เวลาอ่านหนังสือ: 3 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 02/07/2021)

ยุโรปเต็มไปด้วยศิลปะ, ประวัติศาสตร์, และวัฒนธรรม. มีไม่แปลกใจแล้วว่ามันยังเป็นบ้านที่พระอาทิตย์ตกที่ดีที่สุด. กับ บันทึกรถไฟ, นั่งรถไฟเป็นข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทาง, ไม่เสมอปลายทาง. ดังนั้น, นั่งพักผ่อนและเตรียม. นี้จะเป็นงานฉลองการถ่ายภาพที่ดีที่สุดขี่รถไฟในยุโรป.

 

ที่จะเตะในรายการของการขี่รถไฟดีที่สุดในยุโรปของเรา, เราเลือกนอกรีต – โครเอเชีย

ในกรณีที่คุณไม่สามารถจับเหลือบสวยงามจากหน้าต่างรถไฟของคุณเมื่อไปเยือนโครเอเชีย. โครเอเชีย เป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องที่น่าทึ่งและ พระอาทิตย์ตกที่หอบ, เพื่อให้แน่ใจว่าคุณ มีกล้องของคุณให้พร้อม ขณะที่คุณกำลังถูกผูกไว้เพื่อหาสิ่งที่ดีที่สุดขี่รถไฟในยุโรปในช่วงพระอาทิตย์ตกดิน ที่นี่.

 

เยอรมนี

เมื่อคุณนึกถึง เยอรมนี, คุณไม่คิดว่ามันมีที่ดีที่สุดขี่รถไฟในยุโรปในช่วงพระอาทิตย์ตกดิน, แต่คุณจะต้องประหลาดใจในสิ่งที่มันมีให้. นอกจากนี้คุณยังจะได้รับมุมมองนี้ทุกวันจากสวนภาษาอังกฤษใน มิวนิค. คิดว่าท้องฟ้าไม่มีเมฆและเส้นขอบฟ้าของเมืองที่สวยงาม.

เยอรมนีมี รถไฟคืน ในกรณีที่คุณต้องการดำเนินการต่อเข้าไปในดวงอาทิตย์มีการเดินทางรถไฟของคุณ.

เบอร์ลินเพื่อรถไฟมิวนิค

แฟรงค์เฟิร์ตมิวนิครถไฟ

เวียนนารถไฟมิวนิค

สตุตกาการรถไฟมิวนิค

 

การเดินทางของพระอาทิตย์ตกที่ดีที่สุดคือการขี่รถไฟในยุโรป

ซาร์ดิเนีย, อิตาลี

นี่คือหนึ่งในความลับที่ดีที่สุดเก็บไว้! และเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดขี่รถไฟในยุโรป, มันตั้งอยู่บนอ่าวบน เกาะซาร์ดิเนีย ชายฝั่งตะวันตก, อิตาลี. S'Archittu เป็นรีสอร์ททะเลขนาดเล็กสำหรับเฉพาะผู้ที่อยู่ในความรู้! ชายหาดหลักเป็นสิ่งที่ประหลาดใจที่แน่นอน, แต่ให้แน่ใจว่าคุณใช้เวลาเดินปู-ขว้างด้วยก้อนหินเล็ก ๆ น้อยเดินทาง. คุณจะพบว่าอะไรคือ อัญมณีที่แท้จริงของหมู่บ้าน: โค้งหินปูนระดับโดยการดำเนินการอย่างต่อเนื่องของทะเล. ไม่ว่าจะเป็นทะเลสงบ, เหมือนมันมักจะอยู่ใน ฤดูร้อน, หรือหยาบกร้าน, ตามแบบฉบับของ ฤดูหนาว, พระอาทิตย์ตกใน S'Archittu อยู่เสมอเหตุผลที่จะผ่อนคลายและใช้เวลาในการจ้องมองที่.

โอลเบียการรถไฟ Cagliari

กายารีโอลเบียการรถไฟ

ซาสซารีโอลเบียการรถไฟ

โอลเบียการรถไฟซาสซารี

 

 

ประเทศล่าสุดของเราที่ดีที่สุดขี่รถไฟในยุโรป, ทัสคานี, อิตาลี

ไม่มีเหตุผลว่าทำไม“ภายใต้ดวงอาทิตย์ทัสคานี” เป็นเช่นวลีที่แพร่หลายเป็น. ไฟในชาวทัสเป็นที่น่าทึ่งอย่างแท้จริง. มันก็จะต้องมีในรายการของเราที่ดีที่สุดของการขี่รถไฟในยุโรปในช่วงพระอาทิตย์ตกดิน. คาดว่าแรงบันดาลใจ พระอาทิตย์ตกคืนแล้วคืน. คู่นี้มี ไร่องุ่น, หมู่บ้านที่เล่นโวหาร, ชายหาดที่สวยงาม, และ สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ และคุณมีสูตรสำหรับมายากลบริสุทธิ์.

มิลานรถไฟเซียนา

ฟลอเรนซ์รถไฟเซียนา

เนเปิลส์เซียนารถไฟ

กรุงโรมเพื่อรถไฟเซียนา

 

ทัสคานีเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดขี่รถไฟในยุโรป

 

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าความกังวลของคุณเท่านั้นที่จะมีกล้องของคุณหรือ app โทรศัพท์ พร้อมทันเวลารับความงามแบบยุโรปเมื่อพระอาทิตย์ตกดิน. จองขี่รถไฟของคุณที่ดีที่สุดในยุโรปกับเราได้ที่ SaveaTrain.

 

คุณต้องการที่จะฝังโพสต์บล็อกของเราในเว็บไซต์ของคุณ, แล้วคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fbest-train-rides-europe-sunset%2F%0A%3Flang%3Dth – (เลื่อนลงเพื่อดูรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/fr_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / fr ไป / เดหรือ / และภาษาอื่น ๆ.