เวลาอ่านหนังสือ: 5 นาที
(อัพเดทล่าสุดเมื่อ: 13/05/2022)

เมื่อในการค้นหาของร้านวินเทจที่ดีที่สุดในยุโรป, คุณไม่เพียง แต่มองหาชิ้นอมตะเหล่านั้น. นอกจากนี้คุณยังการเดินทางลงช่องทางที่หน่วยความจำและการสำรวจประวัติศาสตร์. ร้านวินเทจจะคล้ายกับแฟชั่น พิพิธภัณฑ์, ที่บ่งบอกถึงวัฒนธรรมของเมืองและประวัติศาสตร์. เรารักการสำรวจเมืองใหม่และน่าตื่นเต้นโดยรถไฟ, และ การค้นหาที่ไม่ซ้ำกัน และเสื้อผ้าที่เป็นอมตะเป็นหนึ่งในวิธีที่สนุกของการทำ. นี่คือ ร้านวินเทจที่ดีที่สุดในยุโรปและวิธีเดินทางโดยรถไฟ.

 

ร้านวินเทจที่ดีที่สุดในยุโรปปารีส: ฟรี P ดาว

Best Vintage store Free P Star Paris France

 

ในฐานะที่เป็นเมืองหลวงเข้าชมมากที่สุดเป็นอันดับสองของทวีปยุโรป, ปารีส มีความเชื่อมโยงกันเป็นอย่างดี และสามารถเข้าถึงได้. นักท่องเที่ยวจะได้รับไปยังกรุงปารีสได้อย่างง่ายดายโดยรถไฟจากประเทศเพื่อนบ้านมากที่สุดเช่น เบลเยียม, สเปน, ประเทศเนเธอร์แลนด์, สหราชอาณาจักร, เยอรมนี, ในหมู่ผู้อื่นโดยใช้ SaveATrain.

เมื่อคุณได้กระโดดออกจากรถไฟ, จุดแรกของเราคือ Free P-Star. ถ้าชอบเรา, คุณเป็นคนรักของทุกสิ่งย้อนยุค, แล้วไปเที่ยวไปยังเมืองหลวงแฟชั่นของยุโรปจะไม่สมบูรณ์โดยไม่ต้องหยุดไปวุ่นวายที่เยี่ยมยอด ฟรี P ดาว. ซึ่งแตกต่างจากร้านอื่น ๆ วินเทจในกรุงปารีส, FREE'P'STAR ไม่เพียงแค่ขายเสื้อผ้ามือสองของฝรั่งเศส. พวกเขาขายเสื้อผ้ามือสองจากประเทศสหรัฐอเมริกาเกินไปและบางครั้งก็สร้างสรรค์ใหม่ที่ทำจากเสื้อผ้าเก่า. มีความหลากหลายของเสื้อผ้าวินเทจมากราคาที่สามารถแข่งขันและอุปกรณ์เสริมจากยุค 70 เป็นขวาผ่านไปยังศตวรรษที่ 21.

ล้นด้วยตาข่ายของอัญมณีวินเทจสำหรับผู้ชายและผู้หญิง, การจัดเก็บเป็นสุดยอดไปสู่เก๋านักช้อปมือสองที่มีความเต็มใจที่จะขุดลึกลงไปจะได้รับพบแฟชั่นของพวกเขา.

ตั๋วรถไฟ Dijon ไปปารีส

แร็งส์ไปยังตั๋วรถไฟปารีส

ตั๋วรถไฟลีลไปปารีส

ทัวร์ตั๋วรถไฟปารีส

 

 

ร้านวินเทจที่ดีที่สุดในกรุงเบอร์ลิน: สิงห์ Blackbird

Best Vintage store Sing Blackbird berlin

 

คุณสามารถ ถึงเบอร์ลินจากทุกทิศทาง โดยใช้ InterCityExpress รวดเร็ว, อินเตอร์, EuroCity, และรถไฟ InterRegio. สถานีรถไฟกลางใหม่ เบอร์ลิน Hauptbahnhof ในใจกลางของกรุงเบอร์ลินถูกเปิดใน 2006 และแนวคิดใหม่สำหรับรถไฟและสถานีในกรุงเบอร์ลินได้รับการติดตั้ง. ทั้งหมด สถานีรถไฟ มีการเชื่อมต่อกันไป ระบบการขนส่งสาธารณะ, จึงทำให้ทางของคุณมี ง่ายสุด, และราคาไม่แพง หากคุณกำลังใช้บันทึกรถไฟแน่นอน.

ในขณะที่ปารีสอาจจะเป็นหนึ่งในสถานที่เข้าชมมากที่สุดในยุโรป, เราคิดว่าเบอร์ลินเป็นที่ตั้งของสตรีทสไตล์ที่หรูหราที่สุดในยุโรป. มันไม่แปลกใจแล้ว, สิ่งที่เบอร์ลินจะเต็มไปด้วยบางส่วนของ ร้านวินเทจที่ดีที่สุดในยุโรป. หนึ่งในรายการโปรดส่วนตัวของเราคือ สิงห์ Blackbird. ตั้งอยู่ในย่านอาร์ตี้ของ นอยคอลน์ สวรรค์มือสองรวมคอลเลกชันผสมผสานของเครื่องแต่งกายสไตล์วินเทจกับร้านกาแฟที่มีความเชี่ยวชาญในอาหารมังสวิรัติ. เรารู้สึกว่านี่ให้มันขอบจริงและเหตุผลมากกว่าที่จะอยู่และ ร้านขายของ, และกิน! มันมีภาพลวงตาของการออกแบบชิ้นจากยุค 70 ที่’ เพื่อทศวรรษที่ 90’ เช่นเดียวกับที่ทำด้วยมือถือว่าอร่อย, สิงห์ Blackbird เป็นผู้ชนะสำหรับทุกแฟชั่นมากมาย!

เบรเมินไปเบอร์ลินตั๋วรถไฟ

ไลพ์ซิกไปเบอร์ลินตั๋วรถไฟ

Hanover ไปเบอร์ลินตั๋วรถไฟ

ฮัมบูร์กไปเบอร์ลินตั๋วรถไฟ

 

 

ร้านวินเทจที่ดีที่สุดในอัมสเตอร์ดัม: ซิป

ZIPPER shop amsterdam

 

อย่าหลงกลโดยการแสดงครั้งแรก. ร้านนี้มีลักษณะเล็ก ๆ จากภายนอก, แต่เมื่อคุณเดินผ่านประตู, คุณจะ ประสบการณ์ มายากลทันที. คุณจะพบหนึ่งที่ใหญ่ที่สุดร้านค้ามือสองใน อัมสเตอร์ดัม มีสองชั้นโพรงหนาตาเต็มรูปแบบของเสื้อผ้าวินเทจ, แยกตามระดับชั้นลอยที่ทุ่มเทให้กับอุปกรณ์เสริม.

เก็บเสมอ restocks และทำให้สิ่งที่สดและใหม่. แม้ว่าการเลือกเคลื่อนที่ไปพร้อมกับการลดลงและการไหลของแฟชั่นร่วมสมัย, ซิป เสมอช่วยให้ชั้นวางของในสต็อกที่มีรายการป่าดิบเช่นกางเกงยีนส์, แจ็คเก็ตทหารบก, และเสื้อสักหลาด.

บรัสเซลส์ถึงอัมสเตอร์ดัมตั๋วรถไฟ

ตั๋วรถไฟไปลอนดอน

ตั๋วรถไฟไปเบอร์ลิน

ตั๋วรถไฟปารีสไปอัมสเตอร์ดัม

 

ร้านวินเทจที่ดีที่สุดในบาร์เซโลนา: และสวิง

Le Swing barcelona

 

ยืนออกมาเป็นทุนทางวัฒนธรรมของคาตาโลเนีย, บาร์เซโลนามีเปรี้ยวจี๊ดและความรู้สึกที่ยังมีความสามารถพิเศษ. นำเสนออาคารที่ทันสมัย, edifices ยุคกลาง, สร้างสรรค์อาหาร, และ ชีวิตกลางคืนนิสัยเฉพาะของชาวยิวไม่ใช่. บาร์เซโลนาเป็นหนึ่งในด้านบน สถานที่ท่องเที่ยวในยุโรป. และเนื่องจากเรากำลังจะเข้าสู่ ฤดูร้อน, มันเกี่ยวกับการที่จะได้รับซุปเปอร์ยุ่ง. เพื่อให้แน่ใจว่าคุณ จองตั๋วรถไฟของคุณ ในช่วงต้นของ SaveATrain. ไม่เพียง แต่เป็นบาร์เซโลนาบ้านบางส่วนของ ร้านวินเทจที่ดีที่สุดในยุโรป, แต่ก็เป็นหนึ่งในฤดูร้อนที่ได้รับความนิยมมากที่สุด วันหยุด สถานที่ท่องเที่ยว. ในระหว่างการรับประทานอาหารแสนอร่อย ทาปาส และฟอกหนังในหนึ่งในหลาย ๆ ชายหาด, ใช้เวลาในการเยี่ยมชม และสวิง. นี้บูติกวินเทจที่งดงามตั้งอยู่ในพื้นที่เกิดอินเทรนด์. ที่เต็มไปด้วยนักออกแบบเสื้อผ้ามือที่เลือก, กระเป๋า, เครื่องประดับ, และรองเท้า, ร้านโก๋นี้หุ้นเครื่องแต่งกายโบราณจากทศวรรษของศตวรรษที่ 20 ทุกคน.

หากหรูหราเป็นสิ่งที่คุณ, แล้วคุณได้มาถึงสถานที่ที่เหมาะสม. และสวิง มีชิ้นย้อนยุคจากชาแนล, อีฟ แซงต์ โลรองต์, และคริสเตียนดิออร์, ทำให้มันเป็นสถานที่ที่เหมาะที่จะซื้อสินค้าถ้าคุณต้องการที่จะฉีดบาง Pizzazz เข้าไปในตู้เสื้อผ้าของคุณในฤดูกาลนี้.

เหล้ายิน: สัตวแพทย์’Shop

Best Vintage stores in geneva

 

เจนีวาเป็นเมืองในฝันด้วยสถานที่ที่เป็นเอกลักษณ์และทิวทัศน์อันงดงามของ Mont-Blanc. ยอดเขาที่สูงที่สุดในยุโรป. ดิ ชนบท, สถานที่ที่เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง, อยู่ห่างจากเมืองเพียงไม่กี่นาที. เจนีวาเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีที่สุดที่จะเยี่ยมชมส่วนที่เหลือของ สวิตเซอร์แลนด์ ขอบคุณกับการเชื่อมต่อขนส่งที่ดีเยี่ยมประชาชนโดยรถไฟ.

คุณอาจจะคิด .... นั่นเป็นข้อมูลที่ดีและทุก, แต่ที่เป็นเสื้อผ้าที่, สาว?! ฉันรู้ว่า, เจนีวาอาจจะไม่เป็นที่รู้จักในเมืองประหยัด, แต่ที่ว่าทำไมคุณได้มีเรา. ที่จะลอดออกมา อัญมณีที่ซ่อนอยู่ สำหรับคุณชอบ. สำหรับนักเดินทางที่ขาดแคลนเงินสดที่มองหาเกมวินเทจโดยไม่ต้องขายวิญญาณ, ร้านสัตวแพทย์ ในเจนีวา เป็นวิธีในอนาคต!

เป็นส่วนหนึ่งของสวิสกาชาด, ร้านวินเทจแฟชั่น orientated กว่า counterparts ร้านการกุศล. มันเฉพาะขายเสื้อผ้าย้อนยุคมือหยิบจากแบรนด์ที่โดดเด่นเช่น Givenchy และ Celine. ดังนั้น, ไม่ว่าคุณจะเป็นคนรักของแฟชั่นมือสองสำหรับจริยธรรม, การเมือง, หรือเหตุผลทางเศรษฐกิจ, เช็คเอาท์ ร้านสัตวแพทย์. ไม่เพียง แต่เงินที่ได้ไปสู่การช่วยให้ผู้ที่อยู่ในความต้องการ แต่มันก็ยังเป็นทางเลือกที่ยินดีต้อนรับสู่ราคาที่ท้องฟ้าสูงของเมืองสวิส!

ตั๋วรถไฟลียงไปเจนีวา

ซูริคถึงเจนีวาตั๋วรถไฟ

ตั๋วรถไฟปารีสไปเจนีวา

ตั๋วรถไฟไปเบิร์นไปเจนีวา

 

พร้อมสำหรับเสื้อผ้าใหม่โก๋? ประหยัดเงินของคุณเสื้อผ้าและหนังสือด้วย SaveAtrain. ไม่มีค่าที่ซ่อนอยู่และคุณได้รับที่จะจองได้อย่างง่ายดาย! ?

 

 

คุณต้องการฝังโพสต์บล็อกของเราลงในไซต์ของคุณหรือไม่, คุณสามารถถ่ายภาพและข้อความของเราและเพียงแค่ ให้เราเครดิตมีลิงก์ไปยังโพสต์บล็อกนี้, หรือคุณคลิกที่นี่: https://iframely.com/embed/https%3A%2F%2Fwww.saveatrain.com%2Fblog%2Fbest-vintage-stores-europe%2F%3Flang%3Dth– (เลื่อนลงมาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะเห็นรหัสฝัง)

  • ถ้าคุณต้องการที่จะเป็นชนิดที่ผู้ใช้ของคุณ, คุณสามารถแนะนำพวกเขาโดยตรงในหน้าการค้นหาของเรา. ในส่วนเชื่อมโยงนี้, คุณจะพบเส้นทางรถไฟได้รับความนิยมมากที่สุดของเรา – https://www.saveatrain.com/routes_sitemap.xml. ภายในคุณมีการเชื่อมโยงของเราสำหรับการเชื่อมโยงไปถึงภาษาอังกฤษ, แต่เรายังมี https://www.saveatrain.com/nl_routes_sitemap.xml และคุณสามารถเปลี่ยน / NL ไป / fr หรือ / พีและอื่น ๆ ภาษา.