอยู่ในอันดับต้น ๆ ของรายการความปรารถนาของนักท่องเที่ยวทุกคนอย่างไม่ต้องสงสัยและมีกิจกรรมน่าสนใจมากมายในลอนดอน. มันมีมานาน, ประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ; สถานที่สำคัญและสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม; และมีความอุดมสมบูรณ์ของสิ่งที่ต้องทำมี. ไม่ว่าคุณจะง่ายไป นักท่องเที่ยว ที่ต้องการที่จะได้รับรู้ ในประเทศ วัฒนธรรม, หรือนักผจญภัยกำลังมองหาความตื่นเต้น, ลอนดอนมีบางสิ่งบางอย่างในร้านสำหรับคุณ.

แน่นอน, อื่น ๆ กว่ารู้เกี่ยวกับสิ่งที่จะทำในกรุงลอนดอน, มันยังเป็นสิ่งสำคัญที่จะคิดออกจิสติกส์ของการเดินทางของคุณ. การเดินทางโดยรถไฟเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่เป็นธรรมชาติมากที่สุด, โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณกำลังเดินทางมาจากเมืองในยุโรปที่สำคัญ ๆ เช่นปารีส, อัมสเตอร์ดัม, หรือเบอร์ลิน. นี่คือภาพรวมของกิจกรรมลอนดอนและรถไฟที่จะช่วยคุณ วางแผนวันหยุดของคุณ:

 

สิ่งที่ชื่นชอบเราที่จะทำในกรุงลอนดอน

london eye wheel

 

ในเมืองที่เป็นใหญ่เป็นลอนดอน, แคบลงรายการของกิจกรรมที่จะไม่กี่ตัวเลือกเกือบเป็นไปไม่ได้. คุณจะไม่เคยเห็นสถานที่ท่องเที่ยวทั้งหมดและจับทั้งหมด ประสบการณ์ลอนดอนแท้ ในระหว่างเข้าชม. นั่นเป็นเหตุผลที่เราขอแนะนำให้ตั้งค่าลำดับความสำคัญของคุณล่วงหน้า.

สำหรับผู้ที่มองหา Things To Do in London ที่เกี่ยวข้องกับ ช้อปปิ้ง, ตลาดที่แตกต่างจะเป็น ไฮไลต์ของการเข้าชมของคุณ. คุณกำลังมองหา แท้จริง, อาหารพื้นเมือง? ตรวจสอบตลาด Borough และตัวอย่างของ ความสุขกับวิธีการกิน, หรือกินที่ร้านอาหารในบริเวณใกล้เคียง. หากคุณกำลังมากขึ้นในอารมณ์สำหรับบางช้อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้า, เสรีภาพเป็นสถานที่ที่ดี. อีกทางเลือกหนึ่ง, ไปล่าสัตว์ของเก่าบางเย็นที่ ตลาดถนน Portobello.

หากการเดินทางของคุณไปยังกรุงลอนดอนมีมากขึ้นของตัวละครการศึกษา, เยี่ยมชมบางส่วนของฮอตสปอตทางวัฒนธรรมของเมือง. จากการเข้าร่วมการฟื้นฟูบูรณะ ลูกโลกเช็คสเปียร์ เพื่อการเรียนรู้เกี่ยวกับหอคอยแห่งลอนดอน, คุณจะมีมากมายที่จะทำ. นอกจากนี้เรายังอยากแนะนำให้เพลิดเพลินกับศิลปะร่วมสมัยที่ Tate Modern บนฝั่งใต้, เช่นเดียวกับการเยี่ยมชมศูนย์ Southbank.

อูเทรคเพื่อรถไฟลอนดอน

Antwerp การรถไฟลอนดอน

Strasbourg การรถไฟลอนดอน

ลักเซมเบิร์กรถไฟลอนดอน

 

Eat well is among the things to do in london

การเดินทางไปลอนดอนโดยรถไฟจากปารีส, อัมสเตอร์ดัม, และเบอร์ลิน

คุณสามารถเข้าถึงจากลอนดอน ปารีส, อัมสเตอร์ดัม, และ เบอร์ลิน ได้อย่างง่ายดายผ่านทางยูโรสตาร์, ระหว่างเมือง, และรถไฟ Thalys. บางส่วนของสถานที่ท่องเที่ยวที่เริ่มต้นจะมีวิธีที่เป็นธรรมชาติมากขึ้นในการเข้าถึงลอนดอนกว่าคนอื่น ๆ. ตัวอย่างเช่น, คุณสามารถกระดาน ยูโรสตาร์ความเร็วสูง โดยตรง รถไฟไปยังกรุงลอนดอนจากปารีส, และจะมีในน้อยกว่าสองชั่วโมงครึ่ง.

เมื่อมันมาถึงการเดินทางไปยังกรุงลอนดอนจากอัมสเตอร์ดัมและเบอร์ลิน, จากอัมสเตอร์ดัม, คุณสามารถขึ้นรถไฟยูโรสตาร์โดยตรงหรืออีกทางเลือกหนึ่งที่ดีคือไปที่บรัสเซลส์ก่อน ทาลิส และจากนั้นคณะกรรมการยูโรสตาร์ในกรุงบรัสเซลส์ไปยังกรุงลอนดอน. ดิ การเดินทาง จะใช้เวลาประมาณสี่ชั่วโมงและวิธีการที่เป็นวิธีที่เร็วที่สุดที่จะไปถึงลอนดอนจากอัมสเตอร์ดัมโดยรถไฟ.

การเดินทางไปยังเมืองหลวงของสหราชอาณาจักรจากเบอร์ลินโดยรถไฟจะต้องมีการเปลี่ยนแปลงสอง. ขาสุดท้ายของการเดินทางเป็นเช่นเดียวกับจากอัมสเตอร์ดัม, แล้วขึ้นยูโรสตาร์. อย่างไรก็ตาม, อีกทางเลือกหนึ่งคือนั่งรถไฟจากเบอร์ลินไป โคโลญ, ที่คุณจะ คณะกรรมการรถไฟไปยังกรุงบรัสเซลส์. มันคือ รถไฟที่เร็วที่สุด เดินทางจากเบอร์ลินไปลอนดอนและใช้เวลาน้อยกว่า 10 ชั่วโมงและจากนั้นคุณสามารถทำทุกสิ่งที่คุณเรียนรู้เกี่ยวกับสิ่งที่ต้องทำในลอนดอน.

อัมสเตอร์ดัมรถไฟลอนดอน

ร็อตเตอร์เพื่อรถไฟลอนดอน

ปารีสไปยังรถไฟลอนดอน

บรัสเซลส์รถไฟลอนดอน

 

 

พร้อมที่จะรับไปยังกรุงลอนดอน?

ถ้าคุณได้ตัดสินใจว่าสิ่งที่คุณชื่นชอบที่จะทำในกรุงลอนดอนจะเป็น, คุณจะต้องทำให้การเดินทาง! Getting there by train มันง่าย, เพื่อไปและจองที่นั่งสำหรับวันหยุดที่ยอดเยี่ยม.

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและ เพียงแค่ให้เราเครดิตที่มีการเชื่อมโยง บล็อกโพสต์นี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fbest-things-to-do-london%2F%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/es_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / ES / ไปเดอหรือ / และภาษาอื่น ๆ.